Bình lưu điện cửa cuốn Newmatic bảo vệ quá tải, tự động xả bình bảo dưỡng

Bình lưu điện là một thiết bị không thể thiếu khi sử dụng cửa cuốn điện tự động đóng mở bằng Motor. Bình lưu điện cửa cuốn được xem như vị cứu tinh trong trường hợp nguồn điện không ổn định hoặc mất hẳn. Bình lưu điện cửa cuốn còn được gọi bằng nhiều tên gọi khác: bình tích điện cửa cuốn, bộ tích điện, bộ lưu điện, UPS cửa cuốn… Trước tiên, hãy để Happyhome cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm bình lưu điện cửa cuốn Newmatic nhé!

Các đặc điểm của Bình lưu điện Cửa Cuốn NEWMATIC

– Thời gian trữ điện 36 đến 38 giờ, sau khi mất điện Cửa Cuốn vẫn đóng mỡ được nhiều lần.

– Nạp Ắc quy tự động.

– Bảo vệ quá tải, tự động xả bình bảo dưỡng.

– Dùng cho Motor cửa cuốn 300kg đến 800kg.

bình lưu điện cửa cuốn newmatic
bình lưu điện cửa cuốn newmatic

Mô tơ bình lưu điện cửa cuốn New Matic

Mô tơ Cửa cuốn New Matic sử dụng đồng nhất cùng thiết bị khác đi kèm là hộp điều khiển, khóa remote, dây xích kéo, cũng như công tắc, hộp khóa. Đây là các phụ kiện hỗ trợ giúp đảm bảo chính xác giá trị vận hành cửa, khi chọn dùng.

Đặc điểm của mô tơ Cửa cuốn New Matic

Mô tơ Cửa cuốn New Matic được nhập khẩu từ Đài Loan, thị trường có thế mạnh truyền thống về các dòng sản phẩm công nghệ cao, mới, hiện đại. Trong đó, 3 dòng mô tơ cửa cuốn được sử dụng phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam là mô tơ cửa ống, mô tơ cửa tấm liền và mô tơ cửa xích kéo.

Mô tơ cửa cuốn tạo bởi hai bộ phận chính là rotor và stator, có kết cấu gọn, trọng lượng nhẹ. Thiết bị sở hữu dải mô tơ nhiều tải trọng, đa giá trị sức nâng kéo, riêng biệt trong từng mẫu Model. Điều này khiến quá trình hoạt động, lắp đặt, gắn bên ngoài lô cuốn, mô tơ dễ hợp, dễ ăn ý với các mẫu cửa khác nhau hơn.

bình lưu điện cửa cuốn newmatic

Ưu điểm của mô tơ Cửa cuốn New Matic

Mô tơ Cửa cuốn New Matic tương thích cùng nhiều dòng cửa cuốn sử dụng trong showroom, nhà ở, khu xưởng, trung tâm thương mại, gara,… Thiết bị luôn được gắn kèm sẵn tích hợp thông minh như khả năng báo động, khả năng đảo chiều nếu gặp vật cản, tính chống cháy… Trên thị trường Việt Nam, nhất là tại hệ thống Sài Gòn Việt Á, thiết bị rất đơn giản để chọn, tìm mua.

Một số mẫu bộ lưu điện cửa cuốn đang được phân phối trên thị trường khá phổ biến

Việc chọn mua một sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, và hiệu suất hoạt động tốt là điều mong muốn của mọi khách hàng, và lẽ đương nhiên là bộ lưu điện cửa cuốn giữ một vai trò qua trọng đối với thiết bị cửa cuốn điện. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu cung cấp hộp tích điện cửa cuốn, nhưng được ưa chuộng hơn cả là một số dòng sản phẩm sau:

– Lưu điện cửa cuốn APOLLO : là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Đài Loan, lắp ráp tại Việt Nam và được bảo hành trong thời gian 12 tháng. Với ứng dụng dành cho cửa cuốn, APOLLO thiết kế 02 sản phẩm là APL1000 dùng cho động cơ Motor xoay chiều ≤ 500Kg và APL2000 dùng cho động cơ Motor xoay chiều ≤ 800Kg. Giá thành sản phẩm dao động từ 2.350.000 VNĐ đến 3.250.000 VNĐ.

bình lưu điện cửa cuốn newmatic
bình lưu điện cửa cuốn newmatic

– Lưu điện cửa cuốn ARES : nổi bật ở thương hiệu ARES là 02 dòng UPS cửa cuốn AR6D và AR10D được sản xuất và nhập khẩu từ Đài Loan, thời gian bảo hành 12 tháng với giá thành sản phẩm dao động từ 3.480.000 VNĐ đến 5.640.000 VNĐ.

Một số điểm cần quan tâm khi mua bộ lưu điện cửa cuốn, bình lưu điện cửa cuốn newmatic

– Nên chọn mua bộ lưu điện chính hãng có thương hiệu, không nên sử dụng hàng trôi nổi trên thị trường. Nếu bạn cần gấp thì nên chọn dòng sản phẩm có sẵn, vì một số mã sản phẩm phải đặt hàng từ 6-10 tuần.

– Nên kiểm tra thông số kỹ thuật phải đúng với sản phẩm đã mua.

– Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bên trên là một số thông tin về khái niệm bộ lưu điện cửa cuốn là gì ? Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật nhiều bài viết bổ ích hơn trong thời gian tới.

Hướng dẫn lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn là gì?

Đầu tiên khi bạn mua bộ lưu điện cửa cuốn về tháo thùng giấy đựng UPS nếu thấy có dấu hiệu bị va đập, hay rò rỉ chất lỏng thì tuyệt đối không được khởi động UPS hay cắm vào nguồn điện mà phải liên hệ với nhà cung cấp đề được đổi mới sản phẩm.

1. Chọn Vị Trí Lắp Đặt.

– Vị trí lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn luôn phải khô ráo và thông gió, tránh ánh nắng mặt trời.
– Khi UPS đang hoạt động có thể phát sinh tia lửa điện do đó vị trí lắp đặt lưu điện cửa cuốn phải xa các khu vực chứa chất dễ gây cháy nổ hoặc các chất ăn mòn kim loại.
– Khi lắp đặt UPS cửa cuốn phải theo phương thẳng đứng ( như nhà sản xuất quy định ) để tránh việc rò rỉ axit trong ắc quy ra ngoài.

2. Điều Kiện Môi Trường, bình lưu điện cửa cuốn newmatic

Bộ lưu điện cửa cuốn hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ từ 5°C – 45°C và độ ẩm thấp hơn 95%

bình lưu điện cửa cuốn newmatic
bình lưu điện cửa cuốn newmatic

3. Cấp Nguồn Cho Thiết Bị.

UPS hoạt động ổn định với nguồn điện xoay chiều 1 pha 220V – 50Hz. Vì thế thợ lắp đặt lưu điện cửa cuốn cần kiểm tra nguồn điện vào để chắc chắn rằng UPS đang hoạt động trong dải điện áp cho phép của thiết bị.

Lưu ý : Trong trường hợp tại vị trí cần lắp đặt lưu điện chưa được cấp điện lưới ( công trình đang thi công chưa hoàn thiện ) cần tắt nguồn thiết bị sau khi lắp đặt và kiểm tra để tránh cạn kiệt ắc quy.

4. Kết Nối Với Động Cơ Motor.

Công suất danh định được ghi rõ trên nhãn cửa thiết bị sản phẩm lưu điện cửa cuốn, do đó tuyệt đối không được đấu nối tải lớn hơn công suất thiết kế của máy động cơ.

Từ khóa:

  • Bình lưu điện cửa cuốn TPHCM
  • Thay bình ắc quy cho bộ lưu điện cửa cuốn
  • Giá bình lưu điện cửa cuốn YH
  • Lưu điện cửa cuốn tự xả
  • Giá bình lưu điện cửa cuốn Austdoor
  • Sửa bình lưu điện cửa cuốn
  • Bộ lưu điện cửa cuốn cũ
  • Bình lưu điện cửa cuốn loại nào tốt

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *