Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Huyện Củ Chi

Cửa cuốn hiện nay được sử dụng ở rất nhiều ngôi nhà, đặc biệt là các ngôi nhà có kinh doanh buôn bán. Và nếu không may gặp hư hỏng thì phải tìm dịch vụ sửa chưa nhanh chóng để có thể dùng ngay tránh bị trộm cắp. Bạn ở trung tâm sẽ rất dễ nhưng nếu bạn ở ngoại thành thì tìm ở đâu? Hãy tham khảo ngay dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Huyện Củ Chi.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Huyện Củ Chi

Cửa cuốn tiện dụng và tiết kiệm diện tích nên nhiều người sử dụng, nhưng khi dùng lâu ngày sẽ dễ bị bám bụi hoặc các trường hợp kéo mạnh quá, va đập,… làm cửa bị kẹt không đóng mở được. Cửa cuốn hỏng mà bạn ở Củ Chi thì hãy tìm ngay đến dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Huyện Củ Chi để được sửa nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đi lại của nhân viên.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Huyện Củ Chi của HappyHome có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp tay nghề cao, được đào tạo kỹ lưỡng bảo đảm sẽ làm bạn hài lòng. Hơn nữa, HappyHome còn tiếp nhận và xử lý vấn đề của bạn một cách nhanh chóng vì hiểu được nhu cầu và nổi lo của khách hàng khi cửa cuốn gặp vấn đề.

Dịch vụ sửa cửa cuốn tốt nhất

Ưu điểm dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Huyện Củ Chi

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Huyện Củ Chi của Happy Home có gì đặc biệt mà được nhiều người giới thiệu và tìm đến:

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn, có đội ngũ nhân viên lành nghề, chỉ cần nhìn qua là có thể biết được lỗi hư hỏng do đâu để khắc phục nhanh chóng.
  • Sửa chữa được hầu hết các loại cửa cuốn: Cửa cuốn Úc, Cửa cuốn công nghiệp, cửa cuốn nhà phố, cửa cuốn tự động,…
  • Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chu đáo, đến ngay khi khách hàng cần, phục vụ tận tâm, không bày vẽ thêm để thu tiền khách hàng.
  • Đầy đủ các dịch vụ về cửa cuốn, luôn có đủ linh kiện thay thế khi cần.
  • Chi phí hợp lý, giá cả đi đôi với chất lượng.
  • Có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa, bảo đảm khách hàng hài lòng.
Dịch vụ sửa cửa cuốn HappyHome uy tín

Quy trình sửa chữa cửa cuốn tại Huyện Củ Chi

Quy trình sửa chữa cửa cuốn tại Huyện Củ Chi rất đơn giản cụ thể như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa từ khách hàng thông qua số điện thoại Hotline: 0914812356. Yêu cầu của bạn sẽ được chuyển qua bộ phận xử lý tức thì.
  • Nhân viên xuống trực tiếp kiểm tra để lên phương án báo giá cho khách hàng và tiến hành báo giá cho khách hàng.
  • Nếu khách hàng đồng ý, HappyHome sẽ tiến hành sửa chữa hư hỏng, thay thế linh kiện không sửa được.
  • Khách hàng nghiệm thu sau khi hoàn thành, công ty tiến hành bàn giao và nhận thanh toán từ khách hàng.

Quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng sẽ giúp bạn thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Huyện Củ Chi.

Cần dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, nhớ ngay HappyHome

Báo giá dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Huyện Củ Chi

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Huyện Củ Chi có giá bao nhiêu là điều khách hàng nào cũng quan tâm. Tuy nhiên, mỗi loại cửa khác nhau, mỗi lỗi hư hỏng khác nhau sẽ có chi phí khác nhau. Vì vậy, muốn biết giá chính xác như thế nào thì phải trực tiếp kiểm tra, xem xét mới có thể báo giá.

Tuy nhiên, nhìn chung chi phí sửa chữa cửa cuốn sẽ được phân thành các hạng mục như sau, quý khách hàng có thể tham khảo qua bảng bên dưới:

Dịch vụ Báo giá
Phí dịch vụ sửa chữa Liên hệ
Sửa điều khiển cửa cuốn Liên hệ
Sửa motor cửa cuốn Liên hệ
Sửa xô nan, kẹt nan Liên hệ
Sửa lưu điện cửa cuốn Liên hệ
Bảo dưỡng cửa cuốn Liên hệ
Thay pin cửa cuốn Liên hệ

 

Sửa chữa cửa cuốn tại Huyện Củ Chi là một dịch vụ không dễ tìm vì vấn đề vị trí xa khu vực trung tâm, ít có công ty nào nhận do chi phí đi lại cao. HappyHome là dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín, nhiệt tình và tốt nhất hiện nay. HappyHome nhận phục vụ ngay cả khi bạn ở những huyện vùng xa như Củ Chi, Bình Chánh. Vì vậy hãy gọi cho Happy Home ngay khi cửa nhà bạn đang gặp vấn đề không xử lý được.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *