Báo giá cửa thép chống cháy mới nhất năm 2021

Cửa thép chống cháy là một trong những lựa chọn của rất nhiều cá nhân và tổ chức hiện nay. Bởi nó không chỉ bảo đảm được tính mạng của mọi người mà còn bền bỉ với thời gian. Hiện nay trên thị trường, chi phí của cửa thép chống cháy khá cạnh tranh. Mỗi hệ thống sẽ đưa ra các mức giá khác nhau, bài viết dưới đây sẽ giúp bảng có thêm chi tiết về giá cả của cửa thép chống cháy mới nhất năm 2021.

Cửa thép chống cháy đang rất được ưa chuộng hiện nay
Cửa thép chống cháy đang rất được ưa chuộng hiện nay

Cửa thép chống cháy là gì?

Cửa thép chống cháy là loại cửa được thiết kế đặc biệt với khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt giúp ngăn chặn tác động lửa, khói lan ra những khu vực lân cận.

Với tính năng cũng như công dụng đặc trưng nên dòng sản phẩm này thường được lắp đặt ở những lối thoát hiểm, khu vực cách ly hay những nơi có nguy cơ xảy ra cháy nổ cao, phần lớn được lắp đặt tại những khu chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… Việc lắp đặt cửa chống cháy giúp bảo vệ tính mạng và tài sản cho mọi người. Đặc biệt, khi có sự cố hỏa hoạn, hạn chế việc cháy lan ra diện rộng. Cửa chống cháy đi cùng thanh thoát hiểm và một số phụ kiện khác sẽ là giải pháp tốt nhất cho những sự cố ngoài ý muốn gây ra.

Cửa thép chống cháy sử dụng nhiều trong lối thoát hiểm ở các chung cư
Cửa thép chống cháy sử dụng nhiều trong lối thoát hiểm ở các chung cư

Các loại cửa thép chống cháy hiện nay

Hiện nay, nếu chia theo tính năng thì trên thị trường đang có những loại cửa chống cháy sau: cửa thép chống cháy, cửa thép chống cháy vân gỗ, cửa kính chống cháy. Ngược lại nếu phân loại theo thời gian chịu đựng thì có 4 loại sau:  Cửa thép chống cháy 60 phút, Cửa thép chống cháy 90 phút, Cửa thép chống cháy 120 phút và Cửa thép chống cháy 180 phút

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Báo giá cửa thép chống cháy mới nhất năm 2021

Bảng báo giá chi tiết về các sản phẩm cửa thép chống cháy tại website giaiphapcuacuon.com.
STT Sản phẩm Báo giá
1 Cửa Cuốn Thép Chống Cháy AF100 Liên hệ
2 Cửa Cuốn Thép Siêu Trường ST100 Liên hệ
3 Cửa Cuốn Thép Tấm Liền CB Liên hệ

Những tính năng của cửa thép chống cháy

Đảm bảo an toàn tính mạng

Sự an toàn là lý do lớn nhất mà mọi người nên sở hữu hệ thống cửa chống cháy. Thay vì cửa nội thất có tính chất thẩm mỹ thông thường, cửa chống cháy có thể mang lại cho quý khách nhiều sự an tâm nhất định khi có các tính năng như chống cháy, chống nóng, chống ồn, cách âm… Thiết kế của cửa vô cùng chắc chắn được làm từ các loại vật liệu thép hay hợp kim cao cấp nên chịu được nhiệt lớn, chống chọi được với các tác động mạnh từ bên ngoài mà không bị biến dạng. Đã có rất nhiều trường hợp thương tâm và nguy hiểm đến tính mạng do ảnh hưởng của sự cố cháy nổ, vì thế việc đảm bảo tính mạng là tính năng được nhắc đến đầu tiên của cửa chống cháy.
Đảm bảo tính mạng là tính năng quan trọng nhất của loại cửa này
Đảm bảo tính mạng là tính năng quan trọng nhất của loại cửa này

Bền bỉ với thời gian

Đây là một ưu điểm nổi bật của cửa thép chống cháy so với các cửa thông thường. Cửa chống cháy chịu được mọi tác động mạnh từ bên ngoài. Dù cho mưa, gió, cháy nổ thì cửa vẫn đảm bảo được việc che chắn bảo vệ gia đình bạn. Qua thời gian, cửa vẫn có thể giữ nguyên trạng thái cũng như yếu tố thẩm mỹ ban đầu.

Dễ dàng bảo trì

Hệ thống cửa chống cháy được sơn tĩnh điện, hạn chế bị mối mọt như cửa gỗ, và độ bền cũng cao hơn. Thiết kế được tính toán khoa học, an toàn cho người sử dụng. Tuổi thọ cao, ít hư hỏng nên quá trình bảo trì cũng dễ dàng hơn.

Địa chỉ mua cửa thép chống cháy uy tín mà bạn không nên bỏ qua

Khi nhu cầu mua cửa thép chống cháy càng nhiều thì càng có nhiều cửa hàng ra đời. Để tìm một địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu được gợi ý, chúng tôi sẽ nhắc đến cái tên giaiphapcuacuon.com, một trong những website chuyên về các loại cửa cuốn trong đó nổi trội là cửa thép chống cháy. Đây là địa chỉ nhận được phản hồi tích cực từ rất nhiều khách hàng về chất lượng và cả cung cách phục vụ. Sản phẩm cam kết 100% là các chất liệu tối ưu nhất đã được kiểm định.
Nên lựa chọn địa chỉ mua cửa uy tín để đảm bảo chất lượng
Nên lựa chọn địa chỉ mua cửa uy tín để đảm bảo chất lượng
Hy vọng nội dung bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết cũng như địa chỉ mua cửa thép chống cháy uy tín. Quý khách có thể liên hệ theo số hotline: 0914812356 để biết thêm thông tin chi tiết.