Lắp đạt mô tơ cửa cuốn Đài Loan nâng tuổi thọ của cửa cuốn

Như các bạn đã biết lắp đạt mô tơ cửa cuốn Đài Loan cấu tạo cửa cuốn bao giờ cũng bao gồm các bộ phận như là: nan cửa, motor, trục, bộ lưu điện, chốt ly hợp, tay điều khiển cửa cuốn, khóa ngang. Với mỗi phụ kiện sẽ có những cách sử dụng và bảo quản khác nhau..Để giúp nâng cao tuổi thọ cho toàn bộ cửa, thì với mỗi phụ kiện chúng ta cần nắm được một vài thông số. Để có thể sử dụng đúng cách, dưới đây là cách sử dụng mô tơ cửa cuốn (bộ tời).

Có 3 loại lắp đạt mô tơ cửa cuốn đài loan thông dụng là

–        Motor cua cuon khe thoáng

–        Motor của cuốn tấm liền

–        Motor ống cửa cuốn

 

lắp đạt mô tơ cửa cuốn đài loan
lắp đạt mô tơ cửa cuốn đài loan

Mô tơ cửa cuốn Austdoor chính hãng

Với mỗi loại mô tơ có nguồn gốc xuất sứ khác nhau sẽ được gọi với cái tên khác nhau. Bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy một đơn vị bán mô tơ điện trên mạng. Chỉ cần với một chiếc điện thoại thông minh có mạng 3g bạn lên google và thực hiện lệnh tìm kiếm. “mô tơ cửa cuốn loại nào tốt”, “bán motor cửa cuốn cũ” “bán mô tơ điện” “mô tơ nhỏ” “motor kéo” hay các loại mô tơ điện mini. Ngay lập tức sẽ có hàng nghìn kết quả xuất hiện trên google. Nhưng nếu bạn chỉ tìm các loại mô tơ nói chung không đi kèm với các loại sản phẩm đi kèm thì khó có thể tìm được sản phẩm như ý. Vì vậy đối với dòng mo to cua cuon. Bạn cần gõ chi tiết hơn từng loại như là “motor cửa cuốn yh” “motor cua cuon austdoor” “mô tơ cửa cuốn đài loan” như vậy bạn sẽ tìm được sản phẩm và loại moto cua cuon chuẩn nhất.

Ví dụ: Tên gọi motor được sản xuất tại Đài Loan Trung Quốc sẽ là mô tơ cuốn Đài Loan. Tương tự vậy chúng ta cũng có thêm dòng motor cửa cuốn Đức được nhập khẩu từ Đức. Và tại Việt Nam cũng có 1 dòng motor cửa cuốn chính hãng Austdoor. Bộ tời là tên gọi khác của motor cửa cuốn Austdoor và tên gọi của mỗi loại sản phẩm dựa trên ký hiệu mỗi sản phẩm.

Phân loại bộ tời lắp đạt mô tơ cửa cuốn đài loan

–        Bộ tời dành cho của cuốn tấm liền và cửa cuốn trong suốt. Cửa có diện tích nhỏ hơn <12m2 gồm 2 loại là bộ tời đơn và bộ tời đôi. Bộ tời đơn ký hiệu là ARG.P-1L/R. Bộ tời đôi ký hiệu là ARG.P-2L/R.

–        Bộ tời Austdoor nhập khẩu dành cho của cuốn khe thoáng nan lớn được đặt tên theo ký hiệu và sức nặng của motor.

Ví dụ: motor AH300A là tên gọi của bộ tời Austdoor AH có sức nặng 300kg. Bộ tời YH 1300 là tên gọi của mô tơ của cuốn có sức nâng 1300kg. Sử dụng nguồn điện 380V có thể đảo chiều không đây.

lắp đạt mô tơ cửa cuốn đài loan
lắp đạt mô tơ cửa cuốn đài loan

Hình ảnh chi tiết bộ mô tơ cửa cuốn

–        Bộ tời AK là sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam. Bạn muốn mua mô tơ cửa cuốn liên hệ tập Đoàn Austdoor phụ trách có tên gọi sản phẩm là mô tơ cửa cuốn AK.

Ví dụ: Motor cua cuon AK300A là tên gọi bộ tời Austdoor AK có sức nặng 300kg. Khi sử dụng cửa có thể đảo điều không dây sử dụng AT1.

–        Bộ tời YH là sản phẩm dành cho các loại cửa cuốn công nghiệp như. Cửa cuốn thép chống cháy, cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn trượt trần. Bộ tời YH cũng được ký hiệu trên từng sản phẩm với sức nâng khác nhau. Ví dụ: YH800 là tên gọi của mô tơ điện YH với sức nâng 800kg sử dụng dòng điện 220V.

–        Nếu bạn quan tâm các loại motor và địa chỉ bán motor cửa cuốn cũ. Thì lời khuyên chân thành là không nên sử dụng. Bởi sau một thời gian sử dụng mô tơ cũ sẽ không còn được bảo hành và sẽ thường xuyên hỏng hóc.

Phụ kiện đi kèm mô tơ cửa cuốn

–        Xích kéo, động cơ cửa cuốn motor điện

–        Hộp điều khiển

–        Tay điều khiển ( remote) 2 cái

–        Công tắc gắn tường ( 1 chiếc)

–        01 Công tắc gắn tường.

lắp đạt mô tơ cửa cuốn đài loan
lắp đạt mô tơ cửa cuốn đài loan

Phụ kiện đi kèm motor cua cuon

Hướng dẫn sử dụng lắp đạt mô tơ cửa cuốn đài loan đúng cách

–        Không nên đóng mở cửa “10 lần lên xuống liên tục”. Trong bộ tời motor có thiết bị rơle nhiệt, thiết bị này sẽ tự động ngắt khi nguồn điện quá nóng. Lúc này bạn sẽ cần phải chờ cho nhiệt độ của motor trở lại bình thường mới sử dụng được. (Sẽ mất khoảng 15-30p).

–        Khi motor vận hành lúc được lúc không, nên kiểm tra lại nguồn điện xem có chập chờn hay không. Hoặc kiểm tra bộ lưu điện UPS xem có còn điện hay không.

–        Khi đóng cửa đứng đợi cho motor vận hành cửa đóng hoàn toàn mới rời khỏi nhà. Để tránh một số sự cố không đáng có có thể xảy ra.

Hướng dẫn cách vận hành lắp đạt mô tơ cửa cuốn đài loan đúng cách

Dưới đây là hướng dẫn chung về cách sử dụng và vận hành moto dieu khien tu xa( bộ tời cửa cuốn) khi đã hoàn thiện lắp đặt bộ cửa.

Bước 1: Kiểm tra lại vị trí lắp đặt và hệ thống điện

–        Kiểm tra lại hệ thống điện lưới của công trình trước khi lắp đặt. Đảm bảo việc gắn motor vào cửa có thể vận hành lên/xuống

Bước 2: Vận hành các bước kỹ thuật

Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ cửa cuốn

lắp đạt mô tơ cửa cuốn đài loan

Bộ mô tơ ống cửa cuốn

–         Kiểm tra lại xem có vật cản gì hoặc bị long ốc ở vị trí nào không. Nếu không thì vận hành theo trình tự dưới đây với remote.

Bấm nút mở nguồn/khóa nguồn

–        Bấm lần 2 nút có hình khóa cửa (hoặc nút dừng để mở nguồn). Tùy theo loại motor trên mỗi tay điều khiển sẽ có các nút bấm khác nhau. Nhìn chung thì có 2 loại tay điều khiển từ xa phố biến là loại 3 nút bấm và loại 4 nút bấm. Đối với loại remote 4 nút bấm khi nhấn nút mở nguồn các nút khác như lên, xuống, tạm dừng (power) đều được mở. Khi muốn dừng hẳn bấm giữ nút này 1 lúc, các nút khác và công tắc âm tường sẽ bị vô hiệu hóa.

Bấm nút lên / xuống

–        Kiểm tra xem hướng lên của cửa có chướng ngại vật gì hay không. Tương tự vậy với nút xuống kiểm tra xem cửa có vướng gì hay không. Tuy nhiên với một số dòng cửa hiện đại có trang bị tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Bạn chỉ cần kiểm tra hướng lên của cửa, để nan cửa không gặp vật cản gì khi cửa kéo lên là được. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng công tắc âm tường thay remote.

Bấm nút tạm dừng

–        Nút tạm dừng có hình ô vuông nhỏ bên trong. Nếu sử dụng nút bấm âm tường thì là nút giữa của công tắc âm tường. Sử dụng nút bấm này để tạm dừng cửa khi cần thiết và điều chỉnh khe thoáng của cửa.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, số điện thoại (nên có) để nhận tư vấn miễn phí! Chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 24 – 48 giờ. Mọi thông tin đóng góp, ý kiến cải thiện vui lòng gọi nhanh qua số Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất!

Số điện thoại: 091 481 2356
Địa chỉ: 117 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Từ khóa:

  • Motor cửa cuốn giá rẻ
  • Giá mô tơ cửa cuốn YH 300kg
  • Mô tơ cửa cuốn giá bao nhiêu
  • Giá motor cửa cuốn Austdoor
  • Mô to cửa cuốn Taiwan
  • Lắp mô to cửa cuốn
  • Các loại mô to cửa cuốn
  • Mô to cửa cuốn Austdoor

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *