Cửa Cuốn Chống Cháy AF100 – Cửa Chống Cháy An Toàn Hàng Đầu

CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY AF100 – VÁCH NGĂN LỬA ĐÁNG TIN CẬY

Những sự cố hỏa hoạn xảy ra tại các trung tâm thương mại, hầm để xe, kho bãi lưu trữ, sân bay…Làm thiệt hại tính mạng con người và thiêu rụi tài sản có giá trị lớn. Đã rung lên hồi chuông bảo động về việc rất cần thiết phải lắp đặt hệ thống phòng chống, ngăn ngừa hỏa hoạn. Hiểu được tầm quan trọng của cửa cuốn không những cần bảo vệ an ninh cho công trình. Mà còn phải khả năng ngăn ngừa, phòng chống thiệt hại khi có hỏa hoạn ra. Tập đoàn Austdoor đã giới thiệu dòng sản phẩm Cửa cuốn chống cháy AF100. Đạt tiêu chuẩn chống cháy quốc tế, kịp thời báo động khi có đám cháy xảy ra. Và tự động ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa… Đảm bảo thời gian cho người và hàng hóa kịp thời di chuyển. Sơ tán tới khu vực an toàn, không bị đe dọa bởi sự cố cháy.

Giải pháp tối ưu

Cửa cuốn chống cháy AF100 là giải pháp tối ưu cho công trình khi có sự cố hỏa hoạn. Khi xảy ra hỏa hoạn cửa cuốn chống cháy AF100 sẽ tự động đóng xuống ngăn và khoanh vùng cháy. Tạo thành hành lang thoát hiểm cho con người và hàng hóa. AF100 được sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 16341:2000 Vương quốc Anh và được cục PCCC – Bộ Công An Việt Nam cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCXDVN 386:2007.

Đặc điểm nổi bật

Đạt tiêu chuẩn chống cháy quốc tế

Được kiểm định và cấp chứng nhận chống cháy theo tiêu chuẩn BS EN 16341:2000 Vương quốc Anh. Và tiêu chuẩn TCXDVN 386:2007 do Cục Phòng cháy, chữa cháy – Bộ Công an cấp. Cửa có khả năng tự động đóng trong trường hợp hỏa hoạn và tự động ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa (khói). Từ khu vực này sang khu vực khác từ 2 đến 4 giờ. Giúp giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

Cửa cuốn chống cháy FS-SERIES tại phòng thí nghiệm lửa

Thông qua thử nghiệm, FS Series đáp ứng khả năng ngăn lửa cháy lan trong khoảng thời gian từ 120 đến 180 phút. Các kết quả thử nghiệm đạt được như sau:

– Khả năng chịu lực(Structural Adequacy): trong suốt thời gian thử nghiệm lửa. Hệ thống vẫn bảo đảm khả năng chịu tải theo thiết kế ban đầu.

– Tính toàn vẹn (Integrity): trong suốt thời gian thử nghiệm lửa. Không có bất kỳ khe nứt nào xuất hiện tại bề mặt cửa đảm bảo cô lập lửa hoàn toàn.

– Khả năng cách nhiệt (Thermal Insulation): Nhiệt độ bình quân của bề mặt không có lửa cháy không tăng quá 140 độ C so với nhiệt độ ban đầu. Đồng thời nhiệt độ đo tại một điểm bất kỳ của bề mặt không có lửa cháy của hệ thống không tăng quá 180 độ C so với nhiệt độ ban đầu của phòng thí nghiệm lửa.

cửa cuốn chống cháy AF100
Giấy chứng nhận do bộ công an cấp
cửa cuốn chống cháy AF100
Giấy chứng nhận do bộ công an cấp

Cô lập đám cháy, tạo hành lang thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn

Cửa cuốn chống cháy FS Series phù hợp lắp đặt tại mọi vị trí. Trong các khu vực công nghiệp và thương mại như: cửa ra vào, cầu thang, thang cuốn, hàng lang, lối thoát hiểm, hầm để xe, kho hàng hóa…. FS Series có nhiệm vụ cô lập đám cháy, ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng của lửa. Tạo hành lang thoát hiểm và tạo thêm thời gian để sơ tán người và tài sản. Giúp giảm thiểu thiệt hại khi xảy ra sự cố hỏa hoạn

Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, motor chống cháy được kích hoạt thông qua 1 trong 3 cơ chế:

– Cầu chì nhiệt nóng chảy ở 70°C

– Tín hiệu báo cháy từ tủ trung tâm báo cháy của tòa nhà

– Tín hiệu báo cháy từ các bộ cảm biến khói và cảm biến nhiệt của cửa cuốn (lựa chọn thêm). Trong trường hợp tòa nhà chưa được trang bị tủ trung tâm báo cháy

cửa cuốn chống cháy AF100
Cửa cuốn chống cháy

Các thiết bị điều khiển chống cháy

Cửa cuốn chống cháy AF100 được trang bị các bộ thiết bị điều khiển chống cháy hiện đại:

– SDS: Khi nhận tín hiệu cháy, cửa sẽ đóng xuống đến hết hành trình.

– TTM: Khi nhận tín hiệu cháy, cửa sẽ đóng xuống một phần trong khoảng thời gian theo cài đặt. Để sơ tán người & tài sản, sau đó mới tiếp tục đóng hết hành trình để cô lập đám cháy.

– Bộ tự ngắt cảm biến nhiệt.

 – Bộ tự ngắt cảm biến khó

 

Hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao

Được sản xuất đồng bộ

Trên dây chuyền sản xuất hiện đại tại Nhà máy Austdoor. Hệ thống cửa cuốn chống cháy FS-SERIES vận hành ổn định & có tuổi thọ cao. Nan cửa được làm bằng thép mạ kẽm Zincalum của BlueScope Steel có độ dày lên tới 1,2mm. Cùng với thanh đáy, ray dẫn hướng thiết kế phù hợp diện tích của cửa, đảm bảo độ vững chắc, bền bỉ khi vận hành. FS Series được bảo hành chính hãng Austdoor trong thời gian 24 tháng đối với motor và 12 tháng đối với thân cửa.

Với những tính năng vượt trội

Đảm bảo an toàn về người và tài sản cho các công trình công nghiệp. Và thương mại khi có hỏa hoạn xảy ra, dòng sản phẩm. Cửa cuốn chống cháy FS-SERIES do Tập đoàn Austdoor sản xuất đã được các đối tác và khách hàng lớn tin tưởng. Lựa chọn lắp đặt các trung tâm thương mại, hầm để xe, kho bãi lưu trữ, sân bay…

cửa cuốn chống cháy AF100
Cửa cuốn chống cháy AF100
cửa cuốn chống cháy AF100
Cửa cuốn chống cháy AF100

Thân cửa

Thân cửa cuốn Chống cháy AF100 được làm bằng thép mạ kẽm có độ dày lên tới 1,2mm. Trọng lượng 20kg/m2 được sơn mạ điên phân bám rất chặt trên bề mặt. Có khả năng chịu được nhiệt và kháng cháy trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 giờ. Giúp giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

Thanh đáy

Hình chữ T được hình thành bởi 2 thanh sắt vuông góc dày có kích thước lên đến 50 x 50 x 5mm. Được thiết kế tùy thuộc vào diện tích cửa có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.

Ray dẫn hướng

Được thiết kế bằng thép hình khối có độ dày 3,0mm đảm bảo độ cứng vững cho cửa khi vận hành. Hệ thống cân bằng lò xo được đặt trong trục cuốn để hỗ trợ cho thân cửa. Các lò xo được thiết kế đáp ứng 25% yếu tố tải an toàn cho phép hoạt động của cửa an toàn hơn và dễ sử dụng.

Nguyên lý hoạt động cửa chống cháy

Hộp điều khiển chống cháy tự động được trang bị mạch đếm thời gian. Để theo dõi và điều khiển hành trình của cửa. Cơ cấu giảm tốc khi có trường hợp cháy sẽ tự động kích hoạt. Bộ dò tín hiệu nhiệt hay khói khi nhận được tín hiệu báo cháy hộp điều khiển cung cấp điện nguồn cho moto. Điều khiển mức cửa sẽ giảm dần trong trường hợp khẩn cấp. Cửa hoạt động đi xuống và dừng lại ở mức độ đã được cài đặt trước. Sau một thời gian cố định, cửa tiếp tục đóng lại, cách ly lửa và khói bay sang khu vực khác.

cửa cuốn chống cháy AF100
Nguyên tắc hoạt động, cấu tạo cửa cuốn chống cháy

Lưu ý:

 1. Phòng cháy và chữa cháy là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân.
 2. Phòng cháy và chữa cháy là trách nhiệm và quyền lợi thiết thân của mỗi cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân.
 3. Chủ động phòng cháy tốt, sẵn sàng chữa cháy kịp thời và có hiệu quả.
 4. Phòng cháy tốt, chữa cháy giỏi là bảo vệ chính mình và an toàn xã hội.
 5. Mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống giặc lửa..
 6. Tích cực tham gia phong trào toàn dân phòng cháy và chữa cháy góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự  an toàn xã hội.
 7. Chủ động chuẩn bị tốt lực lượng, phương tiện chữa cháy để kịp thời dập tắt khi có cháy xảy ra.
 8. Quản lý và sử dụng an toàn nguồn lửa, nguồn nhiệt và các chất dễ cháy để loại trừ nguy cơ cháy.
 9. Không để xảy ra cháy, nổ là hạnh phúc của mỗi người.
 10. Cháy, nổ có thể xảy ra bất cứ ở đâu, lúc nào nếu chúng ta chủ quan, lơ là

Cửa cuốn Austdoor Chống cháy được bao nhiêu lâu?!

Thân cửa cuốn Chống cháy AF100 được làm bằng thép mạ kẽm có độ dày lên tới 1,2mm. Trọng lượng 20kg/m2 được sơn mạ điên phân bám rất chặt trên bề mặt. Có khả năng chịu được nhiệt và kháng cháy trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 giờ. Giúp giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

Thanh đáy

Hình chữ T được hình thành bởi 2 thanh sắt vuông góc dày có kích thước lên đến 50 x 50 x 5mm. Được thiết kế tùy thuộc vào diện tích cửa có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa. Cùng với đó là day dẫn hướng được thiết kế bằng thép hình khối. Có độ dày 3,0mm đảm bảo độ cứng vứng cho cửa khi vận hành. Hệ thống cân bằng lò xo được đặt trong trục cuốn để hỗ trợ cho thân cửa. Các lò xo được thiết kế đáp ứng 25% yếu tố tải an toàn cho phép hoạt động của cửa. Cửa cuốn chống cháy AF100 an toàn hơn và dễ sử dụng.

cửa cuốn chống cháy AF100
Cửa cuốn chống cháy AF100

Cách tính giá một bộ cửa cuốn chống cháy Austdoor AF100.

– Mã nan lá : AF100 = 3,150,000/ 1m2

– Bộ tời YHFD hoặc YH = tùy vào từng m2 mới có thể chọn được bộ tời để chịu tải cho cửa.

– Ray hộp H100TS = 820,000/ 1 mét dài

– Bình lưu điện P.2000 = 6,130,000 / 1 bộ ( lựa chọn thêm )

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước tối đa (Hpb x Wpb): 8.5m x 10.0m

Kích thước tối thiểu: 2.5m x 2.8m

Độ dày nan: 1.2mm

Màu cửa: #7 (ghi đậm)/ RAL7046 (xám)

Bề mặt sơn: Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp

Khung hộp kỹ thuật: Thép sơn tĩnh điện màu #07 (Ghi đậm)/ RAL7046 (xám) – sử dụng thép thân cửa

Ray: AC/Ray H100TS.ST, H200TS.ST

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về cửa cuốn chống cháy FS-SERIES. Hãy liên hệ với Công ty theo Hotline 0932.186.667 để được tư vấn miễn phí

Những lý do nên mua cửa cuốn Austdoor tại Công ty Happy Home

Công ty Happy Home là đại lý cửa cuốn cấp 1 được ủy quyền của Austdoor tại TP.HCM.
Công ty Happy Home cung cấp những sản phẩm cửa cuốn chính hãng chất lượng tốt nhất, kiên quyết không kinh doanh những sản phẩm cửa cuốn nhái kém chất lượng.

Công ty Happy Home là đại lý uy tín

về cửa cuốn đã cung cấp lắp đặt và thi công cửa cuốn Austdoor cho hàng trăm công trình trên địa bàn TP.HCM cũng như nhiều tỉnh thành phía Nam khác.

cửa cuốn chống cháy AF100
Chứng nhận Đại lý được ủy quyền của Tập đoàn Austdoor

Công ty luôn bán ra với cửa cuốn Austdoor giá rẻ nhất. Tư vấn và lựa chọn mua của cuốn hợp lý nhất cho khách hàng sử dụng.

Mỗi sản phẩm đều được niêm yết giá, ưu tiên quyền lợi tối đa cho khách hàng. Bảng báo giá cửa cuốn Austdoor đã được cập nhật chính thức trên website cho quý khách hàng tiện theo dõi.
Mỗi sản phẩm được bán ra đều được bảo hành. Cam kết hoàn lại tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm lỗi kém chất lượng từ phía nhà sản xuất.

One thought on “Cửa Cuốn Chống Cháy AF100 – Cửa Chống Cháy An Toàn Hàng Đầu

 1. Một người bình luận WordPress says:

  Xin chào, đây là một bình luận
  Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
  Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *