Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Tân Phú

Nếu bạn đang đau đầu khi chưa chọn được địa chỉ sửa chữa cửa cuốn tại quận Tân Phú để giải quyết các vấn đề, trục trặc mà cửa cuốn của bạn đang mắc phải thì đừng lo ngại vì đã có công ty trang trí nội thất HappyHome. Tại đây, chúng tôi có nhận bảo trì các loại cửa cuốn công nghệ Úc, sửa chữa, bảo trì các loại cửa cuốn nhôm 2 lớp, sửa chữa các loại motor cửa cuốn, remote, bộ thu remote, motor cửa cống, cửa tự động,…với chi phí thấp nhất dành cho bạn.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Tân Phú

Dành cho những ai chưa biết về Austdoor, đây là công ty trang trí nội thất nổi tiếng tại Hồ Chí Minh được thành lập từ 2003. Công ty chuyên kinh doanh các loại cửa cuốn chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Khi cửa cuốn xảy ra vấn đề trong quá trình hoạt động, khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm nơi sửa chữa thay vì mua mới nhằm tiết kiệm chi phí nên Austdoor đã cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đa dạng, giá rẻ cho khách hàng.  Nếu quý khách có yêu cầu dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Tân Phú, xin hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi qua Hotline 091 481 2356 để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Tân Phú

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Tân Phú uy tín ra sao?

Từ những đánh giá và nhận xét của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của HappyHome, bạn sẽ hiểu tại sao Austdoor lại trở thành thương hiệu cung cấp và sửa chữa cửa cuốn hàng đầu tại Hồ Chí Minh:

  • Luôn cập nhật các xu hướng cửa cuốn, ứng dụng các công nghệ thông minh trong các dịch vụ sửa chữa, nâng cao độ an toàn cho ngôi nhà của bạn
  • Giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề do trực tiếp các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhất. Cam kết mang lại chất lượng như cửa mới 100%
  • Phục vụ kể cả cuối tuần và lễ Tết
  • Chi phí thấp, được niêm yết và công bố rõ ràng.
  • Chính sách bảo hành tốt.
Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Tân Phú uy tín ra sao?

Quy trình sửa chữa cửa cuốn tại quận Tân Phú

Mọi yêu cầu của khách hàng sau khi được nhân viên tiếp nhận sẽ nhanh chóng thông báo cho đội ngũ kỹ thuật xuống thực tế khảo sát và đánh giá tình hình. Sau khi trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, Austdoor sẽ cùng khách hàng ký kết hợp đồng và tiến hành sửa chữa ngay trong ngày. Hoàn tất quá trình sửa chữa, công ty sẽ nghiệm thu, kiểm tra lại toàn bộ và bàn giao lại cho khách hàng. Khách hàng thanh toán xong mọi khoản chi phí và có thể nhận được chính sách bảo hành của công ty.

Quy trình sửa chữa cửa cuốn tại quận Tân Phú

Báo giá dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Tân Phú

Những lưu ý khi khách hàng cần sửa chữa cửa cuốn tại quận Tân Phú là chọn những cơ sở uy tín để tránh cho các trục trặc cứ lặp đi lặp lại, không được giải quyết triệt để khiến bạn phải tốn kém nhiều chi phí hơn. Austdoor có địa chỉ 117 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, gần khu vực bạn sống và sửa chữa trong ngày giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian. Ngoài ra, những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn trong năm 2021 cũng là yếu tố mà bạn không nên bỏ qua.

DỊCH VỤ MỨC GIÁ (VND)
Phí dịch vụ sửa chữa Liên hệ
Sửa điều khiển cửa cuốn Liên hệ
Sửa motor cửa cuốn Liên hệ
Sửa xô nan, kẹt nan Liên hệ
Sửa lưu điện cửa cuốn Liên hệ
Bảo dưỡng cửa cuốn Liên hệ
Sao chép remote Liên hệ
Thay ắc quy lưu điện Liên hệ
Đổi mã khóa cửa cuốn Liên hệ
Báo giá dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Tân Phú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *