Cách Lựa Chọn Mua Cửa Cuốn Chất Lượng Cao, Giá Tốt Ở TP. Hồ Chí Minh

Lựa chọn mua cửa cuốn loại nào tốt nhất, an toàn nhất là như thế nào?!

Cửa cuốn bảo vệ là hạng mục quan trọng cần lắp đặt khi hoàn thiện xây nhà. Tuy nhiên, làm sao để chọn mua cửa cuốn đạt chất lượng, giá cả hợp lý luôn khiến nhiều người đau đầu. Chuyên gia Austdoor sẽ giải đáp giúp bạn điều băn khoăn này. Lựa chọn mua cửa cuốn loại nào tốt nhất cần phải lưu ý như sau:

Một số Lưu ý khi lựa chọn mua và lắp đặt Cửa cuốn:

Để có thể lựa chọn đúng và chuẩn Cửa cuốn có vài tiêu chí khi chọn cửa cuốn. Nhưng đa số là giá hợp lý, chất lượng cũng có nhiều sự lựa chọn với một số nguyên tắc cơ bản sau:

Tiến hành đo đạc kích thước bộ cửa cuốn

Cửa cuốn lắp đặt cho nhà ở là loại cửa cuốn dân dụng. Đa số có kích thước trung bình, không quá to. Đầu tiên, bạn cần đo đạc chính xác kích thước cửa cần lắp đặt. Kích thước cửa cuốn sẽ tỉ lệ thuận với độ dày nan cửa. Công suất mô tơ để đảm bảo cửa vừa vặn, cứng vững và chắc chắn. Cửa cuốn Austdoor có nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Đặc biệt là khả năng ghép hình bởi các ô lấy sáng giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn. Trong việc thiết kế và trang trí cho bộ mặt ngôi nhà của mình.

Mua cửa cuốn loại nào tốt
Cửa cuốn tấm liền

Về nan cửa cuốn

Chọn nan cửa cuốn

Chọn cửa cuốn khe thoáng nếu cho nhà ở, kín nếu gara. Không nên chọn nan cửa cuốn quá dày quá nhiều chiều ngang sẽ tăng trọng lượng cửa. Không biết có tốt hơn không nhưng chắc chắn là nặng hơn và nặng hơn thì kéo phải khỏe hơn. Các nan cửa cuốn được liên kết với nhau và chốt bằng vít loại cửa cuốn 1 vít thì rẻ hơn loại 2 vít.

Lưu ý về chất liệu sơn

Chất liệu sơn bên ngoài cửa cuốn có thể kiểm tra bằng cách. Dùng chìa khóa cọ mạnh vào để lại vệt kim to. Còn sơn bị rách răng cưa thấy màu nhôm thì là chất liệu sơn kém, dễ bị bong tróc. Màu sơn cửa cuốn thể hiện thẩm mĩ cho ngôi nhà. Nếu nhìn cả cửa cuốn thấy màu sơn đều ánh sáng chiếu vào bóng Các nan. Thì cửa cuốn được gia công kỹ thì khá cân đối gọn gàng không bị râu ria. Sử dụng miếng nhựa bịt đầu lá cửa cuốn cũng bền.

Động cơ cửa cuốn và các phụ kiện

Thường đối với cửa cuốn cho hộ gia đình không quá lớn. Có thể dùng motor cửa cuốn AC dùng điện 220V với động cơ bền bỉ, khỏe, chịu tải trọng tốt. Motor cửa cuốn DC đồng bộ sử dụng êm trong các điều kiện khác nhau về điện áp. Lưu điện cửa cuốn kèm sử dụng ngày phụ thuộc vào tần suất sử dụng. Về an toàn khi có trẻ nhỏ có thể sử dụng chống xô (gặp vật cản cửa cuốn tự dừng đứng yên). Hay thanh đảo chiều lại nếu gặp vật cản tất nhiên giá thành cao hơn). Nếu thấy lưu điện phiền phức có thể sử dụng Cửa cuốn tấm liền Austdoor khi mất điện có thể dùng tay kéo.

Cửa cuốn đặt đồng bộ là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng bộ cửa

Sự khác biệt nổi bật của cửa cuốn lắp đặt đồng bộ là: Tất cả các chi tiết kĩ thuật được sản xuất, lắp ráp tại nhà máy với hệ thống khung kỹ thuật được căn chỉnh chính xác. Cửa cuốn Austdoor được sản xuất đồng bộ theo kích thước của khách hàng tại nhà máy Austdoor.  Với những tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Tất cả các chi tiết cửa được chế tạo và lắp ráp đồng bộ trên hệ khung kỹ thuật và được căn chỉnh tại nhà máy. Giúp cửa có thể lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt. Nhờ vậy, cửa vận hành êm ái, bền bỉ và đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Lựa chọn mua cửa cuốn loại nào tốt nhất với nhiều tiện ích đi kèm.

Mua cửa cuốn loại nào tốt
Sản phẩm đồng bộ cửa cuốn Austdoor

Các sai lầm phổ biến khi lựa chọn cửa cuốn

Sai lầm 1:

Chỉ cần có chiều rộng – chiều cao là biết giá thành bộ cửa.
Mua cửa cuốn không phải cứ cung cấp số liệu về chiều rộng, chiều cao là biết được giá thành bộ cửa cần thiết.
Để có thể đưa ra giá dự trù của một bộ cửa cuốn. Nhân viên tư vấn cần nắm rõ vị trí cửa nằm ở đâu (Cửa đi chính hay gar axe,…). Loại cửa đang hướng tới là cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn khe thoáng, các yêu cầu cần thiết là an ninh hay thuận tiện, hay giá thành.
Chỉ sơ bộ các điểm đó thôi đã có các phương án chọn khác nhau, giá thành có thể thay đổi gấp 2, 3 lần.

Sai lầm 2:

Chiết khấu cao – Được giá rẻ.
Khách hàng thường quan niệm rằng khi gọi điện cho một nhà cung cấp nào đó. Được chào chiết khấu rất cao là đã nhận được bộ cửa có giá thành rẻ.
Nhưng có khi nào bạn nghe câu “ Bán xôi bán cả hộp” hay “ Ăn hủ tiếu tính cả phí dùng đũa”?! Trong cửa cuốn sẽ có trường hợp như vậy. Nhà cung cấp sẽ mời với giá chiết khấu rất cao cho chủ nhà. Đổi lại giá bạn phải trả cho tổng số tiền sau cùng của sản phẩm không bao giờ là thấp.

Sai lầm  3:

Cửa càng dày – càng an ninh.

Đây là suy nghĩ sai lầm rất phổ biến của người tiêu dùng. Độ dày thông thường sẽ liên quan đến độ cứng, càng dày càng cứng, chất lượng đảm bảo an toàn càng cao.
Nhưng trong cửa cuốn cần chú ý đầu tiên để có độ cứng tốt là tỷ lệ nhôm và các thành phần khác trong đó (đặc biệt là nguyên tố Titan). Nếu so sánh độ dày liên quan đến độ cứng, cũng giống như khi so sánh cùng một thương hiệu cửa cuốn ở các dòng khác nhau về độ dày.
Hiện nay một số đơn vị cửa cuốn đưa ra chỉ tiêu độ dày để tư vấn cho chủ nhà về tính an ninh là chưa hoàn toàn hợp lý. Nếu cửa càng dày thì motor càng phải làm việc nhiều vô ích mà thôi.

Ngoài ra còn có lưu ý như sau:

Khách hàng cần để ý tới bề mặt sơn của lá cửa cuốn có tốt không. (điều này sẽ tác động đến độ bền màu theo thời gian vì đa số cửa cuốn sẽ nằm ngoài trời. Và tỷ lệ bám bụi cũng phụ thuộc vào nước sơn khá nhiều). Tỉ lệ nhôm và các thành phần khác như thế nào?! Yếu tố này ảnh hưởng đến độ cứng của cửa cuốn rất lớn.

Mua cửa cuốn loại nào tốt
Cửa cuốn nan nhôm S50i Austdoor

Những tính năng nổi bật không thể bỏ qua khi mua cửa cuốn

Cửa cuốn bảo vệ nhà ở ngày nay được các hãng trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại. Nhằm đem đến lợi ích nhiều nhất cho người tiêu dùng. Một số tiện ích bạn có thể lưu ý khi chọn mua đó là:

– Đảo chiều nhờ 3 cấp độ bảo vệ: Bộ đảo chiều/ Sensor tự ngắt/ Rơ le chống sổ lô

+ Bộ đảo chiều:

Năm 2008, Austdoor là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật cho cửa cuốn khe thoáng. Hệ thống đảo chiều thông minh có khả năng nhận biết và đảo chiều khi cửa gặp phải chướng ngại vật. Trong hành trình đóng xuống giúp cửa vận hành an toàn. Không gây nguy hiểm cho người, đồ đạc và vật nuôi trong gia đình.

+ Sensor tự ngắt:

Giúp cửa nhận biết và đảo chiều đi lên khi gặp chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, đồ đạc và vật nuôi trong ngôi nhà.

+ Rơ le chống sổ lô:

Là thiết bị kết nối bên ngoài giúp hạn chế việc cửa bị xổ lô cuốn. Khi cửa có trình trạng sổ lô (lô cuốn to hơn bình thường). Đụng đến rơ le thì rơ le sẽ kích hoạt chế độ dừng cửa lại, không cho cửa hoạt động tiếp hành trình. Việc này làm cửa ngưng hoạt động và chờ người đến hỗ trợ, sẽ làm giảm nguy cơ hư hại cho cửa.

– An ninh cho ngôi nhà với công nghệ ARC (chống phá mã mở cửa) và báo động khi có đột nhập

+ Công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC):

Dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA của Hoa Kỳ – thuật toán. Được áp dụng phổ biến trong Token Key của ngành ngân hàng. Được tích hợp trong mọi hộp điều khiển Austdoor. Mã điều khiển cửa cuốn Austdoor được mã hóa bởi 12 ký tự. Trong đó, bao gồm cả chữ cái và chữ số, điều này cho phép tay điều khiển sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong từng mỗi lần bấm. Với công nghệ này, sau mỗi lần bấm nút điều khiển. Phần mềm được cài sẵn trong hộp điều khiển Austdoor sẽ tự động sinh ra một mã mới. Đồng thời hủy mã trước đó. Nhờ đó hộp điều khiển Austdoor miễn dịch hoàn toàn với thiết bị phá mã cửa cuốn. Đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Mua cửa cuốn loại nào tốt
hệ thống mã nhảy thông minh

+ Còi báo động khi có đột nhập:

Phát tín hiệu báo động khi có kẻ gian đột nhập và tình huống cửa đảo chiều khi gặp chướng ngại vật

– Đóng mở bằng UPS khi mất điện:

USP là thiết bị lưu trữ điện năng, giúp vận hành cửa cuốn khi bị mất điện

– Tự động mở cửa khi hỏa hoạn:

Đầu báo cháy, báo khói – Phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra, đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy.

– Kết nối thông minh qua Điện thoại:

Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại di động giúp cho người sử dụng có thể vận hành và kiểm soát cửa cuốn như:
+ Đóng/mở cửa cuốn thông qua cuộc gọi, SMS hoặc mobile app.
+ Kiểm tra tình trạng cửa đang đóng hay mở.
+ Cuộc gọi/nhắn tin thông báo khi cửa bị cạy phá hoặc bị lỗi khi chưa đóng hết hành trình.
+ Phân quyền quản lý cho nhiều người và kiểm tra lịch sử đóng/mở cửa

Cửa cuốn thương hiệu Austdoor đều được tích hợp đầy đủ các tính năng vượt trội. Cửa cuốn Austoor là sự lựa chọn sáng suốt khi bạn có câu hỏi “mua cửa cuốn loại nào tốt nhất”. Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm tiêu biểu Cửa cuốn mặt tiền nhà phố như:

– Cửa cuốn Nan nhôm BIGOS:

Với thân cửa được thiết kế bởi các nan nhôm bản lớn 100mm có vát cạnh tạo ra nét thẩm mỹ khác biệt. Cửa cuốn Bigos là giải pháp cho các bộ cửa có kích thước siêu trường. Mà vẫn đảm bảo vẻ thẩm mỹ cho các công trình.

– Cửa cuốn Nan nhôm MEGA:

Với thân cửa được ghép từ các nan nhôm bản lớn sở hữu thiết kế lỗ thoáng cải tiến. Cửa cuốn Nan nhôm Mega không những mang đến vẻ đẹp hiện đại cho mặt tiền. Mà còn đảm bảo khả năng đối lưu không khí, giúp cho tầng một ngôi nhà luôn thông thoáng.

– Cửa cuốn Nan nhôm Line Art:

Cửa cuốn nan nhôm Line – Art sở hữu các đường Line – Art nổi bật trên các nan nhôm bản lớn. Đem đến diện mạo khác biệt, đẳng cấp cho ngôi nhà bạn. Bên cạnh đó, dòng cửa này còn được ứng dụng các công nghệ cửa cuốn hiện đại đảm bảo an toàn và an ninh tối đa cho người sử dụng.

– Cửa cuốn Nan Nhôm COMBI:

Combi là dòng cửa cuốn Nan nhôm siêu êm được sản xuất đồng bộ. Với đa dạng mẫu mã và khả năng tạo hình thẩm mỹ trên thân cửa nhờ các nan Polycarbonate trong suốt, siêu bền.

– Cửa cuốn thép Tấm liền:

Với thân cửa dạng tấm liền bằng thép hợp kim mạ nhôm kẽm AZ150 Colorbond của hãng BuleScope Steel – Australia. có dây Polyglide chạy dọc thân cửa. Austroll là sản phẩm cửa cuốn không những vận hành êm ái, bền bỉ. Mà còn mang đến sự an toàn và thuận tiện cho người sử dụng.

 

Mua cửa cuốn loại nào tốt
Cửa cuốn khe thoáng

Những lý do nên mua cửa cuốn Austdoor tại Công ty Happy Home

Công ty Happy Home Austdoor là đại lý cửa cuốn cấp 1 được ủy quyền của Austdoor tại TP.HCM.
Công ty Happy Home cung cấp những sản phẩm cửa cuốn chính hãng chất lượng tốt nhất, kiên quyết không kinh doanh những sản phẩm cửa cuốn nhái kém chất lượng.

Công ty Happy Home là đại lý uy tín

về cửa cuốn đã cung cấp lắp đặt và thi công cửa cuốn Austdoor cho hàng trăm công trình trên địa bàn TP.HCM cũng như nhiều tỉnh thành phía Nam khác.

Công ty luôn bán ra với cửa cuốn Austdoor giá rẻ nhất. Tư vấn và lựa chọn mua cửa cuốn loại nào tốt nhất cho khách hàng sử dụng.

Mỗi sản phẩm đều được niêm yết giá, ưu tiên quyền lợi tối đa cho khách hàng. Bảng báo giá cửa cuốn Austdoor đã được cập nhật chính thức trên website cho quý khách hàng tiện theo dõi.
Mỗi sản phẩm được bán ra đều được bảo hành. Cam kết hoàn lại tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm lỗi kém chất lượng từ phía nhà sản xuất.
Với những ưu điểm nổi bật trên thì Công ty Happy Home là địa chỉ đầu tiên đáng tin cậy với khách hàng có nhu cầu mua cửa cuốn Austdoor giá rẻ nhất và thi công cửa cuốn chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *