Công nghệ cửa cuốn thông minh có thiết kế đẹp, sang trọng, tiện lợi nhất

Các dòng cửa cuốn ngày nay đang rất được ưa chuộng, khi lắp đặt các dòng cửa này sẽ giúp ngôi nhà trở nên an toàn và mang tính thẩm mỹ cao hơn. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng cửa cuốn tấm liền thương hiệu Austdoor, đây là 1 dòng sản phẩm cao cấp khách hàng nên tin tưởng và sử dụng lâu dài cho ngôi nhà của mình. Thế nào là một bộ cửa cuốn thông minh ? Hiện đại ? Để có thể được đánh giá là cửa cuốn hiện đại thì phải có những thiết kế mang phong cách hợp với thực tại, đẹp, sang trọng, tiện lợi. Được xem là cửa cuốn thông minh thì phải mang trong mình những công nghệ tân tiến nhất giúp đảm bảo an toàn, an ninh,

Xin giới thiệu 3 công nghệ tân tiến đầu tiên có trong cửa cuốn Austdoor.

1. Austmatic – Công nghệ cửa cuốn truyền động bảo vệ con người

Đặc điểm chính:
– Hệ điều khiển thông minh có khả năng nhận biết và báo động hỏa hoạn
– Hệ lò xo trợ lực giúp mở cửa thoát hiểm dễ dàng bằng tay khi mất điện
– Hệ thống đảo chiều giúp cửa đi lên khi gặp chướng ngại vật
– Sử dụng dòng điện 1 chiều 24vDC giảm thiểu nguy cơ khi điện bị rò rỉ
– Kết nối với thiết bị di động và thiết bị an ninh
– Áp dụng cho: Cửa cuốn tấm liền, Cửa cuốn Chống Cháy Austdoor

công nghệ cửa cuốn
               tự động đổi chiều

Năm 2011, Công ty Austdoor chính thức cho ra đời công nghệ Austmatic. Đây là công nghệ truyền động cửa cuốn được tích hợp với chốt ly hợp, giúp người sử dụng dễ dàng thoát hiểm trong những trường hợp khẩn cấp. Hệ điều khiển thông minh có khả năng nhận biết và báo động hỏa hoạn cùng hệ lò xo trợ lực giúp mở cửa thoát hiểm dễ dàng bằng tay khi mất điện.
Công nghệ này được cấu tạo bởi 3 thành phần chính. Thứ nhất là hệ trục lò xo trợ lực có độ bền lên đến 25,000 lần mở. Nhờ vậy, cửa cuốn có thể vận hành một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng với tốc độ đóng mở lên đến 20 cm/s. Bên cạnh đó, khi không sử dụng điện hoặc bị mất điện đột xuất, người dùng có thể vận hành cửa nhẹ nhàng bằng tay sau khi kéo chốt li hợp. Thứ hai là mô tơ nhỏ gọn, sử dụng điện 1 chiều 24vDC đảm bảo an toàn cho người dùng ngay cả trong trường hợp bị rò rỉ điện. Thứ ba là hệ điều khiển thông minh tích hợp hệ thống đảo chiều giúp cửa cuốn đi lên trong trường hợp gặp chướng ngại vật. Điều này không chỉ làm giảm mối nguy hiểm cho con người mà còn làm giảm sự hư hao về vật chất. Ngoài ra, công nghệ Austmatic có thể tích hợp với các công nghệ khác như Công nghệ chống sao chép mã khóa mở cửa(Austmatic Rolling Code), Công nghệ kết nối với thiết bị di động (Mobile Integrated) và Công nghệ tích hợp các thiết bị an ninh (Safety Device Intergrated) đem tới nhiều giá trị cho cuộc sống con người.
Với công nghệ truyền động Austmatic, cửa cuốn Austdoor không chỉ là “vệ sỹ” cho ngôi nhà của bạn mà còn đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

2. Dual Safe – Công nghệ đảo chiều kép

Đặc điểm chính:
– Bảo vệ an toàn 2 cấp độ nhờ hệ thống đảo chiều không dây và hệ thống sensor hồng ngoại
– Hệ thống đảo chiều không dây được kết nối với rơ-le cảm biến
– Hệ thống sensor hồng ngoại gồm bộ điều khiển và 2 thiết bị thu phát tín hiệu
– Cả 2 hệ thống đều có tác dụng nhận biết và đảo chiều khi cửa gặp chướng ngại vật
– Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình
– Áp dụng cho: Cửa cuốn khe thoáng, Cửa cuốn nghệ thuật, Cửa cuốn siêu trường, Cửa cuốn chống cháy

công nghệ cửa cuốn
đổi chiều kép

Công nghệ đảo chiều kép Dual Safe bao gồm hệ thống đảo chiều không dây và hệ thống sensor hồng ngoại có tác dụng giúp cửa cuốn nhận biết và đảo chiều khi cửa gặp chướng ngại vật.
Hệ thống đảo chiều không dây gồm một hộp tín hiệu được gắn vào thanh đáy của cửa, kết nối với hệ thống rơ-le cảm biến trên thanh đáy. Khi cửa gặp vật cản, rơ-le tự động đóng lại, đồng thời chuyển tín hiệu đến hộp phát tín hiệu; từ đó, tín hiệu sẽ được phát tới hộp điều khiển trung tâm để nhận biết có vật cản và đảo chiều đi lên.
Hệ thống sensor hồng ngoại bao gồm hệ thống điều khiển và 2 thiết bị thu/phát tín hiệu hồng ngoại được lắp đặt dưới chân của 2 ray dẫn hướng cửa cuốn. Khi có chướng ngại vật xuất hiện giữa 2 chân ray dẫn hướng làm ngắt sóng hồng ngoại thì hệ thống điều khiển hồng ngoại sẽ báo tín hiệu lên bộ điều khiển cửa cuốn đảo chiều cửa đi lên.
Với hệ thống bảo vệ kép Dual Safe, mọi thành viên trong ngôi nhà bạn đều được bảo vệ an toàn tuyệt đối, triệt tiêu hoàn toàn nguy cơ bị kẹp bởi cửa cuốn.

3.Austmatic Rolling Code – Công nghệ chống sao chép mã số

Đặc điểm chính:
– Được xây dựng trên nền tảng mã TOKEN KEY ngân hàng
– Tạo ra hàng tỷ mã khóa ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi phiên làm việc
– Chống kẻ trộm sao chép mã khóa mở cửa
– Áp dụng cho: Tất cả các sản phẩm cửa cuốn của Austdoor

công nghệ cửa cuốn
sao chép mã số

Công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA của Hoa Kỳ – thuật toán được áp dụng phổ biến trong Token Key của ngành ngân hàng – được tích hợp trong mọi hộp điều khiển Austdoor. Mã điều khiển cửa cuốn Austdoor được mã hóa bởi 12 ký tự, bao gồm cả chữ cái và chữ số, điều này cho phép tay điều khiển sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong từng mỗi lần bấm. Với công nghệ này, sau mỗi lần bấm nút điều khiển, phần mềm được cài sẵn trong hộp điều khiển Austdoor sẽ tự động sinh ra một mã mới và đồng thời hủy mã trước đó. Nhờ đó hộp điều khiển Austdoor miễn dịch hoàn toàn với thiết bị phá mã cửa cuốn, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

3 công nghệ cửa cuốn kết nối đặc biệt tiếp theo

4. Dual Seal – Công nghệ cửa cuốn giảm chấn

Đặc điểm chính:
– Giảm chấn, chống rung theo cả hai chiều mở lên và đóng xuống nhờ hệ thống gioăng cao su
– Giảm tiếng ồn của nan cửa khi va chạm
– Áp dụng cho: Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới, Cửa cuốn xuyên sáng
– Xuất phát từ nhu cầu người sử dụng, Austdoor đã nghiên cứu và phát triển công nghệ giảm chấn hai chiều Dual Seal triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi cửa vận hành, giúp cửa đóng mở êm ái hơn.

Công nghệ này được hình thành nhờ hệ thống gioăng cao su giảm chấn thiết kế trên từng nan cửa, có khả năng chịu lực tác động mạnh, chống rung khi các nan cửa xê dịch, va chạm vào nhau. Hệ thống này cũng giúp cho cửa giảm thiểu tiếng động và chịu mài mòn tốt. Không những vậy, gioăng cao su giảm chấn còn có tác dụng gia tăng sự kín khít của bề mặt thân cửa cuốn Austdoor, đảm bảo khi xảy hiện tượng thời tiết mưa bão, nước mưa không bị thấm vào bên trong nan cửa gây rỉ sét các nan kim loại và làm trọng lượng cửa tăng lên ảnh hưởng tới sức kéo của mô tơ và độ bền của cửa.

5. Mobile Integrated – Công nghệ kết nối thiết bị di động

Đặc điểm chính:
– Tính năng đóng mở cửa bằng điện thoại di động
– Kiểm soát tình trạng cửa dù ở bất cứ nơi đâu
– Thông báo tình trạng cửa tới thiết bị di động khi cửa gặp vật cản hoặc có người đột nhập
– Đảm bảo an ninh cho cả ngôi nhà
– Áp dụng cho: Tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn của Austdoor

công nghệ cửa cuốn
công nghệ giảm chấn

Với công nghệ tích hợp điện thoại Mobile Integrated, người dùng chỉ cần một chiếc điện thoại di động có lắp sim và sử dụng được với mạng điện thoại di động toàn cầu GSM. Dù ở bất cứ nơi đâu muốn kiểm tra tình trạng cửa cuốn đóng hay mở, chủ nhà chỉ cần gọi điện hoặc gửi tin nhắn SMS theo cấu trúc cài đặt. Hệ thống cảm biến của Mobile Integrated đi kèm với bộ điều khiển sẽ phát hiện và thông báo tình trạng cửa đang đóng hay mở.
Trong một số trường hợp, khi cửa chưa đóng hết, nếu có vật cản trong quá trình đóng xuống, hệ thống đảo chiều sẽ kích hoạt và điều khiển cửa đi lên. Trong tình huống này, hệ thống Mobile Integrated sẽ gửi thông báo cho chủ nhà biết tình trạng cửa đang mở, để chủ nhà có giải pháp xử lý kịp thời.
Ngoài ra, công nghệ này được bảo mật bằng mật khẩu. Mỗi bộ cửa sẽ được cài đặt vào một máy điện thoại chủ để điều khiển hoặc chia sẻ cho các điện thoại khác. Trong trường hợp người dùng bị mất điện thoại thì có thể thay đổi mật khẩu để tránh bị kẻ gian lợi dụng.

6. Safety Device Intergrated – Công nghệ cửa cuốn tích hợp thiết bị an ninh

Đặc điểm chính:
– Tích hợp với camera giám sát
– Kết nối với hệ thống báo động khi hỏa hoạn hoặc trộm đột nhập…
– Gia tăng sự an toàn và an ninh cho gia đình
– Áp dụng cho: Tất cả các dòng sản phẩm của Austdoor
Tại Việt Nam, Tập đoàn Austdoor là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng và phát triển công nghệ tích hợp các thiết bị an toàn (Safety Device Intergrated) dành cho cửa cuốn.
Tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor đều có khả năng kết nối với những phụ kiện an toàn như:
Hệ thống còi báo động phát hiện tín hiệu báo động khi có đột nhập hay cửa đảo chiều khi gặp chướng ngại vật
Camera giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng quan sát ngôi nhà 24/24h
Thiết bị báo cháy khi có hỏa hoạn
Những thiết bị hiện đại này rất hữu ích, giúp gia tăng độ an toàn, an ninh cho ngôi nhà của bạn!

Từ khóa:

  • Cửa hàng cửa cuốn
  • Hệ thống đại lý Austdoor
  • Cửa cuốn nhà phố
  • Cửa cuốn Austdoor Hải Dương
  • Cửa cuốn chống bão
  • Cửa cuốn Austdoor nhà Trang
  • Cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội
  • Báo giá cửa cuốn Austdoor Hà Nội

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *