Bình lưu điện cửa cuốn Tiladoor chất lượng cao, công nghệ Đức

Như các bạn đã biết bộ lưu điện cửa cuốn có vai trò là cung cấp nguồn điện dự phòng trong trường hợp điện áp giảm sút, không ổn định hay bị mất điện. Nguồn điện dự phòng này sẽ được lưu trữ trong bình ắc quy để khi có trường hợp bị mất điện đột ngột thì bạn có thể sử dụng phóng ra để động cơ hoạt động; còn khi điện áp bình thường thì động cơ sử dụng của nguồn điện sẵn có để phục vụ cho hoạt động của mình. Với vai trò quan trọng như vậy, do đó việc quan tâm đến bình lưu điện cửa cuốn nào tốt là điều tất yếu. Nguồn điện đầu ra, bộ lưu điện cửa cuốn được chia thành 2 loại là lưu điện DC cấp nguồn ra 24V cho các động cơ DC và lưu điện AC 220v cho các dòng động cơ AC thông dụng khác, bạn có thể tham khảo thêm về bình lưu điện cửa cuốn Tiladoor qua bài viết này nhé!

Bình lưu điện cửa cuốn Tiladoor công nghệ Đức

Trong số các dòng bình lưu điện hiện nay trên thị trường thì loại bình lưu điện cửa cuốn Titadoor là sản phẩm chất lượng cao, với công nghệ Đức, sử dụng bền và tốt hơn cả dòng Fatech lẫn YH, chỉ thua mỗi thương hiệu Hanotech là tốt nhất tại Việt Nam. Thế giới cửa cuốn cung cấp bộ lưu điện cửa cuốn với giá rẻ, chất lượng tốt, bảo hành độc quyền, cùng với chế độ bảo hành dài lâu.

bình lưu điện cửa cuốn tiladoor
bình lưu điện cửa cuốn tiladoor

Bình lưu điện cửa cuốn Titadoor TU5 có 2 loại: Titadoor TU5 36 giờ cho cửa cuốn < 400kg và Titadoor TU5 48 giờ cho cửa cuốn < 600kg, và cả 2 dòng này đều là dòng bình lưu điện công nghệ Đức hiện đại với chất lượng vượt trội, cao cấp hơn dòng sản phẩm thông thường. Sản phẩm được Titadoor cung cấp với mức giá nhất trên thị trường

Thông số kỹ thuật của bình lưu điện cửa cuốn Tiladoor.

+ Công suất UPS: 800W ,1200W, 1500W,…

Điện áp đầu vào: 220V/50Hz

Điện áp đầu ra: 220V/50Hz

Dung lượng ắc-quy: 24V/7.5AH (Titadoor TU5 36h), 24V/12A (Titadoor TU5 48h)

Tự động chuyển chế độ AC/DC

Tải trọng sử dụng : Mô-tơ từ 400Kg, 600Kg, 800Kg, 1000Kg, Tùy vào dòng Series

Bảo vệ Mô-tơ khi điện lưới thấp dưới 170V AC

Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Nạp và bảo vệ ắc quy tự động: Thời gian nạp đầy bình ắc-quy 16 giờ.

Thời gian lưu điện : 36 giờ – 48 giờ sau khi mất điện vẫn đóng-mở cửa được nhiều lần tùy loại động cơ điện.

bình lưu điện cửa cuốn tiladoor

Tính năng ưu Việt của sản phẩm bình lưu điện cửa cuốn Titadoor TU5

Khi có điện lưới trong dải điện áp từ 175V – 240V thì máy ups sẽ tự động nối điện lưới cho mô-tơ cửa hoạt động và nạp điện cho bình ắc-quy.

Khi điện lưới mất hoặc bị sụt áp xuống dưới 170V máy sẽ tự chuyển mạch cho cửa dùng nguồn điện phát ra từ máy.

Thời gian lưu điện: 36 – 48 giờ sau khi mất điện vẫn mở hoặc đóng được nhiều lần.

Thời gian lưu điện chờ nêu trên đạt được khi bình ắc-quy đã được nạp đầy và có nuôi bộ nhận điều khiển từ xa.

Bảng Sản phẩm của bình lưu điện cửa cuốn Tiladoor

bình lưu điện cửa cuốn tiladoor Bình lưu điện Titadoor TU5 36 giờ

bình lưu điện cửa cuốn tiladoor Bình Lưu điện Titadoor TU5 48 giờ

bình lưu điện cửa cuốn tiladoor Bình Lưu điện Titadoor TU8

bình lưu điện cửa cuốn tiladoor Bình Lưu điện Titadoor TU10

bình lưu điện cửa cuốn tiladoor Bình Lưu điện Hanotech 36 giờ

bình lưu điện cửa cuốn tiladoor Bình Lưu điện Hanotech 48 giờ

bình lưu điện cửa cuốn tiladoor Bình lưu điện YH C400 36 giờ

bình lưu điện cửa cuốn tiladoor Bình lưu điện YH C600 36 giờ

Hướng dẫn chọn mua bình lưu điện cửa cuốn chất lượng

Mua bình lưu điện cửa cuốn nào chất lượng và bền cho gia đình sử dụng? Đâu là các dòng bình lưu điện cửa cuốn tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Chắc chắn vời nhiều gia đình Việt hiện nay, các dòng sản phẩm cửa cuốn không con xa lạ gì mà còn có phần được sử dụng rộng rãi tại một số khu vực, nhất là các thành phố lớn. Loại sản phẩm cửa cuốn này vô cùng tiện lợi cũng như không chỉ có khả năng đảm bảo an toàn cho gia chủ mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Do đó, loại sản phẩm này được không ít các gia đình yêu thích sử dụng.

bình lưu điện cửa cuốn tiladoor
bình lưu điện cửa cuốn tiladoor

Tuy nhiên, loại thiết bị này chạy bằng điện, do đó, khi mất điện hay xảy ra các sự kiện cháy nổ gây chập điện, cửa cuốn không hoạt động. Việc này ít nhiều gây nên những khó chịu và bất tiện cho người sử dụng. Do đó, để phòng tránh tình huốn này, một bình lưu điện cho cửa cuốn là vô cùng cần thiết.

Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách chọn bình lưu điện cửa cuốn chất lượng. Do đó, trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Cửa cuốn Happyhome chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc top 3 dòng bình lưu điện cửa cuốn nên mua. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nên chọn mua bình lưu điện cửa cuốn nào tốt nhất nhé.

Bình lưu điện Hanotech

bình lưu điện cửa cuốn tiladoor
Bình lưu điện cửa cuốn Tiladoor

Một trong các dòng sản phẩm bình lưu điện cửa cuốn mà người sử dụng nên chọn mua là loại sản phẩm bình lưu điện mang thương hiệu Hanotech. Đây là các dòng sản phẩm do Việt Nam sản xuất.

Thiết bị này có khả năng tự sạc khi bình vơi pin và tự động ngắt điện khi bình đầu pin. Đồng thời, dòng sản phẩm bình lưu điện của các loại cửa cuốn như cửa cuốn mắc vòng – song ngang cũng cho phép cửa cuốn có thể chuyển sang dùng điện trong bình lưu một cách tự động khi xảy ra tình trạng mất điện.

Về các thông số kĩ thuật, bộ lưu điện này có công suất sử dụng trong khoảng từ 800 đến 1800W. Các dòng máy khác nhau sẽ có công suất khác nhau tùy theo các phân khúc sản phẩm. Bên cạnh đó, thiết bị cũng cho phép cửa cuốn hoạt động trong khoảng thời gian dài từ 36 đến 48 giờ kể từ khi bắt đầy mất điện.

Như vậy, ta có thể thấy rằng, dòng sản phẩm bình lưu điện Hanotech sở hữu nhiều đặc tính hữu dụng được người sử dụng yêu thích chọn lựa.

Bình lưu điện cửa cuốn Tiladoor

bình lưu điện cửa cuốn tiladoor
Bình lưu điện cửa cuốn Tiladoor

Bên cạnh bình lưu điện cửa cuốn Hanotech, khi mua bình lưu điện cửa cuốn, các sản phẩm đến từ thương hiệu Titadoor cũng được nhiều hộ gia đình yêu thích chọn lựa. Đây là những dòng sản phẩm bộ lưu điện được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức.

Bên trong sản phẩm này sẽ có 2 ắc quy được mắc nối tiếp với nhau. Hai ắc quy này được đặt bên trong môi trường kín khí. Chính vì vậy, chúng rất khó bị hư hại.

Tương tự như dòng sản bình lưu điện của Hanotech, UPS Titadoor cũng cho phép người sử dụng có thể điều khiển thiết bị cửa cuốn của mình từ xa. Việc điều khiển này được thực hiện thông qua tay điều khiển cửa cuốn hay remote cửa cuốn khi điện gặp sự cố.

Tuy nhiên, có thể nhận xét rằng, dòng sản phẩm UPS của hãng Tiladoor có chất lượng không bằng dòng sản phẩm bình lưu điện cửa cuốn Halotech.

Bình lưu điện Nanotex

bình lưu điện cửa cuốn tiladoor

Dòng bình lưu điện cửa cuốn cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn đọc là dòng sản phẩm mang thương hiệu Nanotex. Các dòng thiết bị UPS này được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

Theo các chuyên gia cũng như người sử dụng đánh giá, các dòng UPS mang thương hiệu Nanotex sẽ có năng suất hoạt động cao nhất hiện nay. Thế nhưng, xét về độ bền, đong bình lưu điện cửa cuốn Nanotex lại không bền bằng hai dòng sản phẩm kể trên.

Tùy vào từng dòng sản phẩm mà các thiết bị bình lưu điện của hãng Nanotex có thể có công suất tiêu thụ là 1200W, 1000W hay 900W và 750W. Ngoài ta, thiết bị này có thời gian tích điện từ 40 tới 76 giờ. Do vậy, bình lưu điện này được xem là phù hợp với hầu hết các loại thiết bị cửa cuốn trên thị trường hiện nay.

Nên mua loại bình lưu điện cửa cuốn nào? Bình lưu điện cửa cuốn Tiladoor

Trước hết, ta có thể thấy rằng, việc chọn mua bình lưu điện cửa cuốn nào cũng phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng cảu các hộ gia đình. Trong đó, ta có các dòng sản phẩm UPS của hãng Hanotech là dòng sản phẩm được xem là có chất lượng tốt nhất và cao cấp nhất hiện nay.

Chính vì vậy, loại bình lưu điện này thích hợp sử dụng trong thời gian dài và phù hợp lắp đặt với các dòng cửa cuốn khe thoáng cũng như các dòng cửa cuốn Đức như sản phẩm cửa cuốn Đức AZ Door…

Hai dòng bình lưu điện cửa cuốn còn lại có chất lượng và độ bền tương đối tương đồng với nhau. Do đó, các gia đình có thể chọn các dòng sản phẩm này cho những thiết bị cửa cuốn Đài Loan cũng như các loại cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn song ngang…

Không chỉ có vậy, một số dòng bình lưu điện khác trên thị trường cũng được nhiều người sử dụng ưa chuộng có thể đến từ các thương hiệu IQ hay YH và Fatech…

Từ khóa:

  • Bình lưu điện cửa cuốn TPHCM
  • Thay bình ắc quy cho bộ lưu điện cửa cuốn
  • Giá bình lưu điện cửa cuốn YH
  • Lưu điện cửa cuốn tự xả
  • Giá bình lưu điện cửa cuốn Austdoor
  • Sửa bình lưu điện cửa cuốn
  • Bộ lưu điện cửa cuốn cũ
  • Bình lưu điện cửa cuốn loại nào tốt

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *