Sửa cửa cuốn – Happyhome – 117 Tô Hiệu, Tân Phú

– Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu sử dụng cửa cuốn trong các công trình xây dựng, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại ngày càng nhiều. Chất lượng cửa cuốn luôn là vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn và sửa cửa cuốn.

sửa cửa cuốn

-Công ty cửa cuốn Happy Home chuyên sản xuất các loại cửa cuốn & cửa kéo đài loan. Phân phối giá sỉ cửa cuốn cửa kéo cho đại lý. Thi công lắp đặt của cuốn, giá của cuốn tốt nhất tại Tp.HCM. Chúng tối còn phân phối các dòng Cửa Cuốn Cửa Kéo Đài Loan, Úc, Đức. Cung Cấp Phụ kiện Cửa như Cửa như Mô tơ, Lưu điện, Remote., Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình tận tụy nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng thoải mái về sản phẩm và dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi. Chúng tôi có mặt trên tất cả các quận tại TP.HCM .

Khi Gặp Các lổi phổ biến sau của cửa cuốn

1. Điều khiển motor vẫn hoạt động nhưng lá cửa không cuốn lên được.
2. Điều khiển motor vẫn hoạt động nhưng lá cửa không xuống mà cuộn ngươc lá lên hôp kỹ thuật.
3. Cửa điều khiển chỉ lên xuống từng chút một, phải nhấn nút điều khiển liên tục để đóng cửa
4. Cửa không đảo chiều, tự dừng khi găp chướng ngại vật
5. Nhấn nút điều khiển không hoạt động nhưng phím âm tường vẫn hoạt động
6. Cửa tự động lên xuống
7. Cửa kêu đều khi lên xuống
8. Cửa không có dấu hiệu hoạt động
9. Cửa đẩy tay (nâng lên nặng hơn nhiều so với trước đó)
10. Lưu điện cửa cuốn không tích được điện
11 . cửa cuốn khe thoáng đóng không khít

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN HAPPY HOME

– Công ty TNHH TTNT HAPPY HOME  luôn sẵn sàng đem đến cho các quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm.
– Cửa cuốn dịch vụ hoàn hảo: Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng với chi phí hợp lí, bảo hành sản phẩm dài hạn, các khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.
– Cửa cuốn chất lượng tốt nhất: Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
– Cửa cuốn giá cả hợp lí: Đội ngũ kĩ thuật có trình độ cao – giảm được chi phí rủi ro trong quá trình thi công, phương pháp quản lí bán hàng hợp lí, tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh… Tất cả các yếu tố trên đem đến cho chúng tôi một giá thành hợp lí và chúng tôi chia sẻ điều này với khách hàng bằng mức giá cạnh tranh.

sửa cửa cuốn

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT VÀ SỬA CỬA CUỐN HAPPY HOME

– Quy trình đặt hàng cửa cuốn
– Khách hàng gọi điện đặt hàng hoặc đặt hàng. Công ty CỬA CUỐN HAPPY HOME sẽ cử ngay nhân viên cầm các sản phẩm mẫu, catologe sản phẩm qua cho khách hàng lựa chọn sản phẩm, giá hoàn thiện lắp đặt.
– Nếu khách hàng đồng ý nhân viên sẽ đo đạc kích thước bộ cửa cuốn mẫu, lên tổng giá thành sản phẩm cả bộ cửa, thời gian thi công lắp đặt.
– Nhân viên lên hợp đồng sơ bộ cùng thoả thuận với khách hàng về thời gian, giá cả, thanh toán và thi công.
– Ký kết hợp đồng thi công, tạm ứng tiền đặt cọc theo mẫu của công ty.
Quy trình lắp cửa cuốn ở tại Tp HCM
– Đúng ngày, giờ đã thoả thuận công ty chuyển cửa và các thiết bị vật tư lắp đặt bộ cửa cuốn đến địa chỉ lắp đặt.
– Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi ráp hoàn thiện thành một bộ cửa.
– Lắp mặt bích và motor cửa cuốn, trục cửa cuốn và quay thử motor xem đã đồng tâm và đã chính xác
– Lắp ray dẫn hướng hai bên bộ cửa, lên lá cho bộ cửa. Căn chỉnh hành trình lên xuống cho motor cửa cuốn.
– Lắp các thiết bị đồng bộ của bộ cửa như bộ chống xô cửa, còi báo động, lưu điện cửa cuốn nếu có.
– Chạy thử sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng.
– Kiểm tra cùng khách hàng cần điều chỉnh gì thêm, tiến hành nghiệm thu giữa hai bên.

Vì Sao Nên Chọn Happy Home – Đơn Vị Sửa Cửa Cuốn Uy Tín?

Happy Home  Là một trong những nhà phân phối chính thức của Austdoor tại thị trường tp. HCM chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa chữa cửa cuốn Austdoor chuyên nghiệp uy tín chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ Bảo hành

Với kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm trong ngành cửa cuốn, chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp Uy tín và chất lượng nhanh chóng cho Quý khách hàng.

làm việc trên phương châm chỉ bán cái khách hàng cần, đặt nặng sự trung thực, uy tín và trách nhiệm với khách. Bên cạnh đó, các chính sách bảo hành, bảo dưỡng cùng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn luôn hoạt động 24/7, đáp ứng nhu cầu của người dùng kể cả trong những ngày lễ, tết.

Trong suốt quá trình phát triển, công ty luôn khơi dậy, làm mới niềm đam mê, sự sáng tạo để chinh phục và đem lại những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống. Happy Home tự tin luôn là đối tác tin cậy, mang lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng và cạnh tranh tốt nhất về giá cả.

sửa cửa cuốn

Dịch vụ sửa cửa cuốn Happy Home chuyên khắc phục các tình trạng sau:

  • Hệ thống cửa cuốn công nghệ Đức bao gồm: Các loại cửa cuốn khe thoáng nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, các loại cửa cuốn hai lớp, cửa cuốn cháy, cửa cuốn cách nhiệt …
  • Hệ thống cửa cuốn công nghệ Úc bao gồm: Các loại cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tốc độ cao …
  • Hệ thống cửa cuốn công nghệ Đài Loan bao gồm: Các loại cửa cuốn lò xo kéo, cửa cuốn Motor, cửa xếp…)

Happy Home luôn đáp ứng nhu cầu sửa cửa cuốn trên thị trường:

Khí hậu ngày càng khắc nghiệt và tác động rất mạnh vào cửa cuốn. Do đó, cửa cuốn hư hỏng ngày càng tăng lên hàng ngày. Điều này được kiểm chứng qua những cuộc gọi đến Đại Việt từ khách hàng nhờ sửa chữa cửa.

Hàng ngày, chúng tôi tiếp nhận hàng trăm cuộc gọi từ chính khách hàng nhờ tư vấn. Vấn đề tư vấn chủ yếu chính là những hư hỏng của cửa cuốn Austdoor. Từ đó chúng ta có thể khẳng định nhu cầu sửa chữa cửa cuốn happy home là rất lớn.

Do đó, Happy Home luôn nâng cao nghiệp vụ sửa chữa cửa cuốn Austdoor cho nhân viên. Tất cả đều nhằm mục đích đáp ứng được nhu cầu sửa chữa cửa cuốn của khách hàng.

Nhận được nhiều sự tin tưởng và ưa chuộng trong những năm qua, công ty đã sớm khẳng định được thương hiệu và thế mạnh của mình ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn khu vực miền Nam nói chung.

Song hành cùng với đó là nỗ lực tạo nên giá trị bất biến về tinh thần “Thiện chí – Tôn trọng – Bền vững”. Nhờ vậy chúng tôi đã gây dựng được những mối quan hệ đáng tin cậy với rất nhiều đối tác cùng những hệ thống cửa hàng trải khắp nhiều tỉnh thành.

Những ưu điểm về mức phí sửa cửa cuốn tại Happy Home:

  • Gía dịch vụ được niêm yết trong hợp đồng.
  • Phí phát sinh không phải nằm trong hợp đồng và các dịch vụ khác khách hàng được miễn trả phí.
  • Gía cả hợp lý, phải chăng.

Giá cả hợp lý rõ ràng giúp khách hàng không phải lo lắng về việc bị chặt chém. Khách hàng dựa vào bảng giá cũng có thể so sánh với các đơn vị khác. Từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn hơn trong việc sửa chữa cửa cuốn Austdoor.

Không những chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức phí thấp mà còn kèm theo nhiều ưu đãi lớn. Hàng tháng chúng tôi đều đưa ra những khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết. Với những chính sách ưu đãi khách hàng như vậy Happy Home ngày càng có nhiều người biết đến.

Cam kết về chất lượng dịch vụ sửa cửa cuốn

Thương hiệu cửa cuốn Austdoor luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng khi có nhu cầu về thi công cửa cuốn. Các sản phẩm đều được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, liên tục cập nhật các mẫu mã mới và thiết kế tiên tiến, tạo nên độ bảo mật và sự an toàn cao nhất. Ngoài ra, hệ thống cửa vận hành êm ái, khả năng chống ồn tốt biến chúng trở thành những người bạn đáng tin cậy đối với mọi nhà.

Ngoài ra, các sản phẩm nhôm kính đều có thông tin chính xác về xuất xứ hàng hóa, được thông tin về định lượng các thành phần minh bạch. Giá thành luôn được niêm yết chính xác và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đến với Happy Home – Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung ứng các sản phẩm và dịch vụ thi công lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn, cửa gỗ, vách kính cho các công trình xây dựng. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu đổi mới, cải tiến công nghệ để đem lại những sản phẩm chất lượng nhất đến quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH TTNT HAPPY HOME

Add: 100/72 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VP: 117 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

[M] 0932 186 667

[E] happyhomedoor@gmail.com

[W] www.giaiphapcuacuon.com.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *