Hiển thị tất cả 3 kết quả

Nhu cầu bảo vệ kho hàng hoá khỏi những kẻ gian là điều đang được chú trọng và đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao. Nên các cửa cuốn hiện nay đòi hỏi vừa bảo mật tốt nhưng vừa có thể trưng bày không gian kệ hàng đẹp ra để giới thiệu đến khách hàng. Bài viết Tổng hợp các cửa cuốn trung tâm thương mại tốt nhất sẽ giới thiệu bạn đọc thông tin chi tiết, hữu ích về sản phẩm cửa cuốn được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm thương mại.

Giới thiệu sản phẩm cửa cuốn trung tâm thương mại Austdoor

Các cửa cuốn Austdoor có kết cấu cực kỳ chắn chắn và gần như không thể bẻ khoá hay phải mất thời gian cực kỳ lâu để cưa cửa. Tuy chắc chắn nhưng cửa vẫn được thiết kế đảm bảo có thể phô trương các kệ hàng, gian hàng đẹp của các shop khi khách đi ngang qua, cực kỳ phù hợp khi sử dụng trong các trung tâm thương mại.

Cửa cuốn Austdoor có chất liệu làm từ Inox tròn 304 cao cấp được ghép nối với nhau cực kỳ chắn chắn, tạo thành một bộ khung vững chãi. Cửa có khả năng chống ăn mòn, gỉ sét ngay cả ở trong các trung tâm thương mại hay ở ngoài trời dưới điều kiện khí hậu khắc nghiệt mưa gió nắng hôm ở Việt Nam.

Cửa cuốn Austdoor được sử dụng tại các trung tâm thương mại
Cửa cuốn Austdoor được sử dụng tại các trung tâm thương mại

Các mẫu cửa cuốn trung tâm thương mại tốt nhất hiện nay


Trên thị trường hiện nay có 3 loại cửa cuốn Austdoor được sử dụng nhiều nhất. Mỗi loại cửa cuốn đều có ưu điểm khác nhau và ứng dụng theo từng ý muốn của khách hàng.

Ưu điểm nổi bật sản phẩm cửa cuốn trung tâm thương mại Austdoor

Một số ưu điểm nổi bật của dòng cửa cuốn Austdoor:
  • Thoáng mát
Bài toán đảm bảo không gian thông thoáng và thoáng mát theo ý muốn một số khách hàng khi muốn mua cửa cuốn là điều không hề dễ dàng đối với các kiến trúc sư hiện đại. Thế nhưng điều đó không là vấn đề với cửa cuốn Austdoor. Cấu trúc các ô thoáng nổi bật, các sản phẩm cửa cuốn Austdoor mang lại sự lưu thông gió, tạo ra không gian thoáng mát, tươi mới mỗi ngày. Vì thế mà cửa cuốn Austdoor không chỉ ứng dụng trong các trung tâm thương mại mà còn hữu dụng với những cánh cổng nhà kho, nhà biệt thự, nhà cấp 4, …  
Cửa cuốn khớp thoáng mang lại không gian mát mẻ, thoải mái
Cửa cuốn khớp thoáng mang lại không gian mát mẻ, thoải mái
  • Vật liệu cao cấp
Cửa cuốn Austdoor sử dụng nguyên vật liệu Inox 304 ISG 4303-1991 cao cấp có sức bền lên tới 515 Mpa được ghép nối với nhau tạo nên một bộ khung vững chắc tuyệt đối. Vật liệu Inox 304 thế hệ mới có khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn mạnh hơn rất nhiều so với các loại Inox thông thường. Vì thế mà cửa cuốn Austdoor luôn có độ bền chắc và tính thẩm mỹ lâu dài.  
Vật liệu Inox 304 cao cấp bền chắc, chống ăn mòn, gỉ sét
Vật liệu Inox 304 cao cấp bền chắc, chống ăn mòn, gỉ sét
  • An toàn với con người
Với 3 lớp bảo vệ, bộ đảo chiều khi gặp vật cản: hệ thống rơ-le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và hệ thống sensor hồng ngoại sẽ giúp cửa cuốn Austdoor nhận biết và đảo chiều mỗi khi đè lên các chướng ngại vật khi đang đóng cửa xuống. Vì thế mà dù có xảy ra tai nạn bât trắc khi đang đóng cổng thì cửa cuốn Austdoor vần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, vật nuôi, đồ dùng trong nhà
  • An ninh tuyệt đối
Cửa cuốn Austdoor được trang bị công nghệ mã nhãy tạo ra hàng tỷ mã mà không bị lặp lại (Austmatic Rolling Code). Kẻ xấu không thể nào dò được mật mã mở cửa để bẻ cửa vào nhà. Cùng với đó hệ thống vòi báo động và phát tín hiệu mỗi khi có sự tác động mạnh từ bên ngoài sẽ giúp phát giác các kẻ gian có ý định đột nhập. Cửa cuốn Austdoor dù có thiết kế các khe thoáng nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối trước các ý định, hành động xâm nhập trái phép từ bên ngoài.  
Hệ thống mã nhảy (Austmatic Rolling Code)
Hệ thống mã nhảy (Austmatic Rolling Code)

Báo giá cửa cuốn trung tâm thương mại mới nhất

Số thứ tự Tên cửa Đơn giá
1 Austgrill – GR1 4.010.000 VNĐ
2 Austgrill – GR2 3.260.000 VNĐ
3 Ausrdvision VS2 4.070.000 VNĐ

Nên chọn mua cửa cuốn trung tâm thương mại ở đâu

Thương hiệu cửa khớp thoáng Austdoor uy tín, chất lượng
Thương hiệu cửa khớp thoáng Austdoor uy tín, chất lượng
Giaiphapcuacuon.com hân hạnh là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm cửa cuốn thương mại Austdoor. Các khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm cửa cuốn Austdoor tại Giải Pháp Cửa Cuốn và có thể mua được những chiếc cửa cuốn Austdoor với mức giá ưu đãi nhất.