Báo giá cửa cuốn Austdoor thành phố Thủ Đức mới nhất

Thủ Đức được biết đến là một trong những vị trí địa lý giao thoa với nhiều khu vực kinh tế sầm uất của cả nước như Đồng Nai, Bình Dương, Sài Gòn,… Điều này khiến cho các nhu cầu sinh hoạt và đảm an toàn được nhiều người chú trọng hơn. Một trong những giải pháp được các hộ gia đình lựa chọn đó là lắp đặt cửa cuốn thông minh. Nếu bạn đang tìm hiểu các báo giá cửa cuốn Austdoor thành phố Thủ Đức mới nhất thì không nên bỏ qua nội dung bài viết dưới đây.

Cửa cuốn Austdoor là một trong những sản phẩm khá chất lượng

Cửa cuốn Austdoor là gì?

Cửa cuốn Austdoor là thuật ngữ dùng để chỉ các dòng cửa cuốn do tập đoàn Austdoor sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn của Australia. Cửa cuốn Austdoor đang được xem là lựa chọn tốt nhất hiện nay bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng cửa cuốn cùng loại trên thị trường. Tập đoàn Austdoor được biết đến là tập đoàn cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam. 

Được thành lập từ năm 2003 đến nay đã có hơn 18 năm phát triển, Tập đoàn Austdoor đã tạo dựng được vị thế dẫn đầu khi mang tới cho thị trường những sản phẩm cửa cuốn và vật liệu xây dựng công nghệ cao. Các sản phẩm của Austdoor đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước với 4 nhà máy sản xuất, 500 đại lý phân phối, 2.000 đại lý bán hàng. Không những thế, Tập đoàn Austdoor đã và đang triển khai giải pháp “Cửa vững nhà an” cho hơn 2 triệu gia đình Việt Nam.

Sản phẩm cửa cuốn Austdoor đã bán được hơn 2 triệu sản phẩm

Bảng báo giá cửa cuốn Austdoor Thủ Đức

STT Sản phẩm Báo giá
1 Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới S51i Liên hệ
2 Cửa cuốn khe thoáng đặc biệt B100 Liên hệ
3 Cửa cuốn tấm liền Liên hệ

Báo giá cửa cuốn Austdoor thành phố Thủ Đức

Tại sao bạn nên chọn cửa cuốn Austdoor?

Công nghệ chống sao chép mã số hiện đại

Với công nghệ khóa mã thông thường, kẻ gian có thể dùng thiết bị dò phá mã thì công nghệ chống sao chép mã khóa ARC được tích hợp trong bộ cửa cuốn Austdoor cho phép tạo ra hàng tỷ mã khóa ngẫu nhiên, hoàn toàn miễn dịch với thiết bị do mã của kẻ gian. Lúc này, gia đình bạn có thể yên tâm vì không sợ kẻ gian đột nhập gây nguy hiểm cho chủ nhà.

Tích hợp nhiều thiết bị an ninh cùng lúc

Hầu hết các dòng cửa cuốn Austdoor đều có thể tích hợp với các thiết bị an toàn, an ninh như: còi báo động, báo cháy, camera giám sát,… Các thiết bị này sẽ nhận biết và phát ra tín hiệu báo động khi xảy ra sự cố như kẻ lạ đột nhập, hỏa hoạn,…đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Tính năng này khá hữu ích trong những trường hợp bạn vắng nhà.

Tính hợp khá nhiều chức năng cùng một lúc

Tự động đảo chiều 

Chức năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản là tính năng nổi trội nhất của các dòng cửa cuốn Austdoor, khẳng định đem đến sự an tâm và thoải mái cho người sử dụng. Tính năng này kết hợp từ ba cấp độ: hệ thống đảo chiều, rơ le chống sổ lô và sensor hồng ngoại, nâng mức độ bảo đảm gấp ba lần, cho người dùng sự yên tâm tuyệt đối.

Đơn vị báo giá cửa cuốn Austdoor Thủ Đức 2021

Thủ Đức vừa được quyết định trở thành thành phố của cả nước cách đây không lâu, chính sự kiện này càng khiến cho đời sống người dân nơi đây thêm rộn ràng nhưng cũng đi kèm với không ít các rủi ro về tệ nạn trộm cắp, sự cố cháy nổ. Điều này đòi hỏi các hộ gia đình phải tăng tính an toàn cho bản thân và gia đình với các thiết bị bảo đảm an toàn tốt hơn, trong đó cửa cuốn là một thiết bị như thế. 

HappyHome là một trong những đơn vị báo giá cửa cuốn tốt mà bạn có thể tham khảo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị báo giá cửa cuốn Austdoor thành phố Thủ Đức với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên để tìm được một thương hiệu uy tín, chính hãng và chất lượng lại không phải là điều dễ dàng. 

Trong số hàng nghìn địa chỉ mà bạn tìm hiểu, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm của giaiphapcuacuon.com, một trong những đơn vị báo giá cửa cuốn Austdoor thành phố Thủ Đức đảm bảo được những tiêu chí mà chúng tôi đã nhắc đến ở trên. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp, sản phẩm đảm bảo quy tình kiểm duyệt an toàn, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng nhất, giaiphapcuacuon.com sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và an toàn nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Nếu bạn đang có ý định mua cửa cuốn Austdoor thì có thể truy cập trang web giaiphapcuacuon.com hoặc liên hệ đến số hotline 091 481 2356 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *