Bộ cửa cuốn Dynaco tự động cửa công nghiệp tốc độ cao

Bộ cửa cuốn Dynaco cửa ATEX do Dynaco sản xuất phù hợp với các khu vực nguy hiểm Zone 1 & Zone 2 (Khí) và Zone 21 & Zone 22 (Bụi) và môi trường dễ cháy nổ. Dòng cửa Dynaco S-5 ATEX tuân theo Chỉ thị ATEX 2014/34 / EU và là dòng cửa cuốn tốc độ cao duy nhất được chứng nhận của bên thứ 3. Sử dụng cửa tốc độ cao ATEX giúp cải thiện quy trình làm việc, giảm chi phí vận hành. Chúng cũng giúp giảm thất thoát nhiệt, tạo ra tiết kiệm năng lượng đáng kể trong khi cải thiện điều kiện làm việc xung quanh cho nhân viên như thế nào, hãy cùng Happyhome tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tìm hiểu kĩ về bộ cửa cuốn Dynaco

Mô tả sản phẩm

1. Các yếu tố kỹ thuật:
Quảng Châu shuotian giới thiệu công nghệ tiên tiến và thiết bị từ Pháp và sử dụng động cơ nhập khẩu và phụ kiện cho phòng sạch công nghiệp này cửa công nghiệp tốc độ cao.

bộ cửa cuốn dynaco
bộ cửa cuốn dynaco

2. Các tính năng chính:
Cửa tốc độ cao ổn định, nhanh chóng, an toàn, kín, chống bụi và cách âm, có thể ngăn chặn sự đối lưu không khí giữa trong nhà và ngoài trời và cải thiện môi trường hội thảo và sức khỏe.
3. Chất lượng
Shuotian tiêu chuẩn công nghiệp tốc độ cao Cửa có tuổi thọ dài và là sự lựa chọn đầu tiên của các nhà máy hiện đại, nhà kho và hậu cần.
MitsubishiHoặcKhởi động SchneiderBộ điều khiển vàMay/NORD/sejĐộng cơ cũng như một số thương hiệu nổi tiếng khác thành phần asure bạn chất lượng cao Cửa tốc độ cao.

bộ cửa cuốn dynaco
cửa cuốn dynaco

4. Phạm vi sử dụng:
Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong lối vào và lối ra của những lĩnh vực này, chẳng hạn như thực phẩm, điện tử, thuốc lá, chất kết dính, dệt may, in ấn, bao bì, môi trường lưu trữ lạnh, lắp ráp ô tô, hóa chất, dược phẩm, máy móc, hậu cần, nhựa, dệt bông, nhà máy ô tô, trung tâm mua sắm, lưu trữ, Vv, và chúng tôi đặc biệt sản xuất cửa nhanh cho các loại khác nhau của khách hàng với thiết kế chức năng độc đáo của chúng tôi.
5. dịch vụ:
Tất cả shuotian cửa tốc độ cao được tùy chỉnh. Tất cả những gì bạn nên làm là leting chúng tôi biết yêu cầu của bạn.

Các loại tấm bộ cửa cuốn Dynaco

Tấm ngày cửa tốc độ cao

Lựa chọn vật liệu (cửa nhanh)
Khung 1. Điện tráng thép nổi tiếng

2. nhôm theo dõi

3. Khung thép không gỉ: s.s 201 & s.s 304

Rèm cửa Độ dày 0.8mm ~ 1.5mm
Màu cho rèm Xanh, Đỏ. Blue, vàng, cam, xám, một nửa minh bạch
Tùy chọn động cơ 1. Đức SEW

2. sej Trung Quốc

Bảng điều khiển Mitsubishi Nhật Bản
Hệ thống lệnh Radar cảm biến, cảm biến sàn, điều khiển từ xa, nút nhấn, dây Swtich ECT
Thiết bị an toàn 1. Cảm biến quang điện

2. Đáy cạnh an toàn

Thời gian giao hàng 7 ngày làm việc
Đóng gói Vỏ gỗ dán

 

Tấm Màu cửa tốc độ cao, nhiều màu sắc hơn được cung cấp, như màu xanh lá cây, màu xám vv

Danh sách phụ tùng cửa tốc độ cao

Động cơ
 • Sej
 • NORD
 • May
Bảng điều khiển
 • Holip
 • Mitsubishi
 • Sechnider
An toàn
 • Photocell
 • túi khí
Hệ thống điều khiển
 • Nút ấn
 • radar cảm biến
 • Cảm biến vòng lặp
 • Điều khiển từ xa
 • Công tắc lope
 • thẻ chìa khóa
 • Thêm vào đơn đặt hàng của bạn
thanh ngang
 • Nhôm
 • Ống thép

 

17 lỗi thường gặp khi sử dụng bộ cửa cuốn dynaco và cách khắc phục

Khi sử dụng cửa cuốn không thể tránh được những trục trặc về kỹ thuật. Để người dùng có thể biết cách xử lý nhanh gọn những lỗi đó, Masterdoor xin gửi tới quý bạn đọc bài viết về các lỗi thường gặp trong vận hành cửa cuốn và cách để khắc phục.
Có 2 loại cửa cuốn cơ bản mà trên thị trường sử dụng nhiều nhất đó là: cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng. Mỗi loại có tính năng và cách sử dụng riêng nên lỗi mắc phải cũng khác nhau.

I. Cửa cuốn tấm liền trong bộ cửa cuốn dynaco

Có rất nhiều lý do để cửa không hoạt động:
Mất nguồn điện đối với cửa cuốn tấm liền dùng động cơ. Bạn nên kiểm tra lại nguồn điện cấp cho bộ điều khiển của motor ở các giắc cắm trung gian, mối nối xem có bị ngắt quãng không. Sau khi chắc chắn motor đã có điện (mỗi hộp nhận đều có đèn báo hiệu, sáng lên tức là đã nhận nguồn điện). Sau đó bạn có thể sử dụng bình thường
Trường hợp không do nguồn điện mà cửa không hoạt động thì bạn nên kiểm tra tay điều khiển, có thể tay điều khiển của bạn đã hết pin. Nếu thay pin mà cửa vẫn không hoạt động thì kiểm tra chốt ly hợp có đang mở không. Nếu chốt ly hợp đã đóng mà cửa vẫn không thể hoạt động thì tức là chốt ly hợp đã bị hỏng. Để khắc phục bạn cần thay chốt ly hợp mới.

Cửa bất ngờ dừng hoạt động khi đang lên hoặc xuống: Cửa của bạn đã bị kẹt. Bạn nên kiểm tra lại khóa ngang xem có mở không, nếu mở thì đóng khóa ngang lại. Vận hành lại. Trong trường hợp nguyên nhân không phải khóa ngang, cửa kéo xuống và bị lệch sang 1 bên hoặc kéo tay xuống rất nặng tức là lò xo của bạn đang có vấn đề. Để sửa được lò xo cho cửa tấm liền bạn cần gọi thợ đến kiểm tra mức độ hỏng hóc, nếu hỏng nặng bạn cần phải thay lò xo mới.
Cửa tấm liền sử dụng động cơ cần phải lưu ý nhiều vấn đề hơn cửa cuốn kéo tay. Vì cấu tạo động cơ phức tạp hơn. Bạn nên lưu ý thay pin cho tay điều khiển thường xuyên, kiểm tra hộp điều khiển và bảo dưỡng cửa định kỳ để tuổi thọ cửa được đảm bảo và vận hành an toàn hơn.

II. Cửa cuốn khe thoáng:

a. Kêu xiết khi vận hành:

Một vấn đề rất thường gặp khi sử dụng cửa cuốn khe thoáng đó là phát ra tiếng kêu khi vận hành. Rất nhiều nguyên nhân, nhưng để tự phát hiện và khắc phục bạn có thể kiểm tra theo những lưu ý sau:
Thừa nan cửa: Bạn có thể thấy ngay khi cửa được kéo chạm đất mà nan trên cùng không căng, nan hơi lệch tức là cửa của bạn đã bị thừa nan. Bạn có thể gọi người đã lắp đặt đến rút bớt nan cửa sao cho khi cửa đóng xuống kịch sàn, nan cửa trên cùng nằm trên đỉnh lô cuốn.
Khô dầu: Khi cửa kêu xiết phát ra từ trong ray tức là cửa của bạn đang bị khô dầu. Hãy tra dầu vào điểm tiếp xúc giữa ray và lá cửa. Cửa của bạn sẽ vận hành trơn tru lại.
Nguyên nhân còn lại là từ động cơ tời cửa: Động cơ của bạn chất lượng không tốt cũng góp phần tạo ra tiếng kêu khi vận hành. Vì vậy trước khi lắp đặt bạn hãy chọn lựa động cơ chất lượng và thử vận hành thử nhé.

b. Cửa không hoạt động.

Do điều khiển: Cũng giống cửa cuốn tấm liền dùng động cơ, cửa cuốn khe thoáng cần phải lưu ý về bộ điều khiển. Đầu tiên kiểm tra pin tay điều khiển. Nếu hết pin, thay pin mới cho tay khiển. Nếu nguyên nhân không phải từ tay khiển, kiểm tra lại nguồn điện cấp cho động cơ. Hộp nhận có điện sẽ sáng đèn báo.
Do thanh đáy cửa cuốn: Bạn kéo được 2 bên đáy của cửa khi lên xuống tức là bộ cửa của bạn đang để chế độ thả lỏng thanh đáy khiến công tắc luôn đóng. Khắc phục bằng cách nới rộng các khớp nối giữa thanh đáy và nan cửa.

c. Lỗi khi vận hành:

Do đảo chiều, tự dừng: Đảo chiều, tự dừng được lắp trong thanh đáy của bộ cửa nhưng cửa không tự động đảo chiều hoặc tự dừng. Công tắc đảo chiều sẽ bị lỗi khiến cửa tự dừng hoặc đảo chiều giữa chừng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách chập 2 đầu dây đảo chiều ở hộp nhận sóng vào nhau. Để khắc phục được lỗi này bạn cần gọi thợ lắp đặt đến kiểm tra 2 công tắc và các mối nối của thanh đáy.
Lỗi phím bấm âm tường: Phím âm tường nối trực tiếp với động cơ bằng hệ thống dây điện. Khi phím âm tường bị hỏng nút stop, tức là hệ thống dây nối của phím và động cơ đã bị đứt 1 phần, cửa sẽ mặc định dừng lại. Để khắc phục cần kiểm tra vị trí đứt dây và nối lại. Tránh tình trạng phải đào tường để nối dây, bạn hãy sắp xếp đường điện hợp lý để đảm bảo thẩm mỹ đồng thời dễ dàng sửa chữa khi có vấn đề xảy ra.
Cửa chỉ xuống được nhưng không lên được: Kiểm tra hộp điều khiển xem các giăm hộp khiển đã cắm đúng chưa. Tiếp theo kiểm tra cam hành trình động cơ.
Hoặc kiểm tra khởi động từ. Nếu cửa của bạn lắp thiết bị chống nâng, lỗi thiết bị chống nâng cũng có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng này.

Lỗi khóa mã tay điều khiển: Hiện tượng hộp nhận sóng vẫn nhận tín hiệu từ tay khiển và phím bấm tường nhưng cửa không hoạt động. Nguyên nhân là do khóa mã tay điều khiển và hộp nhận sóng. Khắc phục bằng các kiểm tra lại tay điều khiển và hộp nhận sóng. Mở khóa mã và vận hành lại.
Lỗi má phanh: Khi vận hành, động cơ phát ra tiếng kêu và cửa chạy chậm dần. Khắc phục bằng cách cân chỉnh tăng giảm long đen trong má phanh.
Lỗi hành trình: Hiện tượng cửa không lên hết, khi đóng không xuống hết. Nguyên nhân là do cam hành trình bị trượt hoặc hỏng hóc. Khắc phục bằng cách kiểm tra linh kiện bên trong hộp hành trình, chỉnh lại hành trình cho phù hợp.
Lỗi hộp nhận sóng: Khiến cửa tự động lên xuống khi không sử dụng. Nguyên nhân do hộp nhận sóng bị lỗi mạch hoặc cuộn hút của động cơ bị chờn. Khắc phục bằng cách thay hộp nhận sóng hoặc cuộn hút khác.
Khó điều khiển cửa lên xuống: Nguyên nhân do điều khiển bị hỏng do bị hết pin. Hoặc bị ẩm gây ra tiếp xúc kém, giảm khả năng nhận tín hiệu giữa tay khiển và hộp nhận sóng. Để khắc phục bạn có thể thay pin mới nếu tay khiển hết pin. Nếu do bị ẩm bạn hãy vệ snh lại bảng mạch bên trong điều khiển bằng cồn và sấy khô cả ở tay khiển và hộp nhận sóng.
Trên đây là 1 vài lỗi cơ bản thường gặp nhất trong quá trình sử dụng cửa cuốn cũng như thiết bị tời. Vui lòng liên hệ tổng đài: 0932 186 667 để được tư vấn thêm khi mua hàng. Với các vấn đề về bảo hành sản phẩm, vui lòng liên hệ tổng đài: 0932 186 667 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!

Chúc các bạn sử dụng cửa an toàn, bền lâu!

Từ khóa:

 • Cửa cuốn không xuống
 • Thay cửa cuốn
 • Cửa cuốn bị hư
 • Cửa cuốn hư
 • Từ cửa cuốn
 • Tự dừng cửa cuốn không dây
 • Mô tơ cửa cuốn bị yếu
 • Thay lá cửa cuốn

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *