Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Quận 3

Quận 3 là một trong những quận trung tâm của Hồ Chí Minh. Tại đây, cửa cuốn được sử dụng rất nhiều, kéo theo nhu cầu sửa chữa cửa cuốn tại quận 3 cũng tăng cao. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng hư hỏng cửa cuốn. Vì vậy, ngay khi cửa cuốn gặp sự cố, bạn nên liên hệ ngay đến dịch vụ sửa chữa để đảm bảo hiệu quả sử dụng của sản phẩm, giúp căn nhà mình được bảo vệ an toàn nhất.

Những nguyên nhân gây hỏng cửa cuốn

Cửa cuốn là sản phẩm cửa được nhiều gia đình chọn lựa sử dụng. Đặc biệt những nơi nhà cửa san sát như quận 3 HCM thì cửa cuốn càng được sử dụng nhiều để tiết kiệm tối đa không gian.

Bên cạnh những lợi ích vượt trội về chất lượng, mẫu mã, giá thành, tính thẩm mỹ và tiết kiệm diện tích, thì cửa cuốn cũng gây nên vài vấn đề phiền toái cho người dùng. Trong đó, vấn đề cửa cuốn hư hỏng khiến nhiều người đau đầu nhất.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến cửa cuốn hư hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cửa cuốn mau hư:

  • Điều khiển bị hư hỏng khiến cửa không hoạt động được.
  • Điều kiện thời tiết khắc nghiệt khiến cửa bị rỉ sét tại các mối nối, các nan cửa, khiến cửa không di chuyển được.
  • Motor bị hư nên cửa không hoạt động được.
  • Quá trình sử dụng nhiều lần dẫn đến cửa bị mòn, di chuyển nhanh hơn và thiếu an toàn.
  • Nan cửa bị mất kẹp nhựa làm cửa phát ra tiếng kêu rít khó chịu khi sử dụng.
  • Mua phải cửa kém chất lượng nên sử dụng một thời gian ngắn có thể dẫn đến một vài hoặc tất cả các lỗi hư hỏng trên.

Có nên thuê dịch vụ sửa chữa cửa cuốn hay không?

Khi cửa cuốn bị hư, nhiều người băn khoăn không biết có nên thuê dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận 3 hay không. Câu trả lời là nên.

Thứ nhất, bạn rất khó tự mình sửa chữa cửa cuốn. Việc sửa cửa cuốn không chỉ đòi hỏi tính chuyên môn. Nó còn cần đến các dụng cụ, phụ tùng thay thế và nhân sự sửa chữa. Chính vì vậy đơn vị dịch vụ sẽ giúp bạn khắc phục nhanh các lỗi, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và cả chi phí.

Nên thuê dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp thay vì tự sửa chữa

Hơn nữa, nhiều người nghĩ rằng nên thay mới cửa khi cửa gặp sự cố hư hỏng. Trừ những hư hỏng quá nặng như cửa bị đổ sập, biến dạng méo mó. Còn lại thì hầu như các lỗi hư hỏng đều có thể khắc phục được với chi phí hợp lý. So với việc mua cửa mới thì mức chi phí sửa chữa cửa cuốn tại quận 3 sẽ tiết kiệm hơn nhiều. Do đó, bạn chỉ cần sửa chữa mà không nên thay mới sản phẩm tốn kém.

Báo giá dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Quận 3

Tại Austdoor, dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận 3 có mức chi phí khá phù hợp. So với nhiều đơn vị khác trên thị trường, mức giá của chúng tôi rất cạnh tranh.

Tùy từng lỗi hư hỏng mà có các mức chi phí phù hợp

Tuy nhiên, báo giá sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu cửa cuốn hư hỏng nặng cần phải thay phụ tùng thì chi phí sẽ cao hơn so với các lỗi điều khiển thông thường. Vì vậy, để có báo giá tốt nhất, bạn nên vui lòng liên hệ trực tiếp, mô tả các lỗi cửa cuốn để chúng tôi định hình hư hỏng và báo giá tương ứng phù hợp.

Gợi ý dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Quận 3 uy tín

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận 3 Austdoor giúp khách hàng có được địa chỉ tin cậy khi cần sửa chữa cửa cuốn. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sửa chữa cửa cuốn thương hiệu Austdoor hàng đầu Việt Nam, tin chắc sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận 3 an toàn, uy tín và chất lượng nhất.

Việc sửa chữa cửa cuốn tại Austdoor được thực hiện theo quy trình khép kín, chuyên nghiệp. Chi phí sửa chữa sẽ được chúng tôi thông báo trước cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa. Vì vậy, tình trạng “chặt chém” tuyệt đối không xảy ra. Không những thế, Austdoor còn hướng dẫn bạn cách sử dụng cửa cuốn an toàn, hiệu quả, giúp sản phẩm bền bỉ và phát huy tốt nhất công dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *