Các loại bình lưu điện cửa cuốn, giá bình lưu điện cửa cuốn titan

Lưu điện cửa cuốn mang thương hiệu TITAN là sản phẩm lưu điện thông minh được thiết kế chuyên dùng cho động cơ cửa cuốn, giúp cửa cuốn hoạt động khi mất điện. Với thời gian chờ lên tới 48h, chế độ sạc thông minh, và nhiều ưu điểm vượt trội, UPS Titan là sự lựa chọn tốt cho khách hàng. Vậy giá bình lưu điện cửa cuốn titan như thế nào? Hãy xem qua bài viết sau đây?

Các loại bình lưu điện cửa cuốn, giá bình lưu điện cửa cuốn Titan

Tại sao cần sử dụng lưu điện cửa cuốn?

Lưu điện cửa cuốn (Bộ tích điện cửa cuốn) là thiết bị lưu điện chuyên dùng, có chức năng lưu giữ, truyền tải và đảm bảo cung cấp & duy trì nguồn điện cho motor và hộp điều khiển để nếu điện áp sụt giảm bất ngờ hay mất điện thì cửa cuốn vẫn vận hành được bình thường. Đây là thiết bị được khuyên dùng khi lắp đặt cửa cuốn điện tự động.

giá bình lưu điện cửa cuốn titan
giá bình lưu điện cửa cuốn titan

Phụ thuộc vào công suất thiết kế, lưu điện cửa cuốn Titan được thiết kế với 02 loại:

UPS 900 Plus, giá bình lưu điện cửa cuốn titan

UPS 900 Plus là sản phẩm UPS thông minh được thiết kế chuyên dùng cho môtơ cửa cuốn, giúp cửa cuốn hoạt động ngay cả khi mất điện. Với thời gian chờ lên tới 48h, chế độ sạc thông minh, và nhiều ưu điểm vượt trội, UPS 900 Plus là sự lựa chọn tối ưu của khách hàng.

Thông số sản phẩm UPS TITAN 900 PLUS

– Công suất :   750W

– Điện áp đầu vào : 220V/50Hz

– Điện áp đầu ra : 220V/50Hz

– Acquy : 2x 9Ah/12V

– Sử dụng cho động cơ : 500KG

– Thời gian lưu điện : 48 giờ sau khi mất điện vẫn lên xuống được nhiều lần

– Thời gian sạc                : 14 giờ

– Tính năng khác : Tự động chuyển nguồn khi mất điện lưới hoặc điện áp trong khoảng 160V-220V, Chế độ sạc tự động, tự ngắt khi sạc đầy.

– Các chế độ bảo vệ        : Quá tải và ngắn mạch.

– Thời gian bảo hành      : 12 tháng.

UPS 1200 Plus

TITAN UPS 1200 Plus là sản phẩm kế thừa những tính năng ưu việt của UPS 900 Plus, được nâng cấp công suất và cải thiện hiệu suất tối ưu. Với thời gian chờ lên tới 72h khi mất điện giúp bạn thoải mái tận hưởng sự tiện nghi của cuộc sống, quên đi nỗi lo mất điện.

Thông số sản phẩm UPS TITAN 1200 PLUS, giá bình lưu điện cửa cuốn titan

– Công suất                     :   1200W

– Điện áp đầu vào           : 220V/50Hz

– Điện áp đầu ra              : 220V/50Hz

– Acquy                           : 2x 12Ah/12V

– Sử dụng cho động cơ    : 500KG

– Thời gian lưu điện        : 72 giờ sau khi mất điện vẫn lên xuống được nhiều lần

– Chế độ sạc tự động, tự ngắt khi sạc đầy.

– Thời gian sạc                : 14 giờ

– Tự động chuyển nguồn khi mất điện lưới hoặc điện áp trong khoảng 160V-220V.

– Các chế độ bảo vệ        : Quá tải và ngắn mạch.

– Thời gian bảo hành      : 12 tháng.

Sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn Titan đem lại cho bạn sự an toàn, tiện lợi. Không còn phải lo lắng tới những rắc rối, khó chịu khi bị mất điện.

giá bình lưu điện cửa cuốn titan
giá bình lưu điện cửa cuốn titan

Thông số kỹ thuật của bộ lưu điện cửa cuốn Titan

Bộ lưu điện cửa cuốn mang thương hiệu Titan là dòng sản phẩm thông minh có thiết kế ghế chuyên dụng. Mặc dù giá bộ lưu điện cửa cuốn Titan khá rẻ, nhưng sản phẩm vẫn được trang bị nhiều tính năng thông minh. Đi kèm với đó là các thông số kỹ thuật vượt trội, cho hiệu năng vận hành cực cao.

Cụ thể hơn, dòng sản phẩm được trang bị công suất lên đến 1200 W. Nguồn điện áp cho phép đầu vào đạt mức 220V/50Hz. Đây cũng là hạn mức điện áp đầu ra mà dòng sản phẩm được hãng sản xuất trang bị.

Nói về dung lượng ắc quy bộ lưu điện cửa cuốn, sản phẩm sở hữu thông số 2x12v/14AH với cơ chế tự động sạc nhanh. Nhờ vào vào dung lượng bình ắc quy cực lớn, thiết bị cho thời gian lưu điện lên đến 72 giờ. Điều này sẽ giúp cho hệ thống cửa có sự hoạt động liên tục trong trường hợp mất điện kéo dài.

Nhìn một cách tổng quát, bộ động cơ hoạt động của các sản phẩm mang thương hiệu Titan nằm trong khoảng 800 kg. Thiết bị được trang bị thêm chế độ quá tải và ngắn mạch thông minh để bảo vệ động cơ.

giá bình lưu điện cửa cuốn titan
giá bình lưu điện cửa cuốn titan

Giá bộ lưu điện cửa cuốn Titan

Bộ lưu điện cửa cuốn Titan hiện được cung ứng rộng rãi tại các cơ sở kinh doanh ở Hà Nội. Mức giá niêm yết dành cho dòng sản phẩm tuân theo quy định của nhà sản xuất. Nói một cách chi tiết hơn, giá bán bộ lưu điện cửa cuốn Titan dao động từ  2.800.000đ/bộ đến 4.000.000đ/bộ.

Vào những dịp đặc biệt trong năm, bảng giá  bộ lưu điện cửa cuốn có thể sẽ thấp hơn mức quy định rất nhiều. Vì vậy bạn cần lựa chọn thời điểm mua bộ lưu điện phù hợp để tiết kiệm chi phí cho bản thân.

giá bình lưu điện cửa cuốn titan

Tốt nhất quý khách hàng nên lựa chọn cho mình cơ sở bán hàng đáng tin cậy, để sở hữu dòng sản phẩm giá rẻ. Trong trường hợp này, bạn hãy liên hệ với cửa hàng cửa kính Việt Phong hoặc các đơn vị nổi danh trong ngành. Tại đây quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và cung ứng bộ lưu điện Titan chính hãng.

Nói tóm lại, giá bộ lưu điện cửa cuốn Titan tại Hà Nội rất vừa túi tiền với người tiêu dùng trong nước. Đó là lý do vì sao dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại nhiều hộ gia đình. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng về hiệu năng hoạt động cực cao của dòng sản phẩm.

Từ khóa:

  • Lưu điện TITAN 1200
  • Lưu điện TITAN 900
  • TITAN ups
  • UPS TT800

Nội dung liên quan;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *