Cửa cuốn siêu trường ST100- Giải pháp cho các công trình lớn

Cửa cuốn siêu trường Austdoor ST100

Đối với các nhà xưởng, kho bãi hoặc cửa ra vào dùng cho nhà ở, cửa hàng dân dụng đòi hỏi phải lắp đặt được một bộ cửa ra vào có kích thước quá khổ nhưng vẫn phải đảm bảo độ cứng vững, an toàn. Để tháo gỡ bài toán này, tập đoàn Austdoor đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm cửa cuốn Thép siêu trường ST100. Với kết cấu thân cửa vững chắc làm bằng Thép mạ điện (Galvanized) và bộ tời tải trọng lớn. Mang đến giải pháp bảo vệ an toàn cho những công trình có không gian cửa lớn.

Cửa cuốn siêu trường Austdoor là loại sản phẩm cửa cuốn được thiết kế đặc biệt. Chuyên dùng cho các kho xưởng lớn giúp bảo quản đồ đạc tốt. Sản phẩm có ưu điểm lớn là bền bỉ và có tính thẩm mỹ cao. Có nhiều kích thước khác nhau hoàn toàn phù hợp với những kho, xưởng, doanh nghiệp… Cho phép xe ô tô và các thiết bị máy móc lớn nhỏ ra vào thoải mái.

Công ty Happy Home đang là địa chỉ uy tín tại khu vực Miền Nam chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chính hãng của Tập đoàn Austdoor. Sản phẩm Cửa cuốn siêu trường chất lượng cao, giá thành ổn định, đảm bảo độ an toàn cao, được rất nhiều các công xưởng sử dụng để lắp đặt. Ưu điểm lớn của sản phẩm là bảo vệ tốt cho những nhà kho lớn chứa nhiều sản phẩm, đồ đạc, máy móc, các vật liệu chống cháy…

cửa cuốn siêu trường

Giải Pháp Cửa Cho Những Công Trình Lớn

Thông số kĩ thuật cửa siêu trường ST100:

 • Thân cửa cửa cuốn siêu trường: Nan hợp kim thép siêu cứng.
 • Độ dày cửa cuốn siêu trường: 1,2mm sau sơn, đến 1,8ly.
 • Trọng lượng cửa cuốn siêu trường: 14,5kg/m2 đến 23kg.
 • Hộp kĩ thuật đồng bộ cửa cuốn siêu trường : bằng thép mạ kẽm: 30x60x1,5mm sơn chống rỉ, tấm hộp che lô cuốn dày 0,55mm, phun sơn tĩnh điện.
 • Ray dẫn hướng cửa cuốn siêu trường: bằng thép hình khối có độ dày 2 mm sơn tĩnh điện.
 • Moto cửa cuốn siêu trường: tải trọng lớn, sức nâng từ 300 đến 2000kg.

Đặc điểm của bộ khung kĩ thuật:

 • Khung thép hộp sơn tĩnh điện, kích thước 20 x 40 hoặc 40 x 80 thùy theo kích thước thân cửa. cải tiến cho kích thước nhỏ gọn tối đa.
 • Được căn chỉnh, sản xuất đồng bộ tại nhà máy.
 • Lắp đặt thuận tiện, không phụ thuộc vào tay nghề thợ.
 • Hệ nhông xích cải tiến nằm bên ngoài mặt bích, trong trường hợp khi nan cửa bị xô cũng không chạm vào dây xích.
 • Hệ con lăn đỡ thân cửa được nâng cấp thành con lăn kép, chống vấp nan, giúp cửa vận hành êm ái ngay cả khi có kích thước lớn.

cửa cuốn siêu trường

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Cửa cuốn siêu trường

Đáp ứng thân cửa kích thước lớn đến siêu lớn:

 • Kết cấu thân cửa vững chắc với nan thép mạ Galvanized cao cấp của BlueScope Steel (Australia), cửa cuốn Siêu trường ST100 có thể đạt tới chiều cao x rộng tối đa 8.5m x 10m. Độ dày nan cửa sau sơn là 1.2mm, với ghép nối nan treo vững chắc kết hợp với bộ tời tải trọng lớn, cửa cuốn siêu trường mang đến giải pháp bảo vệ an toàn cho những công trình có không gian cửa lớn.

Vận hành hiệu quả, khả năng chịu đựng cao:

 • Sản phẩm được làm từ những nan hợp kim siêu cứng kết hợp với lớp sơn tĩnh điện, giúp bảo vệ hoàn hảo cho những hệ thống kho xưởng, thiết bị, hàng hóa chứ bên trong khỏi những yếu tố khắc nghiệt của môi trường bên ngoài.

Hệ thống hoạt động êm ái:

Sản phẩm sử dụng động cơ chuyển động nhẹ nhàng:

 • Giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn, phù hợp với những phân xưởng cần vận chuyển hàng hóa vào ban đêm.

Tốc độ mở cửa nhanh, tiết kiệm thời gian:

 • Cửa cuốn sử dụng động cơ 1 pha hoặc 3 pha, có sức nâng lớn, giúp cửa nhanh chóng được kéo lên cho những đợt vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.

Tính thẩm mỹ cao, hiện đại, sang trọng:

 • Cấu tạo sản phẩm từ những nan hợp kim thép siêu cứng cùng lớp sơn tích điện. Ngoài ra, phần ray dẫn bằng thép hình khối giúp cửa được cuộn lại đều hơn. Sản phẩm chỉ có một màu bạc duy nhất mang đến sự sang trọng hoàn toàn phù hợp với hệ thống kho xưởng hiện nay.

An toàn cho người dùng:

 • với việc sử dụng 3 cấp bảo vệ gồm bộ đảo chiều khi gặp vật cản, bao gồm: hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và hệ thống sensor hồng ngoại. Cả 3 hệ thống này để có tác dụng giúp cửa nhận biết và đảo chiều đi lên khi gặp chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, đồ đạc và vật nuôi trong nhà. Sản phẩm sử dụng sơn tĩnh điện giúp bảo vệ người dùng hoàn toàn khi nguồn điện rò rỉ.

Tự đóng mở cửa khi xảy ra hỏa hoạn:

 • Cửa được cải tiến kết nối với hệ thống báo cháy / báo nhiệt. Tuỳ theo từng vị trí lắp đặt, có thể cài đặt chế độ khi có hỏa hoạn xảy ra. Cửa sẽ tự động mở lên để tạo hành lang thoát hiểm. Hoặc tự động đóng xuống giúp ngăn cháy, đảm bảo không lây lan sang khu vực khác.

Cửa cuốn siêu trường ST100 tích hợp tính năng đảo chiều khi gặp vật cản:

 • Sử dụng 3 cấp bảo vệ, bao gồm: hệ thống rơ le chống sổ lô; Hệ thống đảo chiều không dây; Hệ thống sensor hồng ngoại. Cả 3 hệ thống này có tác dụng giúp cửa cuốn nhận biết & đảo chiều đi lên khi gặp chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cửa vận hành.

Cửa cuốn Austdoor tuyệt đối không thể sao chép mã nhờ vào công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) nên rất AN NINH, với hệ mã bao gồm số từ 0-9 và chữ từ A-Z với hàng triệu mã khác nhau sau mỗi phiên làm việc được thay thế bằng mã mới nên tránh được kẻ gian đột nhập.

cửa cuốn siêu trường

Với những tính năng vượt trội về độ dày của lá cửa, trục, mô tơ, sản xuất đồng bộ, vận hành êm ái, tuyệt đối an toàn, đảm bảo an ninh.  Tập đoàn Austdoor tin rằng Cửa Cuốn Khe Thoáng Siêu Trường Austdoor ST100 có thể đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe cho việc lựa chọn 1 cánh cửa cuốn. Phục vụ cho việc đảm bảo an ninh cho những công trình của bạn. Mà còn tạo vẽ thẩm mỹ sang trọng và hợp với kiến trúc hiện nay.

Đặc điểm nổi bật

Thân cửa cứng vững:

 • Cửa cuốn siêu trường ST100​ được thiết kế đặc biệt với thân cửa làm bằng Thép mạ điện (Galvanized). Kết cấu hai lớp có độ dày lên tới 2,2m theo tiêu chuẩn quốc tế… Bởi vậy đảm bảo cho hệ thống cửa bảo vệ của công trình có độ bền cao, có khả năng cách âm, cách nhiệt và độ vững chắc.
 • Để đảm bảo được chất lượng và giúp cho cửa cứng vững. Austdoor đã nghiên cứu và cải tiến thành công nan cửa. Khổ nan 100mm giúp cho cửa cứng vững, đạt tới chiều rộng tối đa12.000mm. Bên cạnh đó, cửa có ray thép sơn tĩnh điện, có độ dày từ 1.6mm đến 2.0mm. Với thiết kế ghép nối hợp lý, hệ thống ray cửa Siêu trường được lắp đặt thuận lợi và nhanh chóng trên mọi địa hình. Còn thanh đáy của cửa làm bằng thép hình tổ hợp có kích thước 50 x 50 x 4mm, sơn tĩnh điện, cân bằng trọng lực cho thân cửa.

Bộ tời tải trọng lớn

 • Ngoài thân cửa chắc chắn, bộ tời tải trọng lớn có sức nâng từ 300 đến 2000 kg,. Sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha được thiết kế riêng biệt cho mỗi công trình. Là một trong hai điều kiện tiên quyết giúp cửa cuốn Thép siêu trường ST100 đạt được kích thước tối đa. Với chiều dày nan cửa có thể lên đến 10m mà vẫn đảm  bảo độ cứng và an toàn

Ray dẫn hướng & thanh đáy thiết kế đặc biệt

 • Ray làm bằng thép sơn tĩnh điện và thanh đáy được làm từ vật liệu nhôm 6063 nên có độ bền cao.

Sản xuất đồng bộ

 • ST100 được sản xuất đồng bộ tại nhà máy đảm bảo độ chính xác 100%. Các thông số kĩ thuật tiêu chuẩn, giúp cửa có thể lắp đặt thuận tiện, dễ dàng và đạt tuổi thọ cao. Hành trình  đóng/mở cửa êm ái, ít gặp sự cố khi vận hành.

Độ bền và tuổi thọ cao:

 • Sản phẩm được làm bằng thép hợp kim siêu cứng nên bền bỉ với thời gian. Khả năng chống chịu với môi trường tốt khiến tuổi thọ được nâng lên.

Cửa cuốn siêu trường được làm từ thép hợp kim sơn tĩnh điện cứng. Được chọn là giải pháp cho những bộ cửa có kích thước lớn mà vẫn đảm bảo cho cửa vận hành an toàn. Bảo vệ được thiết bị hàng hóa cũng như tài sản bên trong các kho chứa lớn, các trung tâm thương mại với đầy đủ các chỉ tiêu kĩ thuật cần đạt được.

Kích thước tối đa cửa cuốn siêu trường có thể đạt được lên tới 10.000mm chiều cao và 10.000mm chiều rộng.

Ngoài thân cửa vững chắc và cứng. Cửa cuốn siêu trường bộ tời của cửa còn là một thiết kế đặc biệt dành riêng cho cửa. Với sức nâng tối đa lên tới 2000kg, sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha, tùy từng chi tiết kĩ thuật từng công trình.

Nút bấm âm tường với 3 nút điều khiển chế độ cửa lên xuống. Mo tơ của cửa cũng được thiết kế kéo xích được trong trường hợp mất điện.

cửa cuốn siêu trường

Là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng.

Ngoài ra bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề lắp đặt cửa cuốn siêu trường ST100 không phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp vì:

 • Được căn chỉnh, sản xuất đồng bộ tại nhà máy.
 • Hệ thống xích cải tiến nằm bên ngoài mặt bích. Trong trường hợp khi nan cửa bị xô cũng không chạm vào dây xích
 • Hệ con lăn đỡ thân cửa được nâng cấp thành con lăn kép, chống vấp nan. Giúp cửa vận hành êm ái ngay cả khi có kích thước lớn
 •  Thanh đáy của cửa làm bằng thép hình tổ hợp có kích thước 50 x 50 x 4mm. Sơn tĩnh điện, cân bằng trọng lực cho thân cửa
 •  Thiết kế ghép nối hợp lý,. Hệ thống ray cửa Siêu trường ST100 được lắp đặt thuận lợi và nhanh chóng trên mọi địa hình.

Một số lưu ý khi sử dụng cửa cuốn siêu trường

 • Không đươc để tay điều khiển từ xa bị va đập mạnh. Điều này dẫn đến tình trạng, lỏng bin hoặc hỏng mạch điều khiển.
 • Tránh để tay điều khiển từ xa tiếp xúc với nước sẽ dẫn đến tình trạng chập mạch điều khiển.
 • Hạn chế cho trẻ em dùng tay điều khiển từ xa.
 • Khi tay điều khiển từ xa có tín hiệu pin bị kém cần phải được thay ngay.
 • Thường xuyên kiểm tra bộ cảm biến đảo chiều. Hoặc tạm dừng bằng cách bấm cửa chạy xuống rồi chạm tay vào thanh đáy của cửa. (quy trình kiểm tra 6 tháng một lần).
 • Tuyệt đối không được cầm vòi nước xịt thẳng vào thân cửa để rửa.
 • Không được dùng mỡ bò hoặc dầu luin bôi vào bên trong lòng thanh ray của cửa.
 • Kiểm tra khóa ngang trước khi bấm cửa lên. (Đối với cửa cuốn tấm liền).
 • Đối với cửa cuốn tấm liền không có Môtơ. Việc mở lên hoặc đóng xuống, đều phải dùng đến tay kéo cửa, kéo xuống hoặc đẩy lên một cách từ từ.
 • Phải quan sát đường lên xuống trước khi đóng mở cửa.

Quý khách hàng ở tại Hồ Chí Minh có thể qua trực tiếp Showroom văn phòng ủy quyền giới thiệu sản phẩm của Tập Đoàn Austdoor

Địa chỉ: SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG TẠI HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 117 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Hotline: 0932 186 667

Gmail: happyhomedoor@gmail.com | Website: https://giaiphapcuacuon.com

(Tất cả các địa chỉ quảng cáo khác đều là giả mạo hoặc nhái lại công ty chúng tôi). Để “tận mục sở thị” trải nghiệm những mẫu thiết kế cửa cuốn Austdoor mới nhất. Cũng như kiểm tra và nhận biết được đâu là sản phẩm cửa cuốn Austdoor đồng bộ chính hãng 100% của Tập Đoàn Austdoor. Và cũng tại Showroom Happy Home. Quý khách hàng sẽ nhận được báo giá cửa cuốn Austdoor. Siêu khuyến mại hấp dẫn nhất cùng với dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp. Kính mong Quý khách hàng hãy cẩn trọng trước khi mua cửa cuốn Austdoor

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *