Bình lưu điện cửa cuốn IQ giải pháp cung cấp nguồn điện liên tục

Sự ra đời của bình lưu điện cửa cuốn IQ UPS được xem là một giải pháp hữu hiệu nhằm cung cấp nguồn điện liên tục cho motor hoạt động đặc biệt là trong trường hợp nguồn điện lưới bị ngắt. Sản phẩm bình lưu điện IQ UPS của công ty Điện Hoàn Cầu không chỉ tích hợp đầy đủ các tính năng tối ưu để đảm bảo cho mọi hoạt động của cửa cuốn mà hơn hết nó còn rất phù hợp với thực tế cắt điện hiện nay ở nước ta.

Bình lưu điện cửa cuốn IQ

Bộ lưu điện cho cửa cuốn là thứ không thể thiếu trong bộ đồ cửa cuốn. Đóng vai trò như “linh hồn” của bộ cửa, với vai trò cung cấp năng lượng cho cửa hoạt động. Bộ lưu điện là một thiết bị lưu trữ điện dành cho cửa cuốn. Có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện dự phòng cho Motor cửa cuốn. Trong trường hợp điện áp sụt giảm hoặc mất điện lưới. Nếu gia đình bạn đã từng trải qua cảm giác không thể nào mở được cửa cuốn khi bị cúp điện, ắt hẳn bạn sẽ rất cần một giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng này, và không đâu khác hơn đó chính là bộ lưu điện cửa cuốn – được ví như “Một vị cứu tinh thầm lặng” cho biết bao gia đình có lắp cửa cuốn hiện đại.

Ưu điểm của bộ lưu điện cửa cuốn IQ

+ Có khả năng lưu trữ điện do bên trong tích hợp các bình ắc quy khô kín khí

+ Có thể cung cấp điện ra chuẩn tương thích với các loại motor và một số các thiết bị khác như là. Motor cửa từ, cửa cổng điện, motor cửa cuốn, motor cửa sắt điện v..v

+ Trong bộ lưu điện thì bình lưu điện cửa cuốn là thiết bị cần thiết khi sử dụng cửa cuốn. Đây là thiết bị được khuyên dùng nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng.

+ Tích trữ năng lượng sử dụng khi mất điện, đảm bảo của hoạt động liên tục. Không bị gián đoạn khi không có lưới điện trực tiếp.

+ Hỗ trợ hoạt động của cửa khi nguồn điện cung cấp cho cửa quá yếu. (Trong trường hợp nhà sử dụng quá nhiều thiết bị điện cùng 1 lúc, hoặc lưới điện quá tải).

+ Đảm bảo an toàn cho cửa cuốn trong trường hợp chập điện bất thường. Dòng điện không ổn định, giúp ổn định dòng điện.

Mặc dù thị trường tồn tại rất nhiều dòng sản phẩm, nhưng chúng tôi vẫn dám khẳng định bộ lưu điện cửa cuốn IQ là phương án lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn cả về chi phí đầu tư và yếu tố kỹ thuật. Đây là dòng sản phẩm được nghiên cứu phát triển bởi các chuyên gia Đài Loan, và sản xuất lắp ráp tại Việt Nam. Nếu như chúng tôi nhận thấy sản phẩm này không đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật trên thị trường như kỳ vọng, chúng tôi sẵn sàng ly khai dòng sản phẩm ngày nay chứ không phải đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu.

bình lưu điện cửa cuốn iq
bình lưu điện cửa cuốn iq

Bình lưu điện cửa cuốn IQ – Thiết bị cần thiết nhất

Bình lưu điện cửa cuốn IQ là thiết bị rất cần thiết cho những ngày hè nóng nực gặp phải vấn đề mất điện. Tác dụng nổi bật của nó là không làm gián đoạn hoạt động của cửa cuốn tự động. Nhiều người không biết lưu điện cửa cuốn còn được gọi là UPS, đây là thiết bị lưu trữ và phát ra dòng điện 220V cho các loại motor cửa cuốn.

Đèn Led được hiển thị theo phong cách hiện đại, giúp cho người sử dụng dễ dang kiểm soát được các chế độ hoạt động của UPS.

Led báo tải (Load): hiển thị được 3 cấp độ tải: thấp, trung bình và cao khi chạy tải bằng bình ắc quy; Khi không tải, đèn tắt; Khi có tải trung bình, đèn sáng tới mức màu vàng; Khi có tải cao, đèn sáng đầy cột đèn đến mức đỏ.

Led báo dung lượng bình Acquy (Battery): hiển thị chính xác giá trị điện áp của bình ắc quy lên hai led bảy đoạn màu đỏ. Giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát, theo dõi được tình trạng bình ắc quy để có thể xử lý kịp thời khi đang sử dụng UPS ở chế độ bình.

Đèn led hiển thị GYR (phía trên):

– Màu xanh: Báo UPS đang hoạt động ở chế độ chạy bình ắc quy.

– Màu đỏ: UPS cảnh báo bình ắc quy hết hoặc quá tải.

– Màu vàng: Báo UPS đang nạp ắc quy và cung cấp điện lưới trực tiếp (khi bình ắc quy được nạp đầy sẽ chuyển sang màu xanh).

Trong nhiều trường hợp rất xấu như hỏa họa là toàn bộ hệ thống điện bị ngắt kết nối. Thì việc sử dụng UPS cửa cuốn IQ sẽ giải quyết vấn đề đó.Giúp cho bạn tránh được những khả năng xấu nhất có thể xảy ra như liên quan đến tính mạng con người.

Top loại bình lưu điện cửa cuốn tốt nhất, bình lưu điện cửa cuốn iq

Hiện nay đã có thêm nhiều mẫu bộ lưu điện cửa cuốn có chức năng tự xa nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn nên làm việc đó thì tốt hơn lý do vì khi tự xả bình lưu điện xả ở chế độ chờ nên dòng tải rất nhỏ chỉ vài mA, còn khi chúng ta cúp CB bấm cho cửa cuốn lên xuống vài vòng vừa kiểm tra được bình điện có hoạt đông tốt không vừa xả điện dòng tải lớn vài Ampe sẽ tốt hơn.

► Với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các thương hiệu bộ lưu điện cửa cuốn tốt mà bạn nên sử dụng

⇒ Bộ lưu điện cửa cuốn YH

bình lưu điện cửa cuốn iq

⇒ Bộ lưu điện cửa cuốn HCTECH

bình lưu điện cửa cuốn iq

⇒ Bình lưu điện cửa cuốn IQ

bình lưu điện cửa cuốn iq
bình lưu điện cửa cuốn iq

⇒ Bộ lưu điện cửa cuốn Titadoor

bình lưu điện cửa cuốn iq

⇒ Bộ lưu điện cửa cuốn Mitadoor

bình lưu điện cửa cuốn iq

⇒ Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor

bình lưu điện cửa cuốn iq
bình lưu điện cửa cuốn iq

Bộ lưu điện cửa cuốn có các tính năng sau:

⇒ Tự động kích hoạt khi điện lưới cúp, tự động sạc và ngắt khi đầy.

⇒ Tự động chuyển sang chế độ Standby để tiết kiệm Ắc quy, khi không sử dụng.

⇒ Chế độ bảo vệ quá tải, quá nhiệt, ngắn mạch.

⇒ Có chế độ ổn định điện áp đầu vào 170VAC đến 230VAC

⇒ Thời gian lưu điện từ 24h – 52h sau khi mất định vẫn đóng mở nhiều lần (ắc quy có dung lượng lớn thời gian lưu điện càng lâu và số lần đóng mở)

Tham khảo giá bộ lưu điện cửa cuốn, bình lưu điện cửa cuốn iq

1 Lưu điện cửa cuốn HCTECH 400Kg lưu trữ 36 giờ Bộ 2.100.000
2 Lưu điện cửa cuốn HCTECH 800Kg lưu trữ 48 giờ Bộ 2.900.000
3 Lưu điện cửa cuốn YH T400Kg lưu trữ 36 giờ Bộ 2.200.000
4 Lưu điện cửa cuốn YH T600Kg lưu trữ 32 giờ Bộ 2.500.000
5 Lưu điện cửa cuốn IQ T400Kg lưu trữ 36 giờ Bộ 2.300.000
6 Lưu điện cửa cuốn IQ T600Kg lưu trữ  32 giờ Bộ 2.600.000
7 Lưu điện cửa cuốn Titadoor T400Kg lưu trữ 36 giờ Bộ 2.400.000
8 Lưu điện cửa cuốn Titadoor T800Kg lưu trữ 48 giờ Bộ  3.400.000
9 Lưu điện cửa cuốn Mitadoor T400Kg lưu trữ 36 giờ Bộ 2.800.000
10 Lưu điện cửa cuốn Mitadoor T600Kg lưu trữ 32 giờ Bộ 3.000.000
11 Lưu điện cửa cuốn Austdoor 400Kg lưu trữ 36 giờ Bộ 3.200.000
12 Lưu điện cửa cuốn Austdoor 800Kg lưu trữ 48 giờ Bộ 4.000.000
Từ khóa:
  • bình lưu điện cửa cuốn yh 1500kg
  • bình lưu điện cửa cuốn loại nào tốt
  • bình lưu điện cửa cuốn titadoor
  • bình lưu điện cửa cuốn 2000va
Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *