Hướng Dẫn Cách Lắp Cửa Cuốn Hiệu Quả Của Happyhome

Cách lắp cửa cuốn

Ở thời điểm hiện tại cửa cuốn đã trở thành một trong những mẫu cửa cuốn không thể thiếu trong mọi gia đình. Ngoài những tính năng rất tiện dụng trong quá trình sử dụng thì cấu tạo cửa cuốn kéo tay, khe thoáng cũng rất an toàn.

Mục tiêu của công ty chúng tôi luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm chất lượng cao với những tính năng công nghệ tiên tiến và sáng tạo mà là rất dễ sử dụng.

Cách lắp đặt của cuốn đúng tiêu chuẩn

Nhiều khách hàng đang băn khoăn khi tìm hiểu giá lắp đặt cửa cuốn nhưng không biết sử dụng loại cửa cuốn nào hợp lý nhất cho nhà mình. Hôm nay chúng tôi có giới thiệu đến cho bạn dòng cửa cuốn công nghệ Úc với những loại cửa đang phổ biến nhất là cửa cuốn tấm liền sóng vuông.

Nan cửa cuốn được làm bằng thép hợp kim mạ hoặc bằng nhôm hợp kim, ngoài ra còn có thể lắp đặt sử dụng cửa cuốn an toàn khe thoáng kết hợp nhôm hợp kim và thép.

Đã có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi nên dùng cửa cuốn hay cửa sắt thì với cách lắp đặt cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức nhiều trong ngày nay đã và đang dần thay thế những cánh cửa sắt kéo nặng nề đó cũng là xu hướng trong tương lai gần.

Mặc dù thị trường lắp đặt cửa cuốn tại Hồ Chi Minh và Hà Nội luôn khác nhau nhưng sao 10 năm trong nghề chúng tôi có thể tổng hợp những hãng cửa cuốn đang được ưu chuộng như Austdoor… Về cơ bản cấu tạo nan cửa cuốn và thành phần hợp kim nhôm không khác nhau nhiều và giá thành cũng không chênh lệch nhau nhiều.

Các Bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm trên và tìm một đội ngũ lắp đặt uy tín để hướng dẫn lắp cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn có motor dễ sử dụng, có chế độ bảo hành cửa cuốn tốt về sau.

 

Cách lắp cửa cuốn

Tìm hiểu một số vấn đề liên quan đến cửa cuốn 

1. Khảo Sát Xây Ô Chờ Cửa Cuốn.

Sau khi tiếp nhận mọi cuộc gọi từ Hotline Công ty Austdoor Happyhome sẽ tới công trình khảo sát trực tiếp kích thước thông thủy thực tế và thực địa lắp đặt cửa cuốn.

Cách lắp cửa cuốn

Kiểm tra đo đạc diện tích thông thủy của cửa cuốn thực tế là bao nhiêu từ đó tư vấn cho bên chủ đầu tư vị trí lắp đặt cửa cuốn giá rẻ như thế nào cho hợp lý có thể đặt vị trí đường ray cửa cuốn ở giữa, trong hoặc ngoài tường.

2.  Hội Thảo Ý Kiến Đo Kích Thước Tiêu Chuẩn Cửa Cuốn.

Sau khi khảo sát thành công vị trí lắp đặt cửa cuốn hỏi ý kiến chủ đầu tư, đơn vị nhà thầu về bản vẽ kỹ thuật, vị trí lắp đặt chi tiết (nếu có).

Cách lắp cửa cuốn
 • Tư vấn cho chủ đầu tư, đơn vị chủ thầu về cách thức lắp đặt thông dụng của cuốn. Công ty sẽ tùy theo tình hình thực tế tại công trình và trao đổi các vấn đề có liên quan bao gồm :
 • Lựa chọn kích thước ray cửa cuốn và vị trí lắp ray âm tường hay gắn nổi, cố định ray cửa cuốn như thế nào cho hợp lý.
 • Lựa Chọn vị trí lắp motor cửa cuốn, công tắc tường và bình lưu điện cửa cuốn.
 • Tùy theo kích thước quả lô cửa cuốn có thể lắp trục cửa cuốn ở bên trong hay bên ngoài công trình.
 • Hộp công tắc âm tường gắn ở đâu, từ dưới nền cao lên bao nhiêu mét.
 • Bên trái hay bên phải tường phụ trách đi dây điện từ nguồn đến Austdoor Happyhome cửa cuốn.
 • Cách làm hộp kỹ thuật cửa cuốn như thế nào có bao phủ cả motor và mặt bích cửa cuốn ở 2 bên không.
 • Tư Vấn cách xây tường để chờ lắp đặt cửa cuốn để lên kế hoạch thời gian khi nào gắn đường ray cửa cuốn, khi nào lắp nan cửa cuốn.
 • Sau khi lắp đặt cửa cuốn thành công ai là người chịu trách nhiệm bàn giao, nghiệm thu tại công trình.
 • Trong quá trình sử dụng sau này khi cần liên hệ giải quyết các vấn đề liên quan ai là người đại diện của mỗi bên.
 • Các thủ tục bắt buộc ( giấy tờ, chứng từ,..) khi thi công tại công trình bên chủ đầu tư, nhà thầu phải cung cấp đầy đủ thông tin tạo điều kiện thuận lợi cho công ty chúng tôi thi công lắp đặt cửa cuốn.
 • Hai bên sẽ thống nhất bằng văn bản hoặc cam kết về các nội dung nêu trên. Sau khi đồng ý sẽ tiến hành ký tên và đóng dấu bên trong văn bản hợp đồng.

Chuẩn Bị Vật Tư Cửa Cuốn.

Mọi vật tư sẽ được vận chuyển tới chân công trình theo đúng thời gian thoải thuần bên trên hợp đồng bao gồm: mẫu nan cửa cửa cuốn, động cơ cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn…

Cách lắp cửa cuốn

Sơ Đồ Lắp Đặt Cửa Cuốn

Bước 1 – Cách lắp cửa cuốn :

Trước khi Lắp đặt cửa cuốn cần đo lại kích thước chiều cao, chiều rộng cửa cuốn. Có thể dùng thước đo từ trên đỉnh xuống nền nhà hoặc mặt dầm, đường chéo của ô cửa cần lắp đặt, xem có bị hình bình hành hay không để chúng ta điều chỉnh ray cửa  cuốn sao cho phù hợp nhất.

Bước 2 – Cách lắp cửa cuốn :

Tiến hành kiểm tra lại kích thước ray cửa cuốn tấm liền kéo tay có phù hợp với chiều cao của cửa cuốn cần lắp đặt không. Lưu ý chiều cao của đường ray cửa cuốn hai bên tường có thể cao hơn chiều cao thông thủy của cửa từ 20cm – 25cm.

Tiến hành xé miệng đón ray để lắp tai hãm cửa cuốn. Lưu ý khi xé miệng đón ray thì tiến hành luôn khoan lỗ để lắp tay hãm cửa, tai giữ ray.

Bước 3 – Cách lắp cửa cuốn :

Mỗi đội ngũ thợ có cách lắp cửa cuốn kéo tay khác nhau nhưng trước tiên bạn nên khoan và lắp dựng bên ray phía động cơ trước sau đó dựng đường ray bên không có motor cửa cuốn sau.

Khi lắp đường ray xong, ta tiến hành lắp mặt bích hay còn gọi là giá đỡ bên motor cửa cuốn trước. Giá đỡ phải được bắt sát vào gáy ray sao cho khoảng cách không được quá 2cm.

Sau khi lắp xong giá đỡ, chúng ta dùng nivo nước đo thăng bằng 2 giá đỡ, Chiều cao của hai giá đỡ không được chênh lệch nhau quá 0.5cm.

Bước 4 – Cách lắp cửa cuốn :

Sau khi lắp ray xong chúng ta tiến hành lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ, lưu ý sau khi lắp dây rút chốt li hợp không được căng quá chốt li hợp, bám vào mặt bích của động cơ ít quá sẽ dẫn đến bị trượt.

Bước 5 – Cách lắp cửa cuốn :

Đối với cách lắp đặt cửa cuốn tấm liền khi lắp dây rút chốt ly hợp xong tiến hành cắt đầu trục cuốn thừa và đưa lên giá đỡ, sau đó tiến hành lắp gối đỡ cửa cuốn. Lưu ý đối với những trường hợp địa hình rộng không phức tạp thì chúng ta chỉ cần 2 người là có thể làm được

Bước 6 – Cách lắp cửa cuốn :

Sau khi căn chỉnh lò xo xong ta tiến hành chỉnh cam cho động cơ, trước tiên xác định vị trí cam động cơ, nhìn thẳng đối diện với động cơ. Cam phải là cam xuống, cam trái là cam lên.

Cách lắp cửa cuốn

Chúng ta kéo cửa lên hết mức cần chỉnh, dùng tay xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ, làm tương tự với cam xuống để hoàn thành cơ bản công việc lắp đặt.

Lưu ý : Khi lắp cửa cuốn tấm liền đẩy tay chiều rộng tối thiểu của cửa cuốn phải ít nhất là 1m còn cửa cuốn rộng nhất là 5m. Đây là đạt tiêu chuẩn về kích thước. Còn mặt tiền công trình rộng hơn 5m thì nên lắp cửa cuốn có motor điều khiển từ xa vì nếu lắp cửa cuốn hệ cót thì trong quá trình đóng/mở cửa cuốn sẽ bị nặng hơn bình thường.

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành cơ bản việc lắp đặt cửa cuốn tấm liền theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Quy trình lắp đặt đòi hỏi thợ kĩ thuật phải có tay nghề và sự kiên nhẫn, tỉ mỉ. Để có một bộ cửa cuốn tấm liền hoạt động bền bỉ và ưng ý, bạn cần lựa chọn địa chỉ đặt mua cửa cuốn uy tín, của các hãng có tên tuổi, thông thường tại đây khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thức chọn cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù nhà ở, đồng thời có thợ lắp đặt lành nghề.

CÔNG TY TNHH TTNT HAPPY HOME – là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất và nhập khẩu các thiết bị,linh kiện và nan cửa cuốn chính hãng & chất lượng cao.

Add: 100/72 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VP: 117 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

[M] 0932 186 667

[E] happyhomedoor@gmail.com

[W] www.giaiphapcuacuon.com

Các tìm kiếm liên quan đến Cách lắp cửa cuốn

 • cách lắp cửa cuốn đài loan
 • cách lắp cửa cuốn lò xo
 • cách lắp ray cửa cuốn
 • hướng dẫn lắp cửa cuốn keo tay
 • cách tăng cót cửa cuốn
 • sơ đồ lắp đặt cửa cuốn
 • cách lắp mô tơ cửa cuốn tấm liền
 • cách xây tường để chờ lắp đặt cửa cuốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *