Lắp khóa vân tay cho cửa cuốn thông minh được khách hàng tin dùng

Khóa cửa thông minh vân tay đã trở thành một trong những trang thiết bị chống trộm được nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian qua, nhất là lắp khóa vân tay cho cửa cuốn. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn việc lắp khóa vân tay cho cửa cuốn có cần thiết hay không? Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây để cùng nhau trả lời câu hỏi này nhé!

1. Lắp khóa vân tay cho cửa cuốn hiểu như thế nào?

Để giải đáp thắc mắc về sự cần thiết của việc lắp khóa vân tay cho cửa cuốn, trước hết ta phải hiểu rõ khóa vân tay cửa cuốn là gì?

Khái niệm lắp khóa vân tay cho cửa cuốn

Khóa điện tử vân tay cửa cuốn là khóa sử dụng vân tay tích hợp vào cửa cuốn, hay cửa tự động để mở cửa cuốn. Khi người dùng cửa đặt vân tay vào khóa, nếu vân tay đúng thì cửa cuốn hoặc cửa tự động sẽ tự động mở cửa mà không cần bấm remote điều khiển.

lắp khóa vân tay cho cửa cuốn
lắp khóa vân tay cho cửa cuốn

Các thiết bị phụ kiện điều khiển cửa cuốn bằng vân tay bao gồm:

Đầu đọc vân tay ( khoá vân tay cho cửa cuốn )

Bộ chuyển đổi nguồn YB 902 12 3

Chính vì cửa cuốn thường được lắp đặt gần mái hiên nhà nên sự lựa chọn khoá vân tay ứng dụng vào cửa cuốn cần chọn loại đầu đọc có độ bền tốt, cũng như có hộp che chắn để hạn chế tác động cửa nắng mưa trực tiếp làm giảm tuổi thọ của khoá vân tay cửa cuốn.

Bên cạnh đầu đọc vân tay còn có rờ le, bộ chuyển đổi nguồn cung cấp cho đầu đọc vân tay hoạt động.

Tính năng chính: Chuyển đổi nguồn từ điện gia đình 220V qua 12 V 3A cho đầu đọc thẻ, mật mã MK – 568L

Nguyên tắc hoạt động khóa vân tay cửa cuốn:

Trường hợp IN (khi bạn muốn mở cửa cuốn để đi vào trong): ấn vân tay, quẹt thẻ hoặc nhập mã số ở máy IN: máy sẽ thông báo bằng hình ảnh và âm thanh. Nếu thành công, cửa cuốn sẽ mở lên. Sau khi cửa đã mở hết, bạn có thể đóng cửa cuốn xuống bất cứ lúc nào bằng cách tương tự với máy OUT.

Trường hợp OUT (khi bạn muốn mở cửa cuốn để đi ra ngoài): ấn vân tay, quẹt thẻ hoặc nhập mã số ở máy OUT: máy sẽ thông báo bằng hình ảnh và âm thanh. Nếu thành công, cửa cuốn sẽ mở lên. Sau khi cửa đã mở hết, bạn có thể đóng cửa cuốn xuống bằng cách tương tự với máy IN.

lắp khóa vân tay cho cửa cuốn

Đối tượng nên sử dụng điều khiển cửa cuốn bằng vân tay:

  • Chung cư mini.
  • Văn phòng, nhà ở
  • Tòa nhà cao tầng cho thuê.
  • Nhà cao tầng cho thuê.

Lưu ý khi sử dụng khóa vân tay cửa cuốn

Việc lắp khóa vân tay cho cửa cuốn luôn cần đến một đội ngũ chuyên nghiệp để đảm bảo phát huy tốt nhất công dụng của khóa, bởi những lưu ý sau:

– Trước khi lắp đặt, phải kiểm tra loại khóa vân tay phù hợp với cửa cuốn đang sử dụng hoặc sẽ sử dụng.

– Khi lắp đặt khóa cần chọn những nơi có che chắn. Tránh để khóa tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá nhiều.

– Đối với địa điểm có nhiều người qua lại, bạn nên chọn chế độ tự động khóa mỗi khi khép cửa. Thay vì phải mở vân tay, mật mã hay thẻ từ nhiều lần.

– Thường xuyên kiểm tra xem khóa có hoạt động gì bất thường không. Vệ sinh khóa đều đặn để hạn chế bụi bẩn làm ảnh hưởng đến các chức năng hoạt động của khóa.

lắp khóa vân tay cho cửa cuốn
lắp khóa vân tay cho cửa cuốn

Ưu điểm vượt trội của khóa vân tay cửa cuốn

Không chỉ đơn giản như một thiết bị bảo vệ, lắp khóa vân tay cho cửa cuốn còn mang đến nhiều lợi ích hơn cho việc sử dụng cửa cuốn. Điển hình như:

– Không còn cần đến chìa khóa remote để mở cửa. Thay vào đó, bạn có thể nhập mật khẩu hoặc quét vân tay. Từ đó hạn chế được bật lời từ việc khóa chìa;

– Tăng cường thêm tính năng bảo vệ cho ngôi nhà;

– Cài đặt giờ khoảng thời gian cho phép hoặc không cho phép vào – ra nhà;

– Sử dụng song song được với điều khiển cửa cuốn;

– Cơ chế hoạt động ổn định, không ảnh hưởng tới cửa cuốn, giá cả hợp lý;

– Quản lý 1000 -3000 vân tay.

Vì sao nên lắp khóa vân tay cho cửa cuốn bằng vân tay?

Tăng cường bảo mật, ngăn chặn kẻ gian đột nhập

Với những chiếc remote điều khiển từ xa, bạn có thể lo ngại kẻ gian sao chép; dò mã, phá mã để mở cửa. Nhưng với khóa vân tay cửa cuốn; bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước tấm lá chắn bảo mật tối ưu. Kẻ gian rất khó sao chép, lấy cắp vân tay để mở cửa cuốn; càng không thể dò và mở cửa bằng khóa vân tay. Chiếc khóa vân tay chỉ chấp nhận dấu vân tay chuẩn của người đã được cài đặt. Bất cứ vân tay nào khác lạ đều không thể mở cửa. Như vậy, kể cả bạn đi công tác xa nhà dài ngày; cửa cuốn vẫn bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

lắp khóa vân tay cho cửa cuốn
lắp khóa vân tay cho cửa cuốn

Lắp khóa vân tay cho cửa cuốn – Dễ dàng kiểm soát số lượng người ra vào cửa cuốn

Cách sử dụng điều khiển cửa cuốn bằng vân tay rất đơn giản, nhanh chóng, chuẩn xác. Hệ thống sẽ tiếp nhận một dấu vân tay chính làm người quản trị khóa điều khiển. Người quản trị này có thể thêm hoặc xóa dấu vân tay trên hệ thống. Chỉ với một hệ thống khóa vân tay có thể ghi nhận nhiều người cùng sử dụng; không cần phải sao chép làm thêm remote điều khiển cửa cuốn. Việc kiểm soát số lượng người ra vào cửa cuốn cũng dễ dàng hơn; không cần giám sát trực tiếp vì chỉ những người được cài đặt dấu vân tay mới có thể mở cửa cuốn.

Cài đặt thời gian điều khiển cửa cuốn bằng vân tay

Cửa cuốn càng thêm bảo mật hơn nữa khi khóa vân tay có thể thiết lập thời gian sử dụng. Người quản trị cài đặt giới hạn thời gian được phép hoặc không được phép mở cửa cuốn. Ví dụ như cài đặt khung giờ từ 12h đêm đến 5h sáng không ai được điều khiển ra vào cửa cuốn. Tính năng thông minh này giúp gián tiếp giám sát hoạt động ra vào của người sử dụng. Hệ thống điều khiển ngăn chặn những hành vi đột nhập trái phép; hành vi công nhân viên hoặc khách hàng tự ý ra vào làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

lắp khóa vân tay cho cửa cuốn

Ngoài những ưu điểm nổi bật kể trên; lắp khóa vân tay cho cửa cuốn có thể sử dụng song song với remote. Bạn có thể linh động phương thức điều khiển theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, khóa vân tay loại cao cấp có độ bền cao, làm việc ổn định mà chi phí lắp đặt ở mức phải chăng.

Mua khóa điều khiển cửa cuốn bằng vân tay ở đâu?

Bạn có nhu cầu lắp khóa vân tay cho cửa cuốn; hãy liên hệ tới Happyhome để được cung cấp khóa vân tay chuẩn chất lượng. Bộ khóa vân tay có đầu đọc vân tay chất lượng cao, nhận diện vân tay nhanh và chuẩn xác; làm việc ổn định, bảo mật tối ưu, bền bỉ vượt trội. Cửa Cuốn Happyhome báo giá khóa vân tay hợp lý; hỗ trợ lắp đặt tận nơi ở TP Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, số điện thoại (nên có) để nhận tư vấn miễn phí! Chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 24 – 48 giờ. Mọi thông tin đóng góp, ý kiến cải thiện vui lòng gọi nhanh qua số Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất!

Số điện thoại: 091 481 2356
Địa chỉ: 117 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Từ khóa:

  • Khóa vân tay cửa cuốn mở Wifi
  • Khóa vân tay cửa nhôm xingfa
  • Khóa vân tay Samsung
  • Access Control Denso Lock A1TY

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *