Ở Đâu Bán Bình Lưu Điện Chất Lượng, Chính Hãng

Ở Đâu Bán Bình Lưu Điện Chất Lượng, An Toàn, Chính Hãng?!

Các câu hỏi ở đâu bán bình lưu điện, Bình lưu điện nào tốt?!… Làm cho chúng ta suy nghĩ. Hãy đọc để biết đáp án trả lời. Bình lưu điện là sản phẩm có chức năng chính. Hỗ trợ cho hệ thống cửa cuốn đóng/mở dễ dàng khi mất điện. Sản phẩm có tác dụng lưu điện năng trở thành giải pháp tuyệt vời. Cho những ngôi nhà sử dụng hệ thống cửa cuốn hiện nay.

Công ty Happy Home đang là đơn vị phân phối sản phẩm bình lưu điện chính hãng. Với các dòng nổi bật như: bình lưu điện của Austdoor… Mỗi dòng sản phẩm lại có những model đi kèm phù hợp với nhiều hệ thống cửa cuốn khác nhau. Đặc biệt, khi mua bình lưu điện tại Happy Home ( Công ty chuyên cung cấp bình lưu điện) quý khách còn có cơ hội tận hưởng dịch vụ lắp đặt, bảo hành và bảo trì cửa cuốn cùng các phụ kiện đi kèm một cách chính xác, an toàn, nhanh chóng và có giá thành phải chăng nhất.

Giá bình lưu điện

Đều đảm bảo ổn định và phù hợp với kinh tế của người tiêu dùng Việt Nam. Khuyến cáo khách hàng nên lắp đặt bình lưu điện cho hệ thống cửa cuốn nhà mình. Để đảm bảo độ an toàn, sự vận hành nhanh chóng, không bị ngắt quãng trong trường hợp mất điện. Khi mua bình lưu điện tại Hồ Chí Minh, quý khách hãy đến những địa chỉ uy tín trên địa bàn. Tránh mua hàng tại những nơi không cung cấp giấy tờ, giấy chứng nhận sản phẩm. Không chuyên về sản phẩm rất dễ là hàng giả, hàng kém chất lượng, gây mất an toàn cho người dùng.

Ở đâu bán bình lưu điện
Bình lưu điện cửa cuốn Austdoor

 

Bộ dự phòng điện (Lưu điện) UPS cửa cuốn Austdoor là thiết bị phân phối điện áp lưu cho các thiết bị cần sử dụng điện khi bị cúp điện nguồn. Tuy vậy để chọn lựa công suất UPS cửa cuốn phải thỏa mãn được các tiêu chí:

– Thích hợp với tải đã và đang lắp đặt cho cửa cuốn.

– Vừa tiết kiệm chi phí.

– Vừa đáp ứng thời gian dự phòng điện đúng yêu cầu của gia chủ.

Đó cũng là lý do tại sao hầu hết các hư hỏng thường gặp của Bình lưu điện cửa cuốn là do quá trình sử dụng. Chọn lựa Bình lưu điện cửa cuốn có công suất không phù hợp với thiết bị tải dùng, hoặc chọn lựa UPS có công suất giống nhau tuy nhiên thời gian dự trữ điện của UPS cửa cuốn lại không đáp ứng cho tải của motor hiện tại. Ở đâu bán bình lưu điện đáp ứng được những vấn đề đó. Hãy được những yếu tố sau:

Hướng dẫn chọn công suất và thời gian dự trữ điện của UPS cửa cuốn

Happy Home cửa cuốn Austdoor xin chỉ dẫn các bạn kinh nghiệm tính công suất cùng với thời gian dự phòng điện của Lưu điện cửa cuốn như sau:

Mỗi thiết bị điện – điện tử đều có ghi công suất trên thân các thiết bị hoặc trong catalogue kèm theo, ở trường hợp cửa cuốn thì UPS sẽ làm nhiệm vụ lưu điện để chạy Motor cửa cuốn. Thông thường Motor cửa cuốn ghi là Sức tải 300kg, 500kg hay 800Kg Tương ứng Công suất (W) sẽ khoảng 180W, 370W và 480W, đó là Tổng công suất cho bộ UPS cửa cuốn cần đáp ứng đủ trở lên.

Ở đâu bán bình lưu điện
Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor

Tương tự các bạn hoàn toàn có thể tính công suất toàn bộ các thiết bị bằng hướng dẫn xem công suất ghi trên thân máy hoặc các tài liệu kèm theo sản phẩm. Hầu hết công suất thiết bị nhà lắp ráp thường ghi công suất là W (Oat), đây là công suất thực tế tiêu thụ của thiết bị,  đôi khi lại ghi VA, đây là công suất biểu kiến.

Mối liên hệ giữa chúng là W = VA*PF ( Trong đó PF là hệ số công suất thiết bị). Kinh nghiệm tính công suất UPS cũng như công suất thiết bị. Sau khi xác định được tổng công suất thiết bị. Chúng ta xây dựng lựa chọn UPS cửa cuốn cho thích hợp. Thông thường chọn Bộ lưu điện cửa cuốn có công suất gấp rưỡi công suất thiết bị cần phân phối. Nhằm an toàn Bộ lưu điện cửa cuốn không bị quá tải. Tránh các rủi ro của điện áp, hạn chế giá cả. Lựa chọn đến Happy Home là câu trả lời hoàn chỉnh nhất khi nói đến “ở đâu bán bình lưu điện chất lượng, giá tốt”

Làm sao tính thời gian dự trữ điện của Bình lưu điện cửa cuốn cung cấp cho thiết bị!?

Sau khi đã hình thành nên được công suất tiêu thụ cần thiết để chọn Lưu điện cửa cuốn. Chúng ta phải tính tới thời gian dự trữ điện mà Lưu điện cửa cuốn phải đáp ứng – chọn dung lượng ắc quy (Ah).

Ắc quy dân dụng thường có điện áp là 12V, công suất cao nhất của dòng ắc quy 12V . Thường chỉ dừng lại ở con số 20Ah (Ác quy sử dụng trong lưu điện cửa cuốn). Hoàn toàn có thể tính dung lượng ắc quy bằng chỉ dẫn

Ah = (T*W) / (V*PF)

Hoặc xác định Thời gian tải bằng chỉ dẫn T = (Ah * V * PF) / W
trong đó

Ah là dung lượng của ắc quy

T là thời gian (giờ) cần dùng khi mất điện

W là tổng công suất các thiết bị gắn vào UPS cửa cuốn

V là điện áp charge của Lưu điện cửa cuốn

PF là hệ số công suất của Bộ lưu điện cửa cuốn

– Cách chọn bình lưu điện cửa cuốn hiệu quả

Ví dụ cụ thể :

Lựa chọn bộ dự phòng điện với ắc quy để chạy 2 máy tính xách tay, 1 máy in laser 1 máy fax , Hệ thống mạng, 2 đèn típ 1m20, 1 bộ máy tính văn phòng, 1 tổng đài vận dụng khi mất điện trong 8 tiếng (nếu mất điện 1 ngày).

Bước 1: Công suất thực tế = (2*110) + 250 + 45+ 10 + (2*40) + 300 + 45 = 950W

Bước 2: W = 950*1.5 =1425W cần chọn công suất Lưu điện cửa cuốn khoảng 1400W, bởi vì cho nên chọn loại bộ lưu điện 2000VA ( Bộ dự trữ điện Santak 2000 là phù hợp)

Bước 3: Theo nhu cầu, thời gian Sử dụng T = 8 giờ làm việc.

Bước 4: Dung lượng ắc quy tính theo công thức thứ I

Theo công suất thực tế: AH = (8*950)/(96*0.7) = 113Ah. Vậy bạn cần mua ít nhất 8 ắc quy 120Ah/12V là cam kết yêu cầu.

Theo công suất đỉnh: AH = (8*1400)/(96*0.7) = 166Ah. Vậy bạn cần mua ít nhất 8 ắc quy 150Ah/12V là thoả mãn nhu cầu.

Vậy lựa chọn mua ắc quy thế nào cho thích hợp?

Nếu bạn dùng đúng công suất thực tế của thiết bị sử dụng 8h/ngày thì chỉ cần 8 ắc quy 120Ah, con nếu mà đang mong muốn áp dụng phát sinh thêm vài thiết bị nữa thì nên chọn 8 ắc quy loại 150Ah để cam kết không bị quá tải.

Nếu trong cửa cuốn: Quý khách hàng Chỉ cần quan tâm đến UPS đó có bao nhiêu Ắc quy (thông thường là 2 Ắc quy 12V/7.5Ah), Bộ tời là 250w, 300w, 500w, chiều cao của cửa là bao nhiêu. Giựa vào các thông số này là ta đã có thể hoàn toàn tính ra được nếu UPS đầy thì có thể đóng mở được bao nhiêu lần thì hết điện.

VÍ DỤ CỤ THỂ ĐỂ TÍNH ĐƯỢC BÌNH LƯU ĐIỆN ĐÓ SẼ ĐÓNG MỞ CỬA CUỐN ĐƯỢC BAO NHIÊU LẦN:

Theo cách tính ở trên thì duy nhất mình nên quan tâm ở đây đầu tiền là Bộ cửa cuốn đó dùng Motor với công suất bao nhiêu (w)?! Anh Chị lưu ý là, giả sử motor khả năng nâng cửa nhà sản xuất có công bố là 300kg, nhưng mỗi nhà sản xuất motor khác nhau sẽ có công suất (w) của loại Motor đó khác nhau. Như trong cùng cửa cuốn Austdoor, Motor Austdoor nếu AK300A (300kg) thì Công suất là 250w, còn motor AH300A (300kg) chỉ có 180w thôi.

Ở đâu bán bình lưu điện
Công suất mô tơ cửa Austdoor

Tạm lấy Motor AK300A công suất 250w để tính cho cửa cao 3m:

Trung bình để cửa đi hết 1 hành trình (lên hoặc xuống) sẽ cần thời gian là: Chiều cao (3m) : Tốc độ đóng/mở cửa (5cm/s) = 60s = 0.0167 giờ.

Hiện nay trên thị trường đa số Bình lưu điện sẽ có thông số là 2/12V/7.5Ah. Vậy số lần đóng mở cửa được của Bình lưu này cho cửa cao 3m dùng bộ tời AK300A là:

(7.5x2x12)/(250×0.0167×1.8) = 23.9 lần.

Thông thường sẽ không bao giờ lưu điện có thể chạy theo lý thuyết 23.9 lần như trên. Nguyên nhân là, xẩy ra hao hụt điện khi các bo mạch hoạt đồng. Hoặc khi ta bấm khoảng 6 lần cửa lên xuống là Motor đã tự ngắt do nóng quá. Trong quá trình ta chờ motor nguội (10-15p) để chạy cửa tiếp. Bình lưu điện đã tự xả điện theo thời gian chờ.

Cách tính ra đây để Quý Anh Chị thấy rằng, với cửa cuốn chúng ta nên biết thông số Công suất của Motor và chiều cao cửa sẽ khoảng tính được khả năng đóng mở của bình lưu điện mà mình đã mua. “Ở đâu bán bình lưu điện hãy lien hệ ngay đến happy Home”.

Happy Home Austdoor chuyên cung cấp Bình lưu điện (UPS) cho cửa cuốn Austdoor chính hãng tại TPHCM. Với tính linh động trong khâu cung cấp sản phẩm. Hệ Thống Austdoor sẽ lắp đặt cho Khách hàng ngay trong ngày khi nhận được yêu cầu từ người tiêu dùng.

I. Các Loại Bình Lưu Điện [UPS] Cửa Cuốn Austdoor

A. Bình lưu điện [UPS] cửa cuốn Austdoor Tấm Liền

Bình lưu điện cửa cuốn Tấm Liền hay còn gọi là bình lưu điện cửa cuốn cho cửa cuốn Úc Austdoor, UPS cửa cuốn Tấm Liền Austdoor.

1. Bộ lưu điện AD9 Austdoor

Bình lưu điện AU7 dùng cho cửa tấm liền, hiện Austdoor đã đổi tên thành Bình lưu điện mã AD9

– Thiết bị lưu trữ điện năng, giúp vận hành cửa cuốn khi bị mất điện

– Bộ lưu điện cho tất cả cửa cuốn tấm liền austdoor có diện tích ≤12m2 dùng cho trường hợp bị mất điện.

– Có khả năng lưu điện 48 tiếng tính từ thời điểm mất điện.

– Dùng cho bộ tời : ARG.P1

– Bảo hành : 12 tháng

– Giá niêm yết : 2.980.000 VNĐ

[Có ưu đãi từng thời điểm liên hệ]
Ở đâu bán bình lưu điện
Bình lưu điện cửa cuốn Austdoor

2. Bộ lưu điện AU12 Austdoor

Bình lưu điệu AU12 dùng cho cửa tấm liền, hiện Austdoor đã đổi tên thành Bình lưu điện mã AD15

– Bộ lưu điện cho tất cả cửa cuốn tấm liền austdoor có diện tích từ 12-30 m2 dùng trong trường hợp bị mất điện.

– Có khả năng lưu điện 48 tiếng tính từ thời điểm mất điện.

– Dùng cho bộ tời : ARG.P2

– Bảo hành : 12 tháng

– Giá niêm yết : 3.770.000 VNĐ 

[Có ưu đãi từng thời điểm liên hệ]
Ở đâu bán bình lưu điện
Bình lưu điện Austdoor

B. Bình lưu điện [UPS] cửa cuốn Austdoor khe thoáng

Bình lưu điện cửa cuốn khe thoáng hay còn gọi là bình lưu điện cửa cuốn cho cửa cuốn nhôm Austdoor, UPS cửa cuốn khe thoáng Austdoor.

1. Bình lưu điện cửa cuốn Ausdoor P.1000

Bộ lưu điện P1000 Austdoor

– Model : UPS P.1000

– Bộ lưu điện cho tất cả cửa cuốn khe thoáng Austdoor có diện tích ≤12m2 dùng cho trường hợp bị mất điện.

– Có khả năng lưu điện 48 tiếng tính từ thời điểm mất điện.

– Dùng cho bộ tời : AH300A

– Bảo hành : 12 tháng

– Giá niêm yết : 4.400.000 VNĐ 

[Có ưu đãi từng thời điểm liên hệ]
Ở đâu bán bình lưu điện
Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor

2. Bình lưu điện cửa cuốn Ausdoor P.2000

Bộ lưu điện P2000 Austdoor

– Model : UPS P.2000

– Bộ lưu điện cho tất cả cửa cuốn tấm liền austdoor có diện tích từ 12-30 m2 dùng trong trường hợp bị mất điện.

– Có khả năng lưu điện 48 tiếng tính từ thời điểm mất điện.

– Dùng cho bộ tời : AH500A

– Bảo hành : 12 tháng

– Giá niêm yết : 6.130.000 VNĐ

[Có ưu đãi từng thời điểm liên hệ]
Ở đâu bán bình lưu điện
Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor

II. Báo giá Bình Lưu điện cửa cuốn AUSTDOOR

1.      Bộ lưu điện cho moto 220V-AC:

– Lưu điện AC-P.1000: giá niêm yết 4.400.000 VNĐ

[Có ưu đãi từng thời điểm liên hệ]

– Lưu điện AC-P.2000: giá niêm yết 6.130.000 VNĐ

[Có ưu đãi từng thời điểm liên hệ]

2.      Bộ lưu điện cho moto 24V-DC:

– Lưu điện DC – AU7: 2.980.000 VNĐ

[Có ưu đãi từng thời điểm liên hệ]

– Lưu điện DC – AU12: 3.770.000 VNĐ

[Có ưu đãi từng thời điểm liên hệ]

Đến với Happy Home Austdoor lợi ích Quý khách nhận được gồm:

  • Quyền lợi khách hàng được đảm bảo 2 tầng: Từ chúng tôi & từ nhà cung cấp – Sản xuất.
  • Sản phẩm được chọn lọc từ thương hiệu uy tín, dòng vật liệu – phụ kiện phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của Quý khách hàng.
  • Đội ngũ lắp đặt có: Kỹ thuật chuyên nghiệp – Lắp đặt chỉnh chu – Dịch vụ tận tình – Mặt mũi hiền lành.
  • Đảm bảo quyền lợi của Khách hàng gắn liền Trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
  • Thợ thi công là kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành Cửa cuốn & các ngành liên quan như: Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật chính xác, Cửa nhựa, Cửa nhôm, VLXD.
  • Kinh nghiệm thi công các nhà xưởng lớn, các ngân hàng trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *