Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Bình Tân

Cửa cuốn là loại cửa được ứng dụng nhiều trong đời sống bởi những ưu điểm chắc chắn, tuổi thọ cao , chịu được mọi điều kiện thời tiết. Nhiều nhà ở, cửa hàng, công ty,…đều chọn cửa cuốn là giải pháp bảo vệ bên ngoài. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi các trục trặc, hỏng hóc khiến cửa cuốn vận hành khó khăn. Thay vì lựa chọn thay mới hoàn toàn thì nhiều khách hàng mong muốn lựa chọn các dịch vụ sửa chữa để tiết kiệm chi phí hơn. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết nhất về dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Bình Tân của công ty HappyHome chất lượng.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Bình Tân

Không chỉ riêng tại Bình Tân mà hầu hết các quận, huyện khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đều cần có các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn để bảo trì và bảo dưỡng thật tốt. Thông thường, sau một thời gian sử dụng lâu dài, cửa cuốn sẽ bị khô dầu, trục trặc, rỉ sét,…khiến đóng mở cửa rất khó khăn và tạo nên nhiều tiếng ồn. Khi đó, bạn hãy liên hệ nhanh chóng cho các công ty dịch vụ kiểm tra và có biện pháp khắc phục nhanh chóng, tiết kiệm nhất. Austdoor là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Bình Tân chất lượng và có tiếng trong nhiều năm vừa qua. Có trụ sở và công ty đặt tại Hồ Chí Minh nên chỉ cần khách hàng liên hệ, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng giúp bạn tháo gỡ được mọi khó khăn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 117 Tô Hiệu, P. HIệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 091 481 2356

Website: giaiphapcuacuon.com

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Bình Tân

Chất lượng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Bình Tân

Với các dịch vụ chuyên nghiệp như: bảo trì các loại cửa cuốn công nghệ Úc, sửa chữa, bảo trì các loại cửa cuốn nhôm 2 lớp, sửa chữa các loại motor cửa cuốn, remote, bộ thu remote, motor cửa cống, cửa tự động,… Austdoor cam kết giải quyết dứt điểm mọi vấn đề mà cửa cuốn của bạn đang gặp phải. Lựa chọn công ty trang trí nội thất HappyHome làm đơn vị thi công và sửa chữa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, Austdoor còn ứng dụng các công nghệ mới nhất vào sửa chữa, mang lại cho cửa cuốn vẻ đẹp thẩm mỹ và khả năng hoạt động hiệu quả như mới mua.

Chất lượng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Bình Tân

Quy trình sửa chữa cửa cuốn tại quận Bình Tân

Austdoor hoạt động kể cả ngày cuối tuần và lễ Tết nên khách hàng có thể liên hệ 24/7 bất kì khi nào có sự cố hoặc hỏng hóc. Dưới đây là quy trình sửa chữa cửa cuốn quận Bình Tân nhanh chóng mà khách hàng có thể tham khảo:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng và đánh giá sơ bộ vấn đề cửa cuốn bạn đang gặp phải.
  • Trao đổi và giải đáp các thắc mắc, câu hỏi liên quan của khách hàng.
  • Nhân viên kỹ thuật trực tiếp xuống xem xét thực tế và đưa ra biện pháp giải quyết
  • Tiến hành sửa chữa với các công cụ, máy móc hiện đại bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.
  • Hoàn tất quá trình sửa chữa. Kiểm tra lần cuối và bàn giao lại cho khách hàng.
Quy trình sửa chữa cửa cuốn tại quận Bình Tân

Báo giá dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Bình Tân

Austdoor là đơn vị có kinh nghiệm hỗ trợ sửa chữa nhiều dự án của thành phố. Các mức giá và chi phí đều được niêm yết công khai và rõ ràng để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế và lắp đặt các dịch vụ cửa cuốn theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ Hotline 091 481 2356 để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất.

DỊCH VỤ MỨC GIÁ (VND)
Phí dịch vụ sửa chữa Liên hệ
Sửa điều khiển cửa cuốn Liên hệ
Sửa motor cửa cuốn Liên hệ
Sửa xô nan, kẹt nan Liên hệ
Sửa lưu điện cửa cuốn Liên hệ
Bảo dưỡng cửa cuốn Liên hệ
Sao chép remote Liên hệ
Thay ắc quy lưu điện Liên hệ
Đổi mã khóa cửa cuốn Liên hệ

 

Báo giá dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Bình Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *