Điều khiển cửa cuốn Austdoor bằng điện thoại di động như thế nào?

Điều khiển cửa cuốn Austdoor – Mới đây, Austdoor cho ra mắt của bộ điều khiển cửa cuốn trên chính chiếc điện thoại di động của người dùng. Đây là những bước tiến mới của công nghệ cửa cuốn vượt trội do Tập đoàn Austdoor sáng lập. Giúp mang đến cho người dùng cửa cuốn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng cửa cuốn. Khẳng định được vị thế Austdoor – dòng cửa cuốn công nghệ Úc hiện đại du nhập vào Việt Nam. Đây cũng  là Thương hiệu cửa cuốn đạt thương hiệu quốc gia do Bộ Công Thương cấp chọn.

Hướng dẫn cách dùng điều khiển cửa cuốn Austdoor chi tiết

Bộ điều khiển cửa cuốn dễ dàng lắp đặt, dễ sử dụng, điều khiển bằng điện thoại di động có kết nối mạng. Điều khiển được cửa cuốn ngay cả khi đang ở cách xa nhà ở và cũng có thể phân quyền đóng/mở cửa cuốn cho các thành viên khác. Người quan trị có thể kiểm soát an ninh cửa cuốn với người dùng cửa cuốn trong gia đình… Đây là một trong các điểm đáng chú ý của bộ điều khiển cửa cuốn Austdoor bằng điện thoại thông minh năm 2019.

điều khiển cửa cuốn austdoor

Điều khiển cửa cuốn Austdoor – Công nghệ điều khiển là gì

Bộ thiết bị điều khiển bằng điện thoại của cửa cuốn Austdoor sẽ được kết nối. Cài đặt kết nối với hộp điều khiển cửa cuốn và tích hợp với Wi-fi cho phép người dùng điều khiển cửa bằng Smartphone qua ứng dụng Austdoor (trên 2 nền tảng là: iOS và Android) ở bất cứ đâu. Công nghệ mới này mang đến cho người dùng sự an tâm tuyệt đối và trải nghiệm tuyệt vời.

Điều khiển cửa cuốn Austdoor – ưu điểm khi điều khiển qua Internet

+ Có thể điều khiển cửa cuốn ngay cả khi đi xa nhà

+ Nhận được thông báo về điện thoại mỗi khi cửa đóng, mở

+ Tăng cường độ bảo mật và tính an ninh cho nhà bạn

+ Kiểm tra được mọi trạng thái đóng/ mở cửa cuốn khi ở bất kỳ đâu

+ Có thể hẹn giờ đóng hoặc mở cửa (ví dụ: cho người giúp việc nhà)

+ Điểu khiển được cửa cuốn qua một cuộc gọi thoại hoặc tin nhắn SMS đến trung tâm

+ Điểu khiển cửa cuốn thông qua Mobile App

+ Có báo động đến điện thoại khi có kẻ gian đột nhập

+ Người quản trị có thể phân quyền cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Và cũng có thể theo dõi lịch sử đóng và mở cửa từng người ra vào nhà bạn.

Khi sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn thông minh này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ra ngoài, đi công tác xa nhà bất cứ lúc nào, ở mọi nơi mà có thể kiểm tra được tình hình cửa cuốn ở nhà. Không còn phải lo lắng về tình trạng an ninh ở nhà vì đã thiết bị điều khiển cửa cuốn Austdoor thông minh, bảo mật cao.

Điều khiển cửa cuốn Austdoor  – Hướng Dẫn Cách Cài đặt Remote Austdoor

Khi bạn thực hiện lắp đặt cửa cuốn austdoor, bạn chưa biết cách chỉnh điều khiển cửa cuốn Austdoor? Việc cài đặt này sẽ trở nên cực kì gian nan đối với những người chưa biết, nhưng thật vô cùng dễ làm ví như như bạn biết setup đúng cách. Sau đây chúng tôi gợi ý cho bạn, chắc chắn bạn sẽ biết cách setup điều khiển một cách chuyên nghiệp nhất:

Bước 1: Dùng tô- vít vặn hết các ốc mở hộp điều khiển ra tiến hành tìm bộ điều khiển trên chỗ motor

Bước 2: Khi mở hộp điều khiển ra, bạn sẽ thấy có nút nhỏ màu đen hoặc màu nâu đỏ, nhỏ như hạt đậu ( nút có ghi Memory).

 • Tiến hành ấn và giữ nút này trong vòng 3s cho đến khi hộp điều khiển mở chính sách cho phép nạp thêm mã tay điều khiển ( thường đèn sẽ đỏ lên và bạn bấm nút stop). Bạn thử bấm lên xem được không như vậy bạn đã cài đặt cho điều khiển nhận mã
 • Nếu bạn ấn và giữ nút này quá lâu trong khoảng 20s thì bố nhớ sẽ tự động xóa cục bộ các mã điều khiển, lúc này bạn chỉ cần nạp lại mã trên hộp điều khiển và trên tay điều khiển như trên là được.
 • Bạn có thể biên soạn thêm một số cống phẩm như: Trong trường hợp bạn vô tình làm rơi tay điều khiển thì bạn nên xóa cục bộ bộ nhớ trên hộp điều khiển đi và tiến hành nạp lại từ đầu đặt bảo đảm bằng an.

điều khiển cửa cuốn austdoor

Thông thường giá trên thị trường có giá khoảng 600.000 đồng/ chiếc và không hề được bảo hành. Do đó khi muốn mua một loại điều khiển thế hệ, bạn nên chọn mua sản phẩm của Happy Home để được sở hữu điều khiển Austdoor chính hãng và được bảo hành một cách tốt nhất nhất.

Cách mở cửa cuốn khi mất điều khiển cửa cuốn austdoor

Trong 1 lúc nào đó bạn bị mất điều khiển cửa cuốn, khiến cho mình không thể mở cửa nhà để ra vào được, vậy phải làm sao??? hãy đọc bài viết về hướng dẫn cách mở cửa cuốn khi mất điều khiển, chìa khóa, remote dưới đây nhé.

Cửa cuốn bây giờ là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu trong các sự lựa chọn từ những căn hộ vừa và nhỏ cho tới những căn hộ lớn, biệt thự, công ty xí nghiệp… bởi chính sự tiện lợi thông minh cũng như thiết kết trang nhã, sang trọng bắt mắt của nó.

điều khiển cửa cuốn austdoor

Điều khiển cửa cuốn Austdoor – Mất điều khiển cửa cuốn phải làm sao?

Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo cả, rất nhiều người đã phải dở khóc dở cười khi rơi vào tình huống làm mất hoặc để quên điều khiển cửa cuốn. Bởi tính thông minh của thiết bị này, nên bạn không thể dùng tay hay tác động cơ học bên ngoài, nếu bạn không muốn làm hư hỏng nó.

Vậy phải làm sao khi rơi và tình huống đó? Phải làm sao để có thể mở cửa cuốn tự động khi mà không có điều khiển hay chìa khóa dự phòng? Dưới đây là một vài phương pháp mà bạn có thể ứng dụng vào những tình huống dở khóc dở cười này. Bạn có thể tự thực hiện, hoặc nhờ sự trợ giúp của mọi người xung quanh vơi những hướng dẫn xử lý tình huống dưới đây nhé.

1/ Nếu bạn làm mất điều khiển cửa cuốn nhưng vẫn còn chìa khóa dự phòng.

Khi về nhà đột nhiên bạn không tìm thấy điều khiển cửa cuốn trên người cũng như trong giỏ xách, hãy bình tĩnh nhé, nhớ lại xem người thân bạn có ai có giữ chìa khóa dự phòng không, nếu có hãy liên lạc để có được chìa khóa dự phòng, bạn có thể dùng nó để mở cửa cuốn dễ dàng.

2/ Nếu bạn không có hoặc làm mất luôn chìa khóa dự phòng của cuốn.

Cũng hãy giữ bình tĩnh nhé, tìm và liên lạc với trung tâm sửa chữa bảo hành cửa cuốn mà bạn đã mua hoặc cơ sở gần nhất để nhận được sự giúp đỡ của nhân viên kĩ thuật. Nếu cửa cuốn nhà bạn hoạt động bằng động cơ tự động đơn giản hoặc mở bằng khóa cơ, có thể  làm mới chìa khóa cho bạn một cách nhanh chóng và có thể sử dụng luôn.

Hãy nhớ làm luôn vài cái chìa khóa hoặc điều khiển cửa cuốn cho nhà mình nhé, để bạn không rơi vào tình cảnh này nữa.

3/ Điều khiển cửa cuốn sử dụng trên động cơ

Động cơ cửa cuốn nhà bạn dùng bằng hộp số, thì hãy nói đặc điểm này với nhân viên kỹ thuật nhé, họ sẽ mang theo hộp máy sao chép để có thể sao chép số và tạo một điều khiển cửa cuốn mới.

Dù thế nào đánh rơi hay để quên, bạn cũng nên đổi mã hộp số khác nhằm tránh những nguy cơ đe dọa an ninh ngôi nhà và tài sản của bạn.

Một lưu ý khác cho những ai đang và sẽ dùng cửa cuốn.

 • Để bảo vệ cho cửa cuốn không bị hư hỏng tuyệt đối không nên dùng tác nhân cơ học nâng tác động vào để mở cửa cuốn không đúng cách, điều này sẽ gây ra tình trạng cửa cuốn bị hư hỏng nặng và tất nhiên chi phí sửa chữa không hề rẻ, thậm chí là thay mới hoàn toàn.
 • Quan trọng nhất là hãy luôn cẩn thận cất giữ và bảo quản với những vật nhỏ mà rất quan trọng như điều khiển và chìa khóa cửa nhé

Lắp đặt điều khiển cửa cuốn austdoor ở đâu chất lượng và uy tín?

Một trong số những đơn vị hàng đầu phân phối cửa cuốn Austdoor chính hãng với giá cả hợp lý có thể kể đến Đại lý cửa cuốn Austdoor Hồ Chí Minh thuộc Công ty Happy home của thuộc Tập Đoàn Austdoor Miền Nam, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

điều khiển cửa cuốn austdoor

Sản phẩm có nguồn gốc uy tín, rõ ràng

Lựa chọn Happy Home chính là cách để bạn gửi gắm sự tin tưởng tuyệt đối của bản thân vào chất lượng sản phẩm. Sản phẩm tại đây được lấy từ nguồn phân phối chính gốc từ Tập Đoàn Austdoor Miền Nam.

Điều đáng nói là Happy Home có dây chuyền sản xuất đồng bộ cửa cuốn Austdoor được chuyển giao từ Tập đoàn B&D (Australia) vừa giúp gia tăng chất lượng vừa đảm bảo sự chính xác và độ bền cho sản phẩm. Hệ thống cửa vận hành êm ái, khả năng chống ồn tốt khiến sản phẩm trở thành những người bạn đáng tin cậy đối với mọi nhà.

Giá cả hợp lý

Ngoài ưu điểm ở thông tin chính xác về xuất xứ hàng hóa minh bạch, Đại lý cửa cuốn Austdoor Hồ Chí Minh còn khiến khách hàng khá tin tưởng ở quy trình báo giá. Trước hết, bảng giá lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại đây luôn được niêm yết chính xác và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Kế tiếp là quy trình báo giá của tại đây luôn ưu tiên sự minh bạch kể về định tính và định lượng. Nhân viên sẽ dựa theo nhu cầu khách hàng đưa ra những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho người mua về cả sản phẩm lẫn giá cả.

Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Happy Home làm việc dựa trên phương châm đề cao sự trung thực, uy tín và trách nhiệm với khách hàng. Bên cạnh đó, các chính sách bảo hành, bảo dưỡng cùng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đa dạng luôn hoạt động 24/7, đáp ứng nhu cầu của mọi người ngay cả trong những ngày lễ, tết.

Trên đây là những thông tin hữu ích về sản phẩm cửa cuốn Austdoor và bảng giá lắp đặt cửa cuốn Austdoor mới nhất. Mong rằng những chi tiết cụ thể trên sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, hợp lý nhất khi mua cửa cuốn Austdoor.

CÔNG TY TNHH TTNT HAPPY HOME – là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất và nhập khẩu các thiết bị, linh kiện và nan cửa cuốn chính hãng & chất lượng cao.

+ Add: 100/72 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

+ VP: 117 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

+ [M] 0932 186 667

+ [E] happyhomedoor@gmail.com

+ [W] www.giaiphapcuacuon.com

Các tìm kiếm liên quan đến điều khiển cửa cuốn austdoor

 • điều khiển cửa cuốn austdoor bằng điện thoại
 • mạch điều khiển cửa cuốn austdoor
 • pin điều khiển cửa cuốn austdoor
 • tần số điều khiển cửa cuốn austdoor
 • cài đặt điều khiển cửa cuốn austdoor
 • báo giá điều khiển cửa cuốn austdoor
 • sao chép remote cửa cuốn austdoor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *