Cung cấp bộ điều khiển cửa cuốn Austdoor tại TPHCM với giá tốt

Bộ điều khiển cửa cuốn tại Happy Home – đơn vị chuyên cung cấp tay điều khiển của cửa cuốn Austdoor cho khách hàng tại TPHCM, với nhiều lý do khác nhau mà bạn đang cần 1 nhà cung cấp đáng tin cậy để có thể mua thêm điều khiển cho thành viên trong gia đình.

Bộ điều khiển cửa cuốn – Lý do bạn nên tìm mua

bộ điều khiển cửa cuốn

Happy Home luôn khuyến khích các gia đình nên mua bộ điều khiển của cuốn, như thế sẽ rất tiện lợi trong quá trình sinh hoạt cũng như đảm bảo an toàn cho mọi người. Và đây là các lý do:

– Để mỗi thành viên đều có thể sở hữu 1 cái remote thuận tiện cho việc ra vào nhà hoặc công trình mà không bị phụ thuộc  người khác về mới có điều khiển để vào nhà, như vậy rất bất tiện và tốn thời gian

– Gia đình bạn có nhiều thành viên sống trong nhà, lúc ban đầu Austdoor chỉ cung cấp 2 tay cầm điều khiển + 1 nút bấm âm tường và bạn đang thiếu tay điều khiển cho mọi người trong nhà.

– Do trong lúc sử dụng bạn làm hỏng điều khiển cửa cuốn Austdoor nên hiện tại bị thiếu.

– Bạn bị mất Remote cửa cuốn Austdoor ( Khi bị mất phải lập tức gọi nhân viên Austdoor tới để thay đổi mã khác, tránh kẻ gian mở cửa khi váng nhà ).

Bộ điều khiển cửa cuốn – Đơn vị nào có quyền cung cấp remote cửa cuốn Austdoor chính hãng?

Happy Home xin khẳng định với bạn là không phải ai cũng có thể cung cấp được điều khiển cửa cuốn Austdoor, vì Tập đoàn Austdoor chỉ xuất xưởng tay điều khiển cho một số đại lý được ủy quyền phân phối sản phẩm của Austdoor.

Bạn hãy hiểu nôm na là tay điều khiển cửa cuốn Austdoor cũng giống như chìa khóa cửa Việt Tệp, nếu như ai cũng có quyền cung cấp thì rất mất an toàn và nguy hiểm tới hệ thống cửa cuốn mà người tiêu dùng đang sử dụng, nên khi chọn đại lý cung cấp Remote bạn phải tìm hiểu kỷ xem có đúng là đại lý Austdoor hay không để tránh mua phải hàng giả và kém chất lượng.

Bộ điều khiển cửa cuốn – Quy trình cung cấp remote cửa cuốn Austdoor tại Happy Home

bộ điều khiển cửa cuốn

– Bước 1: Bạn đang có nhu cầu mua 1-2 hoặc nhiều hơn Điều khiển (Remote) cửa cuốn Austdoor hãy liên hệ 0932 186 667 của Happy Home, nhân viên sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn và báo giá.

– Bước 2: Sau khi bạn và nhân viên của Happy Home đã thống nhất về số lượng + giá cả + địa điểm sử ,dụng remote. thì Happy Home sẽ đặt hàng tới Tập đoàn Austdoor.

– Bước 3: Happy Home sẽ cử nhân viên kỹ thuật về kho lưu trữ linh phụ kiện cũng là văn phòng đại diện của Tập đoàn Austdoor  tại Hà Nội để nhận và kiểm tra sản phẩm trước khi mang đi cài đặt cho khách hàng.

– Bước 4: Nhân viên Happy Home sẽ tới địa điểm gặp khách hàng và cho khách hàng xem điều khiển trước khi cài đặt lại.

– Bước 5: Trước lúc cài đặt remote nhân viên sẽ hỏi khách hàng muốn sử dụng mã vẫn đang dùng hay cài đặt lại mã mới toàn bộ, nếu cài mã mới toàn bộ thì Khách hàng phải có đầy đủ tất cả điều khiển hiện có thì mới cài được.

– Bước 6: sau khi cài đặt xong thì nhân viện sẽ bàn giao và cho khách hàng nghiệm thu ngay tại thời điểm đó, nếu không có lỗi gì phát sinh thì khách hàng thanh toán tiền như thõa thuận ban đầu với Happy Home

Cách sao chép Remote cửa cuốn đơn giản qua 2 bước đơn giản

 • Bước 1 : Bấm và giữ đồng thời 2 nút A và B  trên Remote sao chép. Sau khoảng 5s, đèn LED nhấp nháy 1 lần và nhấp nháy nhanh chóng sau đó. Lúc này, các mã khóa được lưu trong bộ nhớ đã được xóa bỏ.
 • Bước 2 : Đặt gần Remote gốc và Remote sao chép gần nhau. Bấm và giữ nút trên điều khiển gốc mà bạn muốn sao chép và các nút tương ứng trên điều khiển sao chép. Giữ cả hai nút xuống cho đến khi bạn nhìn thấy đèn LED nhấp nháy. Điều này chỉ mất một vài giây
Lặp lại quy trình cho các nút khác nếu bạn có nhu cầu. Sau khi sao chép thành công. Đèn LED trên remote sao chép sẽ sáng nếu có bất kì nút nào được nhấn. Đến lúc này Remote sao chép sẽ hoạt động giống như Remote gốc. Như vậy, quá trình sao chép đã hoàn tất.

Bộ điều khiển cửa cuốn – Cách sử dụng, bảo quản, bảo hành

bộ điều khiển cửa cuốn

Cách sử dụng

– Hình mủi tên Lên ( mở cửa )

– Hình mủi tên Xuống ( đóng cửa )

– Hình Ô vuông ( tạm dừng ) khi muốn dừng đột ngột hoặc tạo khe thoáng lấy sáng và gió cho ngôi nhà.

– Hình Tròn O ( khóa ) nhằm mục đích khóa cửa lại khi trong khoảng thời gian dài không sử dụng hoặc buổi tối khi đi ngủ, lúc này tất cả những nút xung quanh và nút bấm âm tường sẽ không hoạt động, muốn hoạt động lại cần mở nút tròn O lại.

Bảo quản

Không để bị vào nước sẽ bị chập mạch dẫn đến hỏng, gần nhiệt độ quá cao, nhém, đập mạnh, đè khối lượng lớn lên điều khiển, sau khi sử dụng các nút nên đóng năp lại tránh tình trạng bị cấn sẽ làm cửa tự động mở mà không hay, tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.

Bảo hành

Bảo hành 12 tháng chó khách hàng, thay pin miễn phí, chỉ bảo hành do lỗi của nhà máy sản xuất, còn những trường hợp sử dụng và bảo quản không đúng cách dẫn tới điều khiển bị hư Austdoor Miền Nam không bảo hành cho khách hàng.

Bộ điều khiển cửa cuốn – Một số vấn đề cơ bản khác bạn nên biết

bộ điều khiển cửa cuốn

Các loại bộ điều khiển cửa cuốn trên thị trường hiện nay

 • Bộ điều khiển mã gạt sử dụng cho động cơ AC 220V
 • Bộ điều khiển mã nhảy sử dụng cho động cơ AC 220VBộ điều khiển sử dụng motor ống ( kiểu ống )Bộ điều khiển sử dụng động cơ DC 24V
 • Bộ điều khiển mã cố định (mã gạt) sử dụng cho động cơ AC 220V
 • Bộ điều khiển mã nhảy sử dụng cho động cơ AC 220
 • Bộ điều khiển sử dụng motor ống ( kiểu ống )
 • Bộ điều khiển sử dụng động cơ DC 24V

1/ Bộ điều khiển sử dụng công nghệ mã số cố định (mã gạt)

Đây là loại điều khiển từ xa dành cho cửa cuốn có sóng điện từ gắn trên cửa cuốn được giữ cố định và không thay đổi được. Do vậy, khi sử dụng thiết bị này bạn không nên tùy tiện giao điều khiển cho những người mà bạn không tin cậy do việc sao chép mã số rất đơn giản, kém bảo mật. Dòng sản phẩm điều khiển mã gạt này khá phổ thông và được sử dụng nhiều ở các cửa cuốn hiện nay. Mã số sóng được thể hiện ngay trên hộp nhận tín hiệu, bạn chỉ cần mở nắp điều khiển gạt mã số là sẽ nhìn thấy mã số sóng.

2/ Bộ điều khiển sử dụng công nghệ mã số nhảy

Bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy (Rolling Code) được sử dụng phổ biến trong các cửa cuốn thế hệ mới của các hãng như Ausdoor, Masterdoor,…với tần số sóng điện từ ngắn và hệ thống tín hiệu tự động thay đổi mỗi khi cài hoặc cài lại điều khiển. Đây là sản phẩm chống sao chép có tính bảo mật cao và được khuyên dùng, sử dụng cơ chế cài đặt nạp tay khóa điều khiển trên hộp điều khiển.

Bộ điều khiển cửa cuốn  – Một số lưu ý trong quá trình sử dụng

Nhằm hạn chế việc mất mát đáng tiếc xảy ra cũng như bảo đảm an toàn cho gia đình mình thì bạn đọc nên tham khảo một số sự góp ý sau:

 • Buổi tối trước khi đi ngủ bạn nên bấm nút khóa điều khiển âm tường trên thiết bị, đề phòng kẻ gian biết mã số điều khiển để đột nhập vào nhà.
 • Trong lúc đi ngủ, bạn không nên để điều khiển bên trong người.
 • Khi bạn sử dụng điều khiển từ xa cần lưu ý: bạn phải đứng thật gần để điều khiển, nếu thấy đèn báo không đều lúc đó điều khiển từ xa của bạn sắp hết pin.
 • Khi mất điều khiển từ xa bạn nên đến các cửa hàng để mua điều khiển từ xa hoặc dùng những chiếc điều khiển từ xa cùng loại, trùng khớp đổi lại mã số là được.

Nếu bạn đang sở hữu một hệ thống cửa với bộ điều khiển điện tử mã số gạt (độ an toàn không cao), bạn hoàn toàn có thể đổi sang sử dụng bộ điều khiển (bộ nhận tín hiệu và Remote) mã số nhảy để tăng tối đa tính bảo mật cũng như sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Bộ điều khiển cửa cuốn – kẻ gian phá mã cửa cuốn bằng cách nào?

bộ điều khiển cửa cuốn

Vào những năm đầu của thế kỷ 20, công nghệ cửa cuốn điện đã dần đi vào cuộc sống của người dân Việt Nam và không ngừng cải tiến về công nghệ. Trải qua năm tháng, các đối tượng tội phạm công nghệ cao đã nghiên cứu và nắm được nguyên lý hoạt động của cửa cuốn, bọn chúng chỉ cần sử dụng 01 “máy phá mã cửa cuốn” dưới dạng một bộ thu phát tín hiệu sóng thường nhập khẩu từ China là có thể kiểm soát được bộ điều khiển cửa cuốn. Và đây là những dòng chia sẻ của một số chuyên gia cửa cuốn về nguyên lý hoạt động của loại máy này giúp người dùng hiểu rõ và từ đó cảnh giác hơn.

Có 2 cách phá mã cửa cuốn mà kẻ gian thường sử dụng:

 • Cách thứ nhất : bọn tội phạm thường sử dụng một bo mạch điện tử có thể quét qua các mã để mở thử cửa (mạch dò mã, mạch tra cứu mã), với tốc độ tính toán nhanh nên thời gian quét ra mã chính xác chỉ khoảng vài giây.
 • Cách thứ hai : Kẻ trộm sẽ sử dụng một bộ thu mã đặt gần cửa cuốn, và lợi dụng sơ hở của gia chủ khi đóng mở cửa để thu lại mã lệnh, từ đó sẽ biết được mã đặc trưng của bộ khóa. Sau đó, bọn chúng sẽ nạp mã này vào phôi chìa khóa khác và sử dụng nó để mở cửa.

Dân gian có câu “Không gì là không thể” hoặc “Nếu đã có thuốc độc thì chắc chắn sẽ có thuốc giải độc”, và vấn đề chỉ là thời gian lâu hay nhanh. Do vậy chung tôi khuyên người dùng không nên đặt niềm tin “tuyệt đối” với các sản phẩm điều khiển cửa cuốn trôi nổi, rẻ tiền chưa qua kiểm duyệt.

Tóm lại, sử dụng điều khiển cửa cuốn khá tiện lợi cho bạn, tuy nhiên bạn cũng nên biết các rủi ro tiềm ẩn của nó nếu như lựa chọn không đúng sản phẩm và công nghệ phù hợp với thói quen sử dụng của mình. Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được một cách nhìn nhận thấu đáo nhất.

CÔNG TY TNHH TTNT HAPPY HOME – là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất và nhập khẩu các thiết bị, linh kiện và nan cửa cuốn chính hãng & chất lượng cao.

+ Add: 100/72 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

+ VP: 117 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

+ [M] 0932 186 667

+ [E] happyhomedoor@gmail.com

+ [W] www.giaiphapcuacuon.com

Các tìm kiếm liên quan đến Bộ điều khiển cửa cuốn

 • bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại
 • cách lắp bộ điều khiển cửa cuốn
 • bộ điều khiển cửa cuốn ih
 • bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại
 • giá bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại
 • bộ điều khiển cửa cuốn bossdoor
 • bộ điều khiển cửa cuốn tích hợp camera

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *