Đại Lý Austdoor Cửa Cuốn Đồng Bộ Chất Lượng

CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CẤP 1 CỬA CUỐN AUSTDOOR

Đại lý Austdoor – Cửa cuốn Austdoor là thương hiệu cửa cuốn bán chạy số 1 tại Việt Nam. Hệ thống Austdoor tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của Tập đoàn Austdoor để phân phối cửa cuốn toàn Việt nam nói chung và Miền nam nói riêng.

Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, giá cả ưu đãi, Hệ thống Austdoor đã và đang tạo lập chỗ đứng cho mình trên con đường đi tới lòng tin vững chắc của khách hàng. Trong năm 2015, Được sự tín niệm của Khách hàng, Hệ thống cửa cuốn dân dụng vinh danh là Đại lý ủy quyền bán tốt nhất ở Miền Nam về Đại lý có Doanh số dòng sản phẩm thế hệ mới cao trên thị trường.

Sơ lược về cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Austdoor là một dòng sản phẩm ngoài các dòng sản phẩm khác như Cửa gỗ, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm của Tập đoàn Austdoor, thành lập năm 2003 đến nay đã có 3 nhà máy sản xuất tại Miền Bác – Miền trung – và Miền nam, Austdoor có 3 công ty thành viên và trên 200 đại lý phân phối trên khắp cả nước. Cửa cuốn Austdoor là sản phẩm tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cửa cuốn Úc vào thị trường Việt nam, vì vậy Tập đoàn Austdoor có ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển cửa cuốn cũng như ứng dụng công nghệ sản xuất trên thị trường hiện nay.

đại lý austdoor
Cửa cuốn nan nhôm mega M71

Những tính năng ưu việt của Cửa cuốn Austdoor

Lắp ráp đồng bộ theo tiêu chuẩn của Austdoor trên dây chuyền tiên tiến của Úc.

Dùng công nghệ đảo chiều SEMI AUSTMATIC. Với công nghệ chống sao chép điều điều khiển – mã nhảy (advanced rolling code). Cửa cuốn Austdoor tạo niềm tin vững chắc cho Khách hàng về khả năng an ninh mà không có một loại máy sao chép nào hiện nay có thể copy được mã số mở cửa. Công nghệ này cho phép tay điều khiển Cửa cuốn Austdoor tự sinh là hàng nghìn mã số và chữ xen kẽ nhau tạo thành mã bảo mật khác nhau qua mỗi lần sử dụng.

Cửa cuốn Austdoor có những dòng sản phẩm chính nào?

Cửa cuốn Austdoor được chia làm 3 dòng sản phẩm chính trong thị trường cửa cuốn dân dụng, tất cả đều được khách hàng ưu chuộng và ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Gồm có:

– Cửa cuốn nan to Austdoor

 Cửa cuốn thế hệ mới Austdoor

 Cửa cuốn khe thoáng Austdoor

 Cửa cuốn tấm liền Austdoor

> Bảng báo giá của hãng vui lòng xem tại: Báo giá cửa cuốn Austdoor – Bảng giá cửa AD 2019

 

CỬA CUỐN CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR 2019

==> CẢNH BÁO:

Tập đoàn Austdoor ra thông báo kính gửi đến Quý khách hàng về việc: Một số công ty nhỏ lẻ có địa chỉ ở tại Hồ Chí Minh… đã bị CẮT không cho làm Đại lý được phép bán cửa cuốn chính hãng của Tập đoàn Austdoor (Lý do: chuyên lừa đảo khách hàng, chuyên nói xấu đối thủ cạnh tranh và nói xấu Tập đoàn Austdoor… ). Vì vậy, Quý khách hàng hãy cảnh giác trước khi quyết định mua các sản phẩm của đơn vị này, để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng không chính hãng, Tập đoàn Austdoor sẽ không chịu trách nhiệm khi rủi ro và hậu quả xảy ra..

 ==> VÍ DỤ KIỂM TRA ĐẠI LÝ AUSTDOOR Ở QUẬN 10, TP.HCM

 1. Bước 1: truy cập vào website Tập Đoàn Austdoor: www.Austdoor.com
 2. Bước 2: chọn “MUA Ở ĐÂU”
 3. Bước 3: chọn “TP.HCM”
 4. Bước 4: chọn Quận 10
 5. Bước 5: chọn TÌM TRÊN BẢN ĐỒ
đại lý austdoor
Đai Lý Happy Home

==> KẾT QUẢ: Ở tại Quận 10, TP.HCM: Công ty TNHH Happy Home đại lý được ủy quyền chính hãng của Tập Đoàn Austdoor.

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Tập đoàn Austdoor đề nghị Quý khách hàng nên mua cửa cuốn tại đại lý được ủy quyền của Tập Đoàn Austdoor. Tập Đoàn Austdoor sẽ không chịu trách nhiệm cũng như sẽ không bảo hành các sản phẩm cửa cuốn. Mà Quý khách hàng mua tại những đơn vị nhỏ lẻ, công ty tư nhân cá thể KHÔNG PHẢI LÀ HỆ THỐNG ĐẠI LÝ của Tập Đoàn Austdoor.

Kính gửi đến Quý khách hàng, hiện nay có đến 70% các công ty, đơn vị, cơ sở, cửa hàng.. Đang quảng cáo bán cửa cuốn của tập đoàn Austdoor trên mạng xã hội như: Google, facebook.. Đều là các “Công ty ma” không có thực, không có địa chỉ công ty rõ ràng. Không có Showroom văn phòng mẫu trưng bày giới thiệu sản phẩm của Tập Đoàn Austdoor. Hoặc là các công ty đã bị Tập Đoàn Austdoor “cắt” không còn là Đại lý ủy quyền được phép bán các dòng sản phẩm cửa cuốn đồng bộ Austdoor.

đại lý austdoor
Chứng nhận Đại lý được ủy quyền của Tập đoàn Austdoor

Vì vậy, kính mong Quý khách hàng hãy tìm hiểu kỹ thông tin các công ty trên. Qua trực tiếp Showroom văn phòng kiểm tra cũng như tham khảo nhận biết các mẫu cửa cuốn đồng bộ chính hãng 100% của Austdoor tại Showroom. Và ký kết hợp đồng, thay vì chỉ gọi điện đến số điện thoại quảng cáo qua Website. Trên mạng Google để tư vấn sản phẩm & ký hợp đồng tại nhà của mình.

Quý khách hàng lưu ý

Chỉ những bộ cửa cuốn đồng bộ Austdoor nào được mua tại các Showroom. Văn phòng được ủy quyền của Tập Đoàn Austdoor. Mới được cam kết đảm bảo đúng chất lượng & bảo hành chính hãng 5 năm theo tiêu chuẩn của Austdoor. Tránh các trường hợp mua cửa cuốn qua các đơn vị trung gian, cửa hàng nhôm kính nhỏ lẻ. Mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Hiện nay, có một số đơn vị nhỏ lẻ kinh doanh “không lành mạnh, hay sử dụng chiêu trò” đánh lừa khách hàng như:

Trên website thì quảng cáo bán nan cửa cuốn của Tập Đoàn Austdoor với mức giá thấp hơn rất nhiều so với bình thường. Sau đó tư vấn cho khách hàng mua Động cơ không đồng bộ Austdoor như: loại động cơ có mã hiệu YH, YY, Sanyuan, Tech…  Hoặc tính thêm phần các chi phí phụ kiện thêm như: Ray dẫn hướng, trục quấn cửa, bộ tự dừng tự ngắt… Nhằm chuộc lợi cho bản thân, nhưng lại gây hậu quả nghiêm trọng khôn lường cho khách hàng.

đại lý austdoor
Cửa cuốn Austdoor chính hãng

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CÁC “CÔNG TY MA” & KHÔNG PHẢI LÀ ĐẠI LÝ AUSTDOOR

 1. Bán cửa cuốn không đồng bộ với động cơ và các linh phụ kiện Austdoor.
 2. Bán giá nan cửa cuốn quá thấp đột xuất bất ngờ so với mặt bằng thị trường chung.
 3. Tư vấn cho khách hàng mua loại mô tơ không phải của Austdoor như: YY, YH, Sanyuan, Tech..
 4. Tính thêm cho khách hàng những khoản chi phí như: ray, trục, tự dừng tự ngắt, nhân công lắp đặt..
 5. Không có Showroom văn phòng giới thiệu sản phẩm theo tiêu chuẩn của Tập Đoàn Austdoor
 6. Không muốn mời khách hàng qua Showroom văn phòng công ty xem các mẫu cửa cuốn có sẵn của Austdoor.
 7. Có tính lừa đảo khách hàng, làm ăn chụp giật, kinh doanh không lành mạnh, không minh bạch.

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ MUA ĐÚNG CỬA CUỐN ĐỒNG BỘ CHÍNH HÃNG 100% CỦA AUSTDOOR

 1. Qua trực tiếp Showroom văn phòng công ty thăm quan, kiểm tra xem mẫu cửa và ký kết hợp đồng. Thay vì chỉ xem các mẫu nan cửa rồi gọi điện đến nhà tư vấn và ký hợp đồng tại nhà mình.
 2. Mua cửa cuốn tự động đồng bộ Austdoor đã bao gồm các chi phí như: ray dẫn hướng, trục cửa, đảo chiều, bộ tự dừng tự ngắt, nhân công lắp đặt cửa cuốn.
 3. Nên tìm hiểu trên 3 đơn vị quảng cáo bán cửa cuốn đồng bộ Austdoor trên mạng Google và qua trực tiếp Showroom văn phòng công ty trước khi ký hợp đồng với đơn vị nào.
 4. Cửa cuốn khe thoáng đồng bộ sử dụng duy nhất 2 loại động cơ Austdoor mã hiệu: AH, AK.
 5. Cửa cuốn điện thế hệ mới đồng bộ sử dụng duy nhất 2 loại động cơ Austdoor mã hiệu: AH, AK.
 6. Cửa cuốn điện tấm liền đồng bộ sử dụng duy nhất 2 loại mô tơ Austdoor mã hiệu: ARG, AHV.
đại lý austdoor
Sản phẩm đồng bộ cửa cuốn Austdoor

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA CỬA CUỐN AUSTDOOR

CÔNG TY TNHH TTNT HAPPY HOME

Add: 100/72 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VP: 117 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

[M] 0932 186 667

[E] happyhomedoor@gmail.com

[W] www.giaiphapcuacuon.com

(Tất cả các địa chỉ quảng cáo khác đều là giả mạo hoặc nhái lại công ty chúng tôi). Để “tận mục sở thị” trải nghiệm những mẫu thiết kế cửa cuốn đồng bộ Austdoor mới nhất. Cũng như kiểm tra và nhận biết được đâu là sản phẩm cửa cuốn đồng bộ chính hãng 100% của Tập Đoàn Austdoor. Và cũng tại Showroom Happy Home, quý khách hàng sẽ nhận được báo giá cửa cuốn siêu khuyến mại hấp dẫn nhất cùng với dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp đạt chuẩn ISO 9001-2008 nhất. Kính mong Quý khách hàng hãy cẩn trọng trước khi mua cửa cuốn đồng bộ Austdoor.

Đến với Hệ Thống Austdoor lợi ích Quý khách nhận được gồm:

 • Quyền lợi khách hàng được đảm bảo 2 tầng: Từ chúng tôi & từ nhà cung cấp – Sản xuất.
 • Sản phẩm được chọn lọc từ thương hiệu uy tín, dòng vật liệu – phụ kiện phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của Quý khách hàng.
 • Đội ngũ lắp đặt có: Kỹ thuật chuyên nghiệp – Lắp đặt chỉn chu – Dịch vụ tận tình – Mặt mũi hiền lành.
 • Đảm bảo quyền lợi của Khách hàng gắn liền Trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
 • Thợ thi công là kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành Cửa cuốn & các ngành liên quan như: Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật chính xác, Cửa nhựa, Cửa nhôm, VLXD.
 • Kinh nghiệm thi công các nhà xưởng lớn, các ngân hàng trong nước. Đã lắp ráp, cung cấp cửa cuốn thị trường Nước ngoài: Myanmar, Campuchia, Philippines, Lào.
đại lý austdoor
Cửa cuốn nan nhôm C70

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại Happy Home

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại Công ty Happy Home sẽ được đảm bảo những yếu tố cơ bản như:
– Thời gian tiến hành lắp đặt nhanh chóng, tính chính xác cao
– Quy trình lắp đặt cửa cuốn an toàn, đảm bảo tính kỹ thuật cao
– Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được trau dồi kinh nghiệm thường xuyên
– Dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng, tận tâm đến khách hàng

Trên đây là những thông tin căn bản về sản phẩm cửa cuốn Austdoor tại Happy Home. Tự tin vì là dòng sản phẩm mới được tích hợp những công nghệ tiên tiến vượt trội. Chắc chắn sản phẩm sẽ mang đến cho ngôi nhà khách hàng không gian yên tĩnh. Sự an toàn tuyệt đối, sự thông thoáng cần thiết… Cho những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cửa cuốn đồng bộ AUSTDOOR mới nhất áp dụng từ ngày 01/06/2019 trên toàn quốc. Quý khách hàng lưu ý lựa chọn những Đại lý uy tín và có kinh nghiệm về ngành cửa cuốn để tránh những sai lầm cũng như rắc rối về sau.

Bảng giá cửa AD 2019 xem tại đây.

Chận thành cám ơn!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *