Guardsman gs-115 lắp cửa cuốn kiểm soát để kích hoạt báo động

Bộ Kiểm Soát Mở Cửa Guardsman gs-115 lắp cửa cuốn dùng cho cửa cuốn, khi cửa mở sẽ truyền tín hiệu về Bộ Kiểm Soát Trung Tâm để kích hoạt hệ thống báo động. Kết nối không dây đến bộ trung tâm.

Guardsman gs-115 lắp cửa cuốn

Thông số kỹ thuật của guardsman gs-115 lắp cửa cuốn

 • Loại Pin             23A/12V DC
 • Thương hiệu     Trung Quốc
 • Sản xuất tại       Trung Quốc
 • Bảo hành           6 tháng

Thông tin về đầu dò lắp cửa cuốn Guardsman GS-115

Guardsman GS-115 là phụ kiện dùng cho hệ thống báo trộm không dây Guardsman GS-6200. Đầu dò có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng.

Đầu dò lắp cửa cuốn Guardsman GS-115 dùng pin 23A/12V DC, chuyên dùng cho cửa cuốn để khi cửa mở sẽ truyền tín hiệu về bộ kiểm soát trung tâm nhằm kích hoạt hệ thống báo động, giúp phát hiện có người đột nhập vào phòng.

Đây là phụ kiện rất quan trọng của thiết bị chống trộm. Sản phẩm sẽ kết nối không dây đến bộ trung tâm.

guardsman gs-115 lắp cửa cuốn
guardsman gs-115 lắp cửa cuốn

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Đặc điểm nổi bật:

– Dùng lắp cửa cuốn báo trộm độc lập.
– Đầu dò chuyển động hồng ngoại không dây lắp cửa Guardsman GS-115
– Công tắc từ phát hiện mở cửa cuốn
– Truyền tín hiệu về Bộ Kiểm Soát Trung Tâm để kích hoạt hệ thống báo động.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn, guardsman gs-115 lắp cửa cuốn

Quy trình lắp đặt cửa cuốn bao gồm 9 bước quan trọng.

1. Khảo sát công trình

Khảo sát công trình là khâu đầu tiên chuẩn bị mặt bằng  để lắp cửa. Tại khâu  này, người thợ sẽ phải trực tiếp kiểm tra, khảo sát hiện trạng thực tế của công trình để tư vấn cho khách hàng loại cửa cuốn sao cho phù hợp theo những tiêu chí

guardsman gs-115 lắp cửa cuốn
guardsman gs-115 lắp cửa cuốn
 • Xác định chính xác vị trí lắp ray và mặt bích.
 • Chọn chủng loại, kích thước ray, mặt bích sao cho phù hợp với bề mặt lắp đặt cửa cuốn. Tránh các ray quá dài, gây lãng phí hoặc quá ngắn không thể dùng được.
 • Xác định vị trí lô cửa cuốn.
 • Xác định vị trí của motor2. Đo đạc kích thước cho cửa cuốn khe thoáng

Sau khi tiến hành khảo sát công trình, người thợ sẽ chuyển sang bước đo đạc kích thước. Công thức tính khe cửa thoáng là Chiều cao phủ bì tính từ nền lên đến đỉnh lô x chiều rộng chuẩn lá.

3. Lắp ray cửa cuốn

Việc lắp ray cửa cuốn chính xác vô cùng quan trọng. Việc này đảm bảo chắc chắn sẽ giúp bộ cửa vận hành dễ dàng và an toàn hơn. Có 2 trường hợp lắp ray cửa cuốn:

 • Trường hợp không lắp con ray đầu lăn
 • Trường hợp lắp con ray có con lăn. Ở trường hợp này, con lăn phải được gia cố chặt chẽ vào thân ray

Ray được bắt chặt vào tường bằng nhiều gá sát bắt đối nhau. Ray cửa cuốn cần phải được gia công chắc chắn, tránh bị rung lắc mạnh và được lắp tuyệt đối thẳng đứng bằng cách dùng dây dọi để kiểm tra.

guardsman gs-115 lắp cửa cuốn

4. Lắp mặt bích động cơ cho cửa

Trên thị trường có rất nhiều loại bích động cho cửa cuốn khe thoáng, mỗi một loại động cơ là một mặt bích khác nhau và có kích thước khác nhau. Một lưu ý khi lắp cửa là gia chủ hãy lựa chọn những loại động cơ đồng bộ với cửa để hưởng nhiều ưu đãi và có chế độ bảo hành tốt nhất từ hãng cửa.

5. Kiểm tra mọi thông số trước khi lắp cửa

Đây là điều cực kỳ quan trọng bạn nên lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn. Bạn nên kiểm tra lại các thông số đã ghi trên phiếu KCS như kích thước phủ bì, vị trí đặt lô và các phụ kiện kèm theo. Khi tiến hành khảo sát và chốt kích thước với đơn vị thi công, bạn nên note lại một bản cho mình để khi tiến hành lắp đặt mang ra so sánh và đối chiếu để tránh sai sót.

6. Lắp trục – guardsman gs-115 lắp cửa cuốn

Kích thước trục cho cách lắp đặt cửa cuốn lớp trong điều kiện thường sẽ bằng với chiều rộng phủ bì của bộ cửa. Trong một số trường hợp đặc biệt, bộ cửa nhà bạn cần phải lắp đặt bộ trục dài hơn thì bạn hãy yêu cầu đơn vị thi công cửa cuốn đo đạc cẩn thận và tư vấn kỹ hơn tránh trường hợp trục thiếu không sử dụng được gây lãng phí

7. Lắp motor cho cửa cuốn

Trước khi lắp motor thì bạn nên kiểm tra  lại một lần nữa xem motor có trục trặc gì không và kiểm tra độ trùng của xích kéo.

guardsman gs-115 lắp cửa cuốn
guardsman gs-115 lắp cửa cuốn

8. Lắp đặt hệ thống điều khiển cho động cơ cửa cuốn

Trước khi lắp đặt động cơ cho cửa cuốn thì cần phải kiểm tra hệ thống điện đường lắp điện đảm bảo thẩm mỹ cho động cơ. Khi lắp đặt hoàn thiện thì một bộ điều khiển sẽ cần phải có hệ thống đảo chiều cho cửa khi gặp vật cản, hộp nhận điều khiển và phím bấm âm tường.

9. Lắp cửa cuốn guardsman gs-115 lắp cửa cuốn

Tùy theo vị trí lắp đặt thì thợ thi công sẽ lắp đặt cửa sao cho dễ dàng nhất. Lá cửa cuốn lớp sẽ được đóng gói theo hộp và trong hộp các lá cửa được ghép lại theo từng mảng và mỗi mảng bao gồm 8 nan cửa thuận tiện cho việc lắp cửa cuốn.

Điều kiện cần thiết để thi công lắp đặt cửa cuốn, guardsman gs-115 lắp cửa cuốn

Có 2 thứ quan trọng bắt buộc phải có khi bạn thi công cửa cuốn đó là cửa cuốn, các thiết bị đi kèm và tường chờ cửa cuốn.

1. Chuẩn bị cửa cuốn

Bạn hãy nghe đơn vị thi công lắp đặt cửa cuốn tư vấn để lựa chọn hãng cửa cuốn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tài chính của gia đình mình. Khi đã lựa chọn được cửa cuốn rồi thì bạn phải chuẩn bị các thiết bị đi kèm để thi công như :

 • Nan cửa cuốn: đây là bộ phận quan trọng nhất trong việc hình thành nên một bộ cửa cuốn hoàn chỉnh, bạn phải bảo đảm bộ cửa cuốn của mình đã chuẩn bị đúng yêu cầu về kích thước, kỹ thuật.
 • Motor lắp đặt cửa cuốn phải đạt tiêu chuẩn: Motor được coi như trái tim vận hành của toàn bộ hệ thống lắp đặt cửa cuốn. Nhờ khả năng chuyển động và quay theo đảo chiều mà hệ thống Motor giúp cửa cuốn lên xuống dễ  dàng và thuận tiện.
 • Hộp nhận cửa cuốn: giống như motor, hộp điều khiển cửa cuốn phải thích hợp với motor và phải đồng bộ đi kèm để tránh mất thời gian đổi lại khi thi công lắp đặt
 • Ray trục là bộ phận phụ trách việc lên xuống của cửa cuốn khi điều khiển. Ray trục gồm 1 bộ và 2 ray song song được gắn vào tường giữ nhiệm vụ cố định nan cửa cuốn.
guardsman gs-115 lắp cửa cuốn
guardsman gs-115 lắp cửa cuốn

2. Chuẩn bị xây tường chờ lắp cửa cuốn

Trước khi xây cửa cuốn chủ nhà cần tính toán kích thước cửa cuốn muốn lắp đặt để chọn đúng lại cửa và thi công chính xác. Cách xây tường chờ để lắp đặt cửa cuốn như sau:

 • Lựa chọn ray và lắp đặt cửa cuốn đúng cách: Thường ray cửa cuốn sẽ được lắp đặt âm tường luôn để thuận tiện cho việc sử dụng. Chọn đúng cách âm từng sẽ giúp lắp đặt dễ dàng hơn.
 • Xác định rõ vị trí lô cuốn trong và lô cuốn ngoài. Ngoài ra nên lưu ý kích thước của lô cuốn. Cần đóng thêm trần thạch cao để đảm bảo chất lượng cửa cuốn.
 • Xà ngang trên trần nhà: Đối với một số hộ gia đình có xe ô tô thì nên lưu ý lựa chọn xà ngang thích hợp bởi vì có thể khiến việc di chuyển ô tô và gara khó khăn hơn.

guardsman gs-115 lắp cửa cuốn

Quý khách vui lòng để lại thông tin, số điện thoại (nên có) để nhận tư vấn miễn phí! Chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 24 – 48 giờ. Mọi thông tin đóng góp, ý kiến cải thiện vui lòng gọi nhanh qua số Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất!

Số điện thoại: 091 481 2356
Địa chỉ: 117 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Từ khóa:

 • guardsman gs-115 lắp cửa cuốn

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *