Cửa Cuốn Austdoor Đồng Bộ Chính Hãng – Bảng Báo Giá

CỬA CUỐN CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR 2019

==> CẢNH BÁO:

Tập đoàn Austdoor ra thông báo kính gửi đến Quý khách hàng về việc: Một số công ty nhỏ lẻ có địa chỉ ở tại Hồ Chí Minh… đã bị CẮT không cho làm Đại lý được phép bán cửa cuốn chính hãng của Tập đoàn Austdoor (Lý do: chuyên lừa đảo khách hàng, chuyên nói xấu đối thủ cạnh tranh và nói xấu Tập đoàn Austdoor… ). Vì vậy, Quý khách hàng hãy cảnh giác trước khi quyết định mua các sản phẩm của đơn vị này, để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng không chính hãng, Tập đoàn Austdoor sẽ không chịu trách nhiệm khi rủi ro và hậu quả xảy ra..

 ==> VÍ DỤ KIỂM TRA ĐẠI LÝ AUSTDOOR Ở QUẬN 10, TP.HCM

 1. Bước 1: truy cập vào website Tập Đoàn Austdoor: www.Austdoor.com
 2. Bước 2: chọn “MUA Ở ĐÂU”
 3. Bước 3: chọn “TP.HCM”
 4. Bước 4: chọn Quận 10
 5. Bước 5: chọn TÌM TRÊN BẢN ĐỒ

==> KẾT QUẢ: Ở tại Quận 10, TP.HCM: Công ty TNHH Happy Home đại lý được ủy quyền chính hãng của Tập Đoàn Austdoor.

Cửa cuốn Austdoor

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Tập đoàn Austdoor đề nghị Quý khách hàng nên mua cửa cuốn tại đại lý được ủy quyền của Tập Đoàn Austdoor. Tập Đoàn Austdoor sẽ không chịu trách nhiệm cũng như sẽ không bảo hành các sản phẩm cửa cuốn. Mà Quý khách hàng mua tại những đơn vị nhỏ lẻ, công ty tư nhân cá thể KHÔNG PHẢI LÀ HỆ THỐNG ĐẠI LÝ của Tập Đoàn Austdoor.

Kính gửi đến Quý khách hàng, hiện nay có đến 70% các công ty, đơn vị, cơ sở, cửa hàng.. Đang quảng cáo bán cửa cuốn của tập đoàn Austdoor trên mạng xã hội như: Google, facebook.. Đều là các “Công ty ma” không có thực, không có địa chỉ công ty rõ ràng. Không có Showroom văn phòng mẫu trưng bày giới thiệu sản phẩm của Tập Đoàn Austdoor. Hoặc là các công ty đã bị Tập Đoàn Austdoor “cắt” không còn là Đại lý ủy quyền được phép bán các dòng sản phẩm cửa cuốn đồng bộ Austdoor.

Cửa cuốn Austdoor
Happy Home Đại diện Austdoor tham gia VietBuild 2018

Vì vậy, kính mong Quý khách hàng hãy tìm hiểu kỹ thông tin các công ty trên. Qua trực tiếp Showroom văn phòng kiểm tra cũng như tham khảo nhận biết các mẫu cửa cuốn đồng bộ chính hãng 100% của Austdoor tại Showroom. Và ký kết hợp đồng, thay vì chỉ gọi điện đến số điện thoại quảng cáo qua Website. Trên mạng Google để tư vấn sản phẩm & ký hợp đồng tại nhà của mình.

Quý khách hàng lưu ý: Chỉ những bộ cửa cuốn đồng bộ Austdoor nào được mua tại các Showroom. Văn phòng được ủy quyền của Tập Đoàn Austdoor. Mới được cam kết đảm bảo đúng chất lượng & bảo hành chính hãng 5 năm theo tiêu chuẩn của Austdoor. Tránh các trường hợp mua cửa cuốn qua các đơn vị trung gian, cửa hàng nhôm kính nhỏ lẻ. Mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Hiện nay, có một số đơn vị nhỏ lẻ kinh doanh “không lành mạnh, hay sử dụng chiêu trò” đánh lừa khách hàng như:

Trên website thì quảng cáo bán nan cửa cuốn của Tập Đoàn Austdoor với mức giá thấp hơn rất nhiều so với bình thường. Sau đó tư vấn cho khách hàng mua Động cơ không đồng bộ Austdoor như: loại động cơ có mã hiệu YH, YY, Sanyuan, Tech…  Hoặc tính thêm phần các chi phí phụ kiện thêm như: Ray dẫn hướng, trục quấn cửa, bộ tự dừng tự ngắt… Nhằm chuộc lợi cho bản thân, nhưng lại gây hậu quả nghiêm trọng khôn lường cho khách hàng.

Cửa cuốn Austdoor
Công ty Happy Home tham gia VietBuild 2018

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CÁC “CÔNG TY MA” & KHÔNG PHẢI LÀ ĐẠI LÝ AUSTDOOR

 1. Bán cửa cuốn không đồng bộ với động cơ và các linh phụ kiện Austdoor.
 2. Bán giá nan cửa cuốn quá thấp đột xuất bất ngờ so với mặt bằng thị trường chung.
 3. Tư vấn cho khách hàng mua loại mô tơ không phải của Austdoor như: YY, YH, Sanyuan, Tech..
 4. Tính thêm cho khách hàng những khoản chi phí như: ray, trục, tự dừng tự ngắt, nhân công lắp đặt..
 5. Không có Showroom văn phòng giới thiệu sản phẩm theo tiêu chuẩn của Tập Đoàn Austdoor
 6. Không muốn mời khách hàng qua Showroom văn phòng công ty xem các mẫu cửa cuốn có sẵn của Austdoor.
 7. Có tính lừa đảo khách hàng, làm ăn chụp giật, kinh doanh không lành mạnh, không minh bạch.

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ MUA ĐÚNG CỬA CUỐN ĐỒNG BỘ CHÍNH HÃNG 100% CỦA AUSTDOOR

 1. Qua trực tiếp Showroom văn phòng công ty thăm quan, kiểm tra xem mẫu cửa và ký kết hợp đồng. Thay vì chỉ xem các mẫu nan cửa rồi gọi điện đến nhà tư vấn và ký hợp đồng tại nhà mình.
 2. Mua cửa cuốn tự động đồng bộ Austdoor đã bao gồm các chi phí như: ray dẫn hướng, trục cửa, đảo chiều, bộ tự dừng tự ngắt, nhân công lắp đặt cửa cuốn.
 3. Nên tìm hiểu trên 3 đơn vị quảng cáo bán cửa cuốn đồng bộ Austdoor trên mạng Google và qua trực tiếp Showroom văn phòng công ty trước khi ký hợp đồng với đơn vị nào.
 4. Cửa cuốn khe thoáng đồng bộ sử dụng duy nhất 2 loại động cơ Austdoor mã hiệu: AH, AK
 5. Cửa cuốn điện thế hệ mới đồng bộ sử dụng duy nhất 2 loại động cơ Austdoor mã hiệu: AH, AK
 6. Cửa cuốn điện tấm liền đồng bộ sử dụng duy nhất 2 loại mô tơ Austdoor mã hiệu: ARG, AHV
Cửa cuốn Austdoor
Sản phẩm đồng bộ cửa cuốn của Austdoor

AUSTDOOR CỬA CUỐN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH.

Quý khách hàng mua cửa cuốn tại Hồ Chí Minh có thể qua trực tiếp Showroom văn phòng ủy quyền giới thiệu sản phẩm của Tập Đoàn Austdoor

SHOWROOM CỬA CUỐN CHÍNH HÃNG TẠI HỒ CHÍ MINH CỦA AUSTDOOR

Địa chỉ: 117 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Hotline: 0932.186.667

Gmail: happyhomedoor@gmail.com | Website: www.giaiphapcuacuon.com

(Tất cả các địa chỉ quảng cáo khác đều là giả mạo hoặc nhái lại công ty chúng tôi). Để “tận mục sở thị” trải nghiệm những mẫu thiết kế cửa cuốn đồng bộ Austdoor mới nhất. Cũng như kiểm tra và nhận biết được đâu là sản phẩm cửa cuốn đồng bộ chính hãng 100% của Tập Đoàn Austdoor. Và cũng tại Showroom Happy Home, quý khách hàng sẽ nhận được báo giá cửa cuốn siêu khuyến mại hấp dẫn nhất cùng với dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp đạt chuẩn ISO 9001-2008 nhất. Kính mong Quý khách hàng hãy cẩn trọng trước khi mua cửa cuốn đồng bộ Austdoor.

Cửa cuốn Austdoor
Chứng nhận Đại lý được ủy quyền của Tập đoàn Austdoor

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cửa cuốn đồng bộ AUSTDOOR mới nhất áp dụng từ ngày 01/06/2019 trên toàn quốc.

Bảng giá cửa AD 2019

Cửa cuốn AustdoorCửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn AustdoorCửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn AustdoorCửa cuốn Austdoor

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số loại cửa cuốn nhái cửa cuốn của hãng Austdoor. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, không đúng tiêu chuẩn chất lượng. Đề nghị quý khách hàng nên mua cửa cuốn và các các phụ kiện cửa cuốn có dán tem nhãn Austdoor đầy đủ. Tại những đại lý có chứng nhận ủy quyền phân phối sản phẩm cửa cuốn đồng bộ của Tập đoàn Austdoor.

Cách nhận biết các sản phẩm chính hãng của Tập đoàn Austdoor: Mặt trước thân cửa có gắn tem Austdoor và tem ĐẠI LÝ CỬA CUỐN CỦA AUSTDOOR lắp đặt cửa trực tiếp. Trên các phụ kiện đi kèm theo khác như: tay điều khiển từ xa, khóa, nút bấm âm tường, lưu điện.. có in logo Austdoor đã được đăng ký tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Trên mặt thân cửa, ray dẫn hướng đều có in logo Austdoor, tên loại sản phẩm, tên loại vật liệu bằng chữ in phun điện tử. Các sản phẩm được sản xuất và đóng gói đồng bộ tại nhà máy Tập đoàn Austdoor.

Cửa cuốn Austdoor
Sản phẩm đồng bộ cửa cuốn của Austdoor

Quý khách hàng lưu ý:

giá cửa cuốn chính hãng Austdoor là giá đồng bộ, đã bao gồm các phụ kiện kèm theo như: ray cửa cuốn nhôm Austdoor dẫn hướng Al 6063, trục thép mạ kẽm dày 2.6mm, 3.9mm, gioong bịt đầu nan, hệ thống tự động đảo chiều khi gặp vật cản, chống nâng chống bẩy cửa nhập khẩu, chi phí vận chuyển lắp đặt bảo hành trong nội thành & ngoại thành, và các chi phí khác. Giá bán cửa cuốn đồng bộ Austdoor phần lựa chọn thêm sẽ được cộng vào tổng giá thành của bộ cửa tùy theo nhu cầu sử dụng lắp đặt thêm của quý khách hàng.

Cửa cuốn Austdoor
Cửa cuốn chính hãng

CÔNG TY LẮP ĐẶT CỬA CUỐN ĐỒNG BỘ AUSTDOOR TẠI TP.HCM

 Báo giá cửa cuốn nan nhôm Austdoor thế hệ mới đồng bộ sẽ bao gồm:

Khung kỹ thuật được định hình sẵn từ nhà máy, ray dẫn hướng, trục tiêu chuẩn đồng bộ. Pully, con lăn đỡ thân cửa, gioăng kép giảm chấn trên từng nan cửa, siêu thoáng siêu êm. Công nghệ ARC Austmatic Rolling Code chống dò sóng sao chép mã số mở cửa, bảo đảm an toàn bảo mật tuyệt đối. Báo giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor thế hệ mới bao gồm các loại nan cửa có mã hiệu như: C70, S50i, S51i, S52i. Động cơ sử dụng cho các loại mẫu nan cửa cuốn khe thoáng Austdoor thế hệ mới bao gồm các mã hiệu như: AH300, AH500, AH800, AH1000, AK300, AK500, AK800..

Báo giá cửa cuốn xuyên sáng Aluroll PC Austdoor đồng bộ bao gồm:

Khung kỹ thuật được định hình sẵn từ nhà máy, ray dẫn hướng, trục tiêu chuẩn đồng bộ. Pully, con lăn đỡ thân cửa, gioăng kép giảm chấn trên từng nan cửa. Mẫu nan ghép xuyên sáng PC cải màu siêu thẩm mỹ với nhiều mẫu thiết kế và kiểu dáng để lựa chọn. Cửa cuốn xuyên sáng PC bao gồm các loại nan cửa có mã hiệu như: S50i PC, S51i PC, A50 PC, A48i PC với các mẫu thiết kế đặc biệt M1, M2, M3… Động cơ sử dụng cho các loại cửa cuố xuyên sáng thế thế hệ mới này bao gồm các mã hiệu như: AH300, AH500, AH800, AH1000, AK300, AK500, AK800..

Báo giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor truyền thống:

Đơn giá trên áp dụng cho các loại cửa cuốn khe thoáng có Wpb <= 6m sử dụng trục tiêu chuẩn Ø144. Các loại cửa cuốn khe thoáng có Wpb > 6m . Hoặc diện tích > 30m2 sẽ sử dụng trục Ø168 dày 3.9mm sơn tĩnh điện và phát sinh thêm 150,000 VNĐ/md trục cửa. Báo giá cửa cuốn khe thoáng truyền thống Austdoor bao gồm các loại nan cửa có mã hiệu như: A50, A48i, A49i. Động cơ sử dụng cho cửa cuốn khe thoáng Austdoor bao gồm các mã hiệu như: AH300, AH500, AH800, AH1000, AK300, AK500, AK800.

Báo giá cửa cuốn tấm liền Austdoor, cửa cuốn Úc, cửa cuốn công nghệ Úc bao gồm:

Ray dẫn hướng, giá đỡ, tay kéo cửa tấm liền đối với những cửa có diện tích > 7m2. Các trường hợp cửa cuốn tấm liền có diện tích < 7m2 thì đơn giá trên chỉ bao gồm thân cửa. Chưa bao gồm các phụ kiện kèm theo khác như: ray dẫn hướng, giá đỡ, chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt và chi phí khác. Bộ tời ARG.P-1 dùng cho cửa cuốn tấm liền có diện tích < 12m2. Bộ tời ARG.P-2 dùng cho cửa cuốn tấm liền có diện tích > 12m2. Bộ tời AHV dùng cho cửa cuốn tấm liền có diện tích lớn. Bộ tời AH565 dùng cho cửa cuốn trượt trần Overhead.

Thời gian bảo hành sản phẩm của TẬP ĐOÀN AUSTDOOR như sau:

Cửa cuốn Austdoor
Chính sách bảo hành của Tập đoàn Austdoor

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn đồng bộ Austdoor, cửa cuốn Nhôm, cửa cuốn Đức. Cửa cuốn Úc, cua cuon tu dong, cửa cuốn kéo tay.. Tham khảo các mẫu cửa cuốn đẹp nhất, thông minh nhất, hiện đại nhất, an toàn bảo mật và siêu thẩm mỹ nhất.. Hay về giá cửa cuốn đồng bộ Austdoor nhiều khuyến mãi nhất., Báo giá cửa cuốn đồng bộ chính hãng Austdoor chi tiết nhất tại website: www.giaiphapcuacuon.com. Hoặc liên hệ với Đại lý cửa cuốn cấp 1 Austdoor gần nhất. Quý khách hàng muốn làm cửa cuốn hãy liên hệ với ĐẠI LÝ CỬA CUỐN TP.HCM của chúng tôi. Để mua cửa cuốn đồng bộ Austdoor giá rẻ nhất cùng với dịch vụ tư vấn lắp đặt & bảo hành cửa tốt nhất.

 Vậy, cửa cuốn giá bao nhiêu và cách tính giá 1 bộ cửa cuốn được tính như thế nào là chuẩn xác nhất?.

Cách tính giá 1 bộ cửa cuốn như sau:

Giá 1 bộ cửa cuốn = (Cpb x Rpb) x (Đơn giá/m2 cửa) + Động cơ + Lựa chọn thêm …

Ghi chú:

+ Cpb, Rpb: chiều cao phủ bì và chiều rộng phủ bì của cửa.

+ Đơn giá/m2 cửa: đơn giá 1m2 nan cửa lựa chọn.

+ Động cơ: đơn giá 1 bộ động cơ lựa chọn theo cửa.

+ Lựa chọn thêm: lưu điện, còi báo động, hộp kỹ thuật.

Ví dụ: Một bộ cửa cuốn có kích thước chiều cao phủ bì: 3500 (mm), chiều rộng phủ bì: 3000 (mm), sử dụng loại cửa S52i, động cơ AH300, khung hộp kỹ thuật, lựa chọn thêm: lưu điện.

Thành tiền = (3,5 x 3) x 1.760.000 + 8.740.000 + 4.400.000 = 31.620.000 (vnđ)

Trong đó:

+ (3,5 x 3): Diện tích cửa (chiều dài x chiều rộng).

+ 1.760.000: Đơn giá/1m2 nan cửa S52i dày 0.9 – 1.0 (mm).

+ 8.740.000: Đơn giá động cơ AH300 nhập khẩu Đài Loan.

+ 4.400.000: Đơn giá bộ lưu điện P.1000 thế hệ mới.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng cũng như các công trình xây dựng dân dụng. Tập đoàn Austdoor đã phát triển thêm dòng sản phẩm cửa nhôm Austdoor cao cấp. Được nhập khẩu đồng bộ chính hãng theo tiêu chuẩn quốc tế với độ bền vượt mãi theo thời gian. Hotline 0932.186.667

Sau đây Happy Home xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá cửa nhôm Austdoor đồng bộ chính hãng. Phụ kiện Austdoor cao cấp bảo hành 5 năm.

Giá 1 bộ cửa nhôm Austdoor = Diện tích cửa x Giá thành (1m2) + Đơn giá phụ kiện.

Ghi chú:

+ Diện tích = chiều rộng x chiều dài.

+ Đơn giá 1 bộ = quy cách mở cửa & lựa chọn loại kính.

+ Đơn giá bộ phụ kiện = chính là đơn giá bộ phụ kiện dùng cho quy cách mở cửa đó.

Báo giá cửa nhôm Austdoor chính hãng nhập khẩu chi tiết nhất. Sau khi đo chính xác kích thước thực tế của công trình, công ty sẽ lập bản vẽ thiết kế, báo giá chi tiết chính xác và gửi tới khách hàng một cách nhanh nhất, ký kết hợp đồng, bàn giao cửa và tiến hành lắp đặt.

Happy Home cam kết giá cửa nhôm Austdoor là giá đồng bộ chính hãng. Cùng với phụ kiện cao cấp Austdoor, Kinlong nhập khẩu bảo hành 5 năm. Báo giá cửa nhôm Austdoor cao cấp đã bao gồm chi phí vận chuyển. Chi phí lắp đặt, chi phí bảo hành & các chi phí khác. Bảng giá cửa nhôm Austdoor ở tại Happy Home là bảng giá mới nhất với nhiều khuyến mại siêu hấp dẫn. Đi kèm theo là dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp nhất và chế độ bảo hành hậu mãi dài nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu cập nhật giá cửa nhôm Austdoor. Tham khảo bảng giá cửa nhôm Austdoor tốt nhất, tư vấn và thiết kế các kiểu mở đúng quy cách nhất. Xin hãy liên hệ với Happy Home để nhận được báo giá tốt nhất cùng với dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *