Bình lưu điện cửa cuốn IQ 1000kg thiết bị rất cần thiết lưu trữ điện

Bình lưu điện cửa cuốn IQ 1000kg – Bộ lưu điện cho cửa cuốn là thứ không thể thiếu trong bộ đồ cửa cuốn. Đóng vai trò như “linh hồn” của bộ cửa, với vai trò cung cấp năng lượng cho cửa hoạt động. Bộ lưu điện là một thiết bị lưu trữ điện dành cho cửa cuốn. Có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện dự phòng cho Motor cửa cuốn. Trong trường hợp điện áp sụt giảm hoặc mất điện lưới. Nếu gia đình bạn đã từng trải qua cảm giác không thể nào mở được cửa cuốn khi bị cúp điện, ắt hẳn bạn sẽ rất cần một giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng này, và không đâu khác hơn đó chính là bộ lưu điện cửa cuốn – được ví như “Một vị cứu tinh thầm lặng” cho biết bao gia đình có lắp cửa cuốn hiện đại.

Khái niệm, ưu điểm của bình lưu điện cửa cuốn IQ 1000kg

Ưu điểm của bình lưu điện cửa cuốn IQ

+ Có khả năng lưu trữ điện do bên trong tích hợp các bình ắc quy khô kín khí

+ Có thể cung cấp điện ra chuẩn tương thích với các loại motor và một số các thiết bị khác như là. Motor cửa từ, cửa cổng điện, motor cửa cuốn, motor cửa sắt điện v..v

+ Trong bộ lưu điện thì bình lưu điện cửa cuốn là thiết bị cần thiết khi sử dụng cửa cuốn. Đây là thiết bị được khuyên dùng nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng.

+ Tích trữ năng lượng sử dụng khi mất điện, đảm bảo của hoạt động liên tục. Không bị gián đoạn khi không có lưới điện trực tiếp.

+ Hỗ trợ hoạt động của cửa khi nguồn điện cung cấp cho cửa quá yếu. (Trong trường hợp nhà sử dụng quá nhiều thiết bị điện cùng 1 lúc, hoặc lưới điện quá tải).

+ Đảm bảo an toàn cho cửa cuốn trong trường hợp chập điện bất thường. Dòng điện không ổn định, giúp ổn định dòng điện.

Mặc dù thị trường tồn tại rất nhiều dòng sản phẩm, nhưng chúng tôi vẫn dám khẳng định bộ lưu điện cửa cuốn IQ là phương án lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn cả về chi phí đầu tư và yếu tố kỹ thuật. Đây là dòng sản phẩm được nghiên cứu phát triển bởi các chuyên gia Đài Loan, và sản xuất lắp ráp tại Việt Nam. Nếu như chúng tôi nhận thấy sản phẩm này không đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật trên thị trường như kỳ vọng, chúng tôi sẵn sàng ly khai dòng sản phẩm ngày nay chứ không phải đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu.

bình lưu điện cửa cuốn iq 1000kg
bình lưu điện cửa cuốn iq 1000kg

Khái niệm về bộ lưu điện cửa cuốn

Bình lưu điện cửa cuốn IQ là thiết bị rất cần thiết cho những ngày hè nóng nực gặp phải vấn đề mất điện. Tác dụng nổi bật của nó là không làm gián đoạn hoạt động của cửa cuốn tự động. Nhiều người không biết lưu điện cửa cuốn còn được gọi là UPS, đây là thiết bị lưu trữ và phát ra dòng điện 220V cho các loại motor cửa cuốn.

Đèn Led được hiển thị theo phong cách hiện đại, giúp cho người sử dụng dễ dang kiểm soát được các chế độ hoạt động của UPS.

Led báo tải (Load): hiển thị được 3 cấp độ tải: thấp, trung bình và cao khi chạy tải bằng bình ắc quy; Khi không tải, đèn tắt; Khi có tải trung bình, đèn sáng tới mức màu vàng; Khi có tải cao, đèn sáng đầy cột đèn đến mức đỏ.

Led báo dung lượng bình Acquy (Battery): hiển thị chính xác giá trị điện áp của bình ắc quy lên hai led bảy đoạn màu đỏ. Giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát, theo dõi được tình trạng bình ắc quy để có thể xử lý kịp thời khi đang sử dụng UPS ở chế độ bình.

bình lưu điện cửa cuốn iq 1000kg
bình lưu điện cửa cuốn iq 1000kg

Đèn led hiển thị GYR (phía trên):

– Màu xanh: Báo UPS đang hoạt động ở chế độ chạy bình ắc quy.

– Màu đỏ: UPS cảnh báo bình ắc quy hết hoặc quá tải.

– Màu vàng: Báo UPS đang nạp ắc quy và cung cấp điện lưới trực tiếp (khi bình ắc quy được nạp đầy sẽ chuyển sang màu xanh).

Trong nhiều trường hợp rất xấu như hỏa họa là toàn bộ hệ thống điện bị ngắt kết nối. Thì việc sử dụng UPS cửa cuốn IQ sẽ giải quyết vấn đề đó.Giúp cho bạn tránh được những khả năng xấu nhất có thể xảy ra như liên quan đến tính mạng con người.

 • Đèn led hiển thị M&F (phía dưới):

– Màu xanh: Hiển thị bảo trì ắc quy ( Maintain Battery). Sau 20 ngày nếu không mất điện lưới, UPS sẽ tự động cắt điện lưới cho UPS hoạt động từ bình ắc quy (xả bình), đèn led bảo trì ắc quy( Maintain Battery) sẽ sáng màu xanh. Khi điện áp ắc quy xuống còn 23(VDC), UPS tự động chuyển từ chế độ bảo trì ắc quy trở lại chế độ sử dụng điện lưới và bắt đầu nạp điện cho ắc quy, lúc này đèn led bảo trì ắc quy sẽ tắt báo cho người sử dụng biết đã hết thời gian bảo trì ắc quy. UPS đã hoàn tất một lần nạp xả bảo trì ắc quy mà không cần khách hàng phải quan tâm tới việc xả bình ắc quy hàng tháng.

– Màu đỏ: Hiển thị báo lỗi đứt cầu chì bảo vệ cho mạch. Đồng thời, từ hệ thống sẽ phát ra tiếng kêu: “tít…tít…” từ loa DC bên trong mạch, giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết để thay cầu chì mới. Tránh được tình trạng làm hỏng bình ắc quy do dùng cạn kiệt bình ắc quy khi đứt cầu chì.

– Màu vàng: Hiển thị hai chế độ xảy ra cùng một lúc. Đó là chế độ bảo trì ắc quy ( Maintain Battery) và chế độ báo lỗi đứt cầu chì.

bình lưu điện cửa cuốn iq 1000kg

Tính năng của bình lưu điện của cuốn IQ 1000kg

Với những tính năng tối ưu để bảo vệ motor cửa cuốn tốt nhất:

– Khi có điện lưới từ 170V – 220 V máy sẽ tự động nối điện lưới cho motor và nạp bình ắc quy.

– Khi mất điện lưới hoặc bị sụt áp dưới 170V, UPS sẽ tự chuyển đổi từ bình ắc quy 24V ( DC) lên 220V (AC) cung cấp cho motor cửa cuốn hoạt động. Thời gian lưu điện từ 38 giờ – 82 giờ tùy theo Model UPS.

– Thời gian lưu điện trên được tính từ khi mất điện đến khi mở cửa, và chỉ đạt được khi bình ắc quy mới và được nạp đầy.

Lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn IQ 1000kg

– Nên treo UPS lên tường bằng giá treo.

– Phải có nguồn điện liên tục để nạp ắc quy.

– Nhớ bật công tắc lên vị trí ON.

– Nguồn vào của motor cắm vào ngõ ra của UPS.

– Nguồn vào của UPS cắm vào điện lưới.

bình lưu điện cửa cuốn iq 1000kg

Chú ý khi sử dụng

– Lắp đặt nơi khô ráo dễ bảo trì.

– Máy phải được cắm điện lưới 24/24.

– Nếu lưu trữ trong kho từ 40 – 50 ngày phải mang ra nạp bình bảo trì ắc quy.

Dưới đây là chi tiết chính sách bảo hành các sản phẩm được bán ra tại Công ty trang trí nội thất Happyhome. Hy vọng Quý khách hàng hài lòng và tin tưởng mua hàng với chính sách bảo hành của Công ty trang trí nội thất Happyhome. Vui lòng liên hệ tổng đài: 0932 186 667 để được tư vấn thêm khi mua hàng. Với các vấn đề về bảo hành sản phẩm, vui lòng liên hệ tổng đài: 0932 186 667 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!

Quy định chung về bảo hành bình lưu điện cửa cuốn IQ 1000kg

– Austdoor thực hiện phương thức bảo hành điện tử, thông tin về chính sách và thời gian bảo hành được niêm yết chính thức trên website của Tập đoàn Austdoor.

– Công ty chỉ bảo hành cho cửa đồng bộ (cửa đồng bộ bao gồm: Thân cửa, Trục, Ray, Bộ tời và các phụ kiện của chính hãng được cung cấp bởi Austdoor), mọi hư hỏng của cửa hoặc phụ kiện liên quan đến việc lắp đặt với các phụ kiện không chính hãng sẽ không được bảo hành.

– Toàn bộ thân cửa, hộp điều khiển, bộ tời (mô tơ), bộ lưu điện (UPS), khóa, phím bấm âm tường… của Austdoor đều có dán tem hoặc in logo Austdoor đồng thời được dán thêm tem bảo hành của Austdoor.

– Trường hợp có hỏng hóc, sự cố xin liên hệ với Đại lý bán hàng của Austdoor hoặc Trung tâm Dịch vụ và Chăm sóc khách hàng qua số tổng đài:

bình lưu điện cửa cuốn iq 1000kg
bình lưu điện cửa cuốn iq 1000kg

Sản phẩm không được bảo hành trong những trường hợp sau

 • Thân cửa và các phụ kiện đi kèm không đồng bộ, không có tem nhãn Austdoor.
 • Trên thân cửa và các phụ kiện không dán tem bảo hành hoặc tem bảo hành bị rách, tẩy xóa.
 • Khách hàng tự ý tháo dỡ, sửa chữa trước khi nhân viên kỹ thuật của Austdoor đến bảo hành mà không được sự đồng ý của Austdoor.
 • Sản phẩm vận hành không đúng quy định.
 • Sản phẩm bị chập, cháy do nguồn điện, nước, côn trùng.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.

Từ khóa:

 • Bình lưu điện cửa cuốn TPHCM
 • Thay bình ắc quy cho bộ lưu điện cửa cuốn
 • Giá bình lưu điện cửa cuốn YH
 • Lưu điện cửa cuốn tự xả
 • Giá bình lưu điện cửa cuốn Austdoor
 • Sửa bình lưu điện cửa cuốn
 • Bộ lưu điện cửa cuốn cũ
 • Bình lưu điện cửa cuốn loại nào tốt

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *