Air shower vật liệu cửa cuốn tự động

Air Shower – Buồng tắm khí, buồng thổi khí dùng cho phòng sạch là các phòng ngoài chuyên dụng được lắp đặt giữa lối ra vào của phòng sạch và phòng bẩn. Sản phẩm này sử dụng áp suất không khí cao để loại bỏ bụi và các tác nhân gây ô nhiễm khỏi bền mặt quần áo nhân viên/hàng hóa nhằm giảm thiểu tối đa mức độ ô nhiễm trước khi bước vào phòng sạch. Thiết bị buồng tắm khí cho phòng sạch được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, ví dụ như điện tử, hóa chất, thuốc và dược phẩm.

Đơn vị chuyên cung cấp, phân phối chính hãng Air shower cửa cuốn tự động- Công Ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam

Air Shower là gì?

Air Shower là các phòng ngoài chuyên dụng được lắp đặt giữa lối ra vào của phòng sạch và phòng bẩn. Sản phẩm này sử dụng áp suất không khí cao để loại bỏ bụi và các tác nhân gây ô nhiễm khỏi bền mặt quần áo nhân viên/hàng hóa nhằm giảm thiểu tối đa mức độ ô nhiễm trước khi bước vào phòng sạch. Thiết bị buồng tắm khí cho phòng sạch được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, ví dụ như điện tử, hóa chất, thuốc và dược phẩm. Là sản phẩm được cải tiến dựa trên những thiết bị đời trước, Air Shower cửa cuốn tự động mà Công Ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam cung cấp sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị tới người sử dụng, đặc biệt là những tính năng mới lạ và hiện đại.

1. Thành phần chính của Máy thổi khí phòng sạch- Buồng thổi khí phòng sạch cửa cuốn tự động
Chất liệu khung đỡ: được làm từ thép không rỉ sơn tĩnh điện chất lượng cao. Thiết kế bền, chắc chắn, sắc nét nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Các lớp phủ không chứa dung môi và giải phóng rất ít (không) lượng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi vào không khí. Vì vậy, khi sử dụng thiết bị này, bạn không cần thiết bị kiểm soát mức độ ô nhiễm môi trường.
Cửa máy thổi khí phòng sạch được làm từ nhôm vì thế trọng lượng nhẹ, bề mặt cửa đẹp, bóng và rất thu hút.
Vòi phun khí có thể điều chỉnh hướng và góc thổi, chất liệu từ thép không rỉ, độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn so với các chất liệu thông thường khác. Tốc độ khí thổi ra đạt từ 20 – 30m/s. đảm bảo độ ma sát đủ để loại bỏ các chất gây ô nhiễm. Cấu trúc chắc chắn, chất lượng tuyệt vời và độ bền cao là những tính năng nổi bật mà bạn sẽ nhìn thấy ở vòi phun khí mà chúng tôi cung cấp.

air shower
 air shower

Bộ lọc khí: bao gồm bộ lọc thô và bộ lọc HEPA. Bộ lọc thô có chức năng loại bỏ các hạt bụi kích thước lớn để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của bộ lọc mịn nằm sau nó. Với bộ lọc HEPA, loại bỏ hiệu quả tới 99.99% các hạt trong không khí đường kính 0.3um. Hai dụng cụ này sẽ tạo ra một môi trường sạch sẽ an toàn, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn phòng sạch.
2. 6 tính năng đặc biệt không thể bỏ qua của sản phẩm Buồng thổi khí sạch- Air shower cửa cuốn tự động:
Tốc độ vòi thổi khí đạt mức >25m/s, hiệu quả loại bỏ bụi cao.
Buồng tắm khí và máy thổi có kích thước siêu mỏng, hướng và góc thổi của vòi có thể điều chỉnh giúp tăng diện tích bề mặt thổi.
Chương trình vận hành linh hoạt, dễ dàng sử dụng.
Màn hình vận hành cảm ứng và giao diện con người thông minh có thể kiểm soát tình trạng vận hành của máy trong thời gian thực.
Thiết kết modun tiêu chuẩn giúp cho buồng tắm khí cửa cuốn tự động lắp ráp và bảo trì dễ dàng hơn.
Thiết kế và kích thước có thể tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.

3. Thông số kỹ thuật chi tiết của Buồng tắm khí Air shower- Buồng thổi khí dùng cho phòng sạch, chính hãng

Số hiệu ATV-AS01 ATV-AS02 ATV-AS03
Kích thước tổng (RxSxC) 1400x1000x2450mm 1400x2000x2450mm 1400x3000x2450mm
Kích thước buồng thổi (RxSxC) 1000x1000x1950mm 1000x2000x1950mm 1000x3000x1950mm
Cấu trúc Khung Thép không rỉ 304
Tầng máy Thép không rỉ 304
Cửa Khóa liên động Khóa liên động Khóa liên động
Quạt Nguồn điện 380VAC/50Hz/400W
Số lượng 2 bộ 4 bộ 6 bộ
Nguồn sáng Đèn LED 18Wx1 cái 18Wx 2 cái 18Wx 3 cái
Độ sạch ISO6 (Class 1000)
Bộ lọc HEPA Kích thước 915x610x70mm
Số lượng 2 cái 4 cái 6 cái
Hiệu quả lọc 99.99% với kích thước bụi 0.3um
Bộ tiền lọc 2 cái 4 cái 6 cái
Vòi phun khí Vị trí Bên phải và bên trái
Số lượng 16 32 48
Tốc độ vòi phun 22 – 25m/s ± 10%
Độ ồn (trong vòng 1m) 65 – 70dBA
Thông số khác Theo yêu cầu khách hàng

Nguyên lí hoạt động và ứng dụng của Air Shower

Nguyên lý hoạt động của Air Shower

+ Khi có người di chuyển vào trong Air Shower, hệ thống sẽ được khởi động nhờ sensor cảm ứng, khí sạch sẽ được thổi ra thông qua các vòi phun gắn trên vách (nozzle). Sau thời gian thổi khí được cài đặt trước, cửa phía sau có thể mở ra cho người công nhân đi vào làm việc.
+ Tùy thuộc vào số lượng người đi vào trong 1 thời điểm sẽ có loại Air Shower với kích thước và tiêu chuẩn tương ứng. Có thể có loại không cần dừng lại mà đi qua liên tục (tunnel model).
Các loại Air Shower phổ biến trên thị trường:
– Air Shower Dạng Đường Hầm
– Air Shower 1 Cánh – Cửa Xoay
– Airshower Cửa Cuốn
– Air Shower 2 Cánh – Cửa Trượt
– Air Shower 2 Cánh – Cửa Xoay

air shower
 buồng thổi khí

Ứng dụng phổ biến:

 • Air shower được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như điện tử, vi điện tử, dụng cụ chính xác, y tế, chế biến thực phẩm, phun không bụi,…
 • Buồng thổi khí được biết đến là một thiết bị phòng sạch phổ biến với mục đích làm sạch. Thổi bay bụi bẩn. Ngày nay buồng thổi khí được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp. Nhất là một số ngành yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm như: Công nghiệp thực phẩm, Dược phẩm, Điện tử…
 • Chính vì thế mà thị trường thiết bị buồng thổi khí cũng phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng chúng ta có các thiết kế về buồng thổi bụi khác nhau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp ra thị trường những buồng thổi khí này. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thiết bị buồng thổi khí loại cửa cuốn.

Những ứng dụng của buồng thổi khí loại cửa

 • Buồng thổi khí loại cửa cuốn tự động là buồng thổi khí hỗ trợ phòng sạch. Được lắp đặt ở cửa ra vào của phòng sạch. Cửa của buồng thổi khí này được thiết kế hoạt động trên nguyên tắc cuốn tự động theo chiều kéo.
 • Di chuyển lên xuống, nên không cần thiết không gian lắp đặt dư thừa. Hơn nữa thời gian đóng, mở ngắn, dễ vào phòng. Hai cánh cửa được khóa liên động, nên không đồng thời mở được.
 • Buồng thổi khí loại cửa cuốn thường dùng để làm sạch cho các vật dụng với kích thước lớn. Tuy nhiên nếu như không gian nhà xưởng của bạn có phần hẹn chế. Thì thiết bị buồng thổi khí dạng cửa cuốn cũng là một lựa chọn không tồi để tiết kiệm được diện tích. Và tối ưu được không gian của phòng sạch trong thời gian sử dụng.
air shower
 air shower buồng thổi khí

Air Shower buồng thổi khí hoạt động như thế nào?

 • Khi nhân viên hoặc hàng hóa đi vào trong buồng thổi khí. Cửa cuốn tự động đóng lại sau đó các vòi phun khí tự động bắt đầu hoạt động. Với tốc độ thổi khí đạt mức >25m/s, hiệu quả loại bỏ bụi cao.
 • Để tối ưu hóa việc làm sạch buồng tắm khí và máy thổi có kích thước siêu mỏng. Hướng và góc thổi của vòi có thể điều chỉnh về phương hướng bạn muốn giúp tăng diện tích bề mặt thổi.
 • Chương trình vận hành linh hoạt, dễ dàng sử dụng bằng màn hình cảm ứng. Và giao diện thông minh có thể kiểm soát tình trạng vận hành của máy trong thời gian thực.
 • Thiết kết modun tiêu chuẩn giúp cho buồng tắm khí cửa cuốn tự động lắp ráp. Và bảo trì dễ dàng hơn. Đồng thời loại cửa cuốn tự động này cũng giúp cho việc vệ sinh trong phòng sạch. Được đảm bảo hơn, dễ kiểm soát hơn.

TẠI SAO BUỒNG THỔI KHÍ CỬA CUỐN LẠI ĐƯỢC NHIỀU DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN?

 • Buồng thổi khí air shower loại của cuốn chiếm diện tích không gian nhỏ. Chiều ngang nhỏ nhất trong các loại buồng thổi khí với 150 mm, hệ thống cửa cuốn. Di chuyển lên xuống nên không cần thiết không gian lắp đặt dư thừa cho việc mở cửa giúp tiết kiệm diện tích tối đa khi sử dụng. Chính vì thế mà nó phù hợp với cả các nhà xưởng có quy mô nhỏ.
 • Được lắp đặt vòi phun phản lực xung với hiệu quả hút bụi cao. Nhờ luồng không khí rèm không khí trần, có thể tiến hành làm sạch nhanh chóng sau khi phun phản lực đồng thời trang. Bị hệ thống âm thanh tiêu chuẩn có khả năng thay đổi đơn giản bằng thẻ SD giúp cho nhân viên. Có thể trao đổi được rõ ràng giữa bên trong và bên ngoài,, nghe được những tín hiệu cảnh báo từ âm thanh.
 • Thiết kế quạt tuần hoàn, đèn chiếu sáng sau thời gian cài đặt sẽ tự động tắt. Dừng sau khi đã hoạt động xong.
  Thiết kế và kích thước của loại buồng thổi khí cửa cuốn này. Có thể tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu khách hàng

Từ khóa:

 • Báo giá Air shower
 • Air shower là gì
 • Air shower Clean room
 • Airlock la gì
 • Pass box
 • Pass box là gì

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *