Những lưu ý khi sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn austdoor

Bộ điều khiển cửa cuốn austdoor dễ dàng lắp đặt, tiện sử dụng và điều khiển bằng điện thoại di động ngay cả khi đang ở cách xa nhà ở và có thể phân quyền đóng/mở, kiểm soát an ninh cửa cuốn với nhiều người dùng trong gia đình… là một trong những điểm đáng chú ý nhất mà bạn sẽ hiểu rõ hơn khi xem qua bài viết này.

Bộ điều khiển cửa cuốn austdoor – điều khiển bằng điện thoại di động

Mới đây, Austdoor cho ra mắt của bộ điều khiển cửa cuốn trên chính chiếc điện thoại di động của người dùng. Đây là những bước tiến mới của công nghệ cửa cuốn vượt trội do Tập đoàn Austdoor sáng lập. Giúp mang đến cho người dùng cửa cuốn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng cửa cuốn. Khẳng định được vị thế Austdoor – dòng cửa cuốn công nghệ Úc hiện đại du nhập vào Việt Nam. Đây cũng  là Thương hiệu cửa cuốn đạt thương hiệu quốc gia do Bộ Công Thương cấp chọn.

Bộ điều khiển cửa cuốn dễ dàng lắp đặt, dễ sử dụng, điều khiển bằng điện thoại di động có kết nối mạng. Điều khiển được cửa cuốn ngay cả khi đang ở cách xa nhà ở và cũng có thể phân quyền đóng/mở cửa cuốn cho các thành viên khác. Người quan trị có thể kiểm soát an ninh cửa cuốn với người dùng cửa cuốn trong gia đình… Đây là một trong các điểm đáng chú ý của bộ điều khiển cửa cuốn Austdoor bằng điện thoại thông minh năm 2019.

Trong đó, bộ thiết bị điều khiển bằng điện thoại của cửa cuốn Austdoor sẽ được kết nối. Cài đặt kết nối với hộp điều khiển cửa cuốn và tích hợp với Wi-fi cho phép người dùng điều khiển cửa bằng Smartphone qua ứng dụng Austdoor (trên 2 nền tảng là: iOS và Android) ở bất cứ đâu. Công nghệ mới này mang đến cho người dùng sự an tâm tuyệt đối và trải nghiệm tuyệt vời.

bộ điều khiển cửa cuốn austdoor

Tổng hợp ưu việt của bộ điều khiển cửa cuốn Austdoor qua internet

+ Có thể điều khiển cửa cuốn ngay cả khi đi xa nhà

+ Nhận được thông báo về điện thoại mỗi khi cửa đóng, mở

+ Tăng cường độ bảo mật và tính an ninh cho nhà bạn

+ Kiểm tra được mọi trạng thái đóng/ mở cửa cuốn khi ở bất kỳ đâu

+ Có thể hẹn giờ đóng hoặc mở cửa (ví dụ: cho người giúp việc nhà)

+ Điểu khiển được cửa cuốn qua một cuộc gọi thoại hoặc tin nhắn SMS đến trung tâm

+ Điểu khiển cửa cuốn thông qua Mobile App

+ Có báo động đến điện thoại khi có kẻ gian đột nhập

+ Người quản trị có thể phân quyền cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Và cũng có thể theo dõi lịch sử đóng và mở cửa từng người ra vào nhà bạn.

Khi sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn thông minh này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ra ngoài, đi công tác xa nhà bất cứ lúc nào, ở mọi nơi mà có thể kiểm tra được tình hình cửa cuốn ở nhà. Không còn phải lo lắng về tình trạng an ninh ở nhà vì đã thiết bị điều khiển cửa cuốn Austdoor thông minh, bảo mật cao.

Bộ điều khiển cửa cuốn austdoor – Hướng Dẫn Cách Cài đặt Remote Austdoor

Khi bạn thực hiện lắp đặt cửa cuốn austdoor, bạn chưa biết cách chỉnh điều khiển cửa cuốn Austdoor? Việc cài đặt này sẽ trở nên cực kì gian nan đối với những người chưa biết, nhưng thật vô cùng dễ làm ví như như bạn biết setup đúng cách.

Sau đây chúng tôi gợi ý cho bạn, chắc chắn bạn sẽ biết cách setup điều khiển một cách chuyên nghiệp nhất

  • Bước 1: Dùng tô- vít vặn hết các ốc mở hộp điều khiển ra tiến hành tìm bộ điều khiển trên chỗ motor
  • Bước 2: Khi mở hộp điều khiển ra, bạn sẽ thấy có nút nhỏ màu đen hoặc màu nâu đỏ, nhỏ như hạt đậu ( nút có ghi Memory). Tiến hành ấn và giữ nút này trong vòng 3s cho đến khi hộp điều khiển mở chính sách cho phép nạp thêm mã tay điều khiển ( thường đèn sẽ đỏ lên và bạn bấm nút stop). Bạn thử bấm lên xem được không như vậy bạn đã cài đặt cho điều khiển nhận mã. Nếu bạn ấn và giữ nút này quá lâu trong khoảng 20s thì bố nhớ sẽ tự động xóa cục bộ các mã điều khiển, lúc này bạn chỉ cần nạp lại mã trên hộp điều khiển và trên tay điều khiển như trên là được.

bộ điều khiển cửa cuốn austdoor

Trong trường hợp bạn vô tình làm rơi tay điều khiển thì bạn nên xóa cục bộ bộ nhớ trên hộp điều khiển đi và tiến hành nạp lại từ đầu đặt bảo đảm bằng an. Thông thường giá trên thị trường có giá khoảng 600.000 đồng/ chiếc và không hề được bảo hành. Do đó khi muốn mua một loại điều khiển thế hệ, bạn nên chọn mua sản phẩm của suachuacuacuon.vn để được sở hữu điều khiển Austdoor chính hãng và được bảo hành một cách tốt nhất nhất.

Bộ điều khiển cửa cuốn austdoor  – Cách mở cửa cuốn khi mất điều khiển

Trong 1 lúc nào đó bạn bị mất điều khiển cửa cuốn, khiến cho mình không thể mở cửa nhà để ra vào được, vậy phải làm sao??? hãy đọc bài viết về hướng dẫn cách mở cửa cuốn khi mất điều khiển, chìa khóa, remote dưới đây nhé.

Cửa cuốn bây giờ là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu trong các sự lựa chọn từ những căn hộ vừa và nhỏ cho tới những căn hộ lớn, biệt thự, công ty xí nghiệp… bởi chính sự tiện lợi thông minh cũng như thiết kết trang nhã, sang trọng bắt mắt của nó.

Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo cả, rất nhiều người đã phải dở khóc dở cười khi rơi vào tình huống làm mất hoặc để quên điều khiển cửa cuốn. Bởi tính thông minh của thiết bị này, nên bạn không thể dùng tay hay tác động cơ học bên ngoài, nếu bạn không muốn làm hư hỏng nó.

Vậy phải làm sao khi rơi và tình huống đó? Phải làm sao để có thể mở cửa cuốn tự động khi mà không có điều khiển hay chìa khóa dự phòng? Dưới đây là một vài phương pháp mà bạn có thể ứng dụng vào những tình huống dở khóc dở cười này.

Nếu bạn vẫn còn chìa khóa dự phòng

Khi về nhà đột nhiên bạn không tìm thấy điều khiển cửa cuốn trên người cũng như trong giỏ xách, hãy bình tĩnh nhé, nhớ lại xem người thân bạn có ai có giữ chìa khóa dự phòng không, nếu có hãy liên lạc để có được chìa khóa dự phòng, bạn có thể dùng nó để mở cửa cuốn dễ dàng.

Nếu bạn không có chìa khóa dự phòng

Cũng hãy giữ bình tĩnh nhé, tìm và liên lạc với trung tâm sửa chữa bảo hành cửa cuốn mà bạn đã mua hoặc cơ sở gần nhất để nhận được sự giúp đỡ của nhân viên kĩ thuật. Nếu cửa cuốn nhà bạn hoạt động bằng động cơ tự động đơn giản hoặc mở bằng khóa cơ, có thể  làm mới chìa khóa cho bạn một cách nhanh chóng và có thể sử dụng luôn. Hãy nhớ làm luôn vài cái chìa khóa hoặc điều khiển cửa cuốn cho nhà mình nhé, để bạn không rơi vào tình cảnh này nữa.

bộ điều khiển cửa cuốn austdoor

Bộ điều khiển cửa cuốn sử dụng trên động cơ

Động cơ cửa cuốn nhà bạn dùng bằng hộp số, thì hãy nói đặc điểm này với nhân viên kỹ thuật nhé, họ sẽ mang theo hộp máy sao chép để có thể sao chép số và tạo một điều khiển cửa cuốn mới. Dù thế nào đánh rơi hay để quên, bạn cũng nên đổi mã hộp số khác nhằm tránh những nguy cơ đe dọa an ninh ngôi nhà và tài sản của bạn.

Bộ điều khiển cửa cuốn austdoor  – Một lưu ý khác cho những ai đang và sẽ dùng cửa cuốn.

Những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn dưới đây sẽ giúp gia đình bạn sở hữu bộ cửa luôn hoạt động bền bỉ, an toàn.

1/ Kiểm tra và thay pin điều khiển từ xa định kỳ

Trung bình, pin điều khiển từ xa cửa cuốn có tuổi thọ 1 năm. Nếu thấy hiện tượng đèn Led trên tay điều khiển từ xa tối hơn bình thường và khoảng cách điều khiển cửa cuốn bị thu ngắn lại, rất có thể là do pin đã bị yếu, cần thay pin mới ngay. Ngoài ra, cần lưu ý không được để tay điều khiển từ xa bị ngấm nước hay rơi vỡ nhiều lần, dẫn tới tình trạng cách mạch điện tử bên trong bị ẩm mốc, đứt vỡ.

2/ Kiểm tra, bảo dưỡng bộ đảo chiều

– Khi bạn bấm nút đóng xuống và chạm tay vào đáy của thân cửa, thấy cửa không dừng lại để chuẩn bị đảo chiều đi lên, hay ngay lập tức kiểm tra rơle cảm biến và ty đồng cửa cuốn. Với rơle cảm biến, kiểm tra kĩ các mối hàn và dây dẫn nối. Với ty đồng, quan sát độ mòn, độ cong vênh, độ đàn hồi của lò xo.

– Cần gọi thợ sửa cửa cuốn uy tín nếu người sử dụng không có khả năng sửa chữa các chi tiết cửa cuốn phức tạp.

3/ Đảm bảo nút bấm âm tường hoạt động tốt

Nút bấm âm tường giúp người dùng đóng/mở cửa cuốn từ bên trong nhà mà không cần tới tay điều khiển từ xa. Bởi vậy, hãy thường xuyên kiểm tra để đảm bảo thiết bị này luôn hoạt động tốt. Nên lắp đặt nút bấm âm tường xa tầm với của trẻ em, tránh nơi ẩm mốc làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của các dây dẫn nối bên trong.

bộ điều khiển cửa cuốn austdoor

4/ Sạc xả bộ lưu điện

Đối với những bộ lưu điện không có tính năng sạc và xả tự động, trong điều kiện bộ lưu điện được cấp điện liên tục thì trung bình 1 tháng/lần, người sử dụng cần thực hiện quy trình này nhằm tránh tình trạng ắc quy bị chai.

5/ Sử dụng cửa cuốn đúng cách

Ngoài ra, bạn cần lưu ý để bộ cửa cuốn luôn vận hành tốt, không nên đóng mở cửa nhiều lần liên tục, chú ý quan sát khi đóng/mở cửa, không tự ý cạy, bậy cửa khi bị mất tay điều khiển từ xa hay hỏng nút bấm âm tường. Tốt nhất, nên bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ 6 tháng/lần.

CÔNG TY TNHH TTNT HAPPY HOME – là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất và nhập khẩu các thiết bị, linh kiện và nan cửa cuốn chính hãng & chất lượng cao.

+ Add: 100/72 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

+ VP: 117 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

+ [M] 0932 186 667

+ [E] happyhomedoor@gmail.com

+ [W] www.giaiphapcuacuon.com

Các tìm kiếm liên quan đến bộ điều khiển cửa cuốn austdoor

  • mua điều khiển cửa cuốn austdoor
  • mạch điều khiển cửa cuốn austdoor
  • giá điều khiển cửa cuốn
  • pin điều khiển cửa cuốn austdoor
  • cách lắp bộ điều khiển cửa cuốn
  • hộp nhận cửa cuốn austdoor
  • hộp nhận tín hiệu cửa cuốn austdoor
  • điều khiển cửa cuốn austdoor bằng điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *