Lắp đạt cửa cuốn Đài Loan yêu cầu kỹ năng kỹ thuật

Lắp đạt cửa cuốn Đài Loan có thể yêu cầu kỹ năng kỹ thuật, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên thận trọng và tìm hiểu thật kỹ trước khi lắp đặt các loại cửa này. Cửa cuốn là một vật thể lớn được làm bằng thép hoạt động với sự hỗ trợ của Lò xo dưới lực căng và / hoặc động cơ điện hoặc dây chuyền. Lò xo, Động cơ hoặc bất kỳ bộ phận lớn nào của cửa có thể gây thương tích. Vì sự an toàn của mọi người, xin vui lòng làm theo các hướng dẫn này kỹ lưỡng.

Công Cụ Cần Khi Lắp Đạt Cửa Cuốn Đài Loan

 • Các công cụ được khuyến nghị để lắp đặt thích hợp cho mỗi cửa sẽ khác nhau tùy theo từng loại cửa và các mẫu cửa khác nhau. Ví dụ: nếu bạn có cửa chống gió, bạn có thể cần bu lông giãn nở dày hơn và dài hơn (đường kính thường là 5 x 5/16) như thể bạn đang lắp một cửa không có khả năng chống gió (thường là 3” x 1/4 ”). Tùy thuộc vào độ nặng của cửa (cách nhiệt và không cách nhiệt), bạn cũng có thể cần phần cứng khác nhau. Danh sách dưới đây là danh sách các công cụ được sử dụng phổ biến nhất.
 • Máy khoan điện có mâm cặp 3/8 “hoặc 1/2” với các mũi điều khiển đai ốc.
 • Máy khoan xây hoặc búa va đập và các mũi khoan.
 • Palăng xích và dây treo để nâng lắp ráp thùng và rèm.
 • Giàn giáo, Thang máy cơ học và / hoặc Thang (không nên dùng thang cho các cửa lớn hơn).
 • Cây búa.
 • Kìm khóa kênh.
 • Tua vít.
 • Cờ lê, kẹp vise, kẹp chữ C, cờ lê mô-men xoắn và một cờ lê ống lớn.
 • Dây, thước dây, vạch phấn và mực nước.
lắp đạt cửa cuốn đài loan
lắp đạt cửa cuốn đài loan

Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Lắp Đạt Cửa Cuốn Đài Loan An Toàn

BƯỚC 1 – lắp đạt cửa cuốn đài loan

Đảm bảo rằng tất cả các bộ phận đã được nhận. Nếu các bộ phận bị thiếu, hãy thông báo ngay cho giải pháp Cửa công nghiệp.

BƯỚC 2

Dây và đóng cửa khu vực sẽ được lắp đặt. Điều này sẽ giúp người đi bộ tránh xa lối mở, giảm khả năng gây thương tích cho người khác. Ngoài ra, luôn luôn tốt để có một hậu trường thông thoáng để lắp đặt cửa một cách thoải mái.

BƯỚC 3

Đọc tất cả các hướng dẫn trước khi bắt đầu công việc. Điều quan trọng là phải làm quen với các hướng dẫn trước khi bạn bắt đầu lắp đặt cửa cuốn.

BƯỚC 4

Đảm bảo rằng phần mở có kích thước phù hợp. Sử dụng hình ảnh bên dưới để đảm bảo độ rộng và chiều cao của phần mở.

Lưu ý: Khi đặt hàng một cánh cửa cuốn, các phép đo dưới đây là rất quan trọng. Sau khi cửa được làm, nó sẽ được làm lớn hơn để chồng chiều cao và chiều rộng của lỗ mở.

Kiểm tra xem ngưỡng cửa có bằng không. Nếu ngưỡng cửa bị lệch, hãy đánh dấu vị trí của ngưỡng cửa cao trên thanh chắn bên thấp.

BƯỚC 5 – lắp đạt cửa cuốn đài loan

Kiểm tra cả bề mặt tường bên trái và bên phải, và bề mặt ở đầu (phần mở phía trên) để chắc chắn rằng cả ba bề mặt đều thẳng hàng và không có vật nào cản trở việc lắp đặt đúng.

lắp đạt cửa cuốn đài loan
lắp đạt cửa cuốn đài loan

BƯỚC 6

Điều rất quan trọng là phải biết liệu các hướng dẫn bạn nhận được có phù hợp với cửa cuốn khe thoáng mà bạn có hay không. Dưới đây là sơ đồ cho thấy các ứng dụng gây nhiễu phổ biến nhất.
Ngoài ra, nếu cửa của bạn được gắn giữa các thanh chắn thay vì gắn trên bề mặt, hãy đảm bảo rằng các thanh dẫn hướng phù hợp đã được giao cho bạn.

Bạn cũng có thể có một điều kiện hỗ trợ ống thép và việc lắp có thể nằm giữa chốt và mặt của ống. Xem bên dưới. Điều này phụ thuộc vào cách đặt cửa.

BƯỚC 7 – lắp đạt cửa cuốn đài loan

Xác minh rằng các hướng dẫn có thể được cài đặt Plumb. Kiểm tra hình ảnh dưới đây để tham khảo. Điều rất quan trọng là phải cân bằng đỉnh của cả hai góc Hướng dẫn với nhau.

BƯỚC 8

Định vị Hướng dẫn Lắp ráp.

Xác định vị trí các cụm dẫn hướng sao cho tồn tại Thứ nguyên “R” giữa các thanh dẫn như được minh họa. Phần dưới cùng của các hướng dẫn PHẢI nằm trên một đường ngang và các Hướng dẫn PHẢI nằm trên một đường thẳng. Chúng tôi khuyên bạn nên chơi tổng cộng 1 ”để vận hành trơn tru và đi đến cửa thông qua các hướng dẫn.

BƯỚC 9

Giữ thanh dẫn hướng “Z” hoặc góc tường ( hướng dẫn “E” ) dựa vào tường và khoan các lỗ gắn qua các khe. Kiểm tra lại  khoảng cách “R”  trước khi tiếp tục. Lắp đặt ốc vít tường.

BƯỚC 10

(Tùy chọn Đính kèm Vít)

Giữ thanh dẫn hướng “E” chống kẹt thép và đánh dấu vị trí cần khoan, hoặc giữ góc tường dựa vào chốt chặn thép và các lỗ khoan qua các khe. Kiểm tra lại  khoảng cách “R”  trước khi tiếp tục. Cài đặt các chốt cố định.

lắp đạt cửa cuốn đài loan

BƯỚC 11 – lắp đạt cửa cuốn đài loan

(Tùy chọn Đính kèm Mối hàn)

Giữ thanh dẫn hướng “E” chống kẹt thép và cố định góc tường mối hàn tại chỗ. Kiểm tra lại  khoảng cách “R”  trước khi tiếp tục. Hàn sử dụng điện cực hàn. Tất cả các mối hàn phải là mối hàn phi lê 3/16 ”chất lượng tốt. Hàn góc với thanh thép dọc theo đầu của góc. QUAN TRỌNG: Khi lẫy thép không kéo dài phía trên lỗ, hãy sử dụng ba bu lông để siết chặt từng góc tường phía trên lỗ.

BƯỚC 12

Xác định giá đỡ tấm đầu

BƯỚC 13

Xác định kết thúc truyền động lắp ráp thùng

Lái xe bên phải hiển thị; Tay trái Lái xe ngược lại.

BƯỚC 14

Giá đỡ thùng và bảng điều khiển Phương Đông

Trượt Bộ truyền động Kết thúc thùng qua Vòng bi của Giá đỡ Truyền động và Kết thúc Lực căng qua Giá đỡ Lực căng. Bảo đảm Bánh xe Căng thẳng để Trục bằng Ghim hoặc Chìa khóa.

BƯỚC 15 – lắp đạt cửa cuốn đài loan

Chân đế nâng và thùng và bu lông để dẫn hướng góc tường

Với Xe nâng hoặc Một số Loại Thiết bị Nâng Nâng Thùng và Giá đỡ lên Đầu Thanh dẫn. Sử dụng Bu lông vận chuyển để gắn chặt Giá đỡ tấm ốp đầu vào bên trong Góc tường dẫn hướng. Đầu bu lông phải ở bên trong Giá đỡ. Giá đỡ phải vuông với Tường và song song. Thùng giữa giữa các dấu ngoặc.

BƯỚC 16

Lắp ráp ổ đĩa

Kiểm tra lắp ráp ổ thích hợp. Palăng xích, Tay quay, Động cơ.

BƯỚC 17

Lắp đặt rèm (Phương pháp treo)

Treo Rèm trên hai hoặc nhiều Cáp treo hoặc Dây thừng nặng có khả năng treo rèm. Dây thừng / Cáp treo  phải có khả năng treo rèm. Buộc chặt thanh trên cùng vào Cáp treo hoặc Dây thừng bằng dây. Xoay Barrel để đưa Top Slat vào đúng vị trí. Căn giữa Rèm giữa các Giá đỡ tấm ốp đầu.Nếu Bộ phận thùng có các Vòng, hãy kéo rèm lên và giữ Thanh trên chống lại các Vòng để đảm bảo Rèm được căn đều vào giữa Thùng. Gắn Top Slat vào Nhẫn với Vít và Vòng đệm 3/8 ”được cung cấp. Nếu Barrel Assembly có Studs, Top Slat sẽ có các khe để gắn vào Barrel. Móc rèm qua Đinh tán và buộc chặt với Vít và vòng đệm đầu tròn 5/16 ”được cung cấp. Nếu các Đoạn Slat được cung cấp ở trên cùng của Rèm, hãy gắn chặt chúng vào Nhẫn hoặc Đinh tán sau khi Rèm được căn giữa. Sau đó uốn cong Slat Curl liền kề với mỗi Slat Segment.

lắp đạt cửa cuốn đài loan

Phương pháp Sling gây ra ít thiệt hại hơn so với việc cuộn Rèm lên Đối trọng khi rèm đang ở trên sàn.

Hoàn thành cài đặt rèm

Coil Curtain hoàn toàn vào Barrel. Nếu Thanh dẫn hướng bị loe, thì hãy cài đặt Góc giữa và Góc dẫn hướng bên ngoài. Đặt kìm khóa trên Thanh dẫn như hình minh họa. Rèm thấp hơn vào Thanh dẫn.

Khóa Ổ đĩa để ngăn Rèm rơi. Nếu các Thanh dẫn hướng không bị lóa, hãy cài đặt Curtain StopBellmouth trên Thanh dẫn hướng. Một Stud được gắn vào Guides để giữ Bellmouth. Hãy chắc chắn rằng mặt sau của Bellmouth đối mặt với Headplate.

BƯỚC 18 -lắp đạt cửa cuốn đài loan

Bánh xe căng gió theo hướng hiển thị trong hình. Cảnh báo bước này có thể cực kỳ nguy hiểm. Đọc và hiểu phần này đầy đủ trước khi tiếp tục. Tác dụng lực căng lò xo cần hai công nhân để đảm bảo an toàn. bạn sẽ cần (2) thanh thép 1/2 ”đến 5/8” dài từ 2 đến 3 feet (không được cung cấp) để tạo lực căng cho lò xo. Trượt một trong các thanh tròn vào bất kỳ lỗ nào của bánh xe căng. Gió theo hướng đường ống sẽ quay khi cửa đi lên (tức là bộ điều chỉnh ở bên trái, theo chiều kim đồng hồ, bộ điều chỉnh ở bên phải, ngược chiều kim đồng hồ) trượt thanh tròn thứ hai trong lỗ trên giữ và tháo thanh dưới. Lặp lại quy trình cho đến khi rèm bắt đầu cuộn quanh cụm lò xo và dừng lại khi nhìn thấy thanh dưới cùng. Xếp thẳng hàng dừng bánh xe căng thẳng với điểm dừng góc và trượt thanh tròn dừng được cung cấp qua góc dừng và vào lỗ trên bánh xe căng. Tháo thanh điều chỉnh.

BƯỚC 19

Lắp đặt rèm

Đặt một cặp kẹp vise khoảng 4 ”từ trên xuống trên cả hai thanh dẫn. Chèn các đầu của thanh dưới cùng vào các rãnh dẫn hướng và hạ rèm xuống sao cho thanh dưới cùng thấp hơn chiều cao điểm dừng khoảng 4 inch cho đến khi thanh dưới cùng tựa vào tay nắm của tấm che. Lắp hai miệng chuông dừng ở phía trước thanh dẫn với các bu lông và đai ốc được cung cấp.

BƯỚC 20

Điều chỉnh lực căng bằng cửa ở vị trí mở hoàn toàn.

Điều chỉnh lực căng từng rãnh một để tăng hoặc giảm mô-men xoắn theo yêu cầu.

lắp đạt cửa cuốn đài loan

BƯỚC 21

Các Thanh dẫn có thể được bôi trơn bằng Sáp dán hoặc Bình xịt Silicone.

Verity thông qua toàn bộ hành trình của cửa mà các Chốt kết thúc hoặc Chốt gió ở cuối Rèm không cọ xát với Chân đế tấm đầu. Hãy vận hành cửa nhiều lần để kiểm tra các vấn đề.

Kiểm tra rằng Thanh Dưới cùng ở vị trí hoàn toàn hướng xuống và đầy đủ và Màn không bị ràng buộc vào mặt sau của Thanh dẫn.

Nếu Rèm ngang bằng ở dưới cùng và không ngang ở trên cùng, hãy đặt các Shims giữa Rèm và Đối trọng ở phía thấp.

BƯỚC 22

Cài đặt máy hút mùi

Nếu hỗ trợ Hood được cung cấp, hãy kẻ một đường ngang trên đỉnh của Giá đỡ tấm đầu trên Tường. Đo chiều dài của các phần của Hood và xác định vị trí của Hood Splice để Hood Splice sẽ rơi vào trung tâm của phần hỗ trợ.

bằng cách khoan một lỗ 7/32 ”qua Hood và Band. Sau đó an toàn với đường kính 1/4 ”. x Vít tự khai thác dài 3/8 ”(năm cho mỗi Giá đỡ và năm cho mỗi Hỗ trợ).

Đây là bước cuối cùng để kết thúc việc lắp đặt Cửa cuốn thép truyền thống với hệ thống lò xo trợ lực. Lò xo nằm bên trong thùng và làm việc với bánh xe căng ở bên ngoài tấm đầu. Các hướng dẫn tương tự sẽ áp dụng cho Cửa cuốn phản có hệ thống lò xo, Cửa cuốn có lò xo và bất kỳ loại cửa nào khác có hệ thống lò xo để vận hành ngoại trừ Cửa cuốn định mức chống cháy.

lắp đạt cửa cuốn đài loan
lắp đạt cửa cuốn đài loan

Quý khách vui lòng để lại thông tin, số điện thoại (nên có) để nhận tư vấn miễn phí! Chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 24 – 48 giờ. Mọi thông tin đóng góp, ý kiến cải thiện vui lòng gọi nhanh qua số Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất!

Số điện thoại: 091 481 2356
Địa chỉ: 117 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Từ khóa:

 • Thi công cửa cuốn giá rẻ
 • Giá cửa cuốn kéo tay 2022
 • Sản xuất cửa cuốn
 • Cửa hàng cửa cuốn
 • Vật tư cửa cuốn
 • Lá cửa cuốn
 • Lắp cửa cuốn Đài Loan
 • Cửa cuốn Sài Gòn

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *