Bình Lưu Điện Sử Dụng Khi Mất Điện

Bình lưu điện cửa cuốn & Bảng giá bộ lưu điện cửa cuốn 2019

Bộ bình lưu điện cửa cuốn (Rolling Door Motor UPS hoặc UPS for Rolling Door). Là một thiết bị có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện dự phòng cho Motor cửa cuốn. Trong trường hợp điện áp sụt giảm hoặc mất điện lưới. Nếu gia đình bạn đã từng trải qua cảm giác không thể nào mở được cửa cuốn khi bị cúp điện. Ắt hẳn bạn sẽ rất cần một giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng này.  Không đâu khác hơn đó chính là bộ lưu điện cửa cuốn – được ví như “Một vị cứu tinh thầm lặng” cho biết bao gia đình có lắp cửa cuốn hiện đại.

BẠN NÊN SỬ DỤNG BỘ LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN LOẠI NÀO ?

Bộ lưu điện cửa cuốn có khả năng lưu trữ điện. Do bên trong tích hợp các bình ắc quy khô kín khí.  Nó cung cấp điện ra sinh chuẩn tương thích với các loại motor cửa cuốn và một số thiết bị khác như motor cửa từ, cửa cổng điện, cửa kính, cửa sắt điện,…

Chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn loại nào ?” vấn đề quan tâm hàng đầu khi không hiểu rõ về dòng sản phẩm.

Hiện tại thị trường có rất nhiều Hãng sản xuất lưu điện cửa cuốn, có thể phân thành 01 số trường hợp sau:

 Trường hợp 1:

Một số Hãng chọn giải pháp nhập khẩu bo mạch điều khiển cửa cuốn từ Trung Quốc về. Sau đó thuê cơ khí tại Việt Nam sản xuất vỏ, rồi lắp ắc quy khô vào để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh.  Ở trường hợp này chất lượng thì khó kiểm chứng được và thường tuổi thọ bo mạch khá kém.

 Trường hợp 2:

Một số Hãng chọn giải pháp nhập khẩu nguyên chiếc từ  Trung quốc. Để phân phối lại không chú trọng các yếu tố kỹ thuật thậm chí cũng không có bộ phận kỹ thuật hỗ trợ.  Việc kiểm soát chất lượng cũng như khâu bảo hành khá bị động.

 Trường hợp 3: Một số đơn vị chọn cách thuê 01 đơn vị sản xuất UPS cửa cuốn tại Việt Nam, sau đó “dập” thương hiệu riêng để tự phát triển.

Quy chung lại thì có rất nhiều cách để cho ra sản phẩm cuối cùng, nhưng về chất lượng thế nào, thực hư ra sao thì Quý khách khó mà nhận biết được.

VÀI DÒNG CHIA SẺ KÈM LỜI KHUYÊN DÀNH CHO QUÝ KHÁCH

Thị trường tồn tại rất nhiều dòng sản phẩm, nhưng chúng tôi khẳng định bộ lưu điện cửa cuốn APOLLO là phương án lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn.  Cả về chi phí đầu tư và yếu tố kỹ thuật. Đây là dòng sản phẩm được nghiên cứu phát triển bởi các chuyên gia Đài Loan. Và sản xuất lắp ráp tại Việt Nam. Nếu như chúng tôi nhận thấy sản phẩm này không đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật trên thị trường như kỳ vọng. Chúng tôi sẵn sàng ly khai dòng sản phẩm ngày nay chứ không phải đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu.

Bình lưu điện:

Là sản phẩm có chức năng chính hỗ trợ cho hệ thống cửa cuốn đóng/mở dễ dàng khi mất điện. Sản phẩm có tác dụng lưu điện năng trở thành giải pháp tuyệt vời cho những ngôi nhà sử dụng hệ thống cửa cuốn hiện nay. Nếu nhà bạn đang sử dụng hệ thống cửa cuốn mà chưa lắp bình lưu điện thì hãy sử dụng ngay nhé. Vì sản phẩm có tính quyết định cao cho những trường hợp: mất điện đột ngột, cháy nổ, mưa bão… Phải làm gì để mở được hệ thống cửa cuốn nhà bạn một cách dễ dàng khi mà hệ thống điện đã bị cắt. Khi đã có bộ lưu điện cửa cuốn thì mọi hệ thống cửa cuốn đều vận hành êm ái như bình thường khi mà dòng điện trực tiếp bị cắt.

Đặc biệt bình lưu điện có thể sử dụng được cho máy tính !!!

Công ty Happy Home đang là đơn vị phân phối sản phẩm bình lưu điện chính hãng. với các dòng nổi bật như: bình lưu điện Masrtech, Kafer, Austdoor…Mỗi dòng sản phẩm lại có những model đi kèm phù hợp với nhiều hệ thống cửa cuốn khác nhau. Đặc biệt, khi mua bình lưu điện tại Happyhome quý khách còn có cơ hội tận hưởng các dịch vụ. Như dịch vụ lắp đặt, bảo hành và bảo trì cửa cuốn cùng các phụ kiện đi kèm một cách chính xác, an toàn, nhanh chóng và có giá thành phải chăng nhất.

Giá bình lưu điện:

Đều đảm bảo ổn định và phù hợp với kinh tế của người tiêu dùng Việt Nam. Khuyến cáo khách hàng nên lắp đặt bình lưu điện cho hệ thống cửa cuốn nhà mình để đảm bảo độ an toàn., sự vận hành nhanh chóng, không bị ngắt quãng trong trường hợp mất điện. Khi mua bình lưu điện tại hà nội, quý khách hãy đến những địa chỉ uy tín trên địa bàn., tránh mua hàng tại những nơi không cung cấp giấy tờ, giấy chứng nhận sản phẩm. Không chuyên về sản phẩm rất dễ là hàng giả, hàng kém chất lượng, gây mất an toàn cho người dùng.

Bộ dự phòng điện (Lưu điện) UPS cửa cuốn Austdoor là thiết bị phân phối điện áp lưu cho các thiết bị cần sử dụng điện khi bị cúp điện nguồn. Tuy vậy để chọn lựa công suất UPS cửa cuốn phải thỏa mãn được các tiêu chí:

– Thích hợp với tải đã và đang lắp đặt cho cửa cuốn.

– Vừa tiết kiệm chi phí.

– Vừa đáp ứng thời gian dự phòng điện đúng yêu cầu của gia chủ.

Đó cũng là lý do tại sao hầu hết các hư hỏng thường gặp của Bình lưu điện cửa cuốn là do quá trình sử dụng. Chọn lựa Bình lưu điện cửa cuốn có công suất không phù hợp với thiết bị tải dùng, hoặc chọn lựa UPS có công suất giống nhau. Tuy nhiên thời gian dự trữ điện của UPS cửa cuốn lại không đáp ứng cho tải của motor hiện tại.

UPS Austdoor – Lưu Điện Cửa Cuốn.

bình lưu điện
Bình lưu điện P.1000 của Austdoor

Hướng dẫn chọn công suất và thời gian dự trữ điện của UPS cửa cuốn.

Austdoor Happyhome xin chỉ dẫn các bạn kinh nghiệm tính công suất cùng với thời gian dự phòng điện của Lưu điện cửa cuốn như sau:

Mỗi thiết bị điện – điện tử đều có ghi công suất trên thân các thiết bị hoặc trong catalogue kèm theo. ở trường hợp cửa cuốn thì UPS sẽ làm nhiệm vụ lưu điện để chạy Motor cửa cuốn. Thông thường Motor cửa cuốn ghi là Sức tải 300kg. 500kg hay 800Kg Tương ứng. Công suất (W) sẽ khoảng 180W, 370W và 480W, đó là Tổng công suất cho bộ UPS cửa cuốn cần đáp ứng đủ trở lên.

Mối liên hệ giữa chúng là W = VA*PF ( Trong đó PF là hệ số công suất thiết bị). kinh nghiệm tính công suất UPS cũng như công suất thiết bị. Sau khi xác định được tổng công suất thiết bị, chúng ta xây dựng lựa chọn UPS cửa cuốn cho thích hợp. Thông thường chọn Bộ lưu điện cửa cuốn có công suất gấp rưỡi công suất thiết bị cần phân phối. Nhằm an toàn Bộ lưu điện cửa cuốn không bị quá tải.

Chọn công suất UPS cửa cuốn trước| Thời gian dự phòng điện của UPS cửa cuốn sau.

Làm sao tính thời gian dự trữ điện của Bình lưu điện cửa cuốn cung cấp cho thiết bị!?

Sau khi đã hình thành nên được công suất tiêu thụ cần thiết để chọn Lưu điện cửa cuốn. Chúng ta phải tính tới thời gian dự trữ điện mà Lưu điện cửa cuốn phải đáp ứng – chọn dung lượng ắc quy (Ah).

Ắc quy dân dụng thường có điện áp là 12V, công suất cao nhất của dòng ắc quy 12V này thường chỉ dừng lại ở con số 20Ah (Ác quy sử dụng trong lưu điện cửa cuốn). Hoàn toàn có thể tính dung lượng ắc quy bằng chỉ dẫn.

Ah = (T*W) / (V*PF).

Hoặc xác định Thời gian tải bằng chỉ dẫn T = (Ah * V * PF) / W.
trong đó.

Ah là dung lượng của ắc quy.

T là thời gian (giờ) cần dùng khi mất điện.

W là tổng công suất các thiết bị gắn vào UPS cửa cuốn.

V là điện áp charge của Lưu điện cửa cuốn.

PF là hệ số công suất của Bộ lưu điện cửa cuốn.

– Cách chọn bình lưu điện cửa cuốn hiệu quả

UPS Austdoor – Lưu Điện Cửa Cuốn.

Ví dụ cụ thể :

Lựa chọn bộ dự phòng điện với ắc quy để chạy 2 máy tính xách tay. 1 máy in laser 1 máy fax , Hệ thống mạng, 2 đèn típ 1m20, 1 bộ máy tính văn phòng, 1 tổng đài vận dụng khi mất điện trong 8 tiếng (nếu mất điện 1 ngày).

Bước 1:

Công suất thực tế = (2*110) + 250 + 45+ 10 + (2*40) + 300 + 45 = 950W.

Bước 2:

W = 950*1.5 =1425W cần chọn công suất Lưu điện cửa cuốn khoảng 1400W, bởi vì cho nên chọn loại bộ lưu điện 2000VA ( Bộ dự trữ điện Santak 2000 là phù hợp).

Bước 3:

Theo nhu cầu, thời gian Sử dụng T = 8 giờ làm việc.

Bước 4:

Dung lượng ắc quy tính theo công thức thứ I.

Theo công suất thực tế: AH = (8*950)/(96*0.7) = 113Ah. Vậy bạn cần mua ít nhất 8 ắc quy 120Ah/12V là cam kết yêu cầu.

Theo công suất đỉnh: AH = (8*1400)/(96*0.7) = 166Ah. Vậy bạn cần mua ít nhất 8 ắc quy 150Ah/12V là thoả mãn nhu cầu.

Vậy lựa chọn mua ắc quy thế nào cho thích hợp?.  Nếu bạn dùng đúng công suất thực tế của thiết bị sử dụng 8h/ngày thì chỉ cần 8 ắc quy 120Ah.  Còn nếu mà đang mong muốn áp dụng phát sinh thêm vài thiết bị nữa thì nên chọn 8 ắc quy loại 150Ah để cam kết không bị quá tải.

Nếu trong cửa cuốn:

Quý khách hàng Chỉ cần quan tâm đến UPS đó có bao nhiêu Ắc quy.  (thông thường là 2 Ắc quy 12V/7.5Ah), Bộ tời là 250w, 300w, 500w, chiều cao của cửa là bao nhiêu. Dựa vào các thông số này là ta đã có thể hoàn toàn tính ra được nếu UPS đầy thì có thể đóng mở được bao nhiêu lần thì hết điện.

VÍ DỤ CỤ THỂ ĐỂ TÍNH ĐƯỢC BÌNH LƯU ĐIỆN ĐÓ SẼ ĐÓNG MỞ CỬA CUỐN ĐƯỢC BAO NHIÊU LẦN:

Cách tính trên thì mình nên quan tâm ở đây là Bộ cửa cuốn đó dùng Motor  công suất bao nhiêu.  Anh Chị lưu ý là, giả sử motor khả năng nâng cửa nhà sản xuất có công bố là 300kg. Nhưng mỗi nhà sản xuất motor khác nhau sẽ có công suất (w) của loại Motor đó khác nhau. Như trong cùng cửa cuốn Austdoor, Motor Austdoor nếu AK300A (300kg) thì Công suất là 250w, còn motor AH300A (300kg) chỉ có 180w thôi.

Công suất Motor cửa cuốn Austdoor.

Tạm lấy Motor AK300A công suất 250w để tính cho cửa cao 3m:

Trung bình để cửa đi hết 1 hành trình (lên hoặc xuống) sẽ cần thời gian là: Chiều cao (3m) : Tốc độ đóng/mở cửa (5cm/s) = 60s = 0.0167 giờ.

Hiện nay trên thị trường đa số Bình lưu điện sẽ có thông số là 2/12V/7.5Ah. Vậy số lần đóng mở cửa được của Bình lưu này cho cửa cao 3m dùng bộ tời AK300A là:

(7.5x2x12)/(250×0.0167×1.8) = 23.9 lần.

Cách tính ra đây để Quý Anh Chị thấy rằng, với cửa cuốn chúng ta nên biết thông số. Công suất của Motor và chiều cao cửa sẽ khoảng tính được khả năng đóng mở của bình lưu điện mà mình đã mua.

 Austdoor HappyHome chuyên cung cấp Bình lưu điện (UPS) cho cửa cuốn Austdoor chính hãng tại TPHCM. Với tính linh động trong khâu cung cấp sản phẩm, Austdoor HappyHome sẽ lắp đặt cho Khách hàng ngay trong ngày khi nhận được yêu cầu từ người tiêu dùng.

 Các Loại Bình Lưu Điện [UPS] Cửa Cuốn Austdoor.

A. Bình lưu điện [UPS] cửa cuốn Austdoor Tấm Liền.

Bình lưu điện cửa cuốn Tấm Liền hay còn gọi là bình lưu điện cửa cuốn cho cửa cuốn Úc Austdoor, UPS cửa cuốn Tấm Liền Austdoor.

1. Bộ lưu điện AD9 Austdoor.

Bình lưu điện AU7 dùng cho cửa tấm liền, hiện Austdoor đã đổi tên thành Bình lưu điện mã AD9.

– Thiết bị lưu trữ điện năng, giúp vận hành cửa cuốn khi bị mất điện.

– Bộ lưu điện cho tất cả cửa cuốn tấm liền austdoor có diện tích ≤12m2 dùng cho trường hợp bị mất điện.

– Có khả năng lưu điện 48 tiếng tính từ thời điểm mất điện.

– Dùng cho bộ tời : ARG.P1.

– Bảo hành : 12 tháng.

– Giá niêm yết : 2.980.000 VNĐ.

[Có ưu đãi từng thời điểm liên hệ].

2. Bộ lưu điện AU12 Austdoor.

Bình lưu điệu AU12 dùng cho cửa tấm liền, hiện Austdoor đã đổi tên thành Bình lưu điện mã AD15.

– Bộ lưu điện cho tất cả cửa cuốn tấm liền austdoor có diện tích từ 12-30 m2 dùng trong trường hợp bị mất điện.

– Có khả năng lưu điện 48 tiếng tính từ thời điểm mất điện.

– Dùng cho bộ tời : ARG.P2.

– Bảo hành : 12 tháng .

– Giá niêm yết : 3.770.000 VNĐ .

[Có ưu đãi từng thời điểm liên hệ].

B. Bình lưu điện [UPS] cửa cuốn Austdoor khe thoáng.

Bình lưu điện cửa cuốn khe thoáng hay còn gọi là bình lưu điện cửa cuốn cho cửa cuốn nhôm Austdoor, UPS cửa cuốn khe thoáng Austdoor.

1. Bình lưu điện cửa cuốn Ausdoor P.1000.

Bộ lưu điện P1000 Austdoor.

– Model : UPS P.1000.

– Bộ lưu điện cho tất cả cửa cuốn khe thoáng Austdoor có diện tích ≤12m2 dùng cho trường hợp bị mất điện.

– Có khả năng lưu điện 48 tiếng tính từ thời điểm mất điện.

– Dùng cho bộ tời : AH300A.

– Bảo hành : 12 tháng.

– Giá niêm yết : 4.400.000 VNĐ. 

[Có ưu đãi từng thời điểm liên hệ].

2. Bình lưu điện cửa cuốn Ausdoor P.2000.

Bộ lưu điện P2000 Austdoor.

– Model : UPS P.2000.

– Bộ lưu điện cho tất cả cửa cuốn tấm liền austdoor có diện tích từ 12-30 m2 dùng trong trường hợp bị mất điện.

– Có khả năng lưu điện 48 tiếng tính từ thời điểm mất điện.

– Dùng cho bộ tời : AH500A.

– Bảo hành : 12 tháng.

– Giá niêm yết : 6.130.000 VNĐ.

[Có ưu đãi từng thời điểm liên hệ].

 Báo giá Bình Lưu điện cửa cuốn AUSTDOOR

1.  Bộ lưu điện cho moto 220V-AC:

– Lưu điện AC-P.1000: giá niêm yết 4.400.000 VNĐ.

[Có ưu đãi từng thời điểm liên hệ].

– Lưu điện AC-P.2000: giá niêm yết 6.130.000 VNĐ.

[Có ưu đãi từng thời điểm liên hệ].

2.   Bộ lưu điện cho moto 24V-DC:

– Lưu điện DC – AU7: 2.980.000 VNĐ.

[Có ưu đãi từng thời điểm liên hệ].

– Lưu điện DC – AU12: 3.770.000 VNĐ.

[Có ưu đãi từng thời điểm liên hệ].

Đến với  gaiphapcuacuon.com lợi ích Quý khách nhận được gồm:

  • Quyền lợi khách hàng được đảm bảo 2 tầng: Từ chúng tôi & từ nhà cung cấp – Sản xuất.
  • Sản phẩm được chọn lọc từ thương hiệu uy tín, dòng vật liệu – phụ kiện phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của Quý khách hàng.
  • Đội ngũ lắp đặt có: Kỹ thuật chuyên nghiệp – Lắp đặt chỉn chu – Dịch vụ tận tình – Mặt mũi hiền lành.
  • Đảm bảo quyền lợi của Khách hàng gắn liền Trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
  • Thợ thi công là kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành. Cửa cuốn & các ngành liên quan như: Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật chính xác, Cửa nhựa, Cửa nhôm, VLXD.
  • Kinh nghiệm thi công các nhà xưởng lớn, các ngân hàng trong nước. Đã lắp ráp, cung cấp cửa cuốn thị trường Nước ngoài: Myanmar, Campuchia, Philippines, Lào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *