Lắp thêm khóa cho cửa cuốn nâng cao vấn đề bảo mật cho cửa

Hiện nay cửa cuốn là một sản phẩm không thể thiếu tại mỗi gia đình người Việt Nam. Vị trí lắp cửa cuốn thường là khu vực ra vào cửa chính của mỗi tòa nhà.Chính vì vậy khi khách hàng lắp cửa cuốn chọn cho mình một bộ cửa cuốn có tính thẩm mỹ cao được trang bị lắp thêm khóa cho cửa cuốn bảo mật và an toàn cao. Về vấn đề bảo mật cho cửa cuốn, ngoài việc sử dụng những chiếc điều khiển từ xa remote để đóng mở cửa từ xa. Nếu như bạn không lắp thêm bộ cửa kính hay cửa gỗ kèm theo cửa cuốn. Thì bạn nên gia cố cửa chống trộm bằng cách lắp khóa ngang cửa cuốn để sử dụng trong trường hợp bạn không ở nhà một thời gian dài.

Khóa ngang cửa cuốn là gì? Lắp thêm khóa cho cửa cuốn

Khóa ngang cửa cuốn là một bộ phận được lắp thêm cho hệ thống cửa cuốn nhằm mục đích nâng cao tính bảo mật và phòng chống trộm hiệu quả. Điều này là vô cùng cần thiết, đặc biệt là khi có rất nhiều trường hợp kẻ gian đột nhập vào nhà dựa vào việc dò mã, phá mã để mở cửa.

Với một khoản đầu tư không quá nhiều bạn hoàn toàn có thể có được một bộ khóa chất lượng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt thêm phụ kiện đơn giản này bên cạnh các bộ cửa cuốn của gia đình mình.

lắp thêm khóa cho cửa cuốn
lắp thêm khóa cho cửa cuốn

Khóa ngang cửa cuốn được lắp đặt cho những dòng cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn lắp mô tơ. Đối với cửa cuốn sử dụng mô tơ thì loại khóa này có tính năng chống trộm trong trường hợp tay điều khiển cửa cuốn bị dò mã, phá mã.

Trong trường hợp xảy ra sự cố, bạn phải thay cả bộ điều khiển, thậm chí là thay cả cửa cuốn thì việc lắp đặt khóa ngang là một cách tiết kiệm về lâu về dài. Chẳng máy cửa cuốn bị bẻ mã khóa thì vẫn còn khóa ngang – chốt chặn đáng tin cậy khiến kẻ xấu không thể vào nhà bạn.

Đặc điểm của khóa ngang cửa cuốn

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại khóa ngang, tuy nhiên xét về cấu tạo thì có thể chia làm 3 loại chính: khóa ngang chống cắt, khóa ngang 1 chiều và khóa ngang 2 chiều. Trong đó, được đánh giá cao nhất là khóa ngang chống cắt, tiếp đó là khóa ngang 2 chiều và đến khóa ngang 1 chiều.

Những công trình nhà ở, cửa hàng, nhà phố nếu như bạn không để tâm tới vấn đề giá khóa ngang cửa cuốn thì bạn nên lắp bộ khóa chống cắt, nếu không thì bạn có thể dùng loại khóa 2 chiều cũng có tính an toàn cao. Còn với những công trình mang tính chất quan trọng, cao quý thì bạn nên ưu tiên khóa ngang chống cắt để có được sự bảo mật cao nhất.

lắp thêm khóa cho cửa cuốn
lắp thêm khóa cho cửa cuốn

Nếu bạn đã lắp đặt hộp điều khiển loại mã nhảy thì bạn có thể không cần lắp khóa ngang cho cửa cuốn nhà mình, bởi loại hộp điều khiển mã nhảy có tính bảo mật và độ an toàn rất cao. Còn đối với những loại hộp điều khiển mã gạt, mã cố định thì bạn nên trang bị thêm cho nó những chiếc khóa ngang cửa cuốn. Đừng để “mất bò mới lo làm chuông”, sự cố xảy ra mới đi giải quyết. Hãy có những giải pháp gia tăng độ an toàn cho gia đình và tài sản của mình.

Cách lắp thêm khóa cho cửa cuốn chống trộm.

Không thể phủ nhận những tiện ích mà chiếc cửa cuốn mang lại như có thể sử dụng hoàn toàn tự động thông qua điều khiển từ xa, tận dụng tuyệt đối không gian mặt tiền để bán hàng cho những gia đình có diện tích nhỏ mà không một hệ cửa nào làm được.

Trở lại vào những thời điểm về trước khi mà cửa cuốn chưa có ở thị trường Việt Nam. Chúng ta thường trang bị cho mình những bộ cửa ra vào bằng : cửa sắt xếp, cửa sắt 4 cánh, cửa gỗ. Để an toàn mỗi khi bạn đi vắng lâu ngày thường phải dùng 2 ổ khóa chống trộm cho an toàn.

Với những bộ cửa cuốn cũng vậy thực tế việc khóa cửa cuốn bằng những tay remote cũng chưa thực sự an toàn tuyệt đối. Dưới đây là những lý do và cách khóa cửa an toàn nhất để bạn tham khảo.

lắp thêm khóa cho cửa cuốn

Những lý do bạn nên lắp thêm khóa cho cửa cuốn

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những thiết bị dò mã theo tần số của các dòng điều khiển cửa cuốn. Những đối tượng xấu có thể sử dụng những máy này để tìm mã trực tiếp trên bộ hộp nhận để mở cửa nhà bạn.

Đối với các dòng điều khiển cửa cuốn xuất xứ từ trung quốc sử dụng hệ mã gạt còn sao chép dễ dàng hơn hệ mã nhảy bên trên. Nếu vô tình bạn để quên remote cửa cuốn ở đâu đó chẳng may người có  ý định xấu thấy được rồi tháo vỏ điều khiển ra chụp lại mã gạt bên trong điều khiển để sao chép sang một cái điều khiển mới vẫn có thể điều khiển cửa nhà bạn được mà không cần bộ điều khiển  gốc.

3 Loại Cửa Cuốn Thông Dụng
Sản Phẩm Vị Trí Lắp Báo Giá Theo M2
Cửa Cuốn Khe Thoáng Nhà Riêng, Biệt Thự 900.000 VNĐ – 1.900.000 VNĐ
Cửa Cuốn Tấm Liền Trung Tâm Thương Mại, Nhà Xưởng, Nhà Kho 500.000 VNĐ – 800.000 VNĐ
Cửa Cuốn Đài Loan Kiốt, Gian Hàng 400.000 VNĐ – 600.000 VNĐ

Thông thường mọi khách hàng hay móc điều khiển cửa cuốn vào trong chùm chìa khóa xe máy, xe ôtô. Vì thế những lúc người lạ mượn xe của bạn thì tuyệt đối lưu ý điều này. Cách tốt nhất là tháo điều khiển cửa cuốn ra không móc kèm theo chìa khóa xe nữa.

Một trường hợp khác nhưng ít khi xảy ra đó là kẻ gian đột nhập vào ngôi nhà bạn thông qua cửa trên sân thượng, cửa sổ, ngoài ban công. Sau đó để thuận tiện cho việc di chuyển đồ đạc kẻ gian có thể bấm nút mở cửa từ bên trong để mở cửa một cách dễ dàng.

lắp thêm khóa cho cửa cuốn
lắp thêm khóa cho cửa cuốn

Nhận lắp thêm khóa cho cửa cuốn giá rẻ các loại .

Từ những lý do đã kể bên trên bạn đã biết tầm quan trọng của khóa chống trộm cửa cuốn. Các bạn có thể lắp khóa cửa cuốn bất cứ lúc nào có thể là ngay từ thời điểm lắp đặt mới bộ cửa cuốn. Hoặc trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy khu vực nhà bạn không an toàn cần gia cố cho cửa cuốn an toàn hơn hãy gọi điện cho công ty chúng tôi để đánh chìa khóa cửa cuốn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Khóa Bấm Cửa Cuốn Khe Thoáng.

Làm chìa khóa cửa cuốn austdoor khe thoáng cũng giống như bạn trong bị thêm ổ khóa cho các dòng cửa khác như cửa gỗ, của sắt xếp. Tác dụng của khóa cửa cuốn Austdoor là chống lại việc kẻ gian dùng xà beng, vật cứng để cạy cửa cuốn từ dưới lên.

Chính vì thế ổ khóa cửa cuốn khe thoáng có tác dụng khóa chặt cửa cuốn xuống nền nhà hoặc hai vách tường cách đường ray cửa cuốn. Nếu kết hợp thêm chuông chống trộm gắn cửa cuốn thì hệ thống cửa nhà bạn sẽ tuyệt đối an toàn.

Khóa Cơ Ngang Cửa Cuốn Tấm Liền, Đẩy Tay.

Đối với những cửa cuốn tấm liền hoặc cửa cuốn đài loan đẩy tay thì có thể trong bị thêm khóa ngang cửa cuốn Austdoor hoặc ổ khóa cở cửa cuốn được gắn ở dưới nền nhà.

Khi làm chìa khóa cửa cuốn này xong để sử dụng nó cũng rất đơn giản khi bạn đóng cửa cuốn bằng remote xong có thể dùng chìa khóa ngang chốt lại là yên tâm.

Những lưu ý trong việc sử dụng lắp thêm khóa cho cửa cuốn chống trộm

Nếu không may bạn bị mất chìa khóa cửa cuốn cần làm lại chìa khóa cửa cuốn bạn thế thể mang một chìa khóa gốc ra các cửa hàng đánh chìa khóa để bổ sung cho các thành viên trong gia đình sử dụng.

Một lưu ý rất quan trọng mà các bạn nên nhớ đó là đối với những bộ cửa cuốn khe thoáng thì khóa ngang đã được tích hợp với điều khiển cửa cuốn khi bạn đóng mở cuốn sẽ dễ dàng và nhanh hơn so với các hệ khóa cửa cuốn chống trộm của cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn đài loan đó là để mở được cửa bằng điều khiển trước tiên bạn phải mở khóa ngang cửa cuốn trước tránh tình trạng dùng điều khiển mở cửa mãi không được là đứt nan cửa nhà các bạn.

lắp thêm khóa cho cửa cuốn

Cuối cùng để bảo vệ tài sản quý giá của bạn và gia đình. Thì không nên quá phụ thuộc vào mỗi việc đóng mở cửa cuốn bằng điều khiển tuy nó rất tiện lợi nhưng cũng chưa thực sự an toàn. Hãy quan tâm và làm thêm khóa cửa cuốn có độ an toàn tốt hơn để ngăn ngừa mọi kẻ gian có những  ý định xấu.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, số điện thoại (nên có) để nhận tư vấn miễn phí! Chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 24 – 48 giờ. Mọi thông tin đóng góp, ý kiến cải thiện vui lòng gọi nhanh qua số Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất!

Số điện thoại: 091 481 2356
Địa chỉ: 117 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Từ khóa:

  • Khóa ngang cửa cuốn chống trộm
  • Khóa ngang cửa cuốn Austdoor
  • Khóa cửa cuốn Austdoor
  • Cách mở khóa cửa cuốn bằng điều khiển
  • Khóa cửa cuốn kéo tay
  • Cách khóa cửa cuốn kéo tay
  • Cách mở cửa cuốn từ bên ngoài
  • Cách mở cửa cuốn bằng điện thoại

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *