Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Đúng Tiêu Chuẩn An Toàn

CÁCH LẮP ĐẶT CỬA CUỐN AUSTDOOR DỄ DÀNG

Lắp đặt cửa cuốn Austdoor ngày nay không còn xa lạ gì. Cửa cuốn Austdoor trên thị trường hiện nay được khách hàng rất tin tưởng và sử dụng phổ biến như: Cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn chống bão,… Tuy nhiên về cách lắp đặt cửa cuốn không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu làm rõ cách lắp đặt cửa cuốn Austdoor thông dụng.

ĐÔI NÉT VỀ CỬA CUỐN.

Khác với những loại cửa thông thường như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính…. Cửa cuốn có tính năng vượt trội hơn hẳn, có vai trò to lớn trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình.

Sử dụng cửa cuốn giúp ngôi nhà bạn luôn được đảm bảo an toàn. Vì đối với loại cửa này khó bị bẻ khóa cạy cửa do sử dụng mật khẩu để mở cửa.

Nhiều loại cửa cuốn hiện nay có nhiều tính năng hơn như báo cháy, tự động bật đèn, điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại,…. Do đó việc kiểm soát cửa cuốn trở nên vô cùng đơn giản.

Cửa cuốn hiện nay được thiết kế với mẫu mã vô cùng hiện đại, linh hoạt. Phù hợp với mọi không gian và cảnh quan đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

lắp đặt cửa cuốn austdoor
Cửa cuốn Austdoor chính hãng.

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN AUSTDOOR TẤM LIỀN

Do cửa cuốn đóng vai trò hết sức quan trọng. Chính vì thế quy cách lắp đặt cửa cuốn là vấn đề được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm hàng đầu. Để đảm bảo độ chính xác và an toàn tuyệt đối khi lắp đặt cửa cuốn cần chú ý 2 quy tắc chính.

Thứ nhất là đo đạc kích thước:  Để đảm bảo kích thước phù hợp đảm bảo kỹ thuật khi lắp đặt. Cần phải đo khoảng cách giữa trần nhà tới thông thủy và khoảng cách từ thông thủy xuống nền nhà.

Thứ hai là điều chỉnh kích thước: Cần phải tiến hành đo khoảng cách giữa 2 bên đường ray sau đó mới tiến hành lắp đặt. Cần phải đảm bảo 2 bên đường ray có khoảng cách ít nhất là 80mm để cho quy trình lắp đặt được diễn ra thuận tiện nhất.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA CUỐN.

Bước 1: Trước khi tiến hành lắp đặt bước đầu tiên cần làm là đo lại kích thước cao rộng, trên dưới,… Việc này sẽ giúp người lắp đặt xác định được xem có thể lắp đặt được hay không để có thể điều chỉnh một cách phù hợp.

Bước 2: Tiến hành đo kiểm tra các kích thước ray cửa xem có phù hợp với chiều cao của cửa cần lắp hay không. Để có những sự điều chỉnh cho phù hợp. Khi các kích thước đã phù hợp đội ngũ thi công sẽ tiến hành xẻ miệng, đón ray để tai hãm cửa.

lắp đặt cửa cuốn austdoor
Cửa cuốn kéo tay.

Bước 3: Đây là một bước quan trọng trong quy cách lắp đặt cửa cuốn mà thợ lắp đặt cần chú ý. Cần phải khoan và lắp dựng bên ray phía động cơ trước sau đó mới lắp dựng bên không có động cơ.

Sau khi lắp ray xong mới tiến hành lắp các giá đỡ và cần phải chú ý. Luôn đảm bảo giá đỡ bám sát vào gáy ray sao cho khoảng cách không được quá 20mm.

Bước 4: Lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ là bước tiếp theo cần phải làm trong quy trình lắp đặt cửa cuốn. Đối với bước này cần phải cẩn thận khi lắp chốt li hợp để đảm bảo sao cho phải đảm bảo chốt không được quá căng.

Bước 5: Tiến hành cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ, sau đó cần phải cẩn thận lắp gối đỡ cửa.

Bước 6: Sau khi hoàn thành căn chỉnh lò cẩn thận thì tiến hành chỉnh cam cho động cơ một cách nhanh chóng. Cam động cơ phải là cam xuống, cam trái là cam lên.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn Austdoor tấm liền đơn giản an toàn, tiện lợi.

lắp đặt cửa cuốn austdoor
Cửa cuốn tấm liền.

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN AUSTDOOR NAN NHÔM

Khảo sát đặc điểm nơi lắp cửa cuốn.

Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất. Người lắp đặt cửa cuốn sẽ phải kiểm tra các yếu tố bên ngoài như các góc tường. Vị trí của cửa, xác định các vị trí lắp ray, mặt bích, đo đạc độ dài của cửa,… Để quá trình lắp đặt diễn ra một cách thuận lợi và chuẩn xác nhất.

Lắp ray.

Ray là bộ phận quan trọng trong cửa cuốn. Nếu ray được lắp chính xác và đảm bảo sự chắc chắn thì sẽ giúp bộ cửa cuốn vận hành dễ dàng, an toàn và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Một điều lưu ý khi lắp ray đó là phải lắp trên nền gạch và nền bê tông phẳng.

lắp đặt cửa cuốn austdoor
Cửa cuốn khe thoáng.

Trước khi tiến hành lắp bạn cần biết những vấn đề sau:

  • Ray lắp âm tường bạn muốn gắn chìm hay gắn nổi; vị trí cố định ray.
  • Bạn nên xác định vị trí đặt một số thiết bị như: bình lưu điện; mô tơ; công tắc tường… sẽ lắp ở đâu.
  • Xác định xem vị trí lô quấn nên ở bên trong hay bên ngoài thì phù hợp với nhà của bạn.?
  • Hướng đi của dây điện lên motor cửa cuốn sẽ theo hướng nào.?
  • Xác định chính xác thời gian hoàn thành việc lắp đặt là bao lâu?. Nếu bạn lắp đặt thời gian quá lâu hoặc đang thắc mắc một vài thứ. Bạn nên gọi điện đến đại lý lắp đặt cửa cuốn Sao Việt để được hỗ trợ.
  • Quy trình lắp đặt cửa cuốn khe thoáng Austdoor.
  • Lắp đặt Ray.

+ Đo độ cao của phủ bì.

+ Thả lập lòn, cân thắng.

+ Ta đưa ray vào khung: Do thời gian lắp ray âm và ray nối khác nhau nên thời gian hoàn thành sẽ khác nhau.

+ Gia cố ray: ra cố vị trí và cố định cho ray cửa cuốn khe thoáng Austdoor.

Gia cố lắc.

+ Tiến hành đục tường; âm sắt phi 10.

+ Căn lề và độ cao lắc cho chính xác.

+ Hàn lắc và gắn vào sát âm tường.

+Gắn ray vào lắc.

lắp đặt cửa cuốn austdoor
Giá cửa cuốn điện – cửa cuốn Austdoor.

Lắp mặt bích động cơ cho cửa.

Khi khảo sát đặc điểm của mặt bằng, người thợ sẽ xác định một loại mặt bích phù hợp với cửa cuốn. Mỗi loại động cơ sẽ có một loại mặt bích với kích thước khác nhau hoàn toàn. Tốt nhất khi lắp mặt bích, mọi người nên chọn loại mặt bích đồng bộ với bộ cửa cuốn của nhà bạn. Để thuận tiện trong sử dụng cũng như là có được các chế độ bảo hành tốt từ hãng của chúng tôi.

Kiểm tra lại các số liệu trước khi lắp cửa.

Trước khi đặt cửa chính, người thợ lắp cửa cần kiểm tra lại một lần nữa các thông số như kích thước phủ bì, vị trí đặt lô, các phụ kiện đi kèm. Thêm nữa là phải đo lại kích thước trên ray và giá đỡ, dùng ống ti ô nước kiểm tra lại độ cao của 2 giá đỡ. Kiểm tra không gian làm việc của cửa cuốn khe thoáng. Bốn mặt xung quanh lô cuốn phải đúng tiêu chuẩn kỹ thuật để cửa không bị va quệt làm trầy sơn. So sánh, kiểm tra lại một lần nữa các kích thước đo được với các thông số đã chuẩn hay chưa.

Lắp trục.

Trục cửa được lắp phải song song với mặt đất. Có thể dùng ống ti ô để đánh thăng bằng. Sau đó phải hàn chết phần trục di động trên bề mặt bích phụ. Trong một vài trường hợp đặc biệt, bộ cửa nhà bạn phải lắp trục dài hơn. Lúc này hãy yêu cầu sự tư vấn từ người thợ lắp đặt để tránh các trường hợp đáng tiếc hay hỏng hóc xảy ra.

Lắp motor cho cửa và hệ thống điều khiển cho động cơ.

Kiểm tra lại độ trùng xích cùng với hoạt động của motor trước khi lắp cửa xem có vấn đề gì không. Nếu có trục trặc xảy ra cần xử lý ngay trước khi lắp motor vào hệ thống.

Sau đó đến phần lắp hệ thống điều khiển cho động cơ. Hệ thống này bao gồm: Hệ thống đảo chiều cho cửa khi gặp vật cản, hộp nhận điều khiển, phím bấm âm tường. Sau khi lắp xong cần kiểm tra lại sự nhạy trong việc sử dụng điều khiển tự động và sự êm ái của động cơ khi hoạt động thử.

lắp đặt cửa cuốn austdoor
Sửa chữa – lắp đặt cửa cuốn.

Lắp lá cửa.

Lắp lá cửa là bước cuối cùng để hoàn thành quá trình lắp đặt cửa cuốn. Tùy vào vị trí khi lắp đặt mà người thợ sẽ khéo léo tùy chỉnh sao cho việc lắp lá cửa diễn ra dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Sau khi đã lắp đặt hoàn thiện ta cần vệ sinh thân cửa thật sạch sẽ và hướng dẫn khách hàng vệ sinh.

– Thân cửa cuốn là phần diện tích lớn nhất của cả một hệ thống cửa. Và ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn. Do đó, chúng ta cần thực hiện vệ sinh thân cửa cuốn ít nhất 2 tháng 1 lần. Khi thực hiện vệ sinh phần diện tích này nên sử dụng các loại khăn, rẻ lau mềm không bị xù bông cùng thuốc tẩy rửa chuyên dùng không có tính oxi hóa được pha loãng.

– Nếu không có thuốc tẩy rửa chuyên dụng bạn có thể thay thế bằng nước rửa chén, bát. Sau khi thực hiện làm sạch bằng chất tẩy rửa bạn cần làm sạch ngay bề mặt bằng nước sạch. Như vậy sẽ đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ của thân cửa trong suốt quá trình sử dụng.

Những lý do nên mua cửa cuốn Austdoor tại Công ty Happy Home.

Công ty Happy Home Austdoor là đại lý cửa cuốn cấp 1 được ủy quyền của Austdoor tại TP.HCM.
Công ty Happy Home cung cấp những sản phẩm cửa cuốn chính hãng chất lượng tốt nhất. Kiên quyết không kinh doanh những sản phẩm cửa cuốn nhái kém chất lượng.

Công ty Happy Home là đại lý uy tín.

Công ty đã cung cấp lắp đặt và thi công cửa cuốn Austdoor . Cho hàng trăm công trình trên địa bàn TP.HCM cũng như nhiều tỉnh thành phía Nam khác.

lắp đặt cửa cuốn austdoor
Chứng nhận Đại lý được ủy quyền của Tập đoàn Austdoor

Công ty luôn bán ra với cửa cuốn Austdoor giá rẻ nhất. Tư vấn và lựa chọn mua của cuốn hợp lý nhất cho khách hàng sử dụng.

Mỗi sản phẩm đều được niêm yết giá. Ưu tiên quyền lợi tối đa cho khách hàng. Bảng báo giá cửa cuốn Austdoor đã được cập nhật chính thức trên website cho quý khách hàng tiện theo dõi.
Mỗi sản phẩm được bán ra đều được bảo hành. Cam kết hoàn lại tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm lỗi kém chất lượng từ phía nhà sản xuất.

LIÊN HỆ LẮP CỬA CUỐN.

Nếu bạn có thắc mắc về cách lắp đặt cửa cuốn. Cũng như muốn tư vấn thêm về cửa cuốn Austdoor thì có thể truy cập vào website: giaiphapcuacuon.com  . Hoặc gọi điện thoại đến Hotline: 0932.186.667 để gặp trực tiếp nhân viên của chúng tôi.

Đại lý cửa cuốn Austdoor Hồ Chí Minh với mong muốn được cung cấp mọi dịch vụ về lắp đặt cửa cuốn hiện đại nhất đến tay khách hàng. Với chất lượng cùng các chính sách bảo hành nhanh chóng. Giá cả hợp lý chúng tôi sẽ luôn giữ vững phong độ để phục vụ khách hàng một các tận tâm nhất.

Xin chân thành cảm ơn!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *