Lắp cửa cuốn Đức lựa chọn tốt cho ngôi nhà của mình

Lựa chọn cửa cuốn tốt cho ngôi nhà của mình là điều ai cũng mong muốn tuy nhiên bên cạnh đó có để có thể tìm được nơi có đội ngũ nhân viên có cách lắp cửa cuốn Đức đúng chuẩn kỹ thuật để không gây ra sai sót gì thì không phải đơn giản. Nguyễn Gia là đơn vị cung cấp cửa cuốn, thi công với triển khai lắp đặt cửa cuốn đức đúng chuẩn bởi những thợ có tay nghề lâu năm được các chuyên gia khuyên lựa chọn và được kiểm chứng bởi những khách hàng đã qua sử dụng sản phẩm, dịch vụ triển khai lắp đặt cửa cuốn đức đúng chuẩn.

Các bước cách lắp cửa cuốn đức chuyên nghiệp

Không phải ai cũng có thể làm được, cửa cuốn đức cần phải có cách lắp đặt cửa cửa cuốn đức đúng chuẩn để khi đưa vào hoạt động không mắc phải các lỗi gây hỏng hóc khi đang sử dụng hàng ngày.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao của Nguyễn Gia chúng tôi có triển khai lắp đặt cửa cuốn đức đem lại hiệu quả sử dụng cao. Đầu tiên để triển khai lắp đặt cửa cuốn đức đi đúng quy trình cần có bước khảo sát công trình để xác định được vị trí lắp ray, mặt bích, xác định chính xác vị trí lô cuốn và motor. Cách lắp đặt cửa cuốn đức không thể thiếu được bước này bởi nó giúp ta chọn được chủng loại, kích thước cửa thích hợp.

lắp cửa cuốn đức
lắp cửa cuốn đức

Tiếp đến của tiến trình triển khai lắp đặt cửa cuốn đức sẽ là các bước lắp đặt tuần tự như sau:

 • Đo đạc kích thước cho cửa cuốn
 • Lắp ray
 • Lắp mặt bích động cơ cho cửa
 • Kiểm tra mọi thông số trước khi lắp cửa
 • Lắp trục
 • Lắp motor cửa
 • Lắp đặt hệ thống điều khiển cho động cơ
 • Lắp lá cửa

Một quy trình cách lắp đặt cửa cuốn đức bao gồm những bước nêu trên, đây đều là những công việc cần đến thợ lắp đặt chuyên nghiệp do đó mọi người không nên tự mày mò cách lắp cửa cuốn đức ở nhà mà nên liên hệ đến đơn vị uy tín với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm với triển khai lắp đặt cửa cuốn đức nhanh gọn, đúng chuẩn tránh mắc sai sót dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

lắp cửa cuốn đức

Hướng dẫn lắp cửa cuốn Đức chuẩn và đơn giản

Việc lắp đặt cửa cuốn nhanh chóng, tiện lợi là điều quan trọng giúp cửa cuốn hoạt động ổn định. Hiện nay đây là vấn đề không còn xa lạ và khó khăn với tình hình kinh tế hiện nay của người tiêu dùng Việt.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn kéo tay có vai trò như thế nào

Có thể nói với những tiện ích mà các hệ thống cửa cuốn mang lại thì nó là những điều đáng để đầu tư. Việc lắp đặt cửa tấm liền, khe thoáng, kéo tay, đúng cách sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bước 1: Đo lại kích thước

Việc đo lại kích thước cao rộng, từ đỉnh xuống trần hoặc mặt dầm. Đường chéo trước khi tiến hành lắp đăt của ô cửa cần lắp đặt là hết sức quan trọng. Việc này sẽ giúp người thợ xác định xem cửa cuốn có bị hình bình hành hay không để chúng ta điều chỉnh ray cho phù hợp.

Bước 2: Xẻ miệng đón ray

Bạn cũng có thể tiến hành đo kiêm tra kích ray cửa có phù hợp với chiều cao của cửa cần lắp không. Đối với việc lắp đặt cửa cuốn trượt trần cần lưu ý, chiều cao của ray cửa cuốn cao hơn chều cao thông thủy của cửa từ 200-250mm. Tiếp theo sau đó đội ngũ thi công sẽ tiến hành xẻ miệng, đón ray để lắp tai hãm cửa.

Lưu ý khi xẻ miệng đón ray, người thực hiện sẽ tiến hành khoan lỗ để lắp tai hãm cửa, tai giữ ray.

lắp cửa cuốn đức
lắp cửa cuốn đức

Bước 3: Khoan và lắp dựng ray – lắp cửa cuốn Đức

Đây là một trong những bước hết sức quan trọng trong lắp đặt cửa cuốn. Cách lắp đặt cửa cuốn chuẩn và hợp lí nhất là khoan và lắp dựng bên ray phía động cơ trước sau đó, lắp dựng bên không có động cơ sau.

Lắp đặt cửa cuốn đúng cách và phù hợp nhất

Khi lắp ray xong, người thực hiện tiến hành lắp giá đỡ, lắp giá đỡ bên động cơ trước một cách phù hợp nhất. Hãy luôn đảm bảo giá đỡ bắt sát vào gáy ray sao cho khoảng cách không được quá 20mm. Sau khi lắp xong giá đỡ, bạn có thể sử dụng nivo nước đo thăng bằng 2 giá đỡ. Chiều cao của hai giá đỡ không được chênh lệch nhau quá 5mm

Bước 4: Lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ

Hướng dẫn lắp cửa cuốn sau khi lắp ray xong là lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ. Hãy cẩn thận sau khi lắp dây rút chốt li hợp bạn nhất định không nên để căng quá chốt li hợp. Bám vào mặt bích của động cơ ít quá sẽ dẫn đến bị trượt.

lắp cửa cuốn đức

Bước 5: Cắt đầu trục thừa và đưa lên giá – lắp cửa cuốn Đức

Để thực hiện cách lắp đặt cửa cuốn bạn tiến hành cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ. Tiếp theo cẩn thận lắp gối đỡ cửa.

Bước 6: Chỉnh lò xo và chỉnh cam cho động cơ

Sau khi căn chỉnh lò một cách cẩn thận nhất bạn hãy tiến hành chỉnh cam cho động cơ một cách nhanh chóng. Để thực hiện bạn hãy xác định vị trí cam động cơ, nhìn thẳng đối diện với động cơ. Hãy lưu ý rằng cam phải là cam xuống, cam trái là cam lên. Tiếp theo bạn cần thực hiện kéo cửa lên hết mức cần chỉnh, sử dụng tay xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ, tương tự với cam xuống.

Cách lắp đặt cửa cuốn khe thoáng – ảnh thực tế từ công trình.

lắp cửa cuốn đức
lắp cửa cuốn đức

Trên đây là hướng dẫn cách lắp đặt cửa cuốn chuẩn giúp bạn sử dụng cửa cuốn hiệu quả nhất. Bởi chúng đều có những thông số và cấu tạo khá giống nhau.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, số điện thoại (nên có) để nhận tư vấn miễn phí! Chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 24 – 48 giờ. Mọi thông tin đóng góp, ý kiến cải thiện vui lòng gọi nhanh qua số Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất!

Số điện thoại: 091 481 2356
Địa chỉ: 117 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Từ khóa:

 • Lắp cửa cuốn kéo tay
 • Giá lắp cửa cuốn
 • Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ
 • Sơ đồ lắp đặt cửa cuốn
 • Cách lắp cửa cuốn lò xo
 • Cách lắp cửa cuốn không motor
 • Cách lắp cửa cuốn Đài Loan
 • Khoảng cách lắp cửa cuốn

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *