Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn – Nhận Tín Hiệu Từ Xa

Hộp nhận tín hiệu cửa cuốn hay còn gọi là hộp điều khiển cửa cuốn

Hộp nhận tín hiệu cửa cuốn hay còn được gọi là hộp điều khiển cửa cuốn. Thiết bị này có vai trò quan trọng trong việc vận hành hệ thống cửa cuốn từ xa. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn. Sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại công ty Happy Home. Đáp ứng nhu cầu và tiện ích nhất cho mọi khách hàng hiện nay về điều khiển hệ thống cửa cuốn.

Quý khách hàng đang có nhu cầu về Hộp nhận tín hiệu cửa cuốn. Hãy liên hệ ngay với công ty Happy Home để nhận được báo giá. Cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, uy tín nhất. Liên hệ tư vấn: Mr. Bình – 0932 186 667

Thông tin chi tiết về Hộp nhận tín hiệu cửa cuốn

 1. Công dụng

Đây là thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Phía trong cấu tạo là bo mạch cùng các chip điện tử. Sản phẩm được chế tạo hết sức chi tiết. Công dụng chính là thu và phát tín hiệu từ remote cầm tay. Giúp cho motor cửa cuốn vận hành dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm cho phép hệ thống cửa cuốn vận hành từ khoảng cách xa, an toàn và tiện lợi.

 1. Phân loại

Trên thị trường cửa cuốn Việt Nam. Hộp điều khiển có rất nhiều lợi ích. với xuất xứ, kích thước, hình dạng và giá cả cũng hoàn toàn khác nhau. Nhưng tóm lại được chia làm 3 dòng thiết bị chính sau đây:

– Bộ điều khiển mã cố định
– Bộ điều khiển mã gạt
– Bộ điều khiển mã nhảy

 1. Điều khiển remote cửa cuốn

Một bộ điều khiển bao gồm: hộp kỹ thuật và 2 remote cùng loại. Khi đã kết nối hộp điều khiển với motor cửa cuốn. Thì việc vận hành hệ thống cửa cuốn chỉ còn các bước. Thao tác trên thiết bị remote cửa cuốn cầm tay. Thật đơn giản và hoàn toàn dễ dàng. Người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian nhờ vào thiết bị hiện đại thông minh này.

Remote – Chìa khóa cửa cuốn được chia làm 2 loại theo số nút trên thiết bị gồm 3 nút và 4 nút.

– Remote cửa cuốn Austdoor
– Remote cửa cuốn 2 nút và 3 nút

Công dụng của các nút trên thiết bị điều khiển cửa cuốn

+ Lên: Điều khiển hệ thống cửa cuốn mở ra
+ Xuống: Điều khiển hệ thống cửa cuốn đóng vào
+ Khóa/mở khóa: Khóa cửa cuốn, mở khóa hệ thống cửa cuốn

Lưu ý: Với loại 4 nút thì 2 nút khóa và mở khóa riêng biệt với nhau.

 1. Tính an toàn

– Đối với hệ thống Cửa cuốn tự động dựa theo lý thuyết rất an toàn khi sử dụng, chức năng khóa cửa cuốn có tính bảo mật cao rất khó để cạy cửa, khả năng đột nhập vào nhà là rất thấp. Hiện nay, trên thị trường cũng có số ít thiết bị có khả năng dò được mã và sao chép mã khóa cửa cuốn hiện đại.

– Đối với thiết bị hộp nhận cửa cuốn mã cố định, được áp dụng 1 bộ mã duy nhất cho mỗi bộ điều khiển. Tuy nhiên, thiết bị này rất dễ dàng bị dò mã và chép mã. Khuyến cáo mọi khách hàng khi sử dụng khoảng 1 – 2 tháng nên xóa mã hộp điều khiển và cài đặt lại.

– Với loại hộp điều khiển mã gạt: chúng có tính năng tương tự như bộ điều khiển mã cố định chỉ có điểm khác ở cần gạt mã số. Cần gạt có chức năng giúp đảo chiều nút điều khiển cửa cuốn. Loại điều khiển này thường ít được sử dụng hơn loại mã cố định. Và còn có mã nhảy, giá thành cao hơn thiết bị mã cố định mà chức năng vẫn tương tự.

– Bộ điều khiển mã nhảy là thiết bị sử dụng bộ mã Rolling Code. Có khả năng thay đổi mã khóa liên tục. Giúp tính bảo mật được nâng cao trong thời gian sử dụng. Thiết bị thông minh này rất an toàn, chống dò mã và sao chép mã khóa. Ngay cả trường hợp loại máy chuyên dụng sao chép mã khóa cửa cuốn cũng không thể can thiệp. Nếu quý khách có nhu cầu đảm bảo an toàn thì nên sử dụng loại bộ điều khiển này nhé.

Giới thiệu hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor

Với công nghệ Austdoor trang bị Rolling code. Các bạn có thể hiểu là tự động thay đổi mã sau mỗi lần sử dụng đó công nghệ bảo mất nhất hiện nay. Với công nghệ này bạn không còn lo lắng sợ kẻ gian lấy cắp hoặc sao chép một phiên bản khác. Sau đây mời các bạn tìm hiểu sâu hơn về thông tin sản phẩm Remote cửa cuốn Austdoor đang được ưa chuộng này.

Thông số kĩ thuật remote cửa cuốn Austdoor

 • Loại: 4 nút điều khiển.
 • Mã sử dụng: Rolling code (Mã nhảy)
 • Khoảng cách sử dụng: 50m
 • Thiết kế tinh tế
 • Tính ổn định cao
 • Dành cho: Điều khiển cửa cuốn Austdoor dùng cho cả cửa cuốn Austdoor khe thoáng và cửa cuốn Austdoor tấm liền Úc.

Đặc điểm của remote cửa cuốn Austdoor

 • Hãng sản xuất: Austdoor – Úc, là thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam hiện tại. Cũng là thương hiệu cửa cuốn đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Austdoor luôn luôn khẳng định được vị thế và vai trò của mình trong lĩnh vực cửa cuốn.
 • Hiệu suất sử dụng cực tốt: Được thiết kế với cấu trúc thông minh, cải thiện tối đa khả năng tiếp nhận tín hiệu. Thu nhận tín hiệu tốt kể cả trong điều kiện thời tiết bất thường. Nếu bạn muốn hệ thống cửa hoạt động tốt. Giảm tối đa những lỗi vặt không đáng có thì hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor là một trong những lựa chọn tối ưu nhất.
 • Nhỏ gọn và độ bền sản phẩm cao: Vật liệu có cấu trúc đặc biệt cải thiện độ bền sản phẩm. Đồng thời dễ dàng lắp đặt với mọi thiết kế công trình.

2 loại hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor AA803 và AD901

Hộp điều khiển cửa cuốn
Hộp điều khiển cửa cuốn

Remote cửa cuốn Austdoor sẽ là dòng sản phẩm bạn không thể bỏ qua để bảo vệ sự an toàn cho công trình của mình một cách thông minh.

Tay điều khiển cửa cuốn Austdoor

1. Làm thêm điều khiển cửa cuốn Austdoor tại TP.HCM

Công ty Happy Home nhận làm thêm khóa điều khiển cửa cuốn của Tập đoàn Austdoor. Phục vụ mọi Quý khách trên địa bàn Hồ Chí Minh (TpHCM). Sửa điều khiển cửa cuốn, sửa chữa motor, remotor cửa cuốn nhanh chóng, chuyên nghiệp. Dịch vụ được tiến hành chỉnh chu bởi Công ty Happy Home với uy tín lớn nhất. Cùng phương châm đem đến cho Quý vị sự ưng ý về dịch vụ cũng như sản phẩm đúng nguồn gốc, Người tiêu dùng có thể liên lạc trực tiếp 0932.186.667. Để nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí.

2. Sửa điều khiển cửa cuốn Austdoor TPHCM công nghệ chống sao chép

Giờ đây trên thị trường hầu hết đều sử dụng điều khiển cửa cuốn của TQ. Thành thử những chiếc điều khiển này không có công nghệ chống sao chép mã số mở cửa. Điều này dẫn đến kẽ hở để cho kẻ đột nhập tận dụng. Chúng sẽ dùng thiết bị dò mã mở cửa cuốn của TQ để phá mã mở cửa và đột nhập vào nhà. Tại Công ty Happy Home Chủ công trình không cần băn khoăn về việc dò phá sóng của hộp điều khiển. Toàn bộ sản phẩm của Austdoor 100% chống sao chép an ninh tuyệt đối. Chúng tôi cung cấp điều khiển của cuốn đúng nguồn gốc Tập đoàn Austdoor bảo hành lên đến 12 tháng.

3. Dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn tại Happy Home bao gồm:

+ Làm thêm khóa và điều khiển (Remote) cửa cuốn Austdoor tại TPHCM

+ Sao chép, làm lại điều khiển cửa cuốn tại nhà nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

+ Sửa điều khiển cửa cuốn bị chập điện tử, rơi vỡ, bị ngâm nước

+ Sửa điều khiển cửa cuốn lúc nhận lúc không, bị loạn tín hiệu.

Hộp điều khiển cửa cuốn
Tay điều khiển từ xa cửa cuốn Austdoor

Quy trình tiến hành dịch vụ sửa tay cầm điều khiển cửa cuốn Austdoor cao tại Hồ Chí Minh (TpHCM):

– Tiếp nhận thông tin trục trặc điều khiển và hướng dẫn sợ bộ để Quý khách tự sửa chữa hư hỏng. (Nếu không được, chúng tôi sẽ gửi đề nghị đến Thợ sửa chữa)

– Sau 30 đến 45 phút thợ sẽ có mặt tại nhà Khách hàng và kiểm tra tình trạng sự cố.

– Báo giá dịch vụ để Quý khách đồng ý sửa chữa với những lỗi như trên.

– Xử lý triệt để nguyên nhân gây nên sự cố và triển khai khắc phục, khôi phục lại các lỗi đã xảy ra.

– Kiểm tra lại sự hoạt động của remote Cửa cuốn Austdoor và bàn giao cho Quý khách

– Tư vấn thêm cách sử dụng hiệu quả nhất giảm thiểu tối đa hư hỏng của điều khiển, hướng dẫn thêm cách cài đặt mã cửa, thay pin điều khiển.

– Nhận tiền và hoàn tất quá trình sửa chữa.

Điều khiển cửa cuốn hoạt động ra sao và như thế nào?

– Tay điều khiển cửa cuốn từ xa sử dụng sóng điện tử thu phát tín hiệu liên tục. Với cách thức khởi động này, khóa điện tử sẽ dùng 3 loại mã chính gồm có: Mã nhảy, mã gạt và mã nhận.

– Tương ứng với mỗi loại mã áp dụng là những dây chuyền bảo mật và chất lượng Bảo mật cũng khác nhau. Bộ điều khiển cửa cuốn chống trộm là thiết bị cực kì quan trọng đối với mọi gia đình.

Dưới đây là các loại điều khiển cửa cuốn thông dụng nhất:

1. Điều khiển cửa cuốn mã nhảy chống sao chép:

Đây là loại điều khiển chất lượng tốt nhất trong công nghệ điều khiển cửa cuốn từ xa. Vận dụng công nghệ tuyệt mật phát triển hiện đại nhất. Chống copy đoạn mã, chống dịch mã, chống phá khóa điện tử nhờ mã nhảy, liên tục khác nhau thông tin của hộp nhận tín hiệu. Trong tình trạng có nhiều vụ phá khóa ăn cắp trên địa bàn Thành phố HCM. và tỉnh thành những năm gần đây, thì đây chính là dòng điều khiển an tâm và hiệu quả nhất hiện giờ.

2. Điều khiển cửa cuốn từ xa chính hãng khác (Mã nhảy)

Loại điều khiển mà Công ty Happy Home muốn nói đến Gia chủ là những dòng điều khiển cửa cuốn chính hãng khác. Loại điều khiển này cũng áp dụng dây chuyền chống copy mã, chống copy mã, độ bảo mật được xếp ở mức độ tốt mức giá phải chăng phù hợp với gia đình người Việt thời gian này. sản phẩm thuộc nhóm này rất đa dạng, ứng dụng hai loại mã: Mã gạt và mã nhận.

3. Điều khiển cửa cuốn giá rẻ, trôi nổi

Điều khiển cửa cuốn từ xa giá rẻ thích hợp cho nhiều gia đình người Việt. Đặc biệt là khi bạn muốn thay mới hoặc làm mới lại khóa do bị hỏng hay không thích kiểu dáng cũ. Những loại điều khiển cửa cuốn này không được cung cấp đúng nguồn gốc mà được những công ty tư nhân làm lại.

Hướng dẫn những lỗi tay điều khiển cửa cuốn thường gặp có thể tự sửa tại nhà

Trường hợp 1: Điều khiển vẫn có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động

Trong trường hợp mà điều khiển vẫn có tín hiệu từ remote. mà khi bạn bấm âm tường cửa cuốn vẫn không chạy. không hoạt động thì lý do có thể là do: Điều khiển đã bị khóa, hộp điều khiển, bộ tời có vấn đề

Vậy khi đó, cách sửa chữa như thế nào?

Với trường hợp này, cách sửa chữa rất dễ đó là: kiểm định điều khiển có bị khó quá mã không, kiểm tra lại tự chuyển động motor, tiếp điểm rơ le.

Trường hợp 2: Tín hiệu chập chờn, không mạnh, trường hợp này, nguyên cớ hoàn toàn có thể là do: Nguồn cắm của điều khiển có vấn đề, Điều khiển bị hỏng, hết pin

Cách khắc phục:

Kiểm tra điều khiển, thay pin nếu thấy cấp bách, kiểm định lại nguồn của điều khiển. ví như hỏng thì hãy liên lạc ngay với dịch vụ khắc phục cửa cuốn để sửa chữa

Trường hợp 3: Nút bấm âm tường vẫn hoạt động, nút tay điều khiển có vấn đề. Nguyên nhân hoàn toàn có thể là do: Điều khiển hết pin, Mất mã cửa cuốn, bị khó quá mã, IC hộp điều khiển bị hỏng

Cách khắc phục:

Kiểm định, thay mới pin nếu thấy cần, Kiểm tra xem điều khiển có bị mất mã không, kiểm tra IC hộp nhận tín hiệu, nếu hỏng thì hãy gọi ngay cho các đơn vị sang sửa cửa cuốn.

Trường hợp 4: Nút bấm âm tường, điều khiển đều không chạy, Nguyên nhân: Nguồn điện không vào, Cửa cuốn bị kẹt nan, Hỏng rơ le bộ lưu điện.

Cách khắc phục:

Kiểm tra lại nguồn cấp, Thay các nan cửa cuốn bị hỏng bằng những nan mới, bôi dầu vào những ray bị rỉ

Cửa cuốn không nhận điều khiển: Đó là toàn bộ những hư hỏng cũng như căn nguyên và cách sửa chữa.
giả sử bạn vẫn không thể sửa được thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đơn vị giaiphapcuacuon.com tại Hồ Chí Minh và tỉnh thành lân cận khác

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *