Báo giá cửa chống cháy Austdoor hiện đại nhất tại tp.HCM

Báo giá cửa chống cháy

Vấn đề đảm bảo an toàn trong lao động là một trong những yếu tố bắt buộc của bất cứ nghành nghề nào, một trong những yếu tố đó là phòng cháy chữa cháy vì nó liên quan trực tiếp đến tài sản và mọi thành quả của bất cứ 1 cá nhân hay tâp thể nào. Để có thể phòng được hỏa hoạn thì cần có hệ thống phát hiện khói, hệ thống xã nước khi cháy, bình xịt tắt đám cháy…những sự cố hỏa hoạn này có thể xãy ra bất cứ khi nào trong 24h và bất cứ nới đâu như trong các trung tâm thương mại, hầm để xe,  …làm thiệt hại đến tính mạng con người, có thể tiêu dịu tới toàn bộ tài sản.Báo giá cửa chống cháy

Thấy được tầm qua trọng của việc ngăn chặn bà hỏa, Tập đoàn Austdoor đã tìm hiểu, thiết kế cũng như phát triển thêm nhiều tính năng từ những cửa cuốn dân dụng thành một dòng sản phẩm có thể ngăn chặn được lửa đó là austdoor

Báo giá một số loại cuốn cửa chống cháy

Báo giá cửa chống cháy

Cửa cuốn chống cháy đang dần thay thế cửa cuốn thông thường vì nó có nhiều ưu điểm ưu việt hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm đó là gì nhé!

Công dụng của cửa cuốn chống cháy 

Cửa cuốn chống cháy là lọai cửa có thiết kế đặc biệt ngăn lửa. Phòng chống hỏa hoạn bằng cửa cuốn chống cháy là yêu cầu bắt buộc của bộ Công An. Do tai nạn hỏa hoạn xảy ra nhiều nơi và nhiều thời điểm gây thiệt hại đáng tiếc. Đặc biệt là khu vực nhà xe, kho bãi, xưởng sản xuất, cơ sở kinh doanh nhỏ. Các nhiều ưu điểm của cửa cuốn chống cháy : khả năng ngăn cháy, chống ồn,  đóng mở tự động, hệ thống cửa chắc chắn khó  phá vỡ, xâm nhập từ bên ngoài. Do đó mà Cửa cuốn những năm trở lại đây dần được thay thế cho các loại cửa thông thường.

Báo giá cửa chống cháy

 Cấu tạo của cửa cuốn chống cháy Austdoor

Ngày nay với công nghệ tự động đảo chiều khi gặp vật cản và Bộ lưu điện đóng mở khi xảy ra sự cố mất điện làm cho cửa cuốn chống cháy ngày càng tiện lợi và dễ sử dụng.Vậy cấu tạo của cuốn chống cháy bằng thép như thế nào ?

Báo giá cửa chống cháy

1. Báo giá cửa chống cháy – THÂN CỬA

Nan cửa cuốn chống cháy được làm bằng thép có độ dày 1,6mm (0,8×02 lớp) ở giữa nan cửa được nhồi sợi khoáng chống cháy. Được sơn tĩnh điện hoặc sơn chống cháy chuyên dụng.

Khi xảy ra hỏa hoạn dưới tác dụng của nhiệt độ cao sơn trên bề mặt nan cửa phồng nở, tăng mạnh thể tích, than hóa và phát ra khí tạo ra khả năng ngăn nhiệt truyền vào bên trong. Đầu tiên các khí này sẽ làm cho sơn sủi lên, sau đó tạo ra nhiều bọt và cuối cùng sơn nở gấp 80 – 90 lần so với thể tích ban đầu. Quá trình giãn nở của loại sơn này sẽ tạo ra một lớp cách ly làm cho bề mặt nan thép không bị nung nóng nhanh. Lớp sơn bảo vệ chỉ cháy hoàn toàn ở nhiệt độ cao hơn 700 độ C và để lại một lớp gốm không bắt cháy và độ dẫn nhiệt thấp, cách ly hoàn toàn và bảo vệ nan thép trước tác dụng của nhiệt độ cao.

2. Báo giá cửa chống cháy – THANH ĐÁY: 

Thanh đáy có tác dụng làm cân bằng trọng lực cho thân cửa. Được làm bằng thép V có kích thước 40x40x3mm hoặc 40x30x6mm tùy vào vị trí lắp đạt cửa cuốn chống cháy để bố trí thanh đấy cho phù hợp.

3. Báo giá cửa chống cháy – HỘP CHE CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY: 

Khung hộp che cửa cuốn chống cháy được làm bằng thép từ 20x20x1,2mm, được bao bọc tôn dày từ 0.6mm hoặc tấm chống cháy sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện.

4. Báo giá cửa chống cháy – RAY DẪN HƯỚNG: Báo giá cửa chống cháy  

được thiết kế bằng thép hình khối có độ dày từ1,2mm bản rộng từ 70 trở lên đảm bảo độ cứng chắc tránh bung cửa khi có gió bão và va chạm.

Hệ thống cân bằng lò xo được thiết kế nằm trong trục cuốn cho phép cửa hoạt động được dễ dàng hơn

5. Báo giá cửa chống cháy – MOTOR: 

tùy theo mục đích sử dụng có thể dùng motor thường hoặc motor chống cháy. loại 1 pha hoặc 3 pha.

– Ngoài ra hộp điều khiển cửa chống cháy tự động được trang bị mạch đếm thời gian điều khiển hành trình của cửa.

– Cơ cấu giảm tốc tự động được kích hoạt từ hệ thống báo cháy, bộ dò tín hiệu nhiệt, khói khi nhận được tín hiệu báo cháy hộp điều khiển cho Mô tơ điều khiển mức cửa giảm dần trong trường hợp khẩn cấp, cửa hoạt động đi xuống và được dừng lại ở mức độ đã được cài đặt trước. Sau một thời gian được ấn định cửa tiếp tục hành trình đóng lại, cách ly lửa và khói lan sang các khu vực khác.

Các thành phần chính của cửa thép chống cháy

+ Vật liệu : Thép sơn tĩnh điện, đã sử lý chịu nhiệt
+ Độ dày nan cửa  2,2 mm
+ Độ dày thép : 1,2 mm
+ Lõi sợi bông thuỷ tinh cách nhiệt Báo giá cửa chống cháy
+ Màu sơn : Ghi đậm
+Phụ kiện kèm theo : Bộ lưu điện, hộp che lô cuốn và bộ tời

Báo giá cửa chống cháy

1. Bộ tời ARG theo tải trọng phù hợp với cửa từ 300 kg đến 800kg. Đây là thiết bị giúp đóng mở cửa cuốn hàng ngày.Do đó mà độ bền của cửa cũng phụ thuộc vào bộ tời cửa cuốn.

2.Bộ lưu điện cửa cuốn dùng để lưu trữ điện năng khi có sự cố mất điện.Vì cửa cuốn hoạt  động theo cơ chế điện năng nên phải luôn được trữ điện dự phòng.

 3 .Hộp điều khiển (remote receiver) giúp nhận lệnh điều khiển từ xa với nút điều khiển gắn tường. Đây cũng là ưu điểm lớn cửa cuốn, có khả năng tự động.

Đặc điểm của các loại cửa cuốn chống cháy 

 Cửa cuốn chống cháy là loại cửa có nan cuốn và ray đặc biệt để hỗ trợ tối đa cho việc chống cháy. Cửa cuốn do công ty austdoor sản xuất có độ cơ động và được tích điện. Mục đích để khi xảy ra sự cố cháy nổ không mong muốn thì ngay lập tức cửa tự động đóng và báo cháy. Tất cả những sản phẩm cửa cuốn chống cháy của austdoor đều được giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm theo quy định TCXDVN 386:2007 do Cục Phòng cháy, chữa cháy – Bộ Công an cấp.

Báo giá cửa chống cháy

Khách hàng cần báo giá cửa cuốn , cửa cuốn austdoor hãy gởi những yêu cầu kỹ thuật theo bảng vẽ chi tiết công trình. Kỹ sư tại công ty austdoor sẽ bốc khối lượng cụ thể và cho bảng báo giá cửa cuốn chính xác và nhanh nhất.
Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, motor chống cháy được kích hoạt thông qua 1 trong 3 cơ chế:

– Cầu chì nhiệt nóng chảy ở 70°C
– Tín hiệu báo cháy từ tủ trung tâm báo cháy của tòa nhà
– Tín hiệu báo cháy từ các bộ cảm biến khói và cảm biến nhiệt của cửa cuốn (lựa chọn thêm) trong trường hợp tòa nhà chưa được trang bị tủ trung tâm báo cháy.

Những sự cố hoả hoạn xảy ra ở khắp nơi như quán karaoke, vũ trường, trung tâm thương mại, các cơ sở sản xuất kinh doanh, kho bãi. Mà phần lớn nguyên nhân là do sự cố chập điện, các hệ thống điện không được bảo trì đúng quy định. Thêm vào đó là tâm lý chủ quan, làm cho có, các biển hiệu chống cháy được lắp lên nhưng lại không hướng dẫn người lao động biện pháp phòng cháy, hướng xử lý khi có sự cố. Đó là lý do mà cơ quan PCCC phải vào cuộc để giúp công tác cứu hộ và nâng cao ý thức phòng cháy của các hộ kinh doanh.

Ưu điểm cửa cuốn chống cháy Báo giá cửa chống cháy

Các nhiều ưu điểm của cửa cuốn chống cháy : khả năng ngăn cháy, chống ồn, đóng mở tự động, hệ thống cửa chắc chắn khó phá vỡ, xâm nhập từ bên ngoài. Do đó mà Cửa cuốn những năm trở lại đây dần được thay thế cho các loại cửa thông thường

Báo giá cửa chống cháy

Cửa cuốn chống cháy là loại cửa có nan cuốn và ray đặc biệt để hỗ trợ tối đa cho việc chống cháy. Cửa cuốn do công ty austdoor sản xuất có độ cơ động và được tích điện. Mục đích để khi xảy ra sự cố cháy nổ không mong muốn thì ngay lập tức cửa tự động đóng và báo cháy. Tất cả những sản phẩm cửa cuốn chống cháy của  đều được giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm theo quy định TCXDVN 386:2007 do Cục Phòng cháy, chữa cháy – Bộ Công an cấp.

Khách hàng cần cuốn chống cháy, cửa cuốn chống cháy austdoor hãy gởi những yêu cầu kỹ thuật theo bảng vẽ chi tiết công trình. Kỹ sư tại công ty austdoor sẽ bốc khối lượng cụ thể và cho bảng cuốn chống cháy chính xác và nhanh nhất.
Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, motor chống cháy được kích hoạt thông qua 1 trong 3 cơ chế:

– Cầu chì nhiệt nóng chảy ở 70°C
– Tín hiệu báo cháy từ tủ trung tâm báo cháy của tòa nhà
– Tín hiệu báo cháy từ các bộ cảm biến khói và cảm biến nhiệt của cửa cuốn (lựa chọn thêm) trong trường hợp tòa nhà chưa được trang bị tủ trung tâm báo cháy.

Ứng dụng của cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy là lọai cửa có thiết kế đặc biệt ngăn lửa. Phòng chống hỏa hoạn bằng cửa cuốn chống cháy là yêu cầu bắt buộc của bộ Công An. Do tai nạn hỏa hoạn xảy ra nhiều nơi và nhiều thời điểm gây thiệt hại đáng tiếc. Đặc biệt là khu vực nhà xe, kho bãi, xưởng sản xuất, cơ sở kinh doanh nhỏ.

Báo giá cửa chống cháy

Các nhiều ưu điểm của cửa cuốn chống cháy : khả năng ngăn cháy, chống ồn,  đóng mở tự động, hệ thống cửa chắc chắn khó  phá vỡ, xâm nhập từ bên ngoài. Do đó mà Cửa cuốn những năm trở lại đây dần được thay thế cho các loại cửa thông thường.

CÔNG TY TNHH TTNT HAPPY HOME – là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất và nhập khẩu các thiết bị,linh kiện và nan cửa cuốn chính hãng & chất lượng cao.

Add: 100/72 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VP: 117 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

[M] 0932 186 667

[E] happyhomedoor@gmail.com

[W] www.giaiphapcuacuon.com

Các tìm kiếm liên quan đến Báo giá cửa chống cháy

  • báo giá cửa chống cháy 70 phút
  • báo giá cửa chống cháy 90 phút
  • báo giá cửa chống cháy multec
  • báo giá cửa chống cháy galaxy
  • báo giá cửa chống cháy 2018
  • báo giá cửa thép chống cháy 2018
  • báo giá cửa thép chống cháy 2019
  • báo giá phụ kiện cửa thép chống cháy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *