Bình lưu điện cửa cuốn Ares sự bảo vệ hoàn hảo khi quá tải, quá nhiệt

Bình lưu điện cho cửa cuốn ARES AR6D có nhiều ưu điểm: Bảo vệ mô-tơ: Dạng sóng sine chuẩn, không gây hại moto. Tiết kiệm điện: 10 phút tự tắt, không tiêu hao điện năng. Hiệu suất cao: Điều khiển bằng vi xử lý, hiệu suất inverter trên 95%. Bảo vệ hoàn hảo: bảo vệ qúa tải, thấp áp, ngắn mạch, quá nhiệt. Công suất thật: Khởi động 10 lần liên tục và 20 lần không liên tục. Thời gian chờ: Trên 30 ngày (sử dụng remote)

Bộ lưu điện cửa cuốn Ares

Ứng dụng: động cơ Shutter, động cơ hình ống, động cơ cửa dịch, động cơ cửa mở rộng, động cơ cửa trượt công nghiệp, động cơ cửa Flap …Thông thường, ta sẽ kết nối điện lưới – UPS – cửa cuốn với nhau để:

1. Sạc ắc quy bên trong UPS đầy điện.

2. Khi mất điện, UPS ngay lập tức chuyển điện từ ắc-quy cấp điện cho cửa.

Nhưng không phải ngày nào cũng xảy ra mất điện do đó một thời gian sau ắc-quy bên trong UPS sẽ hỏng. Ares khuyên khách hàng khoảng 3 tháng nên sử dụng UPS ở chế độ ắc-quy vận hành cửa cuốn lên xuống vài lần để kiểm tra xem UPS có hoạt động tốt không và cũng là thao tác xả điện giúp duy trì tuổi thọ của ắc-quy bên trong UPS.

bình lưu điện cửa cuốn ares
bình lưu điện cửa cuốn ares

Đặc tính của bình lưu điện cửa cuốn Ares

Bảo vệ moto: Dạng sóng sine chuẩn, không gây hại moto

Tiết kiệm điện: 10 phút tự tắt, không tiêu hao điện năng

Hiệu suất cao: Điều khiển bằng vi xử lý, hiệu suất inverter trên 95%

Bảo vệ hoàn hảo: bảo vệ quá tải, thấp áp, ngắn mạch, quá nhiệt

Công suất thật: Khởi động 10 lần liên tục và 20 lần không liên tục

Thời gian chờ: Trên 30 ngày (sử dụng remote)

bình lưu điện cửa cuốn ares

Thông số kỹ thuật Bộ lưu điện cửa cuốn Ares

BỘ LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN AR6D
Công suất 600W
Nguồn vào 147 ~ 275V  (Tần số 45/65Hz)
Nguồn ra 230V ± 2%   (Tần số 50/60Hz ± 0.2%)
Dạng sóng Sóng sine chuẩn
Ắc quy 2*12V/7AH
Động cơ sử dụng ≤ 600W
Trọng lượng (Kg) 6.5
Kích thước (W*D*H) 308*226*96
Thời gian chờ lên đến 30 ngày, Sóng sine chuẩn, Không hại moto
Sử dụng lên xuống nhiều lần liên tục

Ứng dụng:

Động cơ Shutter, động cơ hình ống, động cơ cửa dịch, động cơ cửa mở rộng, động cơ cửa trượt công nghiệp, động cơ cửa Flap …

Hướng dẫn sử dụng bình lưu điện cửa cuốn Ares UPS cửa cuốn

Đặt các thiết bị lưu điện ở vị trí thoáng mát và gần với cửa cuốn. Bộ lưu điện Ares được thiết kế với 2 chế độ chạy liên tục khi có điện. Và chạy cùng với nguồn điện lưu trữ trong bình acquy khi bị cắt điện lưới.

Khi nguồn điện lưới bị cắt, UPS cửa cuốn sẽ tự động chuyển mạch. Và cung cấp nguồn điện dự trữ từ ắc quy motor cửa giúp cửa làm việc bình thường.

Chuyển chế độ bằng cách gạt công tắc chìm ở bên trái UPS. Khi cắm điện mọi hoạt động của bộ lưu điện là hoàn toàn tự động, điện áp sẽ được nạp đầy vào trong bình ắc quy.

bình lưu điện cửa cuốn ares
bình lưu điện cửa cuốn ares

Bình lưu điện cửa cuốn ARES có 3 loại và mỗi loại có giá thành khác nhau.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà ta lựa chọn cho mình loại bình lưu phù hợp nhất.

1. Bình Lưu Điện ARES – ARED 4.100.000 VNĐ

Là sản phẩm bình lưu điện cửa cuốn cao cấp với tính năng tự tắt, tự sạc, tựu xả sử dụng bằng remote và thời gian lưu trữ điện lên đến 30 ngày. Sản phẩm dành cho cửa cuốn dưới 800kg

bình lưu điện cửa cuốn ares2. Bình Lưu Điện ARES – AR7D 5.500.000 VNĐ

Bình lưu điện cửa cuốn ARES – AR7D là sản phẩm bình lưu điện cửa cuốn cao cấp với tính năng nổi bật là tự tắt, tự sạc, tự xả và sử dụng bằng remote điều khiển. Sản phẩm dành cho cửa có trọng lượng dưới 1000kg

3. Bình Lưu Điện ARES – AR10D 7.500.000 VNĐ

Bình lưu điện cửa cuốn ARES – AR10D là bình lưu điện cửa cuốn cao cấp có các tính năng tự tắt, tự sạc, tự xả và sử dụng bằng remote điều khiển. Dành cho cửa có trọng lượng dưới 1500kg

bình lưu điện cửa cuốn ares

Hướng dẫn chọn công suất và thời gian dự trữ điện của UPS cửa cuốn

Hệ thống cửa cuốn Austdoor xin chỉ dẫn các bạn kinh nghiệm tính công suất cùng với thời gian dự phòng điện của Lưu điện cửa cuốn như sau:

Mỗi thiết bị điện – điện tử đều có ghi công suất trên thân các thiết bị hoặc trong catalogue kèm theo, ở trường hợp cửa cuốn thì UPS sẽ làm nhiệm vụ lưu điện để chạy Motor cửa cuốn. Thông thường Motor cửa cuốn ghi là Sức tải 300kg, 500kg hay 800Kg Tương ứng Công suất (W) sẽ khoảng 180W, 370W và 480W, đó là Tổng công suất cho bộ UPS cửa cuốn cần đáp ứng đủ trở lên.

UPS AUSTDOOR – Lưu Điện Cửa Cuốn Austdoor

Tương tự các bạn hoàn toàn có thể tính công suất toàn bộ các thiết bị bằng hướng dẫn xem công suất ghi trên thân máy hoặc các tài liệu kèm theo sản phẩm. Hầu hết công suất thiết bị nhà lắp ráp thường ghi công suất là W (Oat), đây là công suất thực tế tiêu thụ của thiết bị,  đôi khi lại ghi VA, đây là công suất biểu kiến.

Mối liên hệ giữa chúng là W = VA*PF ( Trong đó PF là hệ số công suất thiết bị). kinh nghiệm tính công suất UPS cũng như công suất thiết bị. Sau khi xác định được tổng công suất thiết bị, chúng ta xây dựng lựa chọn UPS cửa cuốn cho thích hợp, thông thường chọn Bộ lưu điện cửa cuốn có công suất gấp rưỡi công suất thiết bị cần phân phối, nhằm an toàn Bộ lưu điện cửa cuốn không bị quá tải, Tránh các rủi ro của điện áp, hạn chế giá cả.

Làm sao tính thời gian dự trữ điện của Bình lưu điện cửa cuốn cung cấp cho thiết bị!?

Sau khi đã hình thành nên được công suất tiêu thụ cần thiết để chọn Lưu điện cửa cuốn, chúng ta phải tính tới thời gian dự trữ điện mà Lưu điện cửa cuốn phải đáp ứng – chọn dung lượng ắc quy (Ah).

Ắc quy dân dụng thường có điện áp là 12V, công suất cao nhất của dòng ắc quy 12V này thường chỉ dừng lại ở con số 20Ah (Ác quy sử dụng trong lưu điện cửa cuốn). hoàn toàn có thể tính dung lượng ắc quy bằng chỉ dẫn

Ah = (T*W) / (V*PF)

Hoặc xác định Thời gian tải bằng chỉ dẫn T = (Ah * V * PF) / W
trong đó

Ah là dung lượng của ắc quy

T là thời gian (giờ) cần dùng khi mất điện

W là tổng công suất các thiết bị gắn vào UPS cửa cuốn

V là điện áp charge của Lưu điện cửa cuốn

PF là hệ số công suất của Bộ lưu điện cửa cuốn

bình lưu điện cửa cuốn ares
bình lưu điện cửa cuốn ares

UPS Austdoor – Lưu Điện Cửa Cuốn

Ví dụ cụ thể :

Lựa chọn bộ dự phòng điện với ắc quy để chạy 2 máy tính xách tay, 1 máy in laser 1 máy fax , Hệ thống mạng, 2 đèn típ 1m20, 1 bộ máy tính văn phòng, 1 tổng đài vận dụng khi mất điện trong 8 tiếng (nếu mất điện 1 ngày).

Bước 1: Công suất thực tế = (2*110) + 250 + 45+ 10 + (2*40) + 300 + 45 = 950W

Bước 2: W = 950*1.5 =1425W cần chọn công suất Lưu điện cửa cuốn khoảng 1400W, bởi vì cho nên chọn loại bộ lưu điện 2000VA ( Bộ dự trữ điện Santak 2000 là phù hợp)

Bước 3: Theo nhu cầu, thời gian Sử dụng T = 8 giờ làm việc.

Bước 4: Dung lượng ắc quy tính theo công thức thứ I

Theo công suất thực tế: AH = (8*950)/(96*0.7) = 113Ah. Vậy bạn cần mua ít nhất 8 ắc quy 120Ah/12V là cam kết yêu cầu.

Theo công suất đỉnh: AH = (8*1400)/(96*0.7) = 166Ah. Vậy bạn cần mua ít nhất 8 ắc quy 150Ah/12V là thoả mãn nhu cầu.

bình lưu điện cửa cuốn ares

Vậy lựa chọn mua ắc quy thế nào cho thích hợp? nếu bạn dùng đúng công suất thực tế của thiết bị sử dụng 8h/ngày thì chỉ cần 8 ắc quy 120Ah, con nếu mà đang mong muốn áp dụng phát sinh thêm vài thiết bị nữa thì nên chọn 8 ắc quy loại 150Ah để cam kết không bị quá tải.

Nếu trong cửa cuốn: Quý khách hàng Chỉ cần quan tâm đến UPS đó có bao nhiêu Ắc quy (thông thường là 2 Ắc quy 12V/7.5Ah), Bộ tời là 250w, 300w, 500w, chiều cao của cửa là bao nhiêu. Giựa vào các thông số này là ta đã có thể hoàn toàn tính ra được nếu UPS đầy thì có thể đóng mở được bao nhiêu lần thì hết điện.

Từ khóa:

  • Bình lưu điện cửa cuốn TPHCM
  • Thay bình ắc quy cho bộ lưu điện cửa cuốn
  • Giá bình lưu điện cửa cuốn YH
  • Lưu điện cửa cuốn tự xả
  • Sửa bình lưu điện cửa cuốn
  • Giá bình lưu điện cửa cuốn Austdoor
  • Bộ lưu điện cửa cuốn cũ
  • Bình lưu điện cửa cuốn loại nào tốt

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *