Sửa lưu điện cửa cuốn HAPPY HOME hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, trong đó có dịch vụ  sửa lưu điện cửa cuốn (UPS). Chúng tôi quan tâm đầu tư đặc biệt từ nguồn nhân lực chất lượng cao. Với những kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, có kinh nghiệm trên 5 năm về mảng sửa cửa cuốn. Thêm vào đó là cơ sở vật chất kỹ thuật được trang bị đầy đủ với những thiết bị chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng khi đã chọn dịch vụ của chúng tôi HAPPY HOME

1.Những điều khách hàng chưa biết bình lưu điện cửa cuốn hoạt động như thế nào?

Tôi tin chắc rằng có rất nhiều khách hàng vẫn còn mơ hồ về cách hoạt động của lưu điện cửa cuốn. Nó có 1 tên gọi khác là UPS cửa cuốn. Có rất nhiều khách hàng gọi điện cần tư vấn về  sửa  lưu điện cửa cuốn . Nên tôi đã viết bài viết này để cho khách hàng có thêm kiến thức.Để giúp cho cửa cuốn hoạt động tốt và an toàn.

Trong gia đình hiện tại nhà ai cũng có xe máy nên vì thế không có gì lạ về thuật ngữ bình ắc quy xe máy. Là bộ phận có thể tích điện trong trường hợp mất điện. Nó được sử dụng như dòng điện 220V mà chúng ta hay sử dụng.

Hiện tại nhiều căn hộ,tòa nhà sử dụng rất nhiều cửa cuốn.Tùy theo cách hoạt động của từng loại cửa cuốn khác nhau. Nên sẽ sử dụng kèm theo 1 bộ lưu điện cửa cuốn. Tuy nhiên chúng ta sẽ giới thiệu 2 loại lưu điện cửa cuốn chất lượng nhất.Bộ lưu điện UPS OFFLINE và bộ lưu điện UPS ONLINE

Do nhiều nơi cung cấp điện rất ổn định nên rất ít khi bị mất điện. Vì thế khách hàng thường không chú ý đến thiết bị lưu điện cửa cuốn. Mà cái gì đã ít dùng hoặc không sử dụng sẽ rất nhanh bị hỏng. Nên lúc đó các bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn. Để giúp khách hàng bảo trì , bảo dưỡng , sửa lưu điện cửa cuốn .

Khi đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cam kết sửa dứt điểm tất cả các lỗi liên quan đến lưu điện. Sau đây tôi xin liệt kê các lỗi cần sửa  lưu điện cửa cuốn hay mắc phải

  • Bình lưu điện không vào nguồn điện

  • Bình ups không tích điện

  • Bộ lưu điện cửa cuốn bị cháy bộ mạch

  • Bộ lưu điện có điện nhưng không hoạt động

  • Thay thế bình áp quy các loại…

2.Bình lưu điện cửa cuốn – sửa lưu điện cửa cuốn

+ Cấu tạo của bình lưu điện cửa cuốn –  sửa lưu điện cửa cuốn
Vỏ bảo vệ bình lưu điện ( Được làm bằng kim loại và sơn cách điện )
Bộ phận chỉnh lưu ( bộ mạch nạp điện)
Bình áp quy ( thường có 2 bình loại 12v)
Bộ biến đổi
Công tắt chuyển đổi
Mạch biến áp cách ly phối hợp
+ Cách sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn.
Chúng ta có thể hiểu rất đơn giản thế này khi mất điện tức là mất 1 dòng điện 220v cung cấp cho cửa cuốn. Có 2 bình ắc quy sẽ cung cấp điện năng, nguồn điện năng này chạy qua bộ mạch có chức năng biến đổi điện một chiều của ắc quy thành điện xoay chiều. Dòng điện này dao động tần số và biến áp phù hợp thường là 220V ac 50hz/60hz .Nó giúp cho cửa cuốn của chúng ta có thể hoạt động bình thường.

3.Các nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng cần  sửa lưu điện cửa cuốn

Đây đều là lỗi rất đơn giản mà rất ít người để ý đến nhưng do sử dụng quá lâu hai bình lưu điện cửa cuốn nên đã bị ( trai) không tích được điện hoặc do mất điện quá nhiều nên phải sử dụng bình lưu điện.

+Hướng dẫn lắp đặt sử dụng bình lưu điện cửa cuốn.
-Lắp bình lưu điện cửa cuốn ở nơi thoáng mát dễ quan sát, không nên lắp ở trong hộp kỹ thuật bảo vệ của cửa cuốn.

-Bạn phải chắc chắn rằng trước khi đóng cửa ra ngoài phải chắc chắn rằng đèn báo của bình lưu điện vẫn còn sáng

– Khoảng 1 tháng không mất điện phải ngắt nguồn điện 220v. Để sử dụng cửa cuốn trực tiếp bằng bình lưu điện cho cửa cuốn khởi động 2 đến 3 vòng.

– Khi mất điện chúng ta cũng hạn chế đóng mở cửa nhiều lần.

-Nếu khách hàng làm đúng như vậy tôi tin rằng bạn không  sửa lưu điện cửa cuốn nhiều lần.
Vì sao chúng ta nên sử dụng thiết bị lưu điện cửa cuốn?
-Cửa cuốn là một sản phẩm rất tiện lợi và thông minh. Chúng ta không thể phủ nhận được điều này. Nó giúp cho các cửa hàng cần diện tích mặt tiền lớn. Khi cửa cuốn đóng lại sẽ làm cho lối ra vào nhà của bạn bị khép kín.

Để hỗ trợ bạn vẫn mở được cửa bình thường thì bạn nên lắp kèm thêm thiết bị lưu điện cửa cuốn giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng để thuận tiện trong việc mở và đóng cửa cuốn

VỀ CƠ BẢN CÓ NHỮNG VẤN ĐỀ NHƯ VẬY MONG CÁC BẠN ĐỌC KỸ VÀ SỬ DỤNG ĐÚNG CÁCH BÌNH LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN NHÉ. Kênh tư vấn chi tiết ở dưới bạn hãy liên hệ nhé

https://giaiphapcuacuon.com/

 

sửa lưu điện cửa cuốn
Sửa lưu điện cửa cuốn 24/24

4.Một số sự cố thường gặp ở bình lưu điện cửa cuốn và cách khắc phục: sửa lưu điện cửa cuốn

​+ Bình lưu điện cửa cuốn không lưu điện.
Trường hợp khi cắm nguồn điện vào bình lưu điện thì cửa cuốn hoạt động bình thường.Nhưng khi mất nguồn điện thì bình lưu điện tắt luôn hoặc lưu điện trong thời gian rất ngắn.

Nguyên nhân: Acquy đã hỏng hoặc quá yếu …. nên không còn khả năng trữ điện. Một số trường hợp mạch sạc bị hỏng, không thể sạc được acquy nên cũng gây ra hiện tượng này.

Cách khắc phục: Thay bình acquy mới, bằng cách mở ngăn acquy của bình lưu điện cửa cuốn. Để đánh giá thông số Volt và Ampe trên Acquy. Tìm kiếm loại Acquy tương ứng về thay vào là bình lưu điện sẽ hoạt động bình thường.

+Bình lưu điện cửa cuốn không hoạt động.
Trường hợp bình lưu điện cửa cuốn đang hoạt động bình thường, bỗng ngừng hoạt động mà không có dấu hiệu chập cháy bất thường nào.

+Nguyên nhân:

Phích cắm điện nguồn bị lỏng, bộ lưu điện chưa nối nguồn cấp.
Điện áp vào quá yếu hoặc không có điện vào.
Cách khắc phục: kiểm tra nguồn vào, và các dây công tắc nguồn của bình lưu điện.

Trên đây là một số kiến thức và kỹ thuật giúp gia chủ có thể chủ động  sửa  lưu điện cửa cuốn nhà mình. Trong trường cần hỗ trợ thêm kỹ thuật có thể liên hệ HAPPY HOME  để hỗ trợ nhanh nhất.

http://cuacuonaustdoorhcm.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *