Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại TP Thủ Đức nhanh chóng

Ngày nay chúng ta thường hay bắt gặp những ngôi nhà, công ty, trung tâm,… sử dụng cửa cuốn để bảo vệ. Cửa cuốn hiện là dòng cửa được nhiều nguồi yêu thích và lựa chọn tin dùng vì những sự tiện lợi cùng những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng đóng mở, không chiếm quá nhiều diện tích,… Thế nhưng trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những hư hỏng, bài viết này giới thiệu cho khách hàng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại TP Thủ Đức nhanh chóng- Giaipgapcuacuon.com khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa cửa cuốn.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Thủ Đức

sửa chữa cửa cuốn tại Quận Thủ Đức

Austdoor – Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng tại quận Thủ Đức

Việc đóng mở cửa cuốn trong quá trình sử dụng ít nhiều sẽ có những hư hỏng do các yếu tố tác động. Để giải quyết những vấn đề hỏng hóc và bảo dưỡng cửa cuốn thì bạn có thể gọi thợ đến xem xét và sửa chữa. Đặc biệt, nếu bạn đang tìn kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng tại quận Thủ Đức thì Austdoor là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

sửa chữa cửa cuốn tại Quận Thủ Đức

Austdoor – Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng tại quận Thủ Đức

Công ty trang trí nội thất HappyHome là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh và sửa chữa các loại cửa cuốn tại quận Thủ Đức như, đáp ứng phù hợp những nhu cầu về chất lượng, đa dạng về mẫu mã và mang đến sự an tâm, tin tuởng cho khách hàng. Mọi thông tin liên hệ người tiêu dùng có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ: 117 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM hoặc số điện thoại: 091 481 2356.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn quận Thủ Đức có gì khác biệt

sửa chữa cửa cuốn tại Quận Thủ Đức

Sự khác biệt của dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Thủ Đức

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Thủ Đức từ Austdoor, khách hàng sẽ được trải nghiệm được dịch vụ tốt nhất như:

  • Với những kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh và sửa chữa cửa cuốn lâu năm, Austdoor mang đến cho khách hàng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, lành nghề.
  • Austdoor luôn có thái độ phục vụ ân cần, chu đáo và tận tâm với mỗi khách hàng.
  • Chi phí sửa chữa cửa cuốn tại quận Thủ Đức vô cùng hợp ý được niêm yết công khai để khách hàng có thể tham khảo.
  • Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Ngoài ra, Austdoor luôn ứng dụng những công nghệ mới vào việc lắp đặt, bảo trì, sửa chữa để nâng cao chất lượng cửa cuốn hơn.

Quy trình sửa chữa cửa cuốn tại quận Thủ Đức

sửa chữa cửa cuốn tại Quận Thủ Đức

Quy trình sửa chữa cửa cuốn tại quận Thủ Đức

Quy trình sửa chữa cửa cuốn tại quận Thủ Đức sẽ được tiến hành như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu: Ngay khi nhận được yêu cầu sửa chữa cửa cuốn tại quận Thủ Đức đến từ khách hàng thì khách hàng sẽ được nhân viên lắng nghe và giải đáp những thắc mắc.
  • Khảo sát, đánh giá: Nhân viên kỹ thuật sẽ được cử đi để xem xét và đánh giá mức độ hư hỏng của cửa cuốn để đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất.
  • Thỏa thuận và ký hợp đồng sửa chữa: Khi đã được nhân viên tư vấn và có sự thống nhất về giá cả thì khánh hàng có thể tiến hành ký hợp đồng để có thể sữa ngay lập tức, bên cạnh đó khách hàng còn có thể nhận được những ưu đãi tuyệt vời đến từ Austdoor.
  • Sửa chữa, nghiệm thu và thanh toán: Quá trình sửa chữa được tiến hành cẩn thận và nhanh chóng, ngay khi sửa chữa xong thì Austdoor sẽ cho kiểm tra lại lần nữa tránh sai sót. Sau khi hoàn thành xong việc kiểm tra thì sẽ tiến hành thanh toán.

Báo giá dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Thủ Đức

sửa chữa cửa cuốn tại Quận Thủ Đức

Báo giá dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Thủ Đức

Về chi phí của dịch vụ sửa chữa cửa cuốn cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm, khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Thủ Đức của Austdoor, khách hàng có thể yên tâm về giá cả. Chi phí sửa chữa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, dưới đây là báo giá dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Thủ Đức mà khách hàng có thể tham khảo:

Dịch vụ Báo giá (VND)
Phí dịch vụ sửa chữa Liên hệ
Sửa điều khiển cửa cuốn Liên hệ
Sửa motor cửa cuốn Liên hệ
Sửa xô nan, kẹt nan Liên hệ
Sửa lưu điện cửa cuốn Liên hệ
Bảo dưỡng cửa cuốn Liên hệ
Thay pin cửa cuốn Liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *